พักผ่อนเพลิดเพลินไปกับ เกาะช้าง คลิฟ บีช รีสอร์ท รีสอร์ทพื้นที่กว้างขวาง ห้องพัก 50 ห้องหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บังกะโลขนาดใหญ่บนพื้นราบ ไปจนถึงห้องพักและบ้านผักบนผาส่วนตัว สถานที่อันสมบูรณ์แบบสำหรับการฮันนีมูนอันน่าประทับใจ เรามีบริการต่างๆมากมาย เช่น เลานจ์ริมหาด สระว่ายน้ำจำนวน 2 สระ เรือสำหรับเช่า กิจกรรมดำน้ำตื้น พายเรือคายัค และนวดแผนไทย ท่านสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารที่หลากหลาย ตั้งแต่อาหารไทยรสเลิศจากภัตตาคารบรรยากาศผ่อนคลายของทางรีสอร์ท หรืออาหารนานาชาติหลากสไตล์ก็สามารถหาได้ในบริเวณใกล้เคียง เกาะช้าง คลิฟ บีช รีสอร์ท คือรีสอร์ทในฝันสำหรับการพักผ่อนทั้งของคู่รักและครอบครัว ตัวเกาะช้าง ห่างจากชายแดนกัมพูชาราว 2 ชั่วโมง ดังนั้นจึงมีนักท่องเที่ยวมากมายที่มาแวะพักที่เกาะช้าง ก่อนที่จะเดินทางไปยังประเทศกัมพูชาเพื่อต่อวีซ่า

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เพียงก้าวย่างเดียวสู่การพักผ่อนแสนวิเศษ
   เกาะช้าง คลิฟ บีช รีสอร์ท เหมาะกับการพักผ่อนและทำกิจกรรมสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวสุดโรแมนติกหรือวันหยุดพักผ่อนของครอบครัว หน้าผา ชายหาดส่วนตัว และหมู่ไม้เขตร้อนรายล้อมรีสอร์ทที่เงียบสงบและอบอุ่นดั่งบ้านแห่งนี้

   ผ่อนคลายและเพลิดเพลินการพักผ่อนในห้องพักของทางรีสอร์ท ทั้งบังกะโลใหญ่บนพื้นราบจนถึงห้องและวิลล่าบนยอดผาส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนโรแมนติกหรือฮันนีมูนอย่างยิ่ง รีสอร์ทของเรามีบรรยากาศที่อบอุ่นและมีความเป็นส่วนตัว แต่ยังคงไว้ซึ่งความรื่นเริงแบบไทยๆ
   รีสอร์ทดั่งสวรรค์แห่งนี้ก็เป็นบ้านอีกหลังของท่าน!
   ด้วยความบันเทิงอยู่ใกล้เพียงปลายนิ้ว การท่องเที่ยวที่แท้จริงอยู่ภายใต้ธรรมชาติแห่งนี้ สระว่ายน้ำ 2 สระซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางบรรยากาศโดยรอบ สระแรกเป็นสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและอีกสระเป็นสระกว้างไร้ที่สิ้นสุดบนยอดผา ซึ่งสามารถมองเห็นวิวงดงามของพระอาทิตย์ตกดินได้! กิจกรรมสำหรับครอบครัว เช่น นั่งเรือ เยี่ยมชมชายหาดและขี่ช้าง ที่นักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการผจญภัยสามารถเดินป่าผ่านอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง กีฬาทางน้ำและดำน้ำลึก

   ท่านสามารถทานอาหารไทยรสเลิศได้ในร้านอาหารของรีสอร์ท หรืออาหารนานาชาติในบริเวณใกล้เคียง
    
   ห้องพัก
   ห้องมัณดาเลย์ สแตนดาร์ด (Mandalay Standard)
   ห้องพักมาตรฐาน เหมาะสำหรับนักเดินทาง ภายในประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็นและห้องน้ำในตัว ห้องมัณดาเลย์ สแตนดาร์ดนี้ ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามชายหาด ติดถนนใหญ่ แต่ใช้เวลาเดินไปชายหาดเพียงไม่กี่นาที
   ห้องซีวิว พูลไซด์ ซูพีเรียร์ (Seaview Poolside Superior)
   ห้องซีวิว พูลไซด์ ซูพีเรียร์ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสระว่ายน้ำของรีสอร์ท และใช้เวลาเดินไปชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว ห้องพักมีระเบียงส่วนตัวมองเห็นวิวทะเล และบรรยากาศอันสดชื่นโดยรอบท่ามกลางต้นไม้และดอกไม้หลากหลายพันธุ์
   ห้องคลิฟ วิว ซูพีเรียร์ (Cliff View Superior)
   ห้องคลิฟ วิว ซูพีเรียร์ ได้รับการตกแต่งภายในด้วยผ้าและเฟอร์นิเจอร์หรูหราอย่างสวยงาม ห้องพักนี้มีระเบียงส่วนตัวสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ดี
   ห้องคลิฟ วิว ดีลักซ์ (Cliff View Deluxe)
   ห้องคลิฟ วิว ดีลักซ์ เหมาะกับการพักผ่อนสุดโรแมนติกอีกด้วย ทุกห้องให้บรรยากาศของไทยร่วมสมัย และยังให้อารมณ์ของความหรูหราอีกด้วย ห้องน้ำกึ่งเปิดที่แสงสามารถลอดเข้าห้องทำให้เกิดความรู้สึกอบอุ่นได้เป็นอย่างดี และเตียงนอนแยกส่วนมีพื้นที่กว้างสำหรับผ่อนคลาย
   ห้องโลตัส แฟมิลี่ บังกะโล (Lotus Family Bungalow)
   ห้องโลตัส แฟมิลี่ บังกะโล ตั้งอยู่ล้อมรอบสระบัว เป็นห้องพักขนาดใหญ่พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ และบริเวณห้องนั่งเล่นพร้อมโซฟาแยกออกมาจากห้องนอน ห้องน้ำกว้างตกแต่งด้วยเครื่องใช้สีสันคลาสสิกและยังมีต้นไม้เขตร้อนปลูกไว้เพื่อให้ท่านได้มีความเป็นส่วนตัวที่สุด
   ห้องดีลักซ์ พูล วิลล่า (Deluxe Pool Villa)
   ห้องดีลักซ์ พูล วิลล่า มีบริเวณอ่านหนังสือพร้อมเลาจน์และประตูขนาดใหญ่ที่สามารถเปิดไปยังระเบียง ซึ่งมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 3.5 ม. x 4 ม. และยังมีวิวภูเขาปกคลุมจากอุทยานแห่งชาติด้วย
   เรือนไทย (Thai House)
   เรือนไทยมีวิวสวยงามของทะเลล้อมรอบด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ เป็นห้องพักที่หรูหราที่สุดของรีสอร์ทด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ อ่างและฝักบัวอาบน้ำ และยังมีบริเวณนั่งเล่นแยกส่วนออกมาซึ่งสามารถเดินออกไปสู่ระเบียงได้
   ห้องบีชวิล่า ซีวิว 2 ห้องนอน (2 Bedroom Beach Villa Seaview)
   ห้องพักสไตล์วิลล่า ตั้งอยู่บริเวณบนของรีสอร์ท อยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำ infiniy และยังมีวิวของทะเลและพระอาทิตย์ตกดินยามเย็นด้วย ภายในวิลล่าตกแต่งอย่างสวยงามและท่านยังสามารถเช่าวิลล่าทั้งหมดเพื่อใช้สอยห้องครัว/ห้องทานอาหารและห้องเกมส์ได้อีกด้วย (เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่ต้องการสิ่่งอำนวยความสะดวกและความเป็นส่วนตัวในบ้านที่แยกออกมาจากส่วนอื่น)
    
   ร้านอาหารและบาร์
   ร้านอาหารโคโค่ (Coco Restaurant)
   เปิดให้บริการทุกวัน โดยเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มในช่วงเย็น เริ่มบรรยากาศยามเย็นของท่านด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ ทั้งเบียร์ไทยหรือไวน์ที่คุณโปรดปรานที่ร้านริมชายหาด

   ร้านอาหารตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าทะเล พร้อมลานกว้างให้คุณสามารถทานอาหารได้ทั้งด้านในหรือด้านนอก เริ่มวันใหม่ของคุณด้วยกาแฟและอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ อาหารเที่ยงและอาหารเย็นแบบง่ายๆ แต่อร่อยรสเลิศ - มีเมนูอาหารไทย ทั้งแกงจืด แกงเผ็ดและของหวานไทยๆอีกด้วย อาหารยุโปทั้งแซนด์วิช เบอร์เกอร์ พาสต้า และพิซซ่าก็เป็นที่นิยมมากเช่นกัน และแน่นอนว่ามีอาหารทะเลในเมนูด้วย!

   ร้านอาหารกลางแจ้งที่ท่านสามารถชมทิวทัศน์และสัมผัสสายลมอ่อนๆ จากท้องทะเลได้ในขณะทานอาหารมื้อเที่ยงหรือมื้อเย็นสุดโรแมนติกบนชายหาด... นับเป็นสวรรค์ที่ท่านยังไม่เคยพบ!

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   บริการภายในรีสอร์ท บริเวณภายนอกรีสอร์ท
   • - บริการเรือสปีดโบ๊ท
   • - เรือคายัคให้เช่า
   • - สระว่ายน้ำจำนวน 2 สระ
   • - เตียงอาบแดด
   • - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi is บริเวณพื้นที่ส่วนกลางฟรี
   • - ฟรีที่จอดรถ
   • - บริการรูมเซอร์วิส (คิดค่าใช้จ่าย)
   • - บริการซักรีดและทำความสะอาด
   • - บริการเตารีด
   • - บริการแฟกซ์/เครื่องถ่ายเอกสาร
   • - ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้่ยงเข้าพัก
   • - ห้องพักทุกห้องเป็นห้องปลอดบุหรี่
   • - ทริปท่องเที่ยวบริเวณชายหาดและเกาะอื่นๆ ใกล้เคียง
   • - ทริปท่องเที่ยวตามเกาะต่างๆ 1 วัน
   • - ขี่ช้าง
   • - ดำน้ำลึกและน้ำตื้น
   • - พาราเซลลิ่ง (Parasailing)
   • - ทรี ท็อป แอดเวนเจอร์ พาร์ค (Tree Top adventure park)
   • - น้ำตก - ไปเที่ยวตามลำพังหรือทัวร์เป็นหมู่คณะ
   • - จักรยานให้เช่า
   สระว่ายน้ำริมหาด สระว่ายน้ำไร้ขอบริมหน้าผา สระว่ายน้ำไร้ขอบริมหน้าผา
    
   ศาลานวดแผนไทย มุมพักผ่อน จัดงานแต่งงาน
   แผนที่
   เกาะช้าง ตั้งอยู่ด้านตะวันออกของอ่าวไทย เกาะนี้อยู่ห่างจากชายแดนประเทศกัมพูชาเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น ดังนั้นนักท่องเที่ยวจำนวนมากมักแวะเที่ยวที่เกาะช้างก่อนเดินทางต่อไปประเทศกัมพูชาเพื่อต่อวีซ่า