Hotel pattaya

The Zign Hotel

555/65 Moo 5, 12 Naklue Road
Banglamung, Chonburi 20150

สถานที่ตั้ง:Naklua Beach Soi 12, Pattaya
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.1 of 10 (11 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 67 $


Sawadee Cash-back Rewards

โรงแรม เดอะ ซายน์เป็นโรงแรมบูติกหรูหรา ตั้งอยู่ใต้อ่าวพัทยาเหนือ บนหาดวงพระจันทร์ที่สวยงาม ท่ามกลางทัศนียภาพอันน่าหลงไหล บ้านพักแต่ละหลังมีความพิเศษเฉพาะตัวภายในตกแต่งอย่างสวยงามสะดวกสบายและลงตัวด้วยศิลปะที่แตกต่างกันสามแบบสามยุคคือ Flint, Terra และ Wicker ห้องพักทุกห้องตกแต่งด้วยสไตล์บูติกให้ประสบการณ์การอยู่รีสอร์ทแบบหรูหรามีระดับผสมผสานการบริการและสิ่งอำนวยความชั้นเยี่ยม

ฟิตร่างกายในช่วงวันหยุดของคุณที่ ซี ฟิตเนส บริการเครื่องออกกำลังกายทันสมัยที่สุดสำหรับนักกีฬามืออาชีพหรือสมัครเล่นหรือสระว่ายน้ำกลางแจ้งและจากุซซี่ สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ มากมายเช่นอินเทอร์เน็ต ห้องจัดเลี้ยง ห้องประชุม บริการรถรับส่ง สปาและนวดเพื่อการบำบัด ห้องอาหารชั้นเยี่ยมจากเชฟจากผู้ชำนาญการ เชิญมาสร้างประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุดในเมืองพัทยาได้ที่เดอะ ซายน์

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง The Zign Hotel
ความพึงพอใจ for The Zign Hotel
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

โรงแรม เดอะ ซายน์ เป็นโรงแรมที่ได้รับการออกแบบอย่างยอดเยี่ยม มีศิลปะที่ทันสมัย เป็นสัญลักษณ์ในด้านสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าหลงใหล ทำให้ท่านประทับใจไม่มีวันลืมช่วงวันหยุดของท่าน ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นด้วยการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของการใช้ชีวิตที่ทันสมัย และสวรรค์ในเขตร้อน ให้สามารถใช้เป็นสถานที่พักผ่อนคลายได้อย่างดีเยี่ยม

ด้วยถนนเส้นเล็กๆ ที่แบ่งเป็น 2 ส่วน ของเดอะซายน์ มีห้องวิลล่าที่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของเขตร้อนที่สวยงาม พร้อมสระว่ายน้ำที่อยู่ติดกับตัวอาคาร ห้องพักทุกห้องมีการตกแต่งภายในที่แตกต่างกัน แบ่งออกเป็นโซนศิลปะ ที่มีความพิเศษเป็นเพาะของตัวเอง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เดอะ ซายน์ยังมีเลาจน์แบบพิเศษ สปา ฟิตเนส สิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุม และร้านอาหารที่ให้บริการตามความต้องการของท่าน

โซนอาคาร ล็อบบี้ - โซนอาคาร
 
ทางเข้าสู่ล็อบบี้ - โซนวิลล่า ล็อบบี้ - โซนวิลล่า
ห้องพัก
โรงแรมแห่งนี้มีบริการห้องพักแบบวิลล่า จำนวน 107 ห้อง และแบบทาวเวอร์ จำนวน 852 ห้อง มีทั้งหมด 14 ชั้น ในขณะที่ตัวอาคารหลักนั้นจะมีห้องพักแบบ la mode และห้องสวีทซึ่งได้แรงบันดาลใจในการตั้งชื่อห้องตามศิลปินต่างๆ ให้ท่านได้มีประสบการณ์ในการเข้าพักที่ยอดเยี่ยม และสะดวกสบาย

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักสไตล์ทาวเวอร์
 • - ตู้เย็นและมินิบาร์
 • - โทรทัศน์จอกว้าง พร้อมเครื่องเล่นดีวีดี
 • - ห้องอาบน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำแยกห้องฝักบัว
 • - ตู้เซฟระบบดิจิตอล
 • - เครื่องทำน้ำอุ่น
 • - ไดร์เป่าผม
 • - เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • - รองเท้าแตะ
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - ห้องเชื่อมต่อกัน (ตามคำขอ)
 • - ช่องรายการผ่านเคเบิ้ล
 • - บริการอินเทอร์เน็ตบอร์ดแบนด์ความเร็วสูงพร้อมสาย LAN
ทาวเวอร์ (TOWER)
ห้องซูพีเรียร์ ซิตี้ วิว (Superior City View)
ขนาดห้อง: 36 ตร.ม.
ห้องพักประเภทนี้เป็นที่ดึงดูดบรรดาผู้รักความเป็น pop ทั้งหลาย ในฐานะที่ ป๊อปอาร์ทเป็นหนึ่งในการเคลื่อนไหวสำคัญของศิลปะในยุคศตวรรษที่ 20 ห้อง ห้องพักได้ถูกตกแต่งด้วยภาพจากโฆษณาและหนังสือการ์ตูนจากวัฒนธรรมตามสมัยต่างๆ ตกแต่งด้วยงานศิลปะของแอนดี้ วอร์ฮอล พื้นที่ภายในห้องสร้างบรรยากาศอบอุ่นและมีสีสัน ด้วยการผสมผสานความสวยงามของแสงสว่างและเงามืดห้องซูพีเรียร์ สปา วิง (Superior, Spa Wing)
สำหรับผู้รักความเป็นเรโทรอาร์ทคุณมีทางเลือกสำหรับสไตล์ชีวิตของคุณเอง ในขณะที่พื้นที่ภายในถูกตกแต่งด้วยบรรยากาศของยุค 1950 และ 1960 ตัวห้องพักกลับให้ความรู้สึกแบบร่วมสมัยน่าผ่อนคลายด้วยสีสันอันอบอุ่นเช่น สีน้ำตาลเทาและสีแดง เฟอร์นิเจอร์ทำจากไม้วอลนัทซึ่งถูกจัดแสดงในฐานะความเป็นเอกลักษณ์ของเรโทร อาร์ทห้องซูพีเรียร์ ซี วิว (Superior Sea View)
ดีไซน์อันเรียบง่ายแต่ล้ำลึกของเพียวอาร์ทได้ถูกรวบรวมไว้ที่นี้แล้วเพื่อ ให้คุณได้สัมผัส ด้วยการผสมผสานของหลายเฉดสี ช่วยสร้างบรรยากาศความผ่อนคลายให้กับห้อง อย่างไรก็ตาม สีทอง เขียวและแดง ได้ถูกใช้อย่างผสมผสานลงตัวเพื่อสร้างความรู้สึกที่มีพลังและเพื่อสร้าง ทัศนียภาพอันน่าตื่นเต้น นอกจากนี้ ห้องอาบน้ำอันน่าดึงดูดใจ จะทำให่้คุณรู้สึกถึงความบริสุทธิ์ไร้มลทินห้องจูเนียร์ สวีท (Junior Suite)
ขนาดห้อง: 72 ตร.ม.
คิวบิสม์ (CUBISM)
แรงบันดาลใจในการตกแต่งจากการสร้างสรรค์ศิลปะของคิวบิสม์ให้ออกมาในแบบรูปทรงเลขาคณิต พร้อมสีสันที่สะดุดตากลมกลืนกับพื้นที่ที่ต้องการตกแต่ง ให้คุณได้รับความสนุกสนานและเพลิดเพลินใจไปกับการพักผ่อน ด้วยพื้นที่ภายในห้องขนาด 72 ตร.ม. แบ่งแยกออกอย่างเป็นสัดส่วนแบบ 1 ห้องนอน และ 1 ห้องนั่งเล่น
เรียลลิสท์ (REALISM)
ห้องพักที่ได้รับการออกแบบด้วยส่วนผสมของเส้นโค้งอย่างมีศิลปะสวยงามและมีความทันสมัย แสงไฟส่องสว่างภายในห้องที่ดูกลมกลืนอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเน้นการตกแต่งสไตล์วินเทจ ด้วยพื้นที่ภายในห้องขนาด 72 ตร.ม. แบ่งแยกออกอย่างเป็นสัดส่วนแบบ 1 ห้องนอน และ 1 ห้องนั่งเล่น
ห้องอาหารและบาร์
มู้ดส์ เรสเตอรอง (MOODS Restaurant - VILLA)
ห้องอาหารขึ้นชื่อของ โรงแรมเดอะไซน์ โฮเทล มู้ดส์ขอเสนออาหารแนะนำตามสไตล์ฟั้งกี้เอเชียน นอกจากนี้ยังมีอาหารอันน่าลองหลากหลายทั้งในแบบไทยต้นตำรับและสไตล์ตะวันตก ลิ้มลองอาหารชั้นเยี่ยมจากเชฟผู้ชำนาญการ ที่คัดสรรเฉพาะที่สุดของความสดและคุณภาพของวัตถุดิบที่นำมาปรุง เตรียมพร้อมดื่มด่ำกับอาหารหลากสีสัน ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆทั้งในห้องอาหารและกลางแจ้ง

เปิดบริการ: 06.00 น. - 20.00 น.
ที่ตั้ง:โซนวิลล่า
 
มู้ดส์ บาร์ (MOODS Bar)
สถานที่ที่เหมาะสำหรับการนั่งจิบค็อกเทล และทานอาหารว่าง ที่มู้ดส์บาร์ ซึ่งอยู่บริเวณสระว่ายน้ำ ให้ท่านสามารผ่อนคลายในบรรยากาศของสระว่ายน้ำที่อบอุ่น และสายลมทะเลที่อ่อนโยน

เปิดบริการ: 07:00 น. - 20:00 น.
ที่ตั้ง : โซนวิลล่า
 
แดซเซล เลาจน์ (Dazzle Lounge - TOWER)
เลาจน์บริเวณนี้จะสร้างความทับใจให้กับท่านด้วยการตกแต่งภายในด้วยศิลปะแบบโมเสค ทั้งแดซเซลยังเป็นโซนที่เป็นศูนย์กลางในการแบ่งสัดส่วนของเลาจน์ เพื่อให้สามารถนั่งผ่อนคลายในทุกอิริยาบถท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

แดซเซล เลาจน์มีเครื่องดื่มมากมาย ทั้งค็อกเทล และเครื่องดื่มใหม่ๆ ในขณะเดียวกันยังมีชาชั้นสูงให้บริการ ตั้งแต่วันจันทร์ - เสาร์ และมีบริการบุฟเฟ่อาหารว่างในทุกๆวันอาทิตย์ เพื่อให้ท่านได้ลิ้มลองในสิ่งที่ท่านโปรดปรานอย่างน่าพอใจ

เปิดบริการ: 08:00 น. - เที่ยงคืน
ที่ตั้ง : ล็อบบี้ อาคาร A
 
บิส บาร์ (Biz Bar - TOWER)
พื้นที่สำหรับการทำกิจกรรมในทางธุรกิจพร้ออมๆกับการจัดโซนทางศิลปะ ซึ่งจะเป็นบริเวณที่มีการตกแต่งไว้เป็นพิเศษ โดยมีการใช้เฟอร์นิเจอร์ปลอมตกแต่งภายใน ทำให้บิส บาร์มีความไม่ซ้ำใครแล้ว ยังทำให้บิสบาร์ เหมาะในการนั่งพูดคุย ทำธุรกิจ และการเจรจาต่อรองกันต่างๆให้เป็นไปได้อย่างใจคิด

ในส่วนของมุมอินเทอร์เน็ตนั้น เรามีบริการทุกสิ่งที่ท่านต้องการ ทั้งขนม อาหารว่าง เทปาส และเครื่งดื่มต่างๆเพื่อให้ท่านคลายกังวลลงได้จากการทำธุรกิจ

เปิดบริการ: 08:00 น. - เที่ยงคืน
ที่ตั้ง: ล็อบบี้ อาคาร B
 
ห้องอาหาร เดสซิน (DESSIN - TOWER)
ศิลปะการตกแต่งอันคมกริบของ เดสซิน เกิดจากแรงบันดาลใจสมัยใหม่ เพื่อมอบความรู้สึกหรูหราและทันสมัยขณะรับประทานอาหาร พื้นที่ระเบียงอันซับซ้อนสวยงามช่วยสร้างบรรยากาศอันสมบูรณ์แบบที่สะท้อน ความรู้สึกร่วมสมัยแต่ทว่า คลาสสิคให้กับคุณ

เมนูของเราก็หลากหลาย ไม่แพ้ของตกแต่งเช่นกัน ร้านคอฟฟี่ช๊อป บริการอาหารเช้า ด้วยรายการอาหารแนะนำจากนานาชาติและเมนูพิเศษแบบเอเชีย รวมไปถึงบุฟเฟต์อาหารไทยและอาหารนานาชาติหลากหลายให้ท่านได้เลือกอิ่มอร่อย ไม่มีซ้ำ

เวลาให้บริการ: 06.00 น.- 23.00 น.
สถานที่: ชั้นล่าง อาคาร A
 
ห้องอาหาร ซือ ฟ่าน (CHI FAN - TOWER)
ลักษณะเด่นที่สุดของห้องอาหารซือ ฟ่าน คืออาหารแบบกวางตุ้งที่มายั่วน้ำลายทุกท่านด้วยกลิ่นอันหอมหวน เมนูชวนชิมประกอบด้วย ติ่มซำสูตรพิเศษปรุงโดยเชฟยอดฝีมือพร้อมบริการเสิร์ฟร้อนๆทุกวัน ที่นี่คุณจะเพลิดเพลินกับประสบการณ์รับประทานอาหารที่ไม่เหมือนใคร ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งภายในที่ทันสมัยและสง่างามสไตล์แดนมังกร เน้นความงดงามด้วยภาพวาดฝาผนังแบบจีนสไตล์ร่วมสมัย และการผสมผสานของที่นั่งที่แตกต่าง ทุกท่านจะดิ่มด่ำกับความลึกล้ำแห่งเอเชีย ผ่านการตกแต่งอันวิจิตรของซือ ฟ่าน และอาหารรสเลิศของภัตตาคาร

เวลาให้บริการ 11.30 น. - 14.30 น. และ 18.00 น. - 22.30 น.
สถานที่ชั้นล่าง อาคาร B
 
ห้องอาหารสการ์เลต (SCARLET - TOWER)
ภัตตาคารอาหารทะเลแห่งนี้ ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศเย็นสบายของสระว่ายน้ำและชายหาด การออกแบบภายในเน้นรูปแบบความงามของศิลปะธรรมชาติและสีสันแบบป่า อาหารอันเป็นเอกลักษณ์คือ เมนูแนะนำตามสไตล์เมดิเตอเรเนียน นอกจากนั้น ที่สการ์เลต คุณไม่เพียงจะได้สัมผัสกับสุดยอดของศาสตร์แห่งการทำอาหารระดับโลกที่ประกอบ ไปด้วย อาหารสุตรพิเศษของเอเชีย เสต็กแบบออสเตรเลียและบุฟเฟต์ดินเนอร์อันแสนสมบูรณ์แบบเท่านั้น คุณยังสามารถชมทัศนียภาพอันสวยงามของอาทิตย์อัสดงพร้อมเครื่องดื่มรสเลิศใน ห้องอาหารกลางแจ้งอีกด้วย ห้องอาหารสการ์เลตยังมีบริการจัดปาร์ตี้ส่วนตัวที่สามารถรองรับแขกได้ถึง 200 ท่าน ที่นี่คือสวรรค์ของคนรักอาหารทะเลทุกคน

เวลาให้บริการ 11:30 น.-23:00 น.
สถานที่ พื้นที่ส่วนแยกติดกับสระว่ายน้ำและชายหาด
 
ฟริก บาร์ (Frigg Bar)
ด้วยการออกแบบที่เก๋ไก๋ และมีสไตล์ ฟริกบาร์จึงเป็นสถานที่ให้ท่านผ่อนคลายบริเวณริมสระว่ายน้ำ โดยบาร์แห่งนี้มีมีชื่อเสียงในการให้บริการเครื่องดื่มที่หลากหลาย ทั้งยังมีอาหารว่างและขนมต่างๆให้ท่านได้ใช้บริการ ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นมิตร

เปิดบริการ: 07:00 น. - 20:00 น.
ที่ตั้ง: หน้าชายหาด
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
ซี ฟิตเนส(Z Fitness - TOWER)
ซีฟิตเนส บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทันสมัยที่สุด เพิ่อตอบรับความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักกีฬามืออาชีพหรือสมัครเล่น

นอก จากนี้ สำหรับช่วงเวลาหลังการออกกำลังกายอันยาวนาน ซี ฟิตเนส ยังมีบริการน้ำผลไม้สดใหม่ สมูทตี้และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอื่นๆ พร้อมทั้งอาหารว่างเบาๆ เพื่อคืนความสดชื่นให้กับร่างกายที่เหนื่อยล้าของคุณ

เวลาให้บริการ 07.00 น. - 23.00 น.
สถานที่ ชั้นใต้ดิน อาคาร B


ซีโฟร่า สปา (Zphora Spa - TOWER)
สปามีตัวเลือกในการรักษาที่หลากหลาย พร้อมทั้งมีแพคเกจสปาที่ผสมผสานผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของซโฟร่า สปาของเราเอง ไม่เพียงแต่นำประโยชน์ของพืชและหินในการช่วยกระตุ้นความสวยงามของผิวแล้ว แต่ยังบำรุงรักษา และกระตุ้นร่างกายและจิตใจของคนรักสปาให้มาผ่อนคลายอีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวกในด้านการให้บริการสปาได้แก่ การนวดแผนไทยที่มีชื่อเสียง นวดเท้าผ่อนคลายแบบแยกผู้ชายและหญิง ห้องอบไอน้ำและจากุซซี่ ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมต่างๆ อาทิ นวดไทยโบราณที่ซโฟร่า สปา นำเสนอเพื่อให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินไปกับความสุขและความผ่อนคลายเป็นอย่างดี ซึ่งตัวเลือกต่างๆ ในการทำสปาจะทำให้ท่านมีประสบการณ์สปาที่สมบูรณ์แบบ

เวลาให้บริการ : 10.00 น. - 22.00 น.
สถานที่ : ดีลักซ์ วิง (โซนสปา)

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
 • - หาดส่วนตัวสุดหรู
 • - สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • - อ่างจากุซซี่
 • - สปาและศูนย์ฟิตเนส
 • - บริการโทรเรียกแพทย์ฉุกเฉิน
 • - บริการซักรีด
 • - ชั้นปลอดบุหรี่
 • - บริการไปรษณีย์
 • - สัญญาณ Wi-Fi
 • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ
 • - สถานที่ช้อปปิ้ง
 • - สิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุม
 • - รับประทานอาหารในห้องพัก
 • - บริการรถลีมูซีน
 • - บริการทัวร์และด้านท่องเที่ยว
 • - ลานจอดเฮลิคอปเตอร์
สระว่ายน้ำ ทาวเวอร์ (TOWER) สระว่ายน้ำ (VILLA)
 
สปา (Spa Wing) จากุซซี่สปา (Spa Wing)
 
นวดเท้า (Spa Wing) คลับเด็กและสนุกเกอร์ (TOWER)
 
ห้องออกกำลังกาย (TOWER) กิจกรรมแอโรบิก (TOWER)
ห้องประชุมและจัดเลี้ยง
สถานที่จัดงานเลี้ยงทุกแห่งเป็นพื้นที่จัดประชุมที่ครบวงจร พร้อมติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ ในขณะที่ห้องบอลรูมหลักได้รับแรงบันดาลใจมาจากสไตล์ศิลปะการปั้น การเคลื่อนไหวและมิติ (ฟิเดลล่าแกรนด์บอลรูม ฟินีนแอนด์เฟาว์น่าบอลรูม)ห้องสัมมนาอื่นๆได้ถูกตกแต่งตามทฤษฏีของสี ซึ่งแต่ละห้องสื่อถึงความกลมกลืนของโทนสีที่แตกต่างกันออกไป

ด้วย ห้องฟิเดลล่าแกรนด์บอลรูมตั้งอยู่ติดชายฝั่งทะเล ห้องโถงทั้ง 8 จึงถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการจัดประชุม สัมมนา งานเลี้ยงแต่งงาน รวมไปถึงงานเลี้ยงในโอกาสสำคัญอื่นๆ ด้วยทุนสร้างมโหฬาร เรากล้ารับประกันคุณภาพด้วยมาตรฐานระดับสูง รวมไปถึงความสามารถในการรองรับแขกได้ตั้งแต่ 50 ถึง 1,300 คน ตัวเลือกมากมายจากเมนูนานาชาติพร้อมให้บริการสำหรับการจัดเลี้ยงของท่าน

สำหรับ การจัดงานเลี้ยงที่น่าจดจำ แขกทุกท่านจะได้รับการบริการที่โด่ดเด่นน่าประทับใจจากบริกรผู้ได้รับการฝึก มาอย่างดีของเรา พร้อมมิตรน้ำใจอบอุ่นในแบบเดอะ ซาย

ห้องประชุม Tempera Room
 
ห้องประชุม Fauna Room ห้องประชุม Fidella Room ห้องประชุม Fineen Room
 
ห้องประชุม Fineen 2 Room ห้องประชุม Flavio Room ห้องประชุม Foyer Room
 
สิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุม:
 • - อุปกรณ์ภาพและเสียง
 • - เชื่อมต่อด้วยอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง
 • - เครื่องควบคุมแสงสีเสียงพร้อมระบบกันเสียงแทรก
 • - แอลซีดีโปรเจคเตอร์
 • - โทรทัศน์จอแอลซีดี
 • - กระดานฟลิปชาร์ต
 • - สมุดพร้อมอุปกรณ์จดบันทึก
 • - แท่นโพเดี่ยม
 • - เวที
 • - ไมโครโฟนใช้ในการประชุม
 • - โปรเจคเตอร์หมุนภาพนิ่ง
 • - โปรเจคเตอร์เหนือศีรษะ
 • - โปรเจคเตอร์ฉายวิดีโอจอกว้าง
 • - หน้าจอแบบปิดด้านหน้าในตัว (มีเฉพาะห้องบอลรูมเท่านั้น)
 • - เครื่องเล่นวีดีโอ พร้อมทีวี
 • - ตัวชี้เลเซอร์
 • - สปอร์ตไลต์
 • - ธง
 • - บัตรสถานที่สำหรับผู้ร่วมงาน
 • - ป้ายแสดงข้อความต่างๆ
 • - ระบบเสียง

ห้องประชุม Vermillion Room
แผนที่
โรงแรมตั้งอยู่บริเวณพัทยาเหนือ บนหาดวงพระจันทร์ในตัวเมืองพัทยาเหนือ โดยใช้เวลาเพียง 5 นาทีจากใจกลางเมือง และใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงในการขับรถจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ และขับรถโดยใช้เวลาครึ่งชั่วโมงจากกรุงเทพ

โรงแรมอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง และจุดสำคัญต่างๆ อาทิ ปราสาทสัจธรรม เกาะปะการัง สวนผีเสื้อ อุทยานหินล้านปี และฟารืมจระเข้ เมืองจำลอง สวนนงนุช หมู่บ้านช้าง สตาร์ดิสโก้ เอ็นเตอรืเทนเมนต์ และการแสดงคาบาเร่ย์ โชว์

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Pattaya info] [Pattaya hotels] [The Zign Hotel ] © 1997-2016 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth