Hotel kohchang

Centara Koh Chang Tropicana Resort

26/3Moo 4, Klongprao Beach
Koh Chang, Trat 23170

สถานที่ตั้ง:Koh Chang, Klong Prao Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.3 of 10 (28 ความคิดเห็น)

Rates from: 64 - 81 $


Sawadee Cash-back Rewards

เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ใจกลางด้านฝั่งตะวันตกของเกาะช้าง สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองแขกที่ต้องการพักรีสอร์ทที่หรูหรามีระดับบนเกาะช้าง ซึ่งเป็นอุทยานอนุรักษ์พันธุ์สัตว์น้ำแห่งชาติแห่งหนึ่งในประเทศและเป็นสถานที่ท่องเที่ยงที่น่าตื่นตาตื่นใจและได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ห้องพักทั้งหมดนี้เป็นคำตอบสุดท้ายที่มอบความสะดวกสบายให้ท่าน โดยพร้อมสรรพด้วยเครื่องปรับอากาศและ/หรือพัดลมตามที่ท่านปรารถนา ในห้องยังมีอุปกรณ์สำหรับการชงชา กาแฟ ตู้เย็น และมินิบาร์ และอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆ ครบครันดังใจหมาย การออกแบบห้องต่างๆ นั้น มีการผสมผสานที่ลงตัวที่สุดของรูปแบบไทยดั้งเดิมและแบบร่วมสมัย ส่วนภายนอกห้องมีการใช้หลังคามุงจากและวัสดุที่ใช้ก่อสร้างมาจากธรรมชาติซึ่งผสมสานเข้ากันได้อย่างลงตัวกับความเรียบง่ายของสถานที่ตั้งของรีสอร์ทที่มีลักษณะเป็นสวนพฤกษา สำหรับการตบแต่งภายในนั้น มีการใช้อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยและมีคุณภาพและประณีตมากที่สุด ทันทีที่ท่านเอนตัวลงบนเตียงที่จัดเตรียมไว้ ท่านจะสัมผัสกับความรู้สึกที่สบายจากเตียงขนาดใหญ่

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Centara Koh Chang Tropicana Resort
ความพึงพอใจ for Centara Koh Chang Tropicana Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดทรายขาวของหาดคลองพร้าว ใจกลางของเกาะช้างทางฝั่งตะวันตก รีสอร์ทได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบการออกแบบในสไตล์ไทย และรายล้อมไปด้วยต้นปาล์มสูงตระหง่านสีเขียว และสีน้ำเงินเข้มของท้องทะเล อีกทั้งมีธรรมชาติอยู่รอบๆ รีสอร์ท ถือเป็นสถานที่เงียบสงบแห่งหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำติดชายหาด มีกิจกรรมทั้งกีฬาทางน้ำและเกมส์ภายในรีสอร์ทมากมาย ในบริเวณใกล้เคียงมีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อาทิ เส้นทางเดินป่า น้ำตก หมู่บ้านประมงและแคมป์ช้างให้ได้สำรวจกัน เกาะช้างเป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศไทย และมีอุทยานแห่งชาติต่างๆ มีเกาะมากกว่า 50 เกาะเรียงรายอยู่ในบริเวณใกล้เคียง ให้นักท่องเที่ยวมีโอกาสได้พายเรือสำรวจ กระโดดน้ำและดำน้ำตื้นและน้ำลึก ตัวเกาะช้างเป็นภูเขา และมีป่าไม้ในเกาะอันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติ

เกาะช้าง เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของจังหวัดตราด และเข้าถึงได้โดยเรือเฟอรรี่ที่มีให้บริการทุกวัน เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่สามารถเข้าถึงได้โดยง่าย ผ่านทางถนนวงแหวนของเกาะ การเดินทางจากท่าเรือใช้เวลาประมาณ 25 นาที โดยจังหวัดตราดมีสนามบินของตัวเองในการจัดเที่ยวบินภายในประเทศ

ห้องพัก
เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ให้บริการห้องพักจำนวน 157 ห้องและถูกออกแบบมาให้เพิ่มความรู้สึกของที่อยู่อาศัยในชายหาดเขตร้อนและ มีอยู่ทั้ง 2 ฝั่งได้แก่ห้องซูพีเรียร์และห้องดีลักซ์ แผ่กระจายไปทั่วพื้นที่สวนที่มีเสน่ห์

ห้องซูพีเรียร์มีสถาปัตยกรรมแบบตึกเตี้ยๆ ไม่สูงมากนักเสริมด้วยกระจกแก้วโดยรอบ จะอยู่รอบๆ สระว่ายน้ำและจากุซซี่ ในขณะที่ห้องดีลักซ์ใช้วัสดุธรรมชาติและหลังคามุงจากให้มีการผสมผสานกันอย่างลงตัวกับความเรียบง่ายแบบชนบทของที่พักริมทะเล


สิทธิประโยชน์สำหรับผู้เข้าพักห้องดีลักซ์ คาบาน่า คลับ / พรีเมี่ยม ดีลักซ์ คาบาน่า คลับ / คาบาน่า สวีท:
 • - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่ พรีเมี่ยม เลานจ์ และทั่วบริเวณโรงแรม
 • - สามารถใช้งานต่างๆ ที่พรีเมี่ยมเลาน์ ดังนี้:
 • * ชายามบ่าย (15.00-16.30 น.)
 • * ค็อกเทลและทาปาส (17.30 - 19.00 น.)
 • * ชาและกาแฟบริการตลอดทั้งวัน
 • * หนังสือพิมพ์ท้องถิ่นบริการทุกวัน
 • - ส่วนลด 10% สำหรับเมนูที่พรีเมี่ยม เลานจ์
 • - บริการซักรีดเสื้อผ้าฟรี 2 ชิ้น/ห้อง/วัน
 • - อัพเกรดสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง
 • - บริการจัดเตียงทุกวัน


ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
ขนาด 42 ตร.ม. | ตั้งอยู่ชั้น 2 ของตัวตึก

พร้อมด้วยพื้นที่ขนาด 42 ตร.ม. รวมไปถึงระเบียงที่สามารถมองออกไปเห็นสวน ห้องซูพีเรียร์รองรับผู้เข้าพักผู้ใหญ่ 3 คนหรือผู้ใหญ่ 2 คน และเด็ก 1 คน แต่ละห้องมีเตียงคู่และเตียงโซฟา ห้องน้ำพร้อมกับฝักบัวอาบน้ำที่แยกจากอ่างอาบน้ำ มีส่วนเพิ่มเติมในการอำนวยความสะดวกให้ผู้เข้าพักได้แก่ เครื่องปรับอากาศ ทีวีสัญญาณดาวเทียม ตู้เซฟนิรภัย อุปกรณ์สำหรับชงชา-กาแฟ มินิบาร์ โทรศัพท์ และอินเตอร์เน็ตไร้สายห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
จำนวน 20 ห้อง | ขนาด 45 ตร.ม.

ห้องดีลักซ์ มีห้องนั่งเล่นขนาด 45 ตร.ม. ของพื้นที่ทั้งหมดรวมพื้นที่ระเบียงที่มีวิวสวนด้วย และห้องพักรองรับผู้เข้าพักผู้ใหญ่ได้ 3 คน หรือเด็ก1 คน และผู้ใหญ่ 2 คน ภายในห้องมีเตียงขนาดคิงไซส์ และเตียงโซฟา ห้องน้ำที่มีอ่างอาบน้ำและฝักบัวอาบน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักได้แก่ เครื่องปรับอากาศ ทีวีสัญญาณดาวเทียม อุปกรณ์สำหรับชงชา-กาแฟ มินิบาร์ ตู้เซฟนิรภัย โทรศัพท์ และอินเตอร์เน็ตไร้สายห้องดีลักซ์ คาบาน่า (Deluxe Cabana)
จำนวน 45 ห้อง | ขนาด 48 ตร.ม.

ห้องดีลักซ์ คาบาน่า คลับ (Deluxe Cabana Club)
จำนวน 45 ห้อง | ขนาด 48 ตร.ม. | ได้รับสิทธิประโยชน์การเข้าใช้งาน พรีเมียม เลานจ์

ห้องดีลักซ์ คาบาน่ามีพื้นที่ห้องพักและระเบียงที่มีเตียงนอนกลางวันทั้งหมด ขนาด 48 ตร.ม. ภายในห้องพักมีเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ และรองรับผู้เข้าพักผู้ใหญ่ 3 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คน และเด็ก 1 คน ห้องน้ำแยกอ่างอาบน้ำและฝักบัวจากกัน มีเครื่องปรับอากาศ ทีวีสัญญาณดาวเทียม อุปกรณ์สำหรับชงชา-กาแฟ มินิบาร์ ตู้เซฟนิรภัย โทรศัพท์ และอินเตอร์เน็ตไร้สายอำนวยความสะดวกให้กับทุกห้องพักห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ คาบาน่า (Premium Deluxe Cabana)
จำนวน 17 ห้อง | ขนาด 65 ตร.ม.

ห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ คาบาน่า คลับ (Premium Deluxe Cabana Club)
จำนวน 17 ห้อง | ขนาด 65 ตร.ม. | ได้รับสิทธิประโยชน์การเข้าใช้งาน พรีเมียม เลานจ์

ห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ คาบาน่าแต่ละห้องมีพื้นที่ทั้งหมด 65 ตร.ม. และรองรับผู้เข้าพักผู้ใหญ่ได้ 3 คนและเด็ก 1 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คน และเด็ก 2 คน ภายในห้องมีเตียงคู่และมีระเบียง ห้องน้ำแยกอ่างอาบน้ำและฝักบัวออกจากกัน สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักได้แก่ เครื่องปรับอากาศ ทีวีสัญญาณดาวเทียม อุปกรณ์สำหรับชงชา-กาแฟ มินิบาร์ ตู้เซฟนิรภัย โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และอินเตอร์เน็ตไร้สายห้องคาบาน่า สวีท (Cabana Suite)
ขนาด 62 ตร.ม. | ห้องอยู่ชั้น 2 ของบังกะโล

มาพร้อมกับพื้นที่ขนาด 62 ตร.ม.รวมทั้งระเบียง ห้องพักรองรับผู้เข้าพักผู้ใหญ่ 4 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คน และเด็ก 2 คน ห้องแต่ละห้องมีเตียงขนาดคิงไซส์และเตียงเดี่ยว ห้องน้ำมาพร้อมฝักบัวอาบน้ำแยกอ่างอาบน้ำ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกได้แก่ เครื่องปรับอากาศ ทีวีสัญญาณดาวเทียม อุปกรณ์สำหรับชงชา-กาแฟ มินิบาร์ ตู้เซฟนิรภัย โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศและอินเตอร์เน็ตไร้สาย

ห้องคาบาน่า สวีท ได้รับสิทธิประโยชน์การเข้าใช้งาน พรีเมียม เลานจ์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายห้องดีลักซ์ โอเชียน วิว คาบานา (Deluxe Ocean View Cabana)
ขนาด 48 ตารางเมตร | 4 ห้อง

ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว ห้องดีลักซ์ โอเชียน วิว คาบานา บริการเตียงใหญ่ 2 เตียง ห้องพักรองรับผู้เข้าพักผู้ใหญ่ 3 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คน และเด็ก 2 คน ด้วยพื้นที่ 48 ตารางเมตร ประกอบด้วย ระเบียงกว้าง และห้องอาบน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ มีสิ่งอำนวยความสะดวกได้แก่ เครื่องปรับอากาศ ทีวีสัญญาณดาวเทียม อุปกรณ์สำหรับชงชา-กาแฟ มินิบาร์ ตู้เซฟนิรภัย ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศและอินเตอร์เน็ตไร้สาย

ร้านอาหารและบาร์
ซีบรีส เรสเทอรองค์ (Sea Breeze Restaurant)
ร้านซีบรีส เรสเทอรองค์แอนด์บาร์ ตั้งอยู่บนระเบียงไม้ที่กว้างขวาง สามารถมองเห็นหาดทรายขาวของชายหาด และมีที่นั่งทั้งภายในและภายนอก ให้บริการทั้งอาหารไทย และนานาชาติ พร้อมมีอาหารทะเลสดใหม่ ทั้งยังมีอาหารมังสวิรัติให้บริการอีกด้วย มีไวน์ เบียร์ สุราและค็อกเทลให้บริการ

มีวงดนตรีเลือกเพลงเล่นที่อ่อนโยนและโรแมนติกในช่วงเย็น สร้างอารมณ์ในการรับประทานอาหารที่น่าจดจำ

ประเภทอาหาร: อาหารไทยและนานาชาติ
จำนวนที่นั่ง: 180 ที่นั่ง
เปิดเวลา: 06.30 - 24.00 น.
 
ซันเซ็ท บาร์ (Sunset Bar)
อยู่ทางตะวันตกของเกาะช้างมีชื่อเสียงในการชมพระอาทิตย์ตก เพลิดเพลินกับทิวทัศน์พร้อมกับซันเซ็ท บาร์

ประเภทอาหาร: ค็อกเทลและเครื่องดื่มให้ความสดชื่น
จำนวนที่นั่ง: 50 ที่นั่ง
รายละอียดร้านอาหาร
 • - เวลาเปิด 11.00 - 24.00น.
 • - ไวน์
 • - ฟรีค่าเปิดขวด
 • - ยินดีรับบัตรวีซ่า มาสเตอร์การ์ดและ Amex
 • - มีอาหารมังสวิรัติ

เหมาะสำหรับการชมพระอาทิตย์ตกดินที่ริมชายหาด
 
ล็อบบี้ บาร์
เปิดตั้งแต่ตอนเช้า - กลางคืน ล็อบบี้บาร์เหมาะสำหรับเป็นสถานที่ในการเพลิดเพลินกับของว่างหรืออาหารและเครื่องดื่มเย็นๆ
ปนะเภทอาหาร: อาหารไทยและนานาชาติ
จำนวนที่นั่ง: 40 ที่นั่ง
เปิดเวลา: 12.00 - 23.00 น.
สปา เซ็นวารี
สปาเซ็นวารีมีการพอกตัว นวด อบไอน้ำ และสปาทรีตเมนต์ที่ออกแบบมาอย่างหลากหลายเพื่อความสะอาดและผ่อนคลาย พร้อมห้องส่วนตัวสำหรับคนเดียวและคู่ และผ่อนคลายในบรรยากาศริมชายหาด

เดอะ ทรอปิคาน่า สปา
เรามีห้องสปาส่วนตัว 2 ห้องและเตียง 16 เตียงสำหรับนวดแผนไทย นวดสมุนไพร และนวดเท้า

ห้องประชุมและจัดเลี้ยง
การประชุมและจัดเลี้ยง
ไม่ว่าจะเป็นที่ประชุม การฝึกอบรมสัมนาหรือประชุมขนาดเล็ก เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท เป็นที่ตั้งที่เหมาะสำหรับกิจกรรมต่อไปของคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายอาทิ ห้องประชุมที่สามารถจัดเลี้ยงได้ 80-240 คน ในสไตล์ที่นั่งแบบโรงละคร และมีห้องพักเบรคและพื้นที่ประชุม มีอุปกรณ์ภาพและเสียงระดับมืออาชีพไว้อำนวยความสะดวก

รีสอร์ทมีสวนเขตร้อนและชายหาดสำหรับงานต้อนรับและจัดปาร์ตี้ภายนอก

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
ตั้งอยู่ท่ามต้นปาล์ม สระว่ายน้ำหลักของรีสอร์ทเป็นทางโดยตรงไปยังชายหาดที่มีจากุซซี่ของตัวเอง สระว่ายน้ำที่ 2 จะอยู่ภายในสวน และมีสระว่ายน้ำเด็ก ห้องเล่นเกมส์ อาทิ ปิงปอง และลูกดอก
ตั้งอยู่บนชายหาด รีสอร์ทมีกิจกรรมและกีฬาทางน้ำที่หลากหลาย อาทิ วอลเล่ย์บอลและคายัค ในขณะที่มีอุปกรณ์ดำน้ำและตกปลาให้บริการเมื่อต้องการและมีการจัดวางแผนทัวร์ในพื้นที่

สระว่ายน้ำ
สระทั้งสองในปีกคนละปีกจะเป็นสระว่ายน้ำที่พิเศษสุดหากรวมกัน ท่านสามารถว่ายน้ำอย่างสำราญในสระริมชายหาดพร้อมบริการริมสระ หรือนวดในสระจากุซซี่ได้ การพักผ่อนสุดพิเศษครั้งนี้จะเป็นที่จดจำไปอีกนาน

โยคะ - ผ่อนคลายและลืมทุกอย่าง
เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ภูมิใจเสนอคอร์สโยคะของเราซึ่งสอนโดยอาจารย์โยคะผู้เชี่ยวชาญ - ซึ่งได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีในอินเดีย ในวันพักผ่อนนี้ ท่านอาจจะอยากเรียนการออกกำลังกายแบบโบราณ ซึ่งจะผ่อนคลายร่างกายและจิตใจของท่าน โยคะจะสอนโดยนักบำบัดที่มีประสปการณ์และอาจารย์สอนโยคะ

งานแต่งงาน
ถ้าคุณวางแผนสำหรับอนาคตอันใกล้ เราพร้อมที่จะหารายละเอียดที่จำเป็น เริ่มตั้งแต่งานเลี้ยงต้อนรับแบบดั้งเดิมที่มีรูปแบบมากมายและอื่นๆ

รับจัดงานแต่งงานมาพร้อมกับริการเสริมของโรงแรม ได้แก่ ประติมากรรมน้ำแข็งตกแต่ง ซุ้มประตูดอกไม้ มาลัยแบบดั้งเดิม และช่อดอกไม้ขนาดเล็กสำหรับงานแต่งงาน สมุดลงนามผู้ร่วมงาน เค้กแต่งงาน และอื่นๆ ห้องพักค้างคืนอัตราพิเศษพร้อมบัตรกำนัลรับประทานอาหารที่รีสอร์ท เพียงติดต่อกับออร์แกไนซ์แต่งงานของเรา ซึ่งมาพร้อมกับรูปแบบการเฉลิมฉลอง เมนูและการตกแต่ง ตัวเลือกของแพกเกจงานแต่ง และอัลบัมเก็บภาพงานกิจกรรมที่ผ่านมา จุดที่นัดพบเป็นการส่วนตัวและการวางแผนการของคุณสำหรับวันพักผ่อนที่ยิ่งใหญ่


กิจกรรม

พายเรือคายัค
จะมีวิธีสำรวจอุทยานแห่งชาติทางทะเลวิธีไหนดีกว่าการพายเรือคายัครอบเกาะอีก - เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท อยู่ริมหาดคลองพร้าวซึ่งมีเกาะต่างๆ มากมายรอให้ท่านไปสำรวจด้วยเรือคายัค ทิวทัศน์แนวภูเขาของเกาะช้างที่มองเห็นได้จากทะเลจะติดตรึงใจท่านไปจากการมาพักผ่อนที่นี่

ดำน้ำสนอร์กเกิลและสคูบา
เหตุผลหนึ่งที่เกาะช้างเป็นอุทยานแห่งชาติทางทะเลก็เพราะสัตว์น้ำอันสวยงามนานาพันธุ์ ท่านสามารถชมระบบนิเวศน์อันน่าทึ่งของแนวปะการังเขตร้อนได้โดยการดำน้ำตื้นในจุดต่างๆ ในอุทยานแห่งนี้ หรือท่านสามารถเรียนดำน้ำที่นี่ได้ หรือถ้าท่านเคยดำน้ำมาแล้ว ก็สามารถเที่ยวชมความงามใต้ทะเลรอบหมู่เกาะใกล้เกาะช้างได้ เราสามารถจัดการทุกอย่างได้ทันที

บริการเรือ
มีเกาะเล็กเกาะน้อยอยู่ 51 เกาะกระจายอยู่รอบเกาะช้าง ท่านสามารถนั่งเรือของเราไปยังเกาะอื่นๆ ได้ อาบแดดพร้อมดำน้ำตื้นและชื่นชมธรรมชาติรอบตัวในความสบายของเรือครูซขนาดใหญ่ทันสมัยของเรา

ขี่ช้าง
เมื่อมาถึงเกาะช้างแล้วท่านอาจจะอยากสำรวจความสวยงามรอบเกาะบนหลังช้างด้วย เราสามารถพาท่านไปพบยักษ์ใหญ่ใจดีเหล่านี้เพื่อเรียนรู้และสนุกกับการขี่มันสำรวจป่าฝนเขียวขจีอันน่ามหัศจรรย์ได้

สระว่ายน้ำซีบรีซ สระสแปลซ สไลเดอร์
 
มวยไทย พายคายัค โยคะริมหาด
 
ห้องออกกำลังกาย คลับสำหรับเด็ก เรียนทำอาหาร
สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม
 • - สระว่ายน้ำริมชายหาด
 • - สระว่ายน้ำเดอะสแปลช พร้อมจากุซซี่
 • - สระเด็ก
 • - สปาเซ็นวารี
 • - พายคายัค
 • - โต๊ะปิงปอง
 • - ศูนย์ฟิตเนส
 • - เลาจน์
 • - อินเทอร์เน็ตไร้สาย
 • - บริการับประทานอาหารในห้องพัก ตั้งแต่เวลา 11.00 - 22.00 น.
 • - โต๊ะให้ข้อมูลทัวร์
 • - บริการรับ-ส่ง
 • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • - บริการแอโรบิกและโยคะ
 • - วอลเล่ย์บอล และฟุตบอลชายหาด
 • - ดำน้ำตื้นและน้ำลึก
แผนที่

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Chang info] [Koh Chang hotels] [Centara Koh Chang Tropicana Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth