Hotel pattaya

Royal Wing Suites & Spa by Royal Cliff Hotel

353 Phra Tamnak Road,
Pattaya, Chonburi 20150

สถานที่ตั้ง:Pratumnak Hill, Pattaya
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review -/- of 10 ( ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 409 $


Sawadee Cash-back Rewards

รอยัล วิง สวีทส์ แอนด์ สปา บาย รอยัล คลิฟ โฮเทล ตั้งอยู่ในอาณาจักรรอยัล คลิฟบนเขาพระตำหนัก เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักหรูในวันพักผ่อนหย่อนใจ ท่ามกลางธรรมชาติ และบรรยากาศที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว รีสอร์ทแห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากแสงสี และความคึกคักของเมืองพัทยา รวมทั้งหาดจอมเทียนอันเลื่องชื่อ

หากได้มาพักที่ รอยัล วิง สวีทส์ แอนด์ สปา บาย รอยัล คลิฟ โฮเทล คุณจะประทับใจกับห้องพักที่กว้างขวาง โอ่โถง ตกแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบครัน นอกจากนี้ รีสอร์ทยังมีบริการต่างๆ ระดับห้าดาวไว้คอยตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของคุณ ในขณะที่ทีมพนักงานมืออาชีพของรีสอร์ทก็พร้อมต้อนรับคุณด้วยรอยยิ้มและความเป็นมิตร เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด ณ รอยัล วิง สวีทส์ แอนด์ สปา บาย รอยัล คลิฟ โฮเทล แห่งนี้

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Royal Wing Suites & Spa by Royal Cliff Hotel
ความพึงพอใจ for Royal Wing Suites & Spa by Royal Cliff Hotel
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

รอยัล วิง สวีทส์ แอนด์ สปา บาย รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป นับเป็นแบบอย่างของที่พักริมทะเลแห่งแรมแห่งหนึ่งในภาคตะวันออกของประเทศไทย ที่มีความโดดเด่นสวยงามผสมผสานความหรูหราและการตกแต่งอย่างมีระดับไว้ได้อย่างลงตัว รอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ริมหน้าผาเล่นระดับหันหน้าสู่ทะเล โอบล้อมด้วยทัศนียภาพงดงามของแสงแดด น้ำทะเล หาดทราย และความร่มรื่นของแมกไม้ ให้บรรยากาศเงียบสงบ ห่างจากใจกลางเมืองพัทยาและหาดจอมเทียนเพียงไม่กี่นาที ซึ่งมีเพียงไม่กี่โรงแรมที่ผู้เข้าพักสามารถมีหาดส่วนตัวได้

มอบประสบการณ์การพักผ่อนในมุมมองใหม่ ด้วยการบริการที่หรูหราเหนือชั้นเกินความคาดหมายในระดับ 5 ดาว เน้นการให้บริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ให้ความสำคัญกับผู้เข้าพัก เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน อลังการไปกับโครงสร้างทางสถาปัตยกรรมที่ได้รับการออกแบบกลมกลืนกับธรรมชาติดั้งเดิมในสไตล์ร่วมสมัย ผสมผสานความโมเดิร์นเข้ากับกลิ่นอายแบบวินเทจ ถ่ายทอดผ่านการตกแต่งภายในที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ตื่นตาไปกับวิวทะเลแบบพาโนรามาที่ห้องโถงล็อบบี้ และห้องสวีทวิวทะเลสุดหรูที่เลียบเลาะเนินเขาสู่ชายหาดส่วนตัว ภายในตกแต่งด้วยไม้สักทอง พรมทอมือสุดประณีต เข้ากันได้ดีกับเบาะผ้าไหม สะท้อนกลิ่นอายแห่งความรุ่งเรืองของมรดกทางวัฒนธรรมและภูมิปัญญาไทยได้อย่างกลมกลืน
ห้องพัก
ห้องรอยัลวิง สวีท 1 ห้องนอน (One Bedroom Royal Wing Suite) - 55 ตร.ม.
รอยัล วิง สวีทส์ แอนด์ สปา โรงแรมระดับหรูที่เป็นห้องสวีททั้งหมด ซึ่งวิวัฒนาการไปพร้อมกับมาตรฐานระดับสูงในปัจจุบันนี้ ได้รับการปรับปรุงในขณะเดียวกับที่ยังคงยึดมั่นในมรดกแห่งความเป็นไทย โดยการปรับโฉมใหม่ครั้งนี้ ยังได้คัดสรรเพื่อให้รวมถึงสัมผัสอันแท้จริงของประวัติศาสตร์ไทย ห้องสวีทของเราตกแต่งด้วยเครื่องตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความเป็นไทยอันไร้กาลเวลา โดยมีห้องนอนอันโอ่โถงซึ่งแผ่กว้างออกมาอย่างสวยงามถึงบริเวณนั่งเล่น และไปยังห้องน้ำหินอ่อนที่หรูหรา ซึ่งประกอบด้วยอ่างจาคุซซี่น้ำวนและส่วนที่เป็นฝักบัวแยกออกไปต่างหาก ทั้งนี้ ได้มีการติดตั้งนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่นี้ตลอดทั้งอาคาร

เพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวที่มีรสนิยม ปัจจุบันนี้ ห้องสวีททุกห้อง ได้ติดตั้งระบบโทรทัศน์ผ่านอินเตอร์เน็ต ( Internet Protocol Television system -IPTV) เพื่อให้แขกผู้มาพักได้ชมโทรทัศน์ความละเอียดสูง ทั้งยังสามารถเลือกชมรายการภาพยนต์และเพลงได้อย่างหลากหลาย รวมทั้งคุณลักษณะอื่นๆ โรงแรมมีความยินดีที่จะให้บริการไวไฟ (Wi-Fi) แก่ผู้เข้าพักทุกท่าน
   
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - วิวทะเล
 • - พื้นหินอ่อน
 • - เตียงใหญ่ขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่
 • - โทรทัศน์จอ LCD ขนาด 32 นิ้ว
 • - ระบบ IPTV
 • - โต๊ะทำงานและโคมไฟตั้งโต๊ะ
 • - อภินันทนาการด้วยบริการอินเตอร์เน็ต
 • - มินิบาร์และตู้เย็น
 • - ตู้นิรภัยภายในห้องพัก
 • - ระเบียงชมวิวทะเล
 • - ฝักบัวขนาดใหญ่
 • - อ่างอาบน้ำจาคุซซี่
 • - กระจกแต่งหน้า
 • - อุปกรณ์อาบน้ำแบรนด์เนม
 • - ผ้าเช็ดตัวจากฝ้าย
 • - เสื้อคลุมอาบน้ำผ้าฝ้าย
ร้านอาหารและบาร์
คาพรีส (Caprice)
ภัตตาคารที่ได้รับรางวัลแห่งนี้ ให้บริการอาหารระดับโลกและไวน์ที่ดีที่สุด ลูกค้าที่ต้องการสิ่งพิเศษ จะเพลิดเพลินไปกับอาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศท่ามกลางบรรยากาศอันโรแมนติกอย่างแท้จริง นอกจากนี้ คาพรีสบาร์อันทันสมัย ยังเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับการนั่งพักผ่อนก่อนหรือหลังรับประทานอาหาร ทีมงานของคาพรีส ได้รับรางวัลเหรียญทอง (รางวัลที่หนึ่ง) จากการแข่งขันประเภททีมในงานมหกรรมอาหารและเครื่องดื่มคนโรงแรมของพัทยา ประจำปี พ.ศ. 2555 "การแข่งขันประเภททีมสำหรับการจัดเลี้ยงอาหารเย็น"

เปิดให้บริการ: 18.30 น. – 22.30 น. (ทุกวัน)
   
ลา รองด์ (La Ronde)
ประหนึ่งโอเอซิสที่ตั้งอยู่จุดศูนย์กลางของสระว่ายน้ำใน รอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา อันหรูหรา ซึ่งมองเห็นวิวของอ่าวไทย และให้บริการบาร์ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักสามารถว่ายน้ำไปใช้บริการได้ ลา รองด์ ให้บริการอาหารว่างรสเลิศ อาหารกลางวันแสนอร่อย และชาเพื่อความผ่อนคลายในยามบ่าย

เปิดให้บริการ: 11.00 น. – 17.00 น. (ทุกวัน)
   
Terrace @ Caprice
รับประทานอาหารรับลมสบายๆบนระเบียงแบบโคโลเนียลข้างสระน้ำ ให้บริการอาหารนานาชาติมากมาย ในช่วงเวลากลางวัน และสำหรับอาหารเย็นให้บริการด้วยรายการอาหารเดียวกับคาพรีส นอกจากนี้ ยังให้บริการอาหารเช้าตามสั่ง

เปิดให้บริการ: 07.00 น. – 11.00 น. (อาหารเช้า) 11.00 น. - 22.30 น. (อาหารกลางวันและอาหารเย็น) ทุกวัน
   
เดอะบาร์ แอท รอยัล วิง สวีทส์ แอนด์ สปา (The Bar @ Royal Wing Suites & Spa)
เพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มภายใต้บรรยากาศของห้องอันเงียบสงบที่ตกแต่งพื้นที่ล็อบบี้ด้วยลายหินอ่อน

เปิดให้บริการ: 10:00 น. - 22:00 น. (ทุกวัน)
ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้า (พีช)
ด้วยความพร้อมทางด้านพื้นที่กว่า 13,000 ตร.ม. รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป จึงได้รับการขนานนามให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสมกับการจัดประชุมสัมมนา การจัดเลี้ยง และงานแสดงสินค้านานาชาติในระดับภูมิภาคเอเซีย เราใส่ใจในทุกๆรายละเอียดในการเตรียมงานต่างๆ ที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นน้ำแข็งแกะสลัก, โชว์กายกรรม และการแสดงพลุดอกไม้ไฟ ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ลูกค้าหลายๆท่าน ไม่ว่าจะเป็นผู้นำประเทศ หรือ ผู้บริหารบริษัทต่างๆ ก็ยกย่องว่าเป็นงานของเรา

ทีมงานของเรามีความพร้อมที่จะให้บริการ มีการวางแผนงานแต่มีความพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงเมื่อลูกค้าต้องการ เพื่อให้งานประสบความสำเร็จทั้งประชุม สัมมนา หรือว่างานพิเศษส่วนตัว เรายังให้คำแนะนำกิจกรรมอื่นๆ และสถานที่ต่างๆ ในเมืองพัทยาที่มีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวและสถานบันเทิงมากมาย
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
ฟิตซ์คลับ (The FITZ Club)
ฟิตซ์ คลับ - แร็กเก็ต, เฮ้ลท์ แอนด์ ฟิตเนส เป็นที่ตั้งของสนามเทนนิสที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในพัทยา อันประกอบไปด้วย สนามเทนนิส 7 สนาม และสนามเซ็นเตอร์คอร์ท โดยมีครูฝึกสอนมืออาชีพทั้งเทนนิสและสควอช ที่สามารถฝึกสอนหรือให้คำแนะนำแก่ท่าน ทั้งเริ่มหัดเล่นและผู้มีประสบการณ์มาแล้ว หรือฝึกซ้อมให้แก่บุตรหลานของท่าน นอกจากนี้เรายังมีบริการอุปกรณ์ต่างๆให้เช่าในราคาเป็นกันเอง

ศูนย์บริการธุรกิจ (Business Centre)
ภายในโรงแรมรอยัล คลิฟ มีศูนย์บริการธุรกิจ 2 แห่งที่อยู่ภายในบริเวณล็อบบี้ของโรงแรมรอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล และโรงแรมรอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและทันสมัย ได้แก่ ชุดคอมพิวเตอร์ Apple Mac, อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง, แฟ็กซ์, เครื่องพิมพ์เอกสาร (พริ้นเตอร์), เครื่องสแกน (สแกนเนอร์), บริการด้านเอกสารต่างๆ, งานแปล และอุปกรณ์สำนักงานอื่นๆ ไม่ว่าคุณต้องการสิ่งใดสำหรับเรื่องงานหรือการพักผ่อน ศูนย์บริการธุรกิจพร้อมที่ให้บริการตามที่คุณต้องการ
สระว่ายน้ำ ศูนย์บริการธุรกิจ ฟิสเนต
รอยัล โอปอล เธียเตอร์ (The Royal Opal)
รอยัล โอปอล เธียเตอร์ สถานที่ประชุมใหม่ล่าสุดจากรอยัล คลิฟ เป็นฮอลล์สำหรับจัดประชุมที่ทันสมัยและมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้หลายแบบ ห้องประชุมที่โดดเด่นและมีชีวิตชีวาทำให้เกิดแรงผลักดันให้การประชุมนั้นมีประสิทธิภาพ หรือจะปรับเปลี่ยนให้เป็นเหมือนโรงละคร หรือเวทีการแสดงที่ผู้ชมทุกที่นั่งสามารถมองเห็นได้เหมือนกัน

เดอะเวิร์ก (The Verge Game)
รอยัล คลิฟ มีความภูมิใจที่จะนำเสนอ โซนสำหรับวัยทีนที่เยี่ยมที่สุดในเมืองพัทยา เดอะเวิร์กได้ถูกออกแบบโดยทีมตกแต่งภายในที่มีชื่อเสียง มีกิจกรรมหลากหลายเอาใจวัยรุ่น ทั้งเกมส์ที่ทันสมัยล่าสุดและหลากหลายชนิด รวมทั้ง Xbox 360 พร้อมด้วย Kinect motion sensor, Playstation 4 และ Nintendo Wii คอมพิวเตอร์โซนสำหรับเล่นอินเตอร์เน็ตและแชตออนไลน์ ด้วยอุปกรณ์ของ Apple Mac สนุกสนานเพิ่มเติมกับ Fussball (table football) หรือ โต๊ะพูล หรือจะนั่งเล่นสบายๆ ดูกีฬา หรือภาพยนตร์ บนโซฟานุ่มสบาย

ฟันตาซี (Funtasea)
พื้นที่กว่า 200 ตร.ม. สำหรับสถานที่เด็กเล่นภายในร่ม ฟันตาซีเป็นแหล่งเรียนรู้ที่ดีที่สุดในเมืองพัทยา ให้ทั้งความบันเทิงและความรู้ จุดประสงค์ของเราคือให้เด็กได้สนุกและพัฒนาทักษะความรู้ต่างๆ สถานที่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้เด็กได้สร้างสรรค์และจินตนาการ มีทั้ง คลาสสอนทำอาหาร, พับกระดาษ, ทำลูกโป่งในรูปแบบต่างๆ, งานปั้น, เล่านิทาน และสอนปูที่นอน
รอยัล โอปอล เธียเตอร์ เดอะเวิร์ก ฟันตาซี
 
คลิฟสปา โยคะ แอโรบิค
คลิฟสปา (Cliff Spa)
ด้วยสถานที่ตั้งอันโดดเด่นและกลมกลืนกับธรรมชาติ มองเห็นวิวทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลและอ่าวไทย ที่นี่ คลิฟ สปา ท่านจะได้รับบริการสปาทรีทเม้นท์อย่างไทยหลากหลายรูปแบบและบริการนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อและจิตใจ คลิฟ สปา เปิดบริการ 2 แห่ง – ที่รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล และ รอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา ประกอบด้วยห้องทรีทเม้นท์สุดหรูถึง 18 ห้อง, ห้องซาวน่า, ห้องอบไอน้ำและอ่างอาบน้ำจากุซซี่ และยังมีสปา คาเฟ่ ไว้บริการ อาหารเพื่อสุขภาพ เสริฟพร้อมชาสมุนไพร

โรงเรียนสอนทำอาหาร (Thai cooking)
โรงเรียนศิลปะการปรุงอาหารไทยซึ่งจัดเป็นอาหารที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก โรงเรียนสอนทำอาหารไทยหน้าผา เปิดทำการสอนตั้งแต่เดือนกันยายน พ.ศ. 2543 โรงเรียนตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม โดยมีบริเวณทำครัวแบบเปิดขนาดใหญ่กว้างขวางเหมาะกับการเรียนการสอน นอกจากนี้ยังมี พื้นที่เล็กๆ สำหรับพักผ่อนและรับแขก ห้องล็อคเกอร์ และห้องรับประทานอาหารตกแต่งแบบไทยๆ ประดับประดาด้วยเครื่องเรือนไม้ โดยปกติชั้นเรียนจะใช้ระยะเวลาประมาณ 3 ชั่วโมง และผู้เข้าเรียนจะได้รับของที่ระลึกเล็กๆ น้อยๆ กลับบ้านด้วย
ชายหาดส่วนตัว สควอซ โรงเรียนสอนทำอาหารหน้าผา
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
 • - บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง
 • - บริการต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
 • - รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
 • - ระบบคีย์การ์ด
 • - รับบัตรเครดิต
 • - ตู้ ATM ให้บริการตลอด 24 ชม.
 • - คนเฝ้าประตู
 • - เคาท์เตอร์ทัวร์
 • - บริการลีมูซีน
 • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • - ร้านเสริมสวย
 • - ร้านตัดผม
 • - บริการ IPTV
 • - แหล่งช้อปปิ้ง
 • - มีเบเกอรี่ ช็อคโกแลต และไอศกรีม
 • - ลิฟต์ลงชายหาด
 • - บริการไปรษณีย์ และพัสดุ
 • - ศูนย์บริการธุรกิจ
 • - ห้องเก็บไวน์ใต้ดิน พร้อมไวน์ชั้นดี
 • - ร้านอาหารและบาร์
แผนที่

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Pattaya info] [Pattaya hotels] [Royal Wing Suites & Spa by Royal Cliff Hotel ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth