โรงแรมเวฟ พัทยา ตั้งอยู่ในเขตพัทยากลาง ซึ่งเป็นศูนย์รวมร้านค้า ร้านอาหาร และสถานบันเทิงบนถนนเลียบชายหาดที่ดูตื่นเต้นมีชีวิตชีวา ซึ่งจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีทำเลดีที่สุดในพัทยา โดยตัวโรงแรมจะหันหน้าออกสู่ชายหาด และตั้งอยู่บริเวณจุดที่สำคัญทั้งสำหรับการพักอาศัย และการพักผ่อนริมชายหาด อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากเซ็นทรัล เฟสติวัลพัทยา บีช ซึ่งเป็นทั้งศูนย์รวมแหล่งแฟชั่นต่างๆ ร้านอาหาร ฟิตเนส สปา โรงภาพยนตร์ ลานโบว์ลิ่ง

โรงแรมเวฟ พัทยา เน้นการตกแต่งในไตล์ไมอามี่ ผสานกับความทันสมัยของไทย มีการรวมเอาการตกแต่งที่ทันสมัย การบริการในแบบส่วนตัว และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเข้าด้วยกัน พร้อมกับบรรยากาศริมทะเลอันยอดเยี่ยม ทำให้ที่พักแห่งนี้เป็นสถานที่ไม่ซ้ำใคร โดยในส่วนห้องพักจะมีเตียงขนาดคิงไซส์ ระเบียง มินิบาร์ ตู้เซฟ ทีวี LED และบริการรูมเซอร์วิส ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีคาบาน่า บาร์ และคาดิลเลค คาเฟ่ แอนด์ บาร์ ซึ่งเป็นสถานที่อันยอดเยี่ยม สำหรับให้ทุกท่านได้กิน ดื่ม และปาร์ตี้กันอย่างสนุกสนาน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรมเวฟ ที่ซึ่งผสมผสานความคลาสสิกในสไตล์ไมอามีกับความทันสมัยในแบบไทยๆ และความสดใสมีชีวิตชีวาของบรรยากาศในตัวเมืองพัทยาเข้าด้วยกันอย่างลงตัว โรงแรมบูติกแห่งนี้เป็นสวรรค์สำหรับทุกสิ่ง ที่เน้นความทันสมัยโก้หรูและมีเสน่ห์แบบชาวอเมริกันเซาเทิร์นบีช สถานที่ที่รวมความสมบูรณ์แบบของการตกแต่งและการบริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดไว้คอยบริการคุณ เพื่อให้คุณได้สิ่งที่สดและใหม่ในเมืองที่ไม่เคยหลับใหล อย่างพัทยานี้

   ด้วยการดีไซด์ที่โก้หรูแอบแฝงอารมณ์สนุกสนานขี้เล่น อันเหมาะกับการผ่อนคลายชีวิตที่เร่งรีบ จึงทำให้อาคารสี่ชั้นของโรงแรมเวฟ เป็นสีพาสเทลที่งดงามยามกลางวันและแปรเปลี่ยนเป็นนีออนสดใสในยามค่ำคืน เราเป็นสีสันแห่งเมืองอันยอดเยี่ยมและยากที่จะพลาดผ่านไป! อีกทั้งยังมีเอกลักษณ์อย่างรถคาดิลแล็คสีชมพูสุดแฟชั่นจากปี 1940 จอดอยู่ทางออกด้านหน้าสำหรับทุกนักเที่ยว นักถ่ายภาพได้เก็บภาพเก๋ๆ ยามมาแวะเวียนก่อนจากไป ตลอดพื้นที่นับตั้งแต่ล็อบบี้ที่ดูสดใสชื่นตา ผ่านร้านอาหารออกไปยังระเบียงสระว่ายน้ำตลอดจนถึงห้องพัก ทั้งในบริเวณสาธารณะและส่วนตัวทั้งหมด ถูกออกแบบอย่างมีเสน่ห์ น่ารักและเพื่อตอบสนองความสะดวกสบายในการพักผ่อนริมทะเลของคุณ

   18 ห้องพักสุดหรูในโรงแรมบูติกแนวอาร์ตเดคโค ตั้งอยู่บนทำเลหน้าหาดที่ดีจุดหนึ่งในการชมความงามของอ่าวพัทยา ณ ใจกลางเมืองอันเป็นทำเลหลักของโรงแรมชั้นนำ แขกผู้เข้าพัก มักจะตระหนักได้ทันทีถึงความสะดวกสบาย รวดเร็ว แต่ยังคงความเป็นส่วนตัวของพื้นที่อันเป็นจุดที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองพัทยา - เพียงไม่กี่เมตรและใกล้อย่างเหลือเชื่อ คุณก็สามารถเข้าสู่โลกแห่งความบันเทิงต่างๆ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลที่อยู่ถัดจากโรงแรม

   สำหรับผู้ที่ต้องการที่จะติดต่อกับเพื่อนและครอบครัวโดยการท่องอินเตอร์เน็ต เรามีคอมพิวเตอร์แม็ค และ iPads สำหรับรองรับการใช้งานของผู้เข้าพัก สำหรับผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมหรือเข้าพักจากแดนไกลเรามีที่จอดรถสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการรับจอดรถอีกด้วย โรงแรมเวฟ เป็นมากยิ่งกว่าแค่สถานที่พักแรม แต่ยังเป็นจุดหมายในฝันของนักเดินทางอีกด้วย เก็บกระเป๋าของคุณแล้วเตรียมตัวเตรียมใจมาสัมผัสประสบการณ์สุดวิเศษ ที่ทำให้คุณรู้สึกเป็นคนพิเศษยิ่ง ด้วยตัวคุณเอง
   ห้องพัก
   ห้องซันเซ็ท (Sunset Room)
   (45 ตารางเมตร)
   อภิสิทธิ๋ของการใช้ชีวิตอย่างหรูหรา ท่ามกลางบรรยากาศวิวทะเลที่สมบูรณ์แบบ และเพียบพร้อมด้วยการตกแต่งอันงดงาม ตอบรับชีวิตสมัยใหม่ด้วยเทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยอย่างแท้จริง

   ตระการตากับวิวทะเลและการตกแต่งอันสวยงาม ด้วยเฉดสีฟ้าอันสดใสและมีสเน่ห์ในแบบทิฟฟานี่บลู เสมือนความสนุกสนานร่าเริ่งที่กลมกลืนกับความสงบของสีดำและขาวในสไตล์อาร์ตเดคโคได้อย่างลงตัว งดงาม และมีสไตล์ สร้างความเย้ายวนใจการผ่อนคลาย และสบายไปกับพื้นที่กว้างขวางถึง 45 ตารางเมตร

   หรูหราในทุกรายละเอียด พรั่งพร้อมคุณภาพของบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นฟรี wifi ฟรี IPTV จอ LED 42 นิ้ว มินิบาร์ ตู้เซฟส่วนตัว และระเบียงพร้อมเก้าอี้ สำหรับให้คุณได้ชื่นชมมุมมองระดับโลก

   ห้องน้ำขนาดใหญ่พิเศษ เปิดโล่ง ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยกระเบื้องโมเสคสีดำและหินอ่อนสีขาวพร้อมฝักบัวขนาดใหญ่ อ่างอาบน้ำขนาดพิเศษ เสื้อคลุมกำมะหยี่และผ้าขนหนู อ่างล้างหน้าคู่และผลิตภัณฑ์อาบน้ำคุณภาพเยี่ยมหอมกรุ่น ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - ฟรี Wi-Fi
   • - เตียงคิงไซส์
   • - มองเห็นวิวทะเล
   • - อ่างล้างหน้าคู่
   • - ห้องอาบน้ำฝักบัว และอ่างอาบน้ำ แยกเป็นสัดส่วน
   • - มินิบาร์
   • - ระเบียงพร้อมเก้าอี้
   • - ตู้เซฟ
   • - LED TV
   • - ผลิตภัณฑ์อาบน้ำเพื่อความหอมและการผ่อนคลาย
   ร้านอาหารและบาร์
   คาบาน่า บาร์ (Cabana Bar)
   คาบาน่า บาร์ บาร์สุดเก๋ริมสระน้ำ รังสรรค์บรรยากาศและให้กลิ่นอายชายหาดอันเฟื่องฟูและมีสีสันของไมอามี ให้คุณได้ใช้เวลาพักผ่อนแบบเก๋ๆ และมีสไตล์ แขกผู้เข้าพักทุกท่านสามารถดื่ม และรับประทานอาหารระหว่างวันได้ที่คาบาน่าเลานจ์

   คาดิลแลค คาเฟ่แอนด์บาร์ (Cadillac Café & Bar)
   ห้องอาหารคาดิลแลค คาเฟ่แอนด์บาร์ ตั้งอยู่บนชั้นพื้นดิน มีที่นั่งทั้งในร่มและกลางแจ้งไว้คอยบริการ พร้อมทั้งเพลิดเพลินการตกแต่งที่ผสมผสานอย่างสวยงาม และขอนำเสนอเมนูอาหารล้ำเลิศ ท่ามกลางบรรยากาศเย้ายวนใจของกลิ่นไอเซาท์บีช ในปี 1940 และแน่นอน ที่ขาดไม่ได้ในเมืองชายทะเลย่อมเป็นอาหารทะเลสดใหม่อันเป็นที่สุดของเมืองพัทยา ซึ่งจะทำให้คุณอดน้ำลายสอเป็นไม่ได้ คาดิลแลค คาเฟ่ ยังให้บริการอาหารเช้าเต็มรูปแบบทุกวัน ตั้งแต่ 7.00 น.-11.00 น.

   คาดิแลค คาเฟ่ (Cadillac Café & Bar) คาดิแลค คาเฟ่ (Cadillac Café & Bar) คาบาร์น่า บาร์ (Cabana Bar)
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   โรงแรมของเราตั้งอยู่ใจกลางของเมืองพัทยา ซึ่งมีทั้งร้านอาหาร แหล่งช็อปปิ้ง และสถานบันเทิงบริเวณริมถนนเลียบชายหาด ตัวโรงแรมตั้งหันหน้ายื่นออกสู่ชายหาด ทำให้ท่านสามารถพักผ่อนคลายบนชายหาดได้อย่างดีที่สุด โดยเมื่อท่านพักกับเราสามารถการันตี ได้ว่าท่านจะรักรีสอร์ทริมชายหาดที่ดีที่สุดของประเทศไทย

   โรงแรมมีสิ่งที่ดีที่สุดในทุกด้าน โดยรีสอร์ทของเราตั้งอยู่ถัดไปจากห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา ซึ่งเป็นแหล่งช็อปปิ้งริมชายหาดที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย มีร้านค้ามากกว่า 200 ร้าน ทั้งร้านอาหาร ฟิตเนส สปา โรงภาพยนตร์ ลานโบว์ลิ่ง และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ ที่เหมาะสำหรับทุกวัย และมีทุกสิ่งที่ท่านความสนใจ ทั้งยังมีตลาดน้ำ ไร่องุ่น วัด เล่นโกคาร์ท เรียนทำอาหาร เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ ตกปลา กอล์ฟ และอื่นๆ อีกมากมาย

   สระว่ายน้ำ เตียงอาบแดด ล็อบบี้
   แผนที่