พระตำหนัก ดรีม วิลล่า บาย พัทยา ซันนี่ เรนทัล ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยสไตล์ทรอปิคอล ให้บริการที่พักหรู เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว วิลล่า 2 ชั้นขนาด 4 ห้องนอนแห่งนี้เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง จากที่พัก คุณยังสามารถเดินไปยังชายหาดที่สวยงามได้อย่างรวดเร็ว

พระตำหนัก ดรีม วิลล่า บาย พัทยา ซันนี่ เรนทัล ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ตัววิลล่าดีไซน์ให้มีพื้นที่เปิดโล่ง โอ่โถง และมีความเป็นสัดส่วน มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน มีโต๊ะรับประทานอาหาร ห้องนอนทุกห้องมีทีวีจอแบน ตู้แบบวอล์คอินและห้องน้ำในตัว นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณที่ พระตำหนัก ดรีม วิลล่า บาย พัทยา ซันนี่ เรนทัล เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความประทับใจ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   พระตำหนัก ดรีม วิลล่า บาย พัทยา ซันนี่ เรนทัล สถานที่พ้กอันสงบและเป็นกันเอง ที่จะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและนันทนาการ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องครัวสำหรับทำอาหาร รวมถึงห้องครัว ห้องนั่งเล่น และห้องอบไอน้ำ ด้วยพื้นที่อันกว้างขวางทั้งหมดนี้จะทำให้คุณได้ปลดปล่อยอิสระภาพอย่างเต็มที่ในช่วงวันหยุดอันยาวนาน
   ห้องพัก
   พูล วิลล่า 4 ห้องนอน (Four Bedrooms Pool Villa)
   ห้องนอน 4 ห้องที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัยในสไตล์เขตร้อน พร้อมสระว่ายน้ำแบบส่วนตัวขนาดใหญ่

   วิลล่าแบบ 4 ห้องนอน มีทั้งหมด 2 ชั้น แต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งในสไตล์เดียวกัน ภายในห้องนอนมีตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่อยู่ใกล้ทางเข้าห้องอาบน้ำ สำหรับห้องนอนมีทีวีติดผนังแบบจอแบนขนาด 46 นิ้ว พร้อมโซฟาหนังสไตล์อิตาลี บรรยากาศของโทนสีห้องเป็นไปอย่างอบอุ่นโดยเน้นความสว่างของแสงจากธรรมชาติ อีกทั้งผนังห้องพักเป็นผนังแบบฉนวนกันความร้อนที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อนได้ดี

   ห้องอาบน้ำ
   ภายในบ้านพักมีห้องน้ำทั้งหมด 6 ห้อง ภายในห้องอาบน้ำ มีห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำแยกพื้นที่กันออกอย่างเป็นสัดส่วน

   ห้องครัว
   อยู่ทางด้านขวามือตรงบริเวณพื้นที่แบบเปิดโล่ง เป็นห้องครัวที่ได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยในสไตล์ตะวันตก มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครัวเรือน รวมถึง เตาอบไมโครเวฟ, ตู้เย็น, เครื่องชงกาแฟ หม้อหุงข้าวและเครื่องปิ้งขนมปัง นอกจากนี้ยังมีโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารและมุมบาร์เล็กๆ สำหรับนั่งชิลไปกับเครื่องดื่มเย็นๆ

   ห้องนั่งเล่น
   เป็นห้องนั่งเล่นที่มีพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้าง ให้คุณผ่อนคลายด้วยเก้าอี้นวมรองรับคนนั่งได้ถึง 8 คน พร้อมทีวีจอแบนบันเทิงที่ให้คุณได้รับชมอย่างสบายด้วยขนาดหน้าจอ 50 นิ้ว
    
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   เลาจน์ริมสระน้ำ
   ตั้งอยู่บริเวณกลางวิลล่า ด้านในประกอบด้วยห้องเล่นบิลเลียดและห้องนั่งเล่น มีโซฟาหนังแท้สไตล์อิตาลีที่รองรับคนให้นั่งได้ถึง 10 คน เพลิดเพลินไปกับทีวีหน้าจอแบนขนาด 50 นิ้ว พร้อมช่องรายการบันเทิงต่างๆ ให้เลือกรับชม

   ศูนย์ฟิตเนส
   ตั้งอยู่ชั้นใต้ดิน พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ให้คุณสามารถได้เลือกใช้งานตามความต้องการ อาทิ ดัมเบล บาร์เบล และเครื่องบริหารหน้าท้อง อีกทั้งช่วงการออกกำลังกายยังมีเสียงเพลงเบาๆ ที่จะช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายอีกด้วย
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
   • - สระว่ายน้ำ
   • - อินเตอร์เน็ต Wi-Fi
   • - ฟิสเนต
   • - บริการผู้ช่วยส่วนตัว
   • - ระเบียงอาบแดด
   • - พื้นที่สำหรับสูบบุหรี่
   • - บริการรับ-ส่งสนามบิน
   แผนที่