Hotel kohchang

Top Resort

24/45 Moo 4, White Sand Beach,
Koh Chang, Trat 23170

สถานที่ตั้ง:Koh Chang, White Sand Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.7 of 10 (4 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 30 $


Sawadee Cash-back Rewards
ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
คะแนนจาก 4 คน :
7.7
คุณภาพห้อง :
7.5
สิ่งอำนวยความสะดวก :
8.0
การบริการ :
7.0
สถานที่ตั้ง :
8.0

ท๊อป รีสอร์ท มีทำเลที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของชุมชนหาดทรายขาวบนเกาะช้าง ซึ่งเป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศไทย รองจากเกาะภูเก็ต ตัวรีสอร์ทรายล้อมไปด้วยสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติทางทะเลที่งดงามบริสุทธิ์ ตลอดจนมีสวนสวยแบบเขตร้อนที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์อยู่ จึงทำให้ที่นี่เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจยิ่งนักสำหรับคนที่รักทะเลและความเป็นธรรมชาติ รีสอร์ทให้บริการห้องพักหลากหลายประเภท เพื่อรองรับความต้องการที่แตกต่างกันของแขก รวมทั้งงบประมาณที่ต้องการที่ไม่เหมือนกันด้วย ห้องพักที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทุกห้องสามารถมองเห็นวิวอันตระการตาของอ่าวไทย

หากคุณอยากออกไปสำรวจเกาะ ที่รีสอร์ทก็มีให้บริการให้เช่ารถสกู๊ตเตอร์และรถจักรยานยนต์ขนาดเล็กหลายประเภท นอกจากนี้ยังมีบริการนวดแผนไทยและนวดน้ำมัน สระว่ายน้ำ ห้องสมุด และอินเทอร์เน็ต

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Top Resort
ความพึงพอใจ for Top Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ท๊อป รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนเกาะช้าง ซึ่งถือเป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศไทย รองจากเกาะภูเก็ต รีสอร์ทมาพร้อมห้องพักในหลากหลายระดับสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกาะในเขตร้อน รีสอร์ทของเรามีลักษณะเป