ทางเลือกหรูใหม่ล่าสุดของแอลเคกรุ๊ปของเรา คือ การตกแต่งธีมห้อง suites ใหม่ด้วยสไตล์ทันสมัยสำหรับชีวิตที่โดดเด่นของท่าน ห้อง Royal Suite ทั้ง 46 ห้องได้รับการตกแต่งภายในที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น ห้องชุดทั้งหมดตั้งแต่ขนาดหนึ่งห้องนอน ไปถึงสองห้องนอน มีขนาดโอ่อ่ากว้างขวาง ได้รับการติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยและการออกแบบอย่างมีรสนิยม เหมาะสำหรับทั้งแขกเชิงธุรกิจและเดินทางท่องเที่ยว ความสง่างามและบริการชั้นยอด ทำให้ที่นี่เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่พักของท่าน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities   img


   ที่พักอาศัยสุดหรูพร้อมบริการครบครันทันใจ ด้่วยตัวเลือกอันเย้ายวนใจจากเราแอลเคกรุ๊ป เน้นความกว้างขวางสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ท่ามกลางกลิ่นอายของรสนิยมในย่านหรูหราสะดวกสบายที่สุดของเมืองพัทยาเพื่อความสำเร็จของธุรกิจและความเพลิดเพลินในการท่องเที่ยว

   ห้อง Suite หลากหลายรูปแบบของเราจะนำคุณเข้าสู่รูปแบบชีวิตทันสมัยที่ยากจะลืมเลือน


   ไม่มีโรงแรมไหนอีกแล้วในพัทยาที่สามารถตอบสนองได้ครบทุกความต้องการและในขณะเดียวกันก็มอบความอบอุ่นสะดวกสบายเหมือนพักอาศัยอยู่ในบ้านของท่านเอง เราพร้อมแล้วที่จะสร้างวันเวลาแห่งการพักผ่อนในพัทยาอันน่าจดจำให้กับท่าน

   img img img   ห้องพัก   แอล เค รอยัล สวีท พัทยา กับ 46 ที่พักอาศัยครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและของตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์

   อพาร์ทเม้นท์ทุกแห่ง ตั้งแต่แบบ 1 ห้องนอน ไปจนถึง 2 ห้องนอน เน้นความกว้างขวางสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ท่ามกลางกลิ่นอายรสนิยมของการออกแบบ เพื่อความสำเร็จของธุรกิจและความเพลิดเพลินในการท่องเที่ยว


   - การอำนวยความสะดวก -
   เสนอหลากหลายรูปแบบการบริการระดับคุณภาพ ท่ามกลางสภาพแวดล้อมอันน่าหลงไหล ยากที่จะหาได้ในโรงแรมและอพาร์ทเม้นท์พร้อมบริการแห่งอื่นในพัทยา ยกระดับความสำเร็จของท่าน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครอบคลุมทุกรูปแบบธุรกิจ ภายในอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบมาเพื่อท่านโดยเฉพาะ รอยัล สวีท ขอมอบความสะดวกสบายให้กับแขกที่มาพักด้วยบริการระดับคุณภาพครบครัน อาทิเช่น


   • - ระบบคีย์การ์ดอิเล็กโทรนิค
   • - ตู้นิรภัยส่วนบุคคลอิเล็กโทรนิค
   • - ตู้เก็บอุปกรณ์ทำครัว พร้อมเครื่องครัว เครื่องลายคราม เครื่องภาชนะและตู้เก็บของครบครัน
   • - ห้องครัวพร้อมเตาแก๊สขนาดสี่เตา ไมโครเวฟ ตู้อบและอ่างล้างจาน
   • - ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์
   • - อ่างอาบน้ำน้ำวนพร้อมเครื่องอาบน้ำ
   • - ห้องกระจกสำหรับอาบน้ำ พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกหรูหราและไดร์เป่าผม
   • - โต๊ะทำงานพร้อม Internet ความเร็วสูง สำหรับทุกห้องพัก
   • - โทรศัทพ์ต่อสายตรงระหว่างประเทศและ PABX
   • - TV จอแบน ขนาด 29 นิ้ว พร้อมหลากหลายช่องยอดนิยม
   • - มินิสเตอริโอ และเครื่องเล่น DVD
   • - เตารีด / โต๊ะรีดผ้าตามความต้องการของแขกผู้เข้าพัก
   •  
    
   :: Standard Room ::
   ห้องมีเนื้อที่ 36 ตร.ม.

