Hotel pattaya

Horseshoe Point Resort Pattaya

100 Moo 9, Tambol Pong, Banglamung,
Chonburi 20150

สถานที่ตั้ง:Siam Country Club, Pattaya
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review -/- of 10 (1 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 20 $


Sawadee Cash-back Rewards

รีสอร์ทแบบเมดิเตอร์เรเนียนท่ามกลางวนอุทยานทางธรรมชาติขนาดใหญ่เรียงรายไปด้วยต้นไม้เขตร้อนซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ตัวน้อยหลากหลายชนิด เราต้อนรับแขกทุกท่านที่ชื่นชมธรรมชาติที่เงียบสงบ ท่านที่รักสัตว์และท่านที่ชื่นชอบการมีส่วนร่วมในกิจกรรมกับครอบครัวและคนรัก เราเป็นสถานที่เหมาะสมสำหรับการเล่นกีฬา พักผ่อน ขี่ม้าและเป็นบ้านสำหรับสังคมพลวัตข้ามชาติ เราให้บริการห้องพักบูติคเมดิเตอร์เรเนียนสไตล์ของเราเอง ซึ่งให้บรรยากาศรื่นรมย์เหมาะสำหรับท่านที่มาเองและครอบครัว เพื่อพักผ่อนหลังจากทำกิจกรรมในแต่ละวัน ในขณะที่ท่านพักอยู่ที่นี่ โปรดอย่าลืมไปนั่งพักและเพลิดเพลินกับบริการที่ทางเราจัดสรรให้โดยทีมงานมืออาชีพผ่านการอบรมของเรา อาคารหลักของรีสอร์ทของเราได้รับการพัฒนาปรับปรุงครอบคลุมพื้นที่แกรนด์ ไรด์ดิ้ง อารีน่า

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Horseshoe Point Resort Pattaya
ความพึงพอใจ for Horseshoe Point Resort Pattaya
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ฮอร์สชู พ้อยท์ เป็นรีสอร์ทที่สร้างขึ้นตามแบบฉบับสถาปัตยกรรมเมดิเตอร์เรเนียน ตั้งอยู่นท่ามกลางพื้นที่อันกว้างใหญ่ที่ยังคงความงดงามเป็นธรรมชาติ เรายินดีต้อนรับแขกทุกท่านที่ชื่นชอบความเงียบสงบของธรรมชาติ ผู้ที่รักสัตว์ และผู้ที่ชอบการมีส่วนร่วมในกิจกรรมกับครอบครัวและคนรัก เราเป็นสถานที่ที่ได้รับรางวัลสำหรับกีฬา สันทนาการ ขี่ม้า และบ้านของชุมชนแบบไดนามิกหลายชาติ
ห้องพัก
ห้องพักตกแต่งแบบบูติค สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ให้บรรยากาศอันสงบร่มรื่นไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเข้าพักตามลำพังหรือกับครอบครัว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนหลังจากเหน็ดเหนื่อจากกิจกรรมกีฬามาตลอดทั้งวัน หากเมื่อยล้าก็หยุดพักสักนิด แล้วผ่อนคลายกับบริการอันเป็นเลิศจากทีมงานบริการของเรา ที่ผ่านการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี
ประเภทห้องพัก พื้นที่ (ตร.ม.) ห้องน้ำ จำนวนห้องพัก
ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room) 22 ฝักบัว 48
ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room) 22 ฝักบัว 20
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) 26 อ่างอาบน้ำ 45
ห้องสวีท (Suite) 42 อ่างอาบน้ำ 26
ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room)
ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
ห้องสวีท (Suite Room) - 45 ตารางเมตร
เตียง : 1 พื้นที่นั่งเล่น 4 เตียงเดี่ยว หรือ 2 เตียงใหญ่
ความจุ : 4 คน | ที่ตั้ง : ชั้น 8 | วิว : สวน
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ความเร็วสูง ขนาด 100 MB
 • - โทรศัพท์อินเทอร์เน็ต
 • - ตู้เย็นขนาดเล็ก
 • - ตู้เซฟ
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - ห้องน้ำที่สะดวกสบายพร้อมไดร์เป่าผม
ร้านอาหารและบาร์
ภัตตาคารเจดีย์ (JAY DEE)
ทีมออร์แกไนซ์สามารถจัดงานปาร์ตี้และอีเวนท์เย็นวันเสาร์ของคุณให้มีความพิเศษและน่าจดจำ เราจะให้บริการที่เป็นเลิศเพื่อให้สอดคล้องกับธีมและบรรยากาศ นอกจากนี้เรายังสามารถจัดกิจกรรมกลางแจ้งสำหรับทำบาร์บีคิว หรือกิจกรรมทำอาหาร รวมทั้งปาร์ตี้วันเกิด งานพิเศษ งานแต่ง งานฉลองครบรอบและอื่น ๆ อีกมากมาย

เปิดบริการตั้งแต่เวลา : 06:00 น. - 23:00 น. (06:00 น. - 10:00 น. สำหรับมื้อเช้า)

ห้องประชุม
ห้องประชุม Svennas Solero Alterre Vacation Chairman
พื้นที่ (ตร.ม.) 202.5 180 170 136 55
ขนาด (ม.) 9 x 22.5 x 5 x 2.75 9 x 20 x 2.7 10 x 17 x 2.9 8 x 17 x 3  
ห้องค็อกเทล 200 100 50 50  
ห้องโรงภาพยนตร์ 300 120 60 60  
ห้องเรียน 160 70 50 40  
ห้อง Block Rectangle 60 40 30 30 14
ห้อง Block Square 70 50 40 40  
ห้อง U-Shape (ด้านนอก) 60 40 30 30  
ห้อง U-Shape (ด้านนอกและด้านใน) 100 60 30 40  
ห้องจัดเลี้ยง 100 60 50 50  


ห้องประชุม Alterre (Alterre Room) ห้อง Alterre (Alterre Room)
 
ห้องประชุม Chairman's (Chairman's Room) ห้องประชุม Chairman's (Chairman's Room)
 
ห้องประชุม Savenas (Savenas Room) ห้องประชุม Savenas (Savenas Room)
 
ห้องประชุม Solero (Solero Room) ห้องประชุม Solero (Solero Room)
สปา
แอวิลา ย่อมาจาก 'การมีชีวิตอยู่อย่างดี'
Aliva Spa มอบการผ่อนคลายอย่างแท้จริงและคืนความอ่อนเยาว์ให้กับคุณ ด้วยความรู้ในศาสตร์แห่งการบำบัดแบบโบราณ วิธีการคืนความอ่อนเยาว์ และเทคนิคการนวดชั้นเลิศ แอวิลาสปาจะกำจัดความเครียดของคุณและนำชีวิตของคุณกลับคืนมา

คุณสามารถเลือกโปรแกรมการบำบัดได้หลากหลาย ตั้งแต่การนวดหลังจากการออกกำลังกาย เช่น การกดจุด การนวดเพื่อบริหารกล้ามเนื้อ ไปจนถึงการนวดร่างกายพื้นฐานและการบำรุงผิวหน้า คุณสามารถออกแบบประสบการณ์สปาของคุณเองได้ ด้วยโปรแกรมสปาสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีของเราหรือสัมผัสประสบการณ์สปาแบบครอบครัวที่สมาชิกทุกคน สามารถเพลิดเพลินไปกับการปรนนิบัติในสปาด้วยกันได้ นอกจากนี้ เรายังมีมินิสปาสำหรับเด็กให้บริการอีกด้วย
 • - นวด
 • - Body Warp
 • - Body Bath
 • - Body Scrub
 • - หน้า
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรม
ขี่ม้า
การขี่ม้าพันธุ์เล็ก การขี่ม้าวิบาก เรียนขี้ม้าทุกระดับ และอื่นๆ

กิจกรรมชายหาด (การโต้คลื่นและ Kite-surfing)
การเดินทางไปยังชายหาดไม่ใช่ปัญหาสำหรับผู้รักกีฬาทางน้ำอีกต่อไป เนื่องจากปัจจุบันฮอร์สชู พอยท์ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ "คลับลุงชัช" แห่งพัทยาใต้ ด้วยความร่วมมือครั้งใหม่นี้ ทำให้แขกของฮอร์สชู พอยท์ สามารถเข้าใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกิจกรรมกีฬาและนันทนาการมากมายได้โดยตรง รวมถึง โอกาสที่จะได้รับการฝึกฝนกีฬาหลากหลายที่คลับลุงชัช โดยกิจกรรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดได้แก่ คอร์ส 'Kite-surfing' และ 'โต้คลื่น' ซึ่งสามารถปรับให้เข้ากับข้อกำหนดด้านทักษะการเล่นกีฬาทุกระดับ และคุณไม่จำเป็นต้องเอาอุปกรณ์กีฬาของคุณมาเองแต่อย่างใด ที่สำคัญ ฮอร์สชู พอยท์ ยังมีบริการรถรับส่งไป-กลับระหว่างรีสอร์ทและชายหาดระหว่าง 09.00 - 17.00 น. ฟรีเป็นประจำทุกวัน ปล่อยให้เราขับรถ เพื่อที่คุณจะได้นั่งโดยสารอย่างสบายๆ

รถเอทีวี
แสดงฝีมือการขับรถของคุณ! หากความท้าทายของกิจกรรมกลางแจ้ง คือสิ่งที่คุณกำลังตามหา บรรดารถเอทีวีกำลังรอคุณอยู่ที่ ฮอร์สชู พอยท์ คุณสามารถเลือกว่าจะขับเพื่อความสนุกสนานบนสนามหญ้า หรือขับขี่อย่างเต็มรูปแบบบนสนามที่สร้างขึ้นเพื่อความท้าทายในการขับขี่รถเอทีวี เฉพาะ โดยสนามตั้งอยู่ ณ บริเวณทางเข้าหลักของรีสอร์ท

เพนต์บอล
เกมส์เพนต์บอลของเรามีขึ้นเพื่อรวมคุณเป็นหนึ่งเดียวกับทีม ด้วยสนามเพนต์บอลขนาดมาตรฐาน ผู้ล่าที่น่าพรั่นพรึงจะมีพื้นที่ล่ากว้างขวาง อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยทุกประเภทของเราพร้อมใช้งาน พร้อมเจ้าหน้าที่ประจำสนามที่คอยควบคุมเกมและให้ความช่วยเหลือคุณตลอดเวลา

เทนนิสและสควอช
ที่ฮอร์สชู พอยท์ เรามีสนามมาตรฐานทั้งหมด 2 สนามด้วยกัน และหากคุณลืมเอาอุปกรณ์มา ก็ไม่ต้องเป็นกังวลแต่อย่างใด เพียงแค่ถามหาอุปกรณ์เช่าเท่านั้น คุณก็สามารถสนุกกับกีฬาโปรดของคุณได้

เปตอง
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแข่งขันที่ต้องใช้ความแม่นยำโดยปราศจากความเครียด เราขอแนะนำกีฬาเปตองที่ฮอร์สชู พอยท์ สนามเปตองมาตรฐานของเรา ตั้งอยู่ระหว่างสนามเทนนิสทั้งสอง สนามของเรามีอุปกรณ์การเล่นครบครัน พื้นผิวสนามที่สร้างจากหินชั้นดี ซึ่งได้รับการยกย่องและเป็นเครื่องหมายตีตราความมีมาตรฐานของสนามเปตองของเรา

สระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำของเราตั้งอยู่ท่ามกลางการตกแต่งแบบเมืองร้อน และออกแบบโดยผสมผสานบ่อน้ำเข้ากับเสน่ห์ของสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติ สระว่ายน้ำตั้งอยู่ถัดจากตัวโรงแรมและประกอบไปด้วย 2 สระด้วยกัน ได้แก่ สระว่ายน้ำหลักและสระตื้นๆ รูปกลมสำหรับเด็ก ซึ่งพื้นสระว่ายน้ำออกแบบเป็นรูปม้า ให้เจ้าตัวเล็ก ได้ลงไปสำรวจ

บอลลูนน้ำ
กิจกรรมใหม่ล่าสุดที่เพิ่งได้รับการเปิดตัวครั้งแรกที่ฮอร์สชู พอยท์ พัทยา บอลลูนน้ำเป็นสิ่งที่ทำให้คุณสามารถเดินบนน้ำได้ กีฬาทางน้ำแบบใหม่นี้เล่นกันในสระว่ายน้ำขนาด 10x10 เมตร หรือในแหล่งน้ำอื่นๆ ทั้งยังเป็นเกมส์ที่เล่นได้ง่ายจนทุกๆ คนก็สามารถเล่นได้ เพียงแค่เข้าไปอยู่ในบอลลูน ลอยอยู่เหนือน้ำ เพียงแค่นั้น คุณก็พร้อมสำหรับการเล่นบอลลูนน้ำ และที่ฮอร์สชู พอยต์ เจ้าหน้าที่มืออาชีพของเราจะประจำการอยู่เสมอเพื่อยื่นมือให้ความช่วยเหลือเมื่อคุณต้องการ

รักบี้
คนกล้าแกร่งต้องมาทางนี้ ฮอร์สชู พอยท์ ยังมีชื่อเสียงเรื่องสนามรักบี้ที่ได้มาตรฐาน ซึ่งเปิดให้บริการทั้งสำหรับแขกของโรงแรมและบุคคลภายนอก สนามแห่งนี้ ถูกใช้เป็นสนามแข่งขันรักบี้หลายรายการในอดีต โดยทีมรักบี้ที่มักมาใช้สนามของเราอยู่เสมอ ได้แก่ ทีม พัทยาแพนเตอร์ แอนด์ แพนตี้ส์

ฟุตบอล
เมื่อคุณก้าวเข้าสู่โลกของฮอร์สชู พอยท์ ความผ่อนคลายจะเกิดขึ้นกับตัวคุณโดยทันที ขณะที่คุณเริ่มสัมผัสประสบการณ์การเปลี่ยนแปลงที่น่ายินดี ความเปลี่ยนแปลงที่ว่านี้คือสนามหญ้าเขียวขจีผืนใหญ่ซึ่ง ล้อมรอบด้วยแมกไม้เขียวชอุ่มนานาพันธุ์ นอกเหนือจากการแข่งขันฟุตบอลหลายรายการ สนามแห่งนี้ ยังใช้สำหรับจัดงานอีเวนต์กลางแจ้งที่ยิ่งใหญ่อื่นๆ การแข่งขันระหว่างทีมฟุตบอลท้องถิ่นของเมืองพัทยา รวมถึงการจัดกิจกรรมของบริษัทต่างๆ จากที่อื่น

จักรยานเสือภูเขา
ที่นี่ เรามีจักรยานเสือภูเขากว่า 30 รอให้ผู้ที่ชื่นชอบความท้าทายของกีฬากลางแจ้งได้มาสัมผัส ปั่นจักรยานเพื่อสำรวจพื้นที่ในบริเวณรีสอร์ทที่สวยงาม ราวกับภาพวาดและล้อมรอบไปด้วยพืชพันธุ์เขียวชอุ่มของเรา หรือปั่นจักรยานเพื่อสูดอากาศบริสุทธิ์และทิ้งเรื่องราวต่างๆ ไว้เบื้องหลัง

คิดส์คอร์เนอร์
ห้องเล่นสำหรับเด็กนี้ ตั้งอยู่ถัดจากสระว่ายน้ำ ที่นี่ เด็กๆ จะรู้สึกเหมือนอยู่ในมุมของเล่นที่บ้าน ซึ่งมีทั้งกิจกรรม เกมส์ การวาดภาพ และความสนุกสนานมากมายภายใต้การดูแลของเจ้าหน้าที่ พาเด็กๆ มาที่นี่ และปล่อยให้จินตนาการของพวกเขาเติบโต! วางใจได้ว่าเด็กๆ จะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี เพื่อให้ผู้ปกครองสามารถทำกิจกรรมอื่นๆ ได้อย่างสบายใจ

สนามเด็กเล่น
ฮอร์สชู พอยท์ รีสอร์ท มีสนามเด็กเล่นกลางแจ้งสำหรับเด็กๆ โดยเฉพาะ ซึ่งตั้งอยู่ถัดจากโต๊ะประชาสัมพันธ์ของโรงแรม สนามเด็กเล่นมาพร้อมกับเครื่องเล่นต่างๆ มากมาย เช่น เรือไวกิ้ง กระดานลื่น ชิงช้า เป็นต้น จุดนี้เป็นอีกหนึ่งสถานที่ซึ่งรอให้เจ้าตัวเล็กทั้งหลายมาเยี่ยมเยือนที่ฮอร์สชู พอยท์!

แคมป์มหาสนุก
รีสอร์ทของเรามีแคมป์มหาสนุกสำหรับเด็กมากมาย!

เทเบิลเทนนิสและโต๊ะพูล
ตั้งอยู่ถัดจากสระว่ายน้ำ ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับกิจกรรมที่สนุกสนานทั้งสามอย่างนี้ ไม่ว่าคุณจะมาที่นี่เพื่อออกกำลังกายอย่างจริงจัง หรือแค่แวะมาเพื่อสนุกสนานและเล่มเกมส์ ที่นี่ควรค่าแก่การแวะเยือนเสมอ และหากคุณต้องการที่จะพุ่งตัวลงน้ำ สระว่ายน้ำของเราตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสายลมที่พัดอย่างอ่อนโยน และมนตร์สเน่ห์ของรีสอร์ท

สวนผัก
ปัจจุบัน ผู้คนให้ความสำคัญและหันมาสนใจอาหารเพื่อสุขภาพกันมากขึ้น อาหารออแกนิกส์ ซึ่งเป็นอาหารที่ปลอดสารปนเปื้อนต่างๆ ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น และนี่คือเหตุผลว่าทำไมรีสอร์ทของเราจึงได้เริ่มสร้างสวนผักออแกนิกส์ของตนเองขึ้นมา ที่นี่ เราภูมิใจที่จะเสิร์ฟผักที่เราเป็นผู้ปลูกด้วยตนเอง

กอล์ฟ
ประเทศไทยมีชื่อเสียงในฐานะสวรรค์ของนักเล่นกอล์ฟ และที่ฮอร์สชู พอยท์ กอล์ฟคือหนึ่งในกิจกรรมหลัก ภายในรัศมีระยะทางการขับขี่ 30 นาที มีสนามกอล์ฟกว่า 10 แห่งให้คุณได้เลือกเล่น และห่างออกไปไม่ถึง 10 นาที ถัดจากฮอร์สชู พอยท์ ยังมีสนามกอล์ฟ 45 หลุม ซึ่งคุณสามารถขับรถกอล์ฟข้ามสวนสับปะรดและทุ่งเลี้ยงม้าที่สวยงามไปเยื่ยมเยือน

กิจกรรมผจญภัยเหนือต้นไม้ (TREE TOP ADVENTURE PARK)
จากฐานที่ 1 ไปจนถึงฐานอื่นๆ และจากต้นไม้ต้นหนึ่งไปยังต้นไม้อีกต้น สร้างความสมดุลให้กับตัวเองผ่านการทำกิจกรรมต่างๆ อาทิ ด่านสะพานเชือก ด่านชิงช้าทาซาน ด่านสเก็ตบอร์ดบิน และด่านเกนซิป ไลน์ รวมไปถึงบลูคอร์ส (มีจำนวน 17 เกมส์)เรดคอร์ส (มีจำนวน 40 เกมส์) และคอร์สสำหรับเด็ก (จะมีอายุตั้งแต่ 4 ขวบ) และที่นี่ยังเป็นสถานที่ทำกิจกรรมผจญภัยเหนือต้นไม้ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย

โรงเรียนสอนขี่ม้านานาชาติ
หากท่านรักการขี่ม้าเป็นชีวิตจิตใจและกำลังมองหาสถานที่ดีๆ สักแห่ง ที่สงบร่มรื่นงดงามเป็นธรรมชาติ เพื่อที่จะเล่นกีฬาสุดโปรดและพักผ่อนสบายๆ กับครอบครัวหรือคนที่ท่านรักละก็ โรงเรียนสอนขี่ม้านานาชาติ ณ ฮอร์สชูพ้อยท์ เป็นสถานที่ที่เหมาะที่สุดสำหรับท่าน เพราะที่นี่มีทุกอย่างพร้อมที่จะสนองความต้องการของท่านและสมาชิกทุกคนในครอบครัว

โรงเรียนสอนขี่ม้านานาชาติ ณ ฮอร์สชูพ้อยท์ เป็นหนึ่งเดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาเพื่อคนที่รักม้าและกีฬาขี่ม้าโดยเฉพาะ ไม่ว่าท่านจะขี่ม้ามาจนชำนาญแล้ว หรือกำลังคิดอยากลองขี่ม้าในอนาคต

การสร้างทีมขององค์กร
"การสร้างทีม" เป็นประสบการณ์ที่มีสีสันของฮอร์สชูพ้อยท์ โดยในพื้นที่ทุกๆส่วนของฮอร์สชูพ้อยท์ จะแบ่งเป็นป่าไม้ สนามฟุตบอล คอกม้า ทะเลสาบ สระว่ายน้ำ สนามเพนท์บอล หรือลานกิจกรรมต่างๆ ซึ่งที่นี่จะมีความปลอดภัย ให้บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง และทุกๆพื้นที่ของฮอร์สชู พ้อยท์ นั้น จะถูกนำมาใช้อย่างสร้างสรรค์สำหรับกิจกรรมในการสร้างทีมงานของแต่ละองค์กร เพื่อให้เกิดความรัก ความสามัคคีในหมู่องคืกรเหล่านี้

 
แผนที่
รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับเมืองพัทยาในบรรยากาศธรรมชาติที่เงียบสงบ รีสอร์ทแห่งนี้เป็นจุดหมายที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มองหากิจกรรมกลางแจ้งที่น่าตื่นเต้น มีกิจกรรมมากมายที่ ฮอร์สชู พ้อยท์ รีสอร์ทแอนด์คันทรี่ คลับ พร้อมกิจกรรมสันทนาการและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาที่น่าประทับใจมากมาย ท่ามกลางสวนป่าและทะเลสาบ กิจกรรมน่าทึ่งที่สุดคือ การขี่ม้า เนื่องจาก ฮอร์สชู พ้อยท์ รีสอร์ทแอนด์คันทรี่ คลับ เป็นที่รู้จักเรื่องม้าที่มีคุณภาพและอุปกรณ์สำหรับขี่ม้า นอกจากนี่้ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ได้แก่ การปั่นจักรยานเสือภูเขา, ฟุตบอลเพนท์บอล และบอลลูนน้ำ

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Pattaya info] [Pattaya hotels] [Horseshoe Point Resort Pattaya ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth