Hotel pattaya

Nova Hotel & Spa, Centara Boutique Collection

78/140 Moo 9, Nongprue,
Banglamung, Chonburi 20150

สถานที่ตั้ง:North Pattaya, 2nd Rd.
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.7 of 10 (4 ความคิดเห็น)

Rates from: 30 - 52 $


Sawadee Cash-back Rewards
ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
คะแนนจาก 4 คน :
8.7
คุณภาพห้อง :
9.5
สิ่งอำนวยความสะดวก :
9.5
การบริการ :
9.0
สถานที่ตั้ง :
7.0

เซนทารา โนว่า โฮเทล แอนด์ สปา พัทยา เซ็นทารา บูติก คอลเลคชั่น เป็นสถานที่พักตากอากาศสุดหรู ซึ่งอยู่ในเครือเซ็นทารา บูติก คอลเล็คชั่น ที่ขึ้นชื่อเรื่องการตกแต่งที่ทันสมัยและหรูหราอย่างมีสไตล์ ตั้งอยู่ในเขตพัทยากลาง บริเวณใกล้เคียงมีตัวเลือกร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้งมากมายให้คุณได้เพลิดเพลิน เดินเพียงไม่ไกลก็ถึงชายหาดพัทยาที่มีชื่อเสียงและเต็มไปด้วยสีสันและความมีชีวิตชีวา ห้องพักที่โอ่อ่ากว้างขวางทุกห้องตกแต่งอย่างนำสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มองเห็นวิวสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ของโรงแรม

สปาเซ็นวารี เป็นหนึ่งในไฮไลท์ของโรงแรมที่จะสร้างความประทับใจให้คุณ ด้วยทรีทเมนท์ดูแลสุขภาพที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการบำบัดด้วยน้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศส หรือธาราบำบัด บริการนวดแบบต่างๆ พร้อมห้องอบไอน้ำและสระน้ำทะเล อีกทั้งยังมีบริการศูนย์ฟิตเนส ร้านอาหาร และบาร์ริมสระ

" Nice hotel. Though it is slightly off the main road, but not a big problem as they provide buggy ride to the main road. Room and amenities are good. Breakfast spread is resonable. Spa next door is wonderful! Must try if you stay there. Receptionists friendly and helpful. Only problem was many taxi drivers are not aware of the place despite showing the hotel card with map. "
Feb 18, 2013 [Guestname on file]
read more reviews
THB Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
Hotel room status: Tariff extra
bed
roomrate
Excl.Tax
roomrate
INCL.Tax
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Nova Hotel & Spa, Centara Boutique Collection
ความพึงพอใจ for Nova Hotel & Spa, Centara Boutique Collection
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

img
โรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์ สปา พัทยา เซ็นทารา บูติก คอลเลคชั่น ตั้งอยู่ใจกลางเมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียงของพัทยา โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่เพิ่มขึ้นมาใหม่ในเครือเซ็นทารา บูติก คอลเลคชั่น เป็นโรงแรมที่ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย หรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างดี เช่น ศูนย์ฟิตเนส และสระว่ายน้ำที่กว้างขวาง พร้อมพูลบาร์ จุดเด่นของโรงแรม มีสปาเซ็นวาราที่ถูกตั้งให้เป็นสถานที่เพื่อสุขภาพที่ศักดิ์สิทธิ์ มีทรีทเมนท์เธอราพี และประสบการณ์โดยรวม อาทิ ทำทรีทเมนท์โคลนบำบัด ห้องพักโรงแรมมี 79 ห้องและห้องสวีท 1 ห้อง ซึ่งส่วนใหญ่จะมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ เป็นอีกทางเลือกของประสบการณ์ในการช้อปปิ้ง และรับประทานอาหารจากร้านอาหารหลากหลายที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงของโรงแรม อีกทั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลจากชายหาดอีกด้วย
 
ห้องพัก
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
ห้องดีลักซ์ได้รับการจัดองค์ประกอบไว้อย่างสวยงาม มีจำนวน 74 ห้องพัก พร้อมมอบความสะดวกสบายด้วยพื้นที่ขนาด 29 ตร.ม.ของพื้นที่ใช้สอย และมีเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องดีลักซ์แต่ละห้องรองรับแขกผู้เข้าพักได้ผู้ใหญ่ 2 คน และเด็ก 1 คน และมีระเบียงที่สามารถชมวิวสระว่ายน้ำ หรือวิวเมือง มีห้องน้ำที่มีฝักบัวอาบน้ำแบบสายฝน เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่ทำงาน เซฟภายในหองพัก มินิบาร์ อุปกรณ์ในการทำชา และกาแฟ ไดร์เป่าผม โทรศัพท์สายตรง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย

img img
 
ห้องดีลักซ์ สวีท 1 ห้องนอน (1 Bedroom Deluxe Suite)
มีการตกแต่งและออกแบบที่ทันสมัย ห้องสวีท 1 ห้องนอน มีจำนวน 5 ห้องพัก มีขนาด 69 ตร.ม. สามารถรองรับแขกผู้เข้าพักผู้ใหญ่ 3 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คน และเด็ก 2 คน ห้องสวีททุกห้องมีห้องนอนขนาดใหญ่ พื้นที่นั่งเล่น และรับประทานอาหารที่สะดวกสบาย ระเบียงที่มาพร้อมกับวิวสระว่ายน้ำ หรือวิวเมือง ภายในห้องน้ำมีฝักบัวอาบน้ำแบบสายฝน เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาดาวเทียม สถานที่ทำงาน เซฟภายในห้องพัก มินิบาร์ อุปกรณ์ในการทำชาและกาแฟ ไดร์เป่าผม โทรศัพท์สายตรง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย

ร้านอาหารและบาร์
ร้านโกลว์ เรสเตอร์รองค์ (Glow Restaurant)

ประเภทอาหาร :
อาหารไทยและนานาชาติ
จำนวนที่นั่ง : 64 ที่นั่ง
ร้านอาหารของโรงแรมเปิดให้บริการตลอดวัน ทั้งอาหารไทย และนานาชาติ ตลอดจนพื้นที่ร้านภายในหรือระเบียง ทางร้านมีความภาคภูมิใจในการนำเสนอทางเลือกของอาหารไทยแท้และอาหารผสมผสานกัน พร้อมอาหารว่าง แซนวิส พาสตรี้ และเครื่องดื่ม จากส่วนของอาหารสำเร็จรูปสำหรับการนั่งทานในร้านหรือนำกลับไปข้างนอก
เวลาเปิด : 05:00 - 23:00 น.
(มื้อเช้า : 05:00 - 12:00)
 
img ร้านเอ็ม บาร์ (M Bar)

ประเภทอาหาร :
อาหารว่างและเครื่องดื่ม
จำนวนที่นั่ง : 22 ที่นั่ง
ย้ำเตือนความทรงจำในบรรบากาศบาร์สปอร์ตอย่างแท้จริง ร้านเอ็มบาร์ มีอาหารว่างและเครื่องดื่ม และมีคุณลักษณะของกิจกรรมกีฬาล่าสุด ร้านเอ็มบาร์เป็นร้านที่มีความสมบูรณ์แบบพร้อมมีโต๊ะพูล เกมส์ Nintendo Wii และ Wi-Fi
เวลาเปิด : 15:00 - 23:00 น.
 
img ลิโด พูลบาร์ (Lido Pool Bar)

ประเภทอาหาร :
บาร์ริมสระและอาหารว่าง
จำนวนที่นั่ง : 80 ที่นั่ง
แช่ตัวและจิบเครื่องดื่มที่บาร์ริมสระที่ซึ่งมีค็อกเทลให้ความสดชื่น ทั้งมีเครื่องดื่มดับกระหาย และอาหารว่างไว้นำเสนอด้วย
เวลาเปิด : 09:00 - 18:00 น.
 
img รูมดินนิ่ง (In-Room Dining )

ประเภทอาหาร :
อาหารตามสั่ง
ให้บริการการรับประทานอาหารภายในห้องพักสำหรับแขกผู้เข้าพัก
เวลาเปิด : 06:00 - 23.00 น.
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการภายในโรงแรม
โรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์ สปา พัทยา เซ็นทารา บูติก คอลเลคชั่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำที่กว้างขวางพร้อมบาร์ริมสระ อุปกรณ์ด้านฟิตเนส ซาวน่า และห้องอบไอน้ำ จากุซซี่ สปา บริการเลี้ยงเด็กและอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงที่เชื่อมต่อได้ตลอดภายในโรงแรม

โรงแรมตั้งอยู่ในพื้นที่ที่สะดวกสบายในใจกลางเมืองพัทยา และใช้เวลาในการเดิน 10 นาทีจากหาดทรายที่ละเอียดดั่งแป้งนุ่มๆของหาดพัทยา และเดิ่นเล่นในระยะทางสั้นๆจากศูนย์การค้าและสถานบันเทิง

งานแต่งงาน
งานแต่งงานจะมาพร้อมกับบริการเสริมด้วยการตกแต่งแบบประติมากรรมน้ำแข็ง ประตูซุ้มดอกไม้ยืน มาลัยแบบดั้งเดิมสำหรับจัดงานปาร์ตี้งานแต่ง หนังสือรายชื่อแขก เค้กหลายชั้น และเพิ่มด้วยราคาพิเศษของการค้างคืนด้วยบัตรกำนัลรับประทานอาหารฟรีที่รีสอร์ท

สิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุม
โรงแรมเซ็นทารา โนวา โฮเทล แอนด์ สปา พัทยา เซ็นทารา บูติก คอลเลคชั่น เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการจัดกิจกรรมขององค์กรขนาดเล็กและการประชุม จัดสัมนา ปาร์ตี้และห้องประชุมแบบเปิดโล่ง สิ่งอำนวยความสะดวกมีการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมทั้งมีอินเตอร์เน็ตไร้สาย บริการการประชุมทางวีดีโอ มีโปรเจคเตอร์แบบ LCD มีช่างเทคนิคให้ความช่วยเหลือและโต๊ะต้อนรับพร้อมบุคคลให้การสนับสนุน

สปา เซ็นวารี (Spa Canvaree)
สุขภาพของคุณและการเริ่มต้นที่ดี เป็นสิง่ที่สำคัญในโลกปัจจุบัน ที่สปา เซ็นวารี เราได้ทำครั้งแรกในการรักษาดูแลตัวเองที่มั้งผ่อนคลายและดีสำหรับคุณ คุณจะค้นพบสปา แคนวารีได้ที่โรงแรมเกือบทั้งหมดในเครือโรงแรมและรีสอร์ทของเรา ทั้งมีสปาที่ขยายตัวในสถานที่ต่างๆของโลก

 
 
 


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก
 • - สระว่ายน้ำพร้อมบาร์ริมสระ
 • - จากุซซี่
 • - ซาวน่า และห้องอบไอน้ำ
 • - สปาแคนวารี
 • - ศูนย์ฟิตเนส
 • - บริการเลี้ยงเด็ก
 • - อินเทอร์เน็ตไร้สายภายในบริเวณโรงแรม
 • - พนักงานบริการตลอด 24 ชั่วโมง
 • - บริการหนังสือพิมพ์ และแมกกาซีน
 • - บริการซักรีด และทำความสะอาด
 • - บริการรถรับส่งยังสนามบิน
 • - ที่จอดรถในอาคาร
 • - บริการนำรถไปจอด
 • - บริการยารักษาโรค
 • - บริการไปรษณีย์
 • - แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
แผนที่
img


กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Pattaya info] [Pattaya hotels] [Nova Hotel & Spa, Centara Boutique Collection ] © 1997-2015 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]       
06:21 (GMT+7) in Thailand    
-1USth