   img img img


   :: One Bedroom Suite::


   พื้นที่ขนาด 80 ตารางเมตร ห้อง Suite 1 ห้องนอนซึ่งแบ่งเป็นห้องนอนและห้องนั่งเล่น อุปกรณ์ชั้นดีและเครื่องครัวพร้อมสรรพที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน พื้นที่ใช้สอยเหมาะกับการใช้ชีวิตแบบส่วนตัวหรือแบบครอบครัว

   img img img


   :: Versace Suite ::


   สุดยอดความหรูหราของห้องชุด พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษแบบ Versace กับ 2 ห้องนอนสะดวกสบายมีสไตล์ พักผ่อนอิริยาบทท่ามกลางสิ่งแวดล้อมอันตระการตา เพื่อชีวิตอันสมบูรณ์แบบ พบกับประสบการณ์การใช้ชีวิตสุดโรแมนติคและมีระดับ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ Versace เท่านั้น

   img img img   สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ   สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกิจกรรมยามว่างเพื่อความสำราญและความสะดวกสบายในรูปแบบชีวิตที่คุณต้องการ ด้วยบริการอันใส่ใจของเราจะทำให้การพักผ่อนที่นี่เป็นประสบการณ์ที่คุณไม่อาจลืมเลือน

   - ห้องอาหารเลอคิทเช่น - จัดแต่งร้านกาแฟในสไตล์นำสมัย กับการต้อนรับที่เป็นกันเองด้วยการบริการอาหารและเครื่องดื่มแสนสดชื่นตลอดวัน คุณสามารถเลือกอิ่มอร่อยกับอาหารมื้อเช้า,กลางวันหรืออาหารเย็นในสไตล์ยุโรป หรือจะเพลิดเพลินกับอาหารไทยต้นตำรับหลากหลายซึ่งมีให้เลือกสรรในเมนูของเรา


   - รูมเซอร์วิส -มีทั้งอาหารไทยและอาหารสไตล์ยุโรปพร้อมส่งถึงห้องของคุณ


   - ศูนย์บริการแขกผู้เข้าพัก - ที่ๆธุรกิจและการพักผ่อนไปด้วยกันได้ !! บริการรถลีมูซีน,ทัวร์,การจองตั๋ว,บริการเลขานุการ,การจองกอล์ฟทัวร์,บริการโทรเรียกแพทย์หรือบริการอื่นๆที่คุณต้องการ ทีมงานของเราพร้อมตอบสนองทุกความต้องการของคุณ


   - การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต - อินเตอร์เน็ตมีบริการทั่วทุกห้องพัก


   - สระว่ายน้ำ และอ่างจากุซซี่กลางแจ้ง - ผ่อนคลายไปกับสระว่ายน้ำที่มีเอกลักษณ์และพื้นที่สวนกลางเมือง ,ระเบียงกลางแจ้ง จากุซซี่และอ่างน้ำวน เพลิดเพลินไปกับค็อกเทลและอาหารว่างที่หลากหลายพร้อมเสริฟให้แก่คุณ


   - บริการซักรีด - สุดยอดคุณภาพในการให้บริการซักรีด ,ทำความสะอาด ,ซักแห้ง และบริการส่งถึงห้องของคุณ

   - ศูนย์ออกกำลังกาย - เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัยพร้อมกับห้องอบไอน้ำและซาวน่า เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 น. - 19.00 น.

   img img   แผนที่   แอลเค โรยอล สวีท นำเสนอดครงการล่าสุดในกลุ่มของแอลเค เป็นโครงการสำหรับผู้ที่รู้ว่าอะไรคือสิ่งที่ตัวเองต้องการ สอดคล้องกับความคิดสำหรับคุณสมบัติอื่นๆของเรา รอยัล สวีทตั้งอยู่ในทำเลพื้นที่สำคัญทางธุรกิจ แต่อยู่ในละแวกที่เงียบสงบ ซอยบัวขาว ใช้เวลาเพียง 1 นาทีจากพัทยากลาง ชายหาด และสถานบันเทิงต่างๆ แอลเค รอยัล สวีท เป็นบ้านที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับวันหยุด หรือวันที่น่าตื่นเต้นในที่ทำงาน ตำแหน่งที่หรูหราสะดวกสบายของที่อยู่อาศัยใหม่ 8 ชั้น มีเพียง 9 ห้องต่อชั้น ช่วยให้คุณมีความเป็นส่วนตัว

   img