Hotel rayong

Ao Cho Grand View Resort

44/4 Moo 4 Tumbon Phe
A. Muang, Rayong 21160

สถานที่ตั้ง:Koh Samet, Ao Cho Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.3 of 10 (7 ความคิดเห็น)

Rates from: 191 - 218 $


Sawadee Cash-back Rewards

อ่าวช่อ แกรนด์วิว รีสอร์ท เป็นที่พักบนเกาะเสม็ด ที่มีบรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ และท้องทะเลอ่าวไทยที่สวยงาม พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ทมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เปลญวน, เก้าอี้ชายหาด เรือคายัค ที่ให้ท่านได้ใช้เวลาพักผ่อนและสนุกสนานได้ตลอดทั้งวัน และสำหรับผู้ที่เดินทางมาเป็นคู่ ท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แสนโรแมนติก และมื้อค่ำสุดพิเศษ พร้อมเสียงคลื่นทะเลยามค่ำคืนที่จะทำให้ท่านหลงใหลและจดจำไม่มีวันลืม

นอกจากบรรยากาศชวนฝันแล้ว ทางรีสอร์ทยังให้บริการห้องพักขนาดใหญ่ ที่มีการตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีบริการ อินเตอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ ร้านอาหารทะเลสดใหม่ พนักงานต้อนรับที่พร้อมให้การดูแลอย่างฉันท์มิตร และบริการเรือสปีดโบ๊ท รับส่งโดยตรงยังรีสอร์ท ให้ท่านได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ เมื่อมาพักผ่อนที่ อ่าวช่อ แกรนด์วิว รีสอร์ท

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Ao Cho Grand View Resort
ความพึงพอใจ for Ao Cho Grand View Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

อ่าวช่อ แกรนด์วิว รีสอร์ท ตั้งอยู่บนจุดที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวบนเกาะเสม็ด ที่มีกลิ่นอายของความเป็นเอเชียตะวันออกที่มีบรรยากาศของท้องทะเลที่สวยงาม ของทะเลอ่าวไทย และยังเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวและไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ที่ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯเพียงไม่กี่ชั่วโมง ท่านก็จะได้สัมผัสกับท้องทะเลที่สวยงามได้อย่างสะดวกสบาย

ภายใน อ่าวช่อ แกรนด์วิว รีสอร์ท ท่านจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆที่ไม่เคยเจอที่ไหน นอกจากนี้ยังให้บริการห้องพักที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน และพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ทมากมาย เช่น เปลญวน, เก้าอี้ชายหาด ที่ท่านสามารถใช้เวลาพักผ่อนได้ตลอดทั้งวัน สำหรับผู้ที่เดินทางมาเป็นคู่ ท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แสนโรแมนติก และมื้อค่ำที่สุดพิเศษที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามและเสียงคลื่นทะเลยามค่ำคืนที่จะทำให้ท่านหลงไหลและจดจำไม่มีวันลืม นอกจากนี้ทาง อ่าวช่อ แกรนด์วิว รีสอร์ท ยังพร้อมที่จะต้อนรับแขกทุกท่านด้วยความอบอุ่นบริการอย่างมืออาชีพ ท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะได้ใช้เวลาในการพักผ่อนได้อย่างผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆภายในรีสอร์ท

ห้องพัก
ทุกห้องประกอบไปด้วยห้องนอนขนาดใหญ่ที่มีการตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัยและพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน อาทิเช่น ห้องอาบน้ำ, มินิบาร์พร้อมทั้งผลไม้สดใหม่, โทรทัศน์, เครื่องเล่นดีวีดี และอื่นๆอีกมากมาย

ห้องซูพีเรียร์ การ์เดน วิว (Superior Garden View)ห้องซูพีเรียร์ แกรนด์ (Superior Grand) / ห้องดีลักซ์ แกรนด์ (Deluxe Grand)ห้องดีลักซ์ ฮิลล์ไซด์ (Deluxe Hillside)ห้องสวีท โอเชี่ยน ฟร้อนท์ (Suite Ocean Front)
ขนาด: 48 ตารางเมตร | วิวทะเล

ห้องอาหารและบาร์
ให้บริการอาหารเช้า, อาหารกลางวัน และอาหารค่ำ และอาหารทะเลที่มั่นใจได้ว่าจะได้อาหารทะเลที่สดใหม่อยู่ทุกวัน เพราะรีสอร์ทได้อยู่ใกล้กับทะเล และจะได้รับประทานอาหารที่สดใหม่และอร่อยถูกปาก นอกจากอาหารที่อร่อยถูกใจแล้วยังมีบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและอบอุ่นเหมาะสำหรับนั่งรับประทานอาหารได้ตลอกทั้งคืน สำหรับผู้ที่เดินทางมาเป็นคู่ท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แสนโรแมนติกที่แสนพิเศษ ที่ทางรีสอร์ทได้จัดหาให้อย่างตั้งใจ
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
ท่านจะได้รับการต้อนรับอย่างเป็นมิตรและพร้อมที่จะให้การบริการอย่างตั้งใจเพื่อให้ท่านได้ใช้ช่วงเวลาในการพักผ่อนของท่านได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกของทางรีสอร์ทได้อย่าง เต็มที่ อาทิเช่น เปลญวน, พายเรือคายัค และสปีดโบ๊ท ที่พร้อมจะให้ท่านได้รับความสะดวกสบายเมื่อมาพักผ่อนที่ อ่าวช่อ แกรนด์วิว รีสอร์ท

แผนที่

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Samet info] [Koh Samet hotels] [Ao Cho Grand View Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth