Hotel pattaya

Palm Grove Resort

245/96 Moo 3 Sukhumvit Rd.
najomtien Soi 40, Sattahip, Chonburi 20250

สถานที่ตั้ง:Na Jomtien Beach, Sattahip
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 9.6 of 10 (1 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 134 $


Sawadee Cash-back Rewards

ปาล์ม โกรฟ รีสอร์ทเป็นโรงแรมบูติกแห่งใหม่ ที่ตั้งอยู่ในทำเลชั้นเลิศที่ หาดนาจอมเทียน ในพัทยา ปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท มีทุกอย่างพร้อมสรรพให้ท่านตามที่คาดหวัง เมื่อพักผ่อนในเมืองไทย ไม่ว่าหาดที่สวยงาม สภาพอากาศที่ดี ผู้คนที่ให้การต้อนรับเป็นมิตร กิจกรรมมากมาย และแหล่งท่องเที่ยว รวมถึงอาหารชั้นยอดด้วย ปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท เป็นที่พักชั้นเยี่ยมที่จะช่วยให้ท่านออกห่างจากความวุ่นวาย และได้พักผ่อนกับวันพักร้อนของท่านจริงๆ ท่านจะได้พบชายหาดที่เงียบสงบ พร้อมบรรยากาศที่เหมือนบ้าน ให้รางวัลแก่ตัวท่านตัวเอง ที่ สปาและการ์เดนศาลา รับประทานอาหารชั้นเยี่ยมที่ร้านอาหารนานาชาติของเรา

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Palm Grove Resort
ความพึงพอใจ for Palm Grove Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

โรงแรม ปาล์ม โกรฟ รีสอร์ทเป็นโรงแรมบูติคหรูแห่งใหม่บนทำเลดีที่ชายฝั่งตะวันออกของประเทศไทย เพียง 15 นาทีจากเมืองพัทยา

โรงแรม ปาล์ม โกรฟ รีสอร์ทมีทุกอย่างตามที่ท่านคาดหวังไว้สำหรับวันหยุดในประเทศไทย ชายหาดสวย อากาศดี ผู้คนเป็นมิตร กิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย และแน่นอนอาหารที่อร่อยที่สุดในโลก!

นอกจากนี้ รีสอร์ทเองยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ผสมผสานความรู้สึกพิเศษ "เหมือนได้อยู่บ้าน"

ตั้งอยู่ที่ตำบลนาจอมเทียน รีสอร์ทเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการวันหยุดพักผ่อน "ละทิ้งจากทุกสิ่ง" พร้อมชายหาดอันเงียบสงบและบรรยากาศพิเศษ "เหมือนบ้าน" เพลิดเพลินกับการปรนเปรอตนเองได้ที่สปาแอนด์การ์เด้น ศาลา อิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศจากร้านอาหารนานาชาติของเรา ร้านอาหารของเรามีบริการตามห้องและสำหรับโอกาสพิเศษ เราสามารถจัดพ่อครัวให้เตรียมอาหารสุดพิเศษตามความต้องการของท่าน หรือนอกสถานที่อย่างบริเวณสวน สำหรับผู้ที่ชอบวันหยุดที่ผจญภัย บริษัททัวร์ของโรงแรม มีกิจกรรมและสันทนาการมากมายหลากหลายประเภทมานำเสนอ รวมถึงกอล์ฟและกีฬาทางน้ำ


ห้องพักออกแบบร่วมสมัยตบแต่งอย่างหรูหราและมีรสนิยม เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวของตะวันตกและตะวันออก กว้างขวางและสะดวกสบาย เป็นตัวเลือกสุดเหมาะสำหรับการใช้วันหยุดกับคู่รักหรือครอบครัว รีสอร์ทเป็นแบบหมู่บ้านไทยที่งดงาม

การเดินเล่นลมเย็นตามถนนจะพาท่านไปสู่ชายหาดที่ยังคงความเป็นธรรมชาติไว้ได้ดี ทั้งน้ำทะเลที่ใสและวิวอ่าวที่สวยงาม หากเดินไปตามหาด ท่านจะได้พบกับหมู่บ้านชาวประมงใกล้ๆ บางครั้งอาจจะได้เห็นการซ่อมตาข่ายแบบดั้งเดิมของพวกเขา

ไม่ว่าท่านจะมองหาวันหยุดที่ล้ำค่า โรงแรม ปาล์ม โกรฟ รีสอร์ทมีอะไรมากกว่าที่ท่านคาดคิด
ห้องพัก
ดีลักซ์ สวีท (Deluxe Sweet) / ดีลักซ์ สวีท 1 ห้องนอน (Deluxe Suite 1 Bedroom)
(81 ตารางเมตร)
ห้องดีลักซ์ ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย ทั้งห้องนั่งเล่นและห้องนอนแยก มีการติดตั้งเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด (ทีวีจอแบน เครื่องเล่นดีวีดี โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ อินเตอร์เน็ตไร้สาย)ผ่อนคลายตัวเองในอ่างจากุซซี่ของคุณ หลังจากวันที่เหน็เหนื่อย ดวงอาทิตย์กำลังตกดิน ในขณะที่มีการทำอาหารกันในห้องครัวสวีทของคุณ

เอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท 2 ห้องนอน (Executive Sweet 2 Bedroom / Executive Suite 2 Bedroom)
(101 ตารางเมตร)
เอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท ประกอบด้วย 2 ห้องนอน แต่ละห้องมีระยะเพียงไม่กี่ก้าวจากสระว่ายน้ำ ท่ามกลางสวนเขตร้อนที่เงียบสงบ ได้รับตกแต่งอย่างมีรสนิยมและมีความหรูหราในสไตล์ไทยร่วมสมัย ทุกห้องมีเทคโนโลยีชั้นสูง เช่น ทีวีจอแบน เครื่องเล่น ดีวีดี โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ อินเตอร์เน็ตไร้สาย เพื่อให้คุณได้ติดติอกับโลกภายนอก (ที่คุณต้องการ) ทุกวันของความสะดวกสบาย ที่อ่างจากุซซี่ส่วนตัวติดกับห้องอาบน้ำที่จะช่วยฟื้นฟูให้กับคุณ สถานที่ในห้องครัวเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกจำพวก ชุดชงชาและกาแฟ
 
แกรนด์ เอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท 3 ห้องนอน (Grand Executive Sweet 3 Bedroom / Grand Executive 3 Bedroom)
(151 ตารางเมตร)
ห้องสวีทนี้ถูกสร้างให้เป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วย 2 ห้องนอน แต่ละห้องมีระยะเพียงไม่กี่ก้าวจากสระว่ายน้ำ ท่ามกลางสวนเขตร้อนที่เงียบสงบ ได้รับตกแต่งอย่างมีรสนิยมและมีความหรูหราในสไตล์ไทยร่วมสมัย มีพื้นที่เพิ่มเติม 50 ตารางเมตร ทุกห้องได้รับการตกแต่งด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง เช่น ทีวีจอแบน เครื่องเล่นดีวีดี โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ อินเตอร์เน็ตไร้สาย เพื่อให้คุณได้ติดต่อกับโลกภายนอก (ที่คุณต้องการ) ทุกวันของความสะดวกสบายที่อ่างจากุซซี่ส่วนตัวติดกับห้องอาบน้ำที่จะช่วยฟื้นฟูให้กับคุณ สถานที่ในห้องครัวเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกจำพวก ชุดชงชาและกาแฟ
พูล วิลล่า 3 ห้องนอน (Pool Villa 3 Bedroom)
(188 ตารางเมตร)
มีจำนวนทั้งหมด 8 วิลล่า สร้างเป็นห้องพักวิลล่า 2 ชั้น แต่ละห้องพูล วิลล่า ประกอบไปด้วยห้องนอน 1- 3 ห้อง สามารถเข้าพักได้ไม่เกิน 6 คน มีคุณสมบัติเป็นห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก สวนส่วนตัว สระว่ายน้ำ พื้นที่ส่วนระเบียง และที่จอดรถ ห้องวิลล่ายังมีสิ่งทีติดตั้งเป็นทีวีจอแบนขนาดใหญ่ เครื่องเล่นดีวีดี ในพื้นที่นั่งเล่นและห้องนอน โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศและอินเตอร์เน็ตไร้สาย
ห้องอาหารและบาร์
 • เอเลเฟนท์ คาเฟ่ เรสเตอรองต์แอนด์บาร์
  เอเลเฟนท์ คาเฟ่มีบริการอาหารไทย อาหารนานาชาติและรายการบาร์บีคิวซีฟู๊ดมากมาย เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.00 น. - 23.00 น. และมีบริการไวน์ชื่อดัง รวมถึงค็อกเทลขึ้นชื่อของทางรีสอร์ท

 • รูมเซอร์วิส - พร้อมเสิร์ฟอาหารโปรดของท่านที่ห้องตั้งแต่เวลา 07.00 น. - 22.30 น.
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
 • - การต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
 • - สปาและบริการนวดแผนไทย (สปาข้างรีสอร์ท บริการรถรับส่งฟรี)
 • - สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ
 • - เมนูอาหารที่ครัวในห้อง (ปรุงอาหารเอง)
 • - บริการซักรีดและซักแห้ง
 • - บริการรถบัสรับส่ง (จากรีสอร์ท - พัทยา)
 • - เคาน์เตอร์ทัวร์
 • - เส้นทางการเดินทาง

แผนที่
เพียง 2 ชั่วโมงจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ โดยใช้ถนนสุขุมวิท ตั้งอยู่ที่ซอยนาจอมเทียน 40, 42 เรามีบริการรับส่งจากสนามบิน

จากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ (BKK)
หลังจากออกมาจากสถานีปลายทางขาเข้า ให้ชิดขวาบนทางเหลวงและขับไปตามป้ายไปที่มอเตอร์เวย์กรุงเทพ-ชลบุรี ขับตามป้ายชี้ไปพัทยา-ระยอง ลงมอเตอร์เวย์ที่ทางออกพัทยา เมื่อเข้าพัทยาใต้แล้ว ให้ขับไปตามถนนสุขุมวิทจนถึงสัตหีบ (ใต้) ระยะทางประมาณ 15 กิโลเมตร โรงแรม ปาล์ม โกรฟ รีสอร์ทอยู่ด้านซ้ายมือหน้าทางเข้าวัดญาณสังวราราม (สุขุมวิทซอย 40)

จากสนามบินดอนเมือง (DMK)
ออกจากสนามบินนานาชาติดอนเมือง เลี้่ยวซ้ายขึ้นทางด่วน จากกรุงเทพ ใช้ทางหลวงบางนา-ตราดหรือมอเตอร์เวย์ชลบุรีมุ่งไปไปชลบุรี / ตราด และตามป้ายทางที่ชี้ไปพัทยา ลงมอเตอร์เวย์ที่ทางออกพัทยา เมื่อเข้าพัทยาใต้แล้ว ให้ขับไปตามถนนสุขุมวิทจนถึงสัตหีบ (ใต้) ระยะทางประมาณ 15 กิโลเมตร โรงแรม ปาล์ม โกรฟ รีสอร์ทอยู่ด้านซ้ายมือหน้าทางเข้าวัดญาณสังวราราม (สุขุมวิทซอย 40)
จากสถานที่ต่างๆ ไปโรงแรม ระยะทาง เวลา/ นาที
สนามบินดอนเมือง 180 กม. 120 นาที
สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ 140 กม. 100 นาที
หาดส่วนตัว 300 ม. 1 นาที
ตัวเมืองพัทยา 15 กม. 15 นาที
เอาท์เล็ต มอลล์ พัทยา 10 กม. 10 นาที
ฟีนิกซ์ 8 กม. 8 นาที
สยาม คันทรี คลับ 18 กม. 30 นาที
แหลมฉบัง อินเตอร์เนชั่นแนล 28 กม. 45 นาที

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Pattaya info] [Pattaya hotels] [Palm Grove Resort ] © 1997-2016 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth