Hotel kohchang

The Emerald Cove Koh Chang

88/8 Moo 4, Tambol Koh Chang,
King Amphur, Koh Chang, Trat 23170

สถานที่ตั้ง:Koh Chang, Klong Prao Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.3 of 10 (8 ความคิดเห็น)

Rates from: 90 - 105 $


Sawadee Cash-back Rewards

ดิ เอมเมอรัลด์โคฟ เกาะช้าง เป็นที่พักผ่อนแห่งความสงบและร่มเย็นที่แท้จริง ดังนั้น รีสอร์ทที่มีด้านหน้าติดกับมหาสมุทรแห่งนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนบนหาดทรายสีขาวและชมพระอาทิตย์ตกดินที่น่าประทับใจ ที่นี่เป็นรีสอร์ทที่มีความหรูหรา ตั้งอยู่บนหาดคลองพร้าวที่มีความเป็นส่วนตัว ที่นี่ก็เป็นสถานที่ที่แขกผู้เข้าพักจะได้พบกับบริการระดับโลกและห้องพักอย่างดีประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศไว้ต้อนรับแขกที่เข้าพักรีสอร์ท ซึ่งประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำความยาว 50 เมตร อ่างน้ำ jacuzzi สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และบริการด้านอาหารต่างๆ มีไว้ให้ท่านเลือกมากมาย ดิ เอมเมอรัลด์ โคฟ รีสอร์ท มีห้องทั้งหมด 165 ห้อง ที่ได้รับการตบแต่งอย่างมีสไตล์แบบไทยสมัยใหม่โดยใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้เนื้อแข็งและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ชั้นเลิศ รวมทั้งยังมีอุปกรณ์สำหรับการชงชาและกาแฟอีกด้วย

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง The Emerald Cove Koh Chang
ความพึงพอใจ for The Emerald Cove Koh Chang
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ดิ เอมเมอรัลด์โคฟ เกาะช้าง รีสอร์ทหรูหรา ตั้งอยู่บนหาดคลองพร้าวที่แยกตัวออกมา เป็นสวรรค์ของความสงบสุขอย่างแท้จริง รีสอร์ทหน้าหาดนี้เป็นที่ที่เหมาะสมที่สุด ในการเพลิดเพลินไปกับหาดทรายขาวบริสุทธิ์และพระอาทิตย์ตกดินที่น่าจดจำ

แขกจะไดัรับบริการที่ดีระดับโลก และ ห้องกว้างขวางและพรั่งพร้อม ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราได้รีสอร์ทที่ยินดีต้อนรับมากที่สุดบนเกาะช้าง ซึ่งนอกจากนี้ยังพร้อมเสนอสระน้ำขนาด 50 เมตร สระจากุซซี่ และ สระเด็ก พร้อมด้วยทางเลือกในการรับประทานอาหารที่หลากหลาย

เอมเมอรัลด์ สปา (Emerald Spa) ขอเสนอการนวดผ่อนคลายหลากหลายรูปแบบ ทรีตเม้นต์ใบหน้าและลำตัว รวมทั้งการเสริมความงามต่างๆ ที่จะช่วยให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายและสดชื่น

 
ห้องพัก
คุณจะได้เลือกระหว่าง ห้องที่จัดแต่งอย่างดี และห้องสูทหรูหรา ที่ ดิ เอมเมอรัลด์โคฟ เกาะช้าง ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว สำหรับให้ทุกท่านได้ชื่นชมวิวทิวทัศน์ของภูเขา และทะเล ภายในห้องออกแบบตกแต่งสไตล์ไทยทันสมัยในโทนสีธรรมขาติสบายตา และเฟอร์นิเจอร์ไม้แกะสลักงดงาม ท่ามกลางบรรยากาศอันสวยงามด้านนอก รีสอร์ทบนเกาะช้างอันหรูหราแห่งนี้มีบริการ ห้องพัก และห้องสวีท 165 ห้อง ทุกห้องมีห้องน้ำ พร้อมด้วย อ่างอาบน้ำ และฝักบัวอาบน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นมากมายภายในห้องพัก

ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
ขนาดห้องประมาณ 50 ตารางเมตร

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
 • - ระเบียงส่วนตัว
 • - ฝักบัว และอ่างอาบน้ำแยกพิเศษ
 • - เครื่องชงชา และกาแฟ
 • - ตู้นิรภัยส่วนตัว
 • - TV ท้องถิ่น และสัญญาณดาวเทียม
 • - เครื่องปรับอากาศ ที่ควบคุมการทำงานแยกกัน
 
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
ขนาดห้องประมาณ 50 ตารางเมตร

วิวทิวทัศน์ของเกาะอันเชียวชอุ่มคือฉากหลังสำหรับห้องที่ได้รับการออกแบบเพื่อความสะดวกสบาย และชาญฉลาด ซึ่งให้บริการห้องพักคุณภาพยอดเยี่ยมในราคาที่คุณพอใจ พร้อมทั้งมี ห้องน้ำหินอ่อน, ซี่งมีฝักบัว และอ่างอาบน้ำแยกเป็นพิเศษ ชมวิวทิวทัศน์บนเกาะช้างจากระเบียงห้อง ในขณะที่ผ่อนคลายกับเฟอร์นิเจอร์ไม้แกะสลักอันงดงาม ในตอนเช้า, จิบกาแฟตอนเช้า พร้อมไปกับตรวจสอบอีเมล์ และข่าว โดยใช้ระบบอินเตอร์เน็ตไร้สาย ทั้งหมดนี้คือความสะดวกสบายในห้องของคุณ
 
ห้องดีลักซ์ โอเชี่ยน เฟคซิ่ง (Deluxe Ocean Facing)
ขนาดห้องประมาณ 50 ตารางเมตร

ชมเกลียวคลื่นม้วนตัวกระทบชายฝั่ง และท้องทะเลระยิบระยับซึ่งล้อมรอบเกาะช้าง จากระเบียงส่วนตัวในห้องพักขนาด 10 ตารางเมตร ที่หันหน้าออกสู่ ชายหาด สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณไม่รู้สึกว่าอยู่ห่างไกลจากสรวงสวรรค์เขตร้อนบนเกาะเลย ไม่ว่าคุณจะพักในห้องพักแบบเดอร์ลุกซ์ หรือห้องพักหัวมุมแบบเดอร์ลุกซ์ ก็สามารถรับชมภาพยนตร์ยอดนิยมจากเครื่องเล่น DVD ส่วนตัว หรือ ชมรายการ TV สัญญาณดาวเทียม เพื่อหลบหลีกจากแสงแดดอันร้อนแรงช่วงเที่ยงวัน เมื่อสิ้นสุดวันแห่งการผจญภัยอันยาวนาน คุณสามารถก้าวไปบนพื้นห้องน้ำหินอ่อน และอาบน้ำด้วยฝักบัวได้ยาวนานเท่าที่คุณต้องการ หรือจะอาบน้ำอย่างหรูหราในอ่างอาบน้ำ
 
ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ โอเชี่ยน เฟคซิ่ง (Grande Deluxe Ocean Facing)
ขนาดห้องประมาณ 56 ตารางเมตร

ชมเกลียวคลื่นม้วนตัวกระทบชายฝั่ง และท้องทะเลระยิบระยับซึ่งล้อมรอบเกาะช้าง จากระเบียงส่วนตัวในห้องพักขนาด 10 ตารางเมตร ที่หันหน้าออกสู่ ชายหาด สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณไม่รู้สึกว่าอยู่ห่างไกลจากสรวงสวรรค์เขตร้อนบนเกาะเลย ไม่ว่าคุณจะพักในห้องพักแบบเดอร์ลุกซ์ หรือห้องพักหัวมุมแบบเดอร์ลุกซ์ ก็สามารถรับชมภาพยนตร์ยอดนิยมจากเครื่องเล่น DVD ส่วนตัว หรือ ชมรายการ TV สัญญาณดาวเทียม เพื่อหลบหลีกจากแสงแดดอันร้อนแรงช่วงเที่ยงวัน เมื่อสิ้นสุดวันแห่งการผจญภัยอันยาวนาน คุณสามารถก้าวไปบนพื้นห้องน้ำหินอ่อน และอาบน้ำด้วยฝักบัวได้ยาวนานเท่าที่คุณต้องการ หรือจะอาบน้ำอย่างหรูหราในอ่างอาบน้ำ
ห้องดีลักซ์, พรีเมี่ยม วิง (Deluxe Room, Premium Wing)
ขนาดห้องประมาณ 50 ตารางเมตร

ห้องดีลักซ์ โอเชี่ยน เฟคซิ่ง, พรีเมี่ยม วิง (Deluxe Ocean Facing, Premium Wing)
ขนาดห้องประมาณ 50 ตารางเมตร

ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ โอเชี่ยน, พรีเมี่ยม วิง (Grand Deluxe Ocean, Premium Wing)
ขนาดห้องประมาณ 56 ตารางเมตร
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักของพรีเมี่ยมวิง
 • - เครื่องชงชา และกาแฟ
 • - ตู้นิรภัยส่วนตัว
 • - TV ท้องถิ่น และสัญญาณดาวเทียม
 • - เครื่องปรับอากาศ ที่ควบคุมการทำงานแยกกัน
 • - ฟรี ระบบเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สาย
 • - โทรศัพท์สายตรงโทรไปต่างประเทศ
 • - ฝักบัว และอ่างอาบน้ำแยกพิเศษ
 • - เครื่องเป่าผม
 • - เครื่องเล่น DVD (ยกเว้นในห้องดีลักซ์)
ห้องอาหารและบาร์
แซสซี่

อาหารอิตาเลียนแท้ๆ ที่ แซสซี่ (Sassi) ห้องอาหารอิตาเลี่ยนที่ดีที่สุดบนเกาะช้าง ซึ่งเสิร์ฟอาหารอิตาเลี่ยนดั้งเดิมในยามเย็น ไม่ว่าท่านจะนั่งอยู่กลางแจ้งใต้แสงดาว หรืออยู่ภายข้างใน บรรยากาศก็ยังคงน่าประทับใจและผ่อนคลายสำหรับมื้ออาหารกับคนที่ท่านรักหรือเพื่อนๆ

ห้องรับประทานอาหารส่วนตัวที่สามารถรองรับได้สูงสุดถึง 8 คนมีให้บริการสำหรับปาร์ตี้ งานแต่งงาน การประชุม หรือกิจกรรม

เปิดตั้งแต่ 18:00 น. - 23:00 น. ความจุ 90 ที่นั่ง
 
เดอะ โคฟ เทอเรซ

รับอรุณในตอนเช้าด้วยบรรยากาศเขตร้อนชื้น ชายหาดที่เรียงรายไปด้วยต้นปาล์ม และบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่แสนอร่อยได้ที่ เดอะ โคฟ เทอเรซ (The Cove Terrace) บริเวณที่นั่งในร่มที่ตกแต่งด้วยดอกไม้และต้นไม้สวยงาม ในขณะที่เก้าอี้นวมและโซฟาด้านนอกก็เชิญชวนให้คุณมาลิ้มรสกาแฟพร้อมสูดอากาศตอนเช้าอันสดชื่น นอกจากบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแล้ว ห้องอาหารนี้ยังเปิดตลอดทั้งวันพร้อมด้วยเมนูตามสั่งที่มีอาหารนานาชาติมากมาย บางคืน ที่นี่ยังให้เสิร์ฟธีมบุฟเฟ่ต์ด้วย

เปิดตั้งแต่ 6:00 น.- 23:00 น. ทุกวัน
 
จัสท์ ไทย

ประเทศไทยเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในหลายๆ เรื่อง แต่อาหารไทยที่รสจัดและเต็มไปด้วยรสชาติเป็นหนึ่งในสินค้าส่งออกที่เป็นที่ชื่นชมมากที่สุด ประสบการณ์ทางด้านอาหารไทยแบบวิถีไทยของ จัสท์ ไทย ที่นี่ทุ่มเทให้กับขั้นตอนการทำแบบชาวบ้านและเครื่องปรุงที่หาได้ในท้องถิ่น รวมทั้งอาหารทะเลสดๆ มากมาย สำหรับบรรยากาศทั้งในร่มและกลางแจ้ง ห้องอาหารไทยที่ยอดเยี่ยมบนเกาะช้างนี้ ผสมผสานการออกแบบที่ทันสมัยแบบเอเชียเข้ากับอาหารไทยที่ลืมไม่ลงและบรรยากาศอบอุ่นและสงบของเกาะ

เปิดตั้งแต่ 6:00 น. - 23:00 น. ทุกวัน
 
บรีซ บาร์

สีสันสดใสและเสียงอันอ่อนโยนเป็นลักษณะเฉพาะของ บรีซ บาร์ ซึ่งนำเสนอตัวเลือกหลากหลายสำหรับไวน์ เบียร์เย็นๆ และค็อกเทลแสนอร่อย อาทิตย์ละหกคืนที่เรามีดนตรีสดเล่นดนตรีให้กับบาร์ ในขณะที่แขกหรือคนในท้องที่ผ่อนคลายไปกับเครื่องดื่มในเก้าอี้หรือบูธที่แสนสบาย พูดคุยกับเพื่อนเก่าหรือทำความรู้จักเพื่อนใหม่ๆ ในบาร์และเลาจน์สบายๆ และเป็นกันเองบนเกาะช้างนี้

เปิดจนถึง ตี 2 ทุกวัน
 
บาร์ริมสระ

จิบน้ำผลไม้ปั่นหรือเบียร์เย็นในขณะที่ท่านนอนอาบแดดใต้แสงอาทิตย์ บาร์ริมสระนำเสนอค็อกเทลที่ทำให้ท่านสดชื่น เครื่องดื่มเย็นๆ และของว่างเบาๆ เพื่อเติมเต็มวันหรือยามเย็นที่ท่านใช้ในการนอนเล่นใต้ดวงอาทิตย์ อยู่จนกระทั่งพระอาทิตย์ตกเพื่อรอให้ถึง ชั่วโมงแห่งความสุข และรอดูท้องฟ้าของเกาะช้างเปลี่ยนเป็นสีส้ม แดง และเป็นสีทองด้วยค็อกเทลในมือของท่าน

เปิดตั้งแต่ 9:00 น.- 23:00. น. ทุกวัน
 
ซันเซ็ท ไดน์นิ่ง

ดูพระอาทิตย์เปลี่ยนสีจากสีส้มอบอุ่นเป็นสีน้ำเงินกำมะหยี่ของยามคำคืน ซันเซ็ท ไดน์นิ่ง สำหรับสองคนประกอบด้วยโต๊ะรับประทานอาหารที่จัดอยู่บนหาดทรายสีขาว เรืองรองด้วยแสงเทียน และแสงสุดท้ายก่อนที่พระอาทิตย์จะตกดิน ยามเย็นประกอบด้วยเมนู 5 คอร์ส ที่คัดสรรมาอย่างดี เสิร์ฟภายใต้ท้องฟ้าที่มีแสงดาวระยิบระยับ ให้เราสร้างช่วงเวลาที่สวยงามให้กับท่านในโอกาสที่ท่านมาฮันนีมูน หรือมาเที่ยวแบบโรแมนติกที่ท่านทั้งสองจะต้องจดจำตลอดไป

มีให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 18:00 น.ถึง 23:00 น. ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและการจองล่วงหน้า
การประชุมและจัดเลี้ยง
กลุ่มเล็กหรือใหญ่ เพื่อธุรกิจหรือความสนุกสนาน ห้องการประชุมและจัดกิจกรรมของดิ เอมเมอรัลด์โคฟ เกาะช้าง สามารถเติมเต็มความต้องการของท่านได้เสมอ รีสอร์ทที่เกาะช้างนี้มีห้องประชุมสามห้องที่สามารถรองรับคนได้ตั้งแต่ 30 ถึง 360 ท่าน ตั้งแต่การประชุมทางธุรกิจไปจนถึงงานเลี้ยงและงานแต่งงาน เรามีที่ที่เหมาะสมกับโอกาสพิเศษของท่าน

ความจุห้องเอนกประสงค์

พื้นที่ที่ปรับตามความต้องการของท่าน

ดิ เอมเมอรัลด์โคฟ เกาะช้าง ขอเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุมเต็มรูปแบบบนเกาะช้าง ที่สามารถจัดการประชุม งานแต่งงาน และกิจกรรมได้หลากหลายรูปแบบ ตกแต่งอย่างมีรสนิยมและพรั่งพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีที่ต้องการ ห้องประชุมเหล่านี้สามารถรองรับคนได้ถึง 360 ท่าน
ชื่อห้องประชุม พื้นที่ (ตร.ม.) ความสูง ที่นั่งแบบโรงภาพยนตร์ ที่นั่งแบบห้องเรียน มื้อค่ำที่เป็นทางการ ค็อกเทลรีเซพชั่น มื้อค่ำแบบบุฟเฟ่ต์
วนคิตา 300 4.0 360 180 200 350 180
ชลดา 60 3.0 60 40 - 80 40
ศิขรินทร์ 300 7.0 300 160 240 300 200
การ์เด้น n/a n/a n/a n/a 90 150 90
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
เอมเมอรัลด์โคฟ สปา (Emerald Spa)
ทางสปามีห้องสูทส่วนตัวสไตล์ไทยทันสมัย ซึ่งแวดล้อมไปด้วยวิวทิวทัศน์อันแสนสวยงามของอ่าวไทยให้คอยให้บิรการ และพรั่งพร้อมไปด้วย อ่างอาบน้ำภายในห้องสูท และ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ศิวะรา สปา ที่ ดิ เอมเมอรัลด์โคฟ เกาะช้าง อยู่ในเขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่าอันเงียบสงบ ห่างไกลจากบ้านในโลกแห่งความเป็นจริงอันแสนวุ่นวาย การทรีทเมนท์ภายในสปารวมถึง อ่างอาบน้ำลอยดอกไม้เมืองร้อนหอมกรุ่น ตลอดจนถึงกรรมวิธีการทรีทเม้นท์อันเป็นส่วนหนึ่งของ สปา แพคเกจ ตัวอย่างของการนวดบำบัด เช่น การนวดแผนโบราณแบบไทย หรือการนวดผ่อนคลาย แม้ว่าการขัดร่างกายอาจฟังดูน่ากิน ด้วยส่วนผสม ดังเช่น ช็อคโกแลต, ลาเวนเดอร์, น้ำผึ้ง, และวาซาบิ แต่จะช่วยให้ผิวของคุณรู้สึกสดชื่น และคืนความอ่อนเยาว์สดใสให้แก่ผิวตามธรรมชาติ ขัดผิวร่างกาย หรือ บอดี้แว๊ป แบบใดแบบหนึ่ง หรือขัดผิว พร้อมทั้ง ทำบอดี้ แว็ปหุ้ม ซึ่งห่อตัวคุณเองด้วยสนุมไพร และแร่ธาตุ สำหรับสมุนไพรสูตรธรรมชาติของเรานั้นจะมีส่วนผสมของ ดิน มอร็อคแคน เรด เคลย์, เดท ซี เคลย์, สาหร่าย, รากบัวหลวง ทดลอง สปา แพคเกจ หรือ ทรีทเมนท์ แล้วจะพบว่า รู้สึกผ่อนคลาย และคืนชีวิตชีวาให้แก่อารมณ์ ร่างกาย และ จิตใจของคุณ ศิวะรา สปา
เปิดให้บริการตั้งแต่ 11:00 ถึง 20:00 ทุกวัน

สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม
การสื่อสารและเทคโนโลยี
 • - อินเทอร์เน็ตไร้สาย

การท่องเที่ยวและช้อปปิ้ง
 • - โต๊ะให้บริการทัวร์
 • - ร้านขายอุปกรณ์ดำน้ำ - การดำน้ำขึ้นอยู่กับสภาวะอากาศ โดยเฉพาะในฤดูฝน
 • - ร้านขายสินค้าที่ระลึก

ความบันเทิง
 • - ห้องอินเทอร์เน็ต
สันทนาการ
 • - ศูนย์กิจกรรม
 • - ห้องฟิตเนส
 • - สระน้ำความยาว 50 เมตร
 • - สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก

บริการอื่นๆ
 • - บริการเลี้ยงดูเด็ก
 • - เปลสำหรับเด็ก
 • - บริการซักรีด
 • - ร้านเสริมสวย/จัดแต่งทรงผม
 • - อุปกรณ์จัดงานเลี้ยงและการประชุม
 • - ที่จอดรถ
เอมเมอรัลด์โคฟ สปา อ่างจากุซซี่ สปา สระว่ายน้ำ
 
ห้องออกกำลังกาย เก้าอี้อาบแดดริมชายหาด ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น
แผนที่

ดิ เอมเมอรัลด์โคฟ เกาะช้าง ตั้งอยู่บนหาดคลองพร้าวที่แยกตัวออกมา

อยู่ห่างจากกรุงเทพไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ประมาณ 315 กิโลเมตร สามารถมาทาง เครื่องบินใช้เวลา 1 ชั่วโมงไปยังสนามบินตราด หรือขับรถ 5 ชั่วโมง จากกรุงเทพฯ


จาก ระยะทาง เวลา โดย
สนามบินตราด 30 กิโลเมตร 1 ชม. 30 นาที รถและเรือเฟอร์รี่
เฟอร์รี่จากตราด 14 กิโลเมตร 1 ชม. รถและเรือเฟอร์รี่
กรุงเทพฯ 345 กิโลเมตร 4 ชม. / 5-6 ชม. เครื่องบิน/รถและเรือเฟอร์รี่
พัทยา 270 กิโลเมตร 4 ชั่วโมง รถและเรือเฟอร์รี่
ระยอง 200 กิโลเมตร 3 ชม. รถและเรือเฟอร์รี่
เมืองตราด 45 กิโลเมตร 1 ชม. 30 นาที รถและเรือเฟอร์รี่
เสียบราฐ (นครวัด) 458 กิโลเมตร 12 ชม. รถและเรือเฟอร์รี่
ชายแดนกัมพูชา (หาดเล็ก) 130 กิโลเมตร 2 ชม. 30 นาที รถและเรือเฟอร์รี่
เกาะพระนอก - 30 นาที เรือเร็ว
หาดเหลาหยา - 30 นาที เรือเร็ว
เกาะหวาย - 40 นาที เรือเร็ว
เกาะง่าม - 25 นาที เรือเร็ว
เกาะหมาก - 1 ชม. เรือเร็ว
เกาะรัง - 1 ชม. เรือเร็ว
เกาะกระดาด - 1 ชม. เรือเร็ว
เกาะกูด - 1 ชม. 30 นาที เรือเร็ว

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Chang info] [Koh Chang hotels] [The Emerald Cove Koh Chang ] © 1997-2016 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth