Hotel kohchang

Centara Chaan Talay Resort & Villas

4/2 Moo 9 Tambol Laem Klud, Muang
Trat 23000

สถานที่ตั้ง:Trat, Tub Tim Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.9 of 10 (7 ความคิดเห็น)

Rates from: 35 - 50 $


Sawadee Cash-back Rewards

เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า จังหวัดตราด เป็นรีสอร์ทหรูติดทะเลในพื้นที่ที่ยังคงความเป็นธรรมชาติที่ไม่ถูกทำลาย พื้นที่โรงแรมครอบครองบริเวณชายหาดและมองเห็นวิวเกาะช้างที่สวยงาม การเดินทางจากท่าอากาศยานตราดใช้เวลาเพียง 60 นาที และหากเดินทางโดยรถยนต์จากกรุงเทพ สามารถใช้เส้นทางด่วนด้วยระยะเวลาประมาณ 4 ชั่วโมง

รีสอร์ทริมทะเลแห่งนี้มีห้องพักกว้างขวางตกแต่งร่วมสมัยพร้อมพื้นที่นั่งเล่นส่วนตัวกลางแจ้ง ทุกห้องแบ่งพื้นที่ใช้สอยเป็นห้องนั่งเล่นที่แยกตัวออกจากห้องนอน ห้องน้ำ และระเบียงส่วนตัว ห้องพักมีขนาดพื้นที่แตกต่างกันระหว่าง 46 และ 52 ตารางเมตร ในขณะที่ลานมีพื้นที่ระหว่าง 12 และ 35 ตารางเมตร สำหรับห้องฮันนีมูน สวีทและบีชฟร้อนท์ วิลล่า จะมีดาดฟ้าส่วนตัวพร้อมอ่างจากุซซี่กลางแจ้ง และสำหรับห้องทรอปิคอล สวีท จะเหมาะสำหรับคู่รัก ในขณะที่ห้องทรอปิคอล แฟมิลี่ สวีท เหมาะรองรับสำหรับครอบครัว

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Centara Chaan Talay Resort & Villas
ความพึงพอใจ for Centara Chaan Talay Resort & Villas
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

เซ็นทารา ชาน ทะเล รีสอร์ท ตราด: ครอบครองบริเวณชายหาดด้านหน้าพร้อมวิวงดงามของเกาะช้างเอาไว้ ในบรรดาหาดที่ยังคงความสวยงามไว้ได้ในแถบนี้ของประเทศเซ็นทารา ชาน ทะเล รีสอร์ท ตราด เป็นแหล่งพักพิงที่ดีที่สุด

ท่านสามารถเดินทางมาจากสนามบินตราดได้อย่างสะดวกสบายโดยใช้เวลาเพียง 60 นาที นอกจากนี้การเดินทางโดยใช้รถจากกรุงเทพฯ ก็สามารถทำได้ง่ายเช่นกัน ด้วยเวลาไม่ถึง 4 ชั่วโมง

ห้องสวีท ของเรามีทั้งความโอ่โถงและสะดวกสบายแต่ละห้องมีขนาดกว้างขวางถึง 62 ตารางเมตรของพื้นที่ห้องทั้งหมดซึ่งสามารถแบ่งออกเป็น ห้องนอน ห้องน้ำ และห้องนั่งเล่น

ห้องสวีท ยังมีระเบียงกว้างขวาง ส่วนห้องวิลล่า ของเรามีดาดฟ้าส่วนตัวที่กว้างกว่าและมีอ่างจากุซซี่สปาส่วนตัวอีกด้วย

ชายหาดด้านหน้า ชายหาดด้านหน้า
 
ทางเข้าวิลล่า ล็อบบี้
ห้องพัก
รีสอร์ทของเรากว้างขวางและทันสมัย ห้องพักของเรามีเฉพาะห้องสวีท ซึ่งมี 1 ห้องนอน ห้องน้ำส่วนตัว และบริเวณห้องนั่งเล่นแยกส่วนออกมาด้วย

ห้องสวีททั้ง 44 ห้องมีขนาดกว้างถึง 52 ตารางเมตร รวมพื้นที่ใช้สอยทั้งในร่มและกลางแจ้ง มีทั้งเป็นอาคารแบบ 2 ชั้นหรือเป็นวิลล่าส่วนตัว

แต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศในห้องนอนใหญ่ พัดลมเพดาน โทรทัศน์สีจอแบน พร้อมช่องรายการจากระบบดาวเทียม และภาพยนตร์ในห้องพัก เครื่องเล่นดีวีดี ส่วนตัว ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพักและไดร์เป่าผม

เพิ่มคุณสมบัติพิเศษสำหรับห้องฮันนีมูน สวีท (Honeymoon Suites) และีบีชฟร้อนท์ วิลล่า (Beachfront Villas) ซึ่้งจะมีอ่างจากุซซี่สปาด้านนอกตั้งอยู่บนระเบียงส่วนตัว หันหน้าไปทางทะเลหรือแม่น้ำ

