Hotel pattaya

Wave Hotel Pattaya

310/2 Beach Road
Pattaya, Chonburi 20150

สถานที่ตั้ง:Central Pattaya, Beach Road
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review -/- of 10 ( ความคิดเห็น)

Rates from: 152 - 377 $


Sawadee Cash-back Rewards

โรงแรมเวฟ พัทยา ตั้งอยู่ในเขตพัทยากลาง ซึ่งเป็นศูนย์รวมร้านค้า ร้านอาหาร และสถานบันเทิงบนถนนเลียบชายหาดที่ดูตื่นเต้นมีชีวิตชีวา ซึ่งจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีทำเลดีที่สุดในพัทยา โดยตัวโรงแรมจะหันหน้าออกสู่ชายหาด และตั้งอยู่บริเวณจุดที่สำคัญทั้งสำหรับการพักอาศัย และการพักผ่อนริมชายหาด อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากเซ็นทรัล เฟสติวัลพัทยา บีช ซึ่งเป็นทั้งศูนย์รวมแหล่งแฟชั่นต่างๆ ร้านอาหาร ฟิตเนส สปา โรงภาพยนตร์ ลานโบว์ลิ่ง

โรงแรมเวฟ พัทยา เน้นการตกแต่งในไตล์ไมอามี่ ผสานกับความทันสมัยของไทย มีการรวมเอาการตกแต่งที่ทันสมัย การบริการในแบบส่วนตัว และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเข้าด้วยกัน พร้อมกับบรรยากาศริมทะเลอันยอดเยี่ยม ทำให้ที่พักแห่งนี้เป็นสถานที่ไม่ซ้ำใคร โดยในส่วนห้องพักจะมีเตียงขนาดคิงไซส์ ระเบียง มินิบาร์ ตู้เซฟ ทีวี LED และบริการรูมเซอร์วิส ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีคาบาน่า บาร์ และคาดิลเลค คาเฟ่ แอนด์ บาร์ ซึ่งเป็นสถานที่อันยอดเยี่ยม สำหรับให้ทุกท่านได้กิน ดื่ม และปาร์ตี้กันอย่างสนุกสนาน

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Wave Hotel Pattaya
ความพึงพอใจ for Wave Hotel Pattaya
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

โรงแรม เวฟ เป็นสวรรค์สำหรับทุกท่าน ที่นี่มีเสน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยว มีการตกแต่งคล้ายกับอเมริกาทางตอนใต้ ผสมผสานกับการตกแต่งด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย บรรยากาศริมทะเลซึ่งช่วยสร้างความสดชื่นให้กับท่าน ไปพร้อมๆ กับสิ่งใหม่ที่เกิดขึ้นในพัทยา เมืองที่ไม่เคยหลับแห่งนี้

ที่นี่จะสร้างความสุขให้ท่านด้วยห้องพักจำนวน 17 ห้อง ซึ่งมีพื้นที่กว้างขวางสะดวกสบาย ให้ท่านสามารถมองเห็นวิวทะเลที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่ช่วยสร้างความผ่อนคลาย เช่น คาดิเลค คาเฟ่ ซึ่งจะมีบริการอาหารตลอดทั้งวัน และยังมีคาบาน่า บาร์ เปิดให้บริการริมสระ เหมาะสำหรับการดื่ม และพักผ่อนในระหว่างวัน หรือจัดปาร์ตี้ในยามค่ำคืน เพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินได้อย่างเต็มที่
ห้องพัก
ห้องพักจำนวน 17 ห้อง ซึ่งมีความหรูหรา และสะดวกสบาย ตั้งอยู่ด้านฝั่งอ่าวพัทยา ซึ่งอยู่ติดถนนเลียบชายหาดในใจกลางรีสอร์ท ลูกค้าจะได้พบหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในตัวเมือง โดยมีระยะเพียงไม่กี่เมตรจากแหล่งทำกิจกรรม และถัดไปจะเป็นห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล

ห้องซันเซ็ท (Sunset Room)
ห้องพักของเราเป็นห้องพักที่หรูหรา และสวยงาม ซึ่งถูกออกแบบให้มีการผสมผสานกันอย่างลงตัวของเทคโนโลยี และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้เข้ากันได้อย่างลงตัว

ห้องพักโทนสีฟ้า ทำให้ห้องมีความสดใสราวกับได้รับความสดชื่นริมทะเล ผสมผสานกับเบาะสีดำ และสีขาว ช่วยให้ห้องพักดูมีสไตล์ ให้ความผ่อนคลายด้วยพื้นที่กว้างขวางขนาด 45 ตร.ม.

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
  • - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi
  • - เตียงคิงไซส์
  • - วิวทะเล
  • - อ่างล้างหน้าคู่
  • - ฝักบัวและอ่างอาบน้ำ
  • - มินิบาร์
  • - ระเบียงและเก้าอี้
  • - ตู้เซฟส่วนตัว
ร้านอาหารและบาร์
คาบาร์น่า บาร์ (Cabana Bar)
ร้านริมสระว่ายน้ำ มีกลิ่นอายของทะเล เป็นชายหาดที่มีสีสัน พร้อมสำหรับการปลดปล่อยความตึงเครียด ซึ่งลูกค้าสามารถดื่ม กิน และสนุกสนานได้ใต้บาร์ที่มีสีสันและให้ความเพลิดเพลิน

คาดิแลค คาเฟ่ (Cadillac Café & Bar)
ร้านอยู่บริเวณชั้น G โดยจะมีที่นั่งทั้งภายใน และภายนอก ตัวร้านตกแต่งอย่างสวยงาม และให้บริการสุดน่าประทับใจ ในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร มีเมนูที่หลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศสุดประทับใจ เชิญท่านมาลิ้มลองรสชาติอาหารได้ ที่ร้านของเรา

ทางร้านมีบริการอาหารอเมริกัน อาหารยุโรป อาหารละติน และอาหารเอเชียสุดโปรด อาหารแนะนำได้แก่ nachos, wagyu burger ข้าวโพด ปอเปี๊ยะ บาร์บีคิว แฮม และชีส แกงมัสมั่น ผัดไทย และอื่นๆ อีกมากมาย และแน่นอนที่ริมทะเล เรามีอาหารทะเลสดใหม่ และรสชาติเยี่ยมที่สุดไว้บริการท่าน ซึ่งเราอยากให้ท่านมีความสุขไปกับการลิ้มลองอาหารจากทางร้าน พร้อมเสิร์ฟด้วยขนมหวาน ช็อกโกแลต และชีสเค้ก

คาดิแลค คาเฟ่ (Cadillac Café & Bar) คาดิแลค คาเฟ่ (Cadillac Café & Bar) คาบาร์น่า บาร์ (Cabana Bar)
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
โรงแรมของเราตั้งอยู่ใจกลางของเมืองพัทยา ซึ่งมีทั้งร้านอาหาร แหล่งช็อปปิ้ง และสถานบันเทิงบริเวณริมถนนเลียบชายหาด ตัวโรงแรมตั้งหันหน้ายื่นออกสู่ชายหาด ทำให้ท่านสามารถพักผ่อนคลายบนชายหาดได้อย่างดีที่สุด โดยเมื่อท่านพักกับเราสามารถการันตี ได้ว่าท่านจะรักรีสอร์ทริมชายหาดที่ดีที่สุดของประเทศไทย

โรงแรมมีสิ่งที่ดีที่สุดในทุกด้าน โดยรีสอร์ทของเราตั้งอยู่ถัดไปจากห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา ซึ่งเป็นแหล่งช็อปปิ้งริมชายหาดที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย มีร้านค้ามากกว่า 200 ร้าน ทั้งร้านอาหาร ฟิตเนส สปา โรงภาพยนตร์ ลานโบว์ลิ่ง และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ ที่เหมาะสำหรับทุกวัย และมีทุกสิ่งที่ท่านความสนใจ ทั้งยังมีตลาดน้ำ ไร่องุ่น วัด เล่นโกคาร์ท เรียนทำอาหาร เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ ตกปลา กอล์ฟ และอื่นๆ อีกมากมาย

สระว่ายน้ำ พนักงานต้อนรับ บริเวณภายนอก
แผนที่

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Pattaya info] [Pattaya hotels] [Wave Hotel Pattaya ] © 1997-2016 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth