เซ็นทารา แกรนด์ พระตำหนัก พัทยา โรงแรมหรูแห่งใหม่ ภายใต้แบรนด์ เซ็นทารา แกรนด์ ตั้งอยู่บริเวณเขาพระตำหนัก ซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของพัทยา อยู่ไม่ไกลจากชายหาด อีกทั้งใช้เวลาในการเดินทางเพียง 10 นาทีจากตัวเมืองพัทยา และไม่ถึง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ

เซ็นทารา แกรนด์ พระตำหนัก พัทยา มีการออกแบบที่ทันสมัยได้อย่างน่าทึ่ง ไม่ว่าจะเป็น ล็อบบี้ เฟอร์นิเจอร์อิตาลี สระว่ายน้ำและจากุซซี่บนดาดฟ้า โรงแรมให้บริการห้องพักจำนวน 165 ห้อง โดยแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ โทรทัศน์จอแบน, เครื่องทำกาแฟ, ระเบียงขนาดใหญ่, ตู้เย็น, ผ้าปูที่นอนจากผ้าฝ้าย, ตู้เซฟนิรภัย และฝักบัวอาบน้ำ นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีร้านอาหารและเลานจ์ที่ตั้งอยู่ชั้ืนดาดฟ้า ให้คุณได้รับชมวิวของอ่าวพัทยาได้อย่างเต็มที่ และยังมี ศูนย์ฟิตเนส, เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก, ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ทั่วบริเวณโรงแรม รวมไปถึงบริการรถรับส่งไปยังตัวเมืองพัทยา และจากสนามบินสุวรรณภูมิ

เซ็นทารา แกรนด์ พระตำหนัก พัทยา นับเป็นที่พักอันสุดพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักที่พัทยา ซึ่งเป็นสถานที่ยอดฮิตของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็นสนามกอล์ฟและสถานบันเทิงในยามค่ำคืน อีกทั้งการเดินทางยังง่ายและสะดวกสบายอีกด้วย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
  • Hotel facilities
  • Room facilities