แต่ละห้องมีให้เลือกระหว่างเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง หรือเตียงเดี่ยว 2 เตียง ซึ่งเหมาะสำหรับแขกที่เข้าพักเป็นประเภทครอบครัว อีกทั้งบริเวณห้องนั่งเล่นยังเหมาะสำหรับวางเตียงเสริมเพื่อรองรับแขกที่มีจำนวนผู้เข้าพักมากกว่านี้

ทรอปิคอล สวีท (Tropical Suite)
แต่ละห้องมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางถึง 46 ตารางเมตร สะดวกสบายพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศทั้งสองห้อง พัดลมเพดานในห้องนั่งเล่น โทรทัศน์สีจอแบนพร้อมช่องรายการจากสัญญาณผ่านดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม เสื้อคลุึมและรองเท้าแตะ ประตูและหน้าต่างทุกบานมีมุ้งลวดสำหรับท่านที่ไม่ชอบการนอนกับเครื่องปรับอากาศ
 
ทรอปิคอล แฟมิลี่ สวีท (Tropical Family Suite)
แต่ละห้องมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางถึง 47 ตารางเมตร สะดวกสบายพร้อมเตียงใหญ่ 2 เตียง สิ่งอำนวยความสะดวกภายในประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศในห้องนอนใหญ่ อีกส่วนในห้องนั่งเล่น พัดลมเพดาน โทรทัศน์สีจอแบนพร้อมช่องรายการจากสัญญาณผ่านดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม เสื้อคลุึมและรองเท้าแตะ ประตูและหน้าต่างทุกบานมีมุ้งลวดสำหรับท่านที่ไม่ชอบการนอนกับเครื่องปรับอากาศ
 
ฮันนีมูน สวีท (Honeymoon Suite)
แต่ละวิลล่ามีพื้นที่ใช้สอยกว้างถึง 46 ตารางเมตร สะดวกสบายพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ และอ่างจากุซซี่สปาที่ตั้งอยู่บนระเบียงอาบแดดกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกภายในประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศในห้องนอนใหญ่ พัดลมเพดานในห้องนั่งเล่น โทรทัศน์สีจอแบนพร้อมช่องรายการจากสัญญาณผ่านดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม เสื้อคลุึมและรองเท้าแตะ ประตูและหน้าต่างทุกบานมีมุ้งลวดสำหรับท่านที่ไม่ชอบการนอนกับเครื่องปรับอากาศ
 
บีช ฟร้อนท์ วิลล่า (Beach Front Villa)
แต่ละวิลล่ามีพื้นที่ใช้สอยกว้างถึง 52 ตารางเมตร สะดวกสบายพร้อมเตียงสี่เสาขนาดคิงไซส์หรือเตียงใหญ่ 2 เตียง (เหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน) และอ่างจากุซซี่สปากลางแจ้งส่วนตัวตั้งอยู่บนระเบียงอาบแดดกว้างขวางสามารถชมทิวทัศน์ของชายหาดและทะเล สิ่งอำนวยความสะดวกภายในประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศทั้งสองห้อง พัดลมเพดานในห้องนั่งเล่น โทรทัศน์สีจอแบนพร้อมช่องรายการจากสัญญาณผ่านดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม เสื้อคลุึมและรองเท้าแตะ ประตูและหน้าต่างทุกบานมีมุ้งลวดสำหรับท่านที่ไม่ชอบการนอนกับเครื่องปรับอากาศ

ร้านอาหารและบาร์
อาชัวร์
ประเภทอาหาร อาหารเมดิเตอร์เรเนียนผสมเอเชีย และอาหารไทย
รองรับได้ 84 ท่าน
อาชัวร์เป็นร้านอาหารริมชายหาดที่มีสไตล์ เปิดให้บริการทั้งวัน มีทั้งอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ อาหารและของขบเคี้ยวทานเล่นในช่วงกลางวัน และอาหารเมดิเตอร์เรเนียนผสมเอเชียซึ่งมีทั้งเมนูอาหารอิตาเลียน อาหารทะเล และอาหารไทย
หมายเหตุ: อาหารเช้าเสิร์ฟระหว่างเวลา 06:30 น. - 10:30 น. / อาหารตามสั่งเสิร์ฟระหว่างเวลา 11:00 น. - 22:30 น.
เปิดบริการ 06:30 น. - 23:00 น.


บรีซ บีชบาร์ (Breezes Beach Bar)
ประเภทอาหาร ค็อกเทล เครื่องดื่ม และอาหารว่าง
มีเมนูค็อกเทลและเครื่องดื่มให้เลือกหลายหลายรายการ พร้อมของว่างและอาหารอื่นๆ มากมาย เปิดให้บริการบริเวณริมสระน้ำ สัมผัสประสบการณ์การดื่มเครื่องดื่มในขณะที่เดินเท้าเปล่าที่บาร์ริมชายหาดของเรา ซึ่งมีเครื่องดื่มเย็นสดชื่น ค็อกเทลเย็นๆ และเครื่องดื่มดับร้อนอื่นๆ บริการมากมาย พลางเดินสัมผัสกับทรายอ่อนนุ่ม และมีเสียงคลื่นซัดคลอไปด้วย
หมายเหตุ
- อาหารว่างเสิร์ฟช่วง 11:00 น. - 17:00 น.
เปิดบริการ 10:00 น. - 23:00 น.

ทานอาหารในห้องพัก
ประเภทอาหาร ตามสั่ง
ให้บริการ 06:30 น. - 22:20 น.

 
ห้องประชุมและสิ่งอำนวยความสะดวก
กฤษณา ฮอลล์ มีบรรยากาศทางธรรมชาติที่ไม่เหมือนใคร เพื่อเสริมสร้างสายสัมพันธ์อันมีพลังของผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมและสัมมนาได้ถึง 100 ท่าน

ศาลาชานติ เป็นห้องประชุมที่เป็นศาลาแบบเปิดโล่งไม่ซ้ำแบบใคร สามารถรองรับคนได้ 40 ท่าน เหมาะสำหรับการฝึกโยคะ และการทำสมาธิ เช่นเดียวกับการเลี้ยงค็อกเทลและการพบปะสังสรรค์
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
การผ่อนคลายและการสันทนาการไม่เป็นสิ่งที่ถูกมองข้ามไปในการออกแบบสร้างรีสอร์ทแห่งนี้ การผ่อนคลายบริเวณชายหาด ทรายนุ่ม สระว่ายน้ำยาวไร้ที่สิ้นสุด และกีฬาทางน้ำหลายประเภทเป็นเพียงเสน่ห์ดึงดูดส่วนหนึ่งเท่านั้น

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการเพิ่มเติม:
  • - สระว่ายน้ำยาวไร้ที่สิ้นสุด
  • - สระว่ายน้ำเด็ก
  • - กีฬาทางน้ำที่ไม่ใช้เครื่องยนต์เช่น พายเรือคายัค และเล่นกระดานโต้คลื่น
  • - สปาเซ็นวารี การนวดน้ำมันและนวดบำบัด สำหรับแขกท่านเดียว หรือเป็นคู่ ในบริเวณศาลาธรรมชาติ
  • - ยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยง (ห้องแอร์)
  • - ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงในพื้นที่สาธารณะ
  • - ห้องโถงสำหรับทำสมาธิมีไว้สำหรับทำโยคะและกิจกรรมผ่อนคลายอื่นๆ
  • - บริการการเดินทางรับส่งจากกรุงเทพฯ สนามบินกรุงเทพ สนามบินตราด

สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ
 
วิว ลานกิจกรรม ทางเดิน
สปาเซ็นวารี
สุขภาพของท่านเป็นสิ่งสำคัญสำหรับโลกทุกวันนี้ ที่ สปาเซ็นวารี เราพร้อมให้บริการอันผ่อนคลายแก่ท่านที่เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า สปาเซ็นวารี ของเรานั้น มีบริการทั่วไปในแทบทุกโรงแรมและรีสอร์ท เรายังมีความมุ่งมั่นที่จะขยายการให้บริการไปสู่ตลาดระดับโลกอีกด้วย

ทางเข้าสปา ห้องสปา
 
มาร์กหน้า สมุนไพรสปา
แผนที่
เซ็นทารา ชาน ทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ตราด ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศไทยและยังใกล้กับประเทศกัมพูชาอีกด้วย และนอกจากนี้ยังมีวิวทิวทัศน์ที่ครอบคลุมสถานที่ท่องเที่ยวที่โด่งดังอย่างเกาะช้างอีกด้วย

สนามบินตราด (มีบริการเที่ยวบินจากกรุงเทพฯ ทุกวัน) อยู่ห่างจากรีสอร์ทเพียงแค่ 60 นาทีเท่านั้น สำหรับการเดินทางโดยรถยนต์ก็แสนจะสะดวกสบายด้วยเส้นทางมอเตอร์เวย์และถนนที่มีสภาพดี ทำให้สามารถเดินทางถึงกรุงเทพฯ ได้ในเวลาประมาณ 4 ชั่วโมง

รีสอร์ทของเราตั้งตระหง่านอยู่เพียงลำพังบนอ่าวกว้าง คลื่นซัดแผ่วเบาและทรายละเอียดดั่งผงเติมแต่งด้วยใปไม้เขียวขจีซึ่งเป็นร่มเงาได้อย่างดี

สำหรับตัวเมืองตราดตั้งอยู่ห่างจากรีสอร์ทประมาณ 30 นาที ในขณะที่ท่านสามารถเดินทางไปเกาะช้างได้ด้วยบริการเรือข้ามฟากหรือเรือเฟอร์รี่ที่ให้บริการบ่อยครั้ง

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Trat info] [Trat hotels] [Centara Chaan Talay Resort & Villas ] © 1997-2015 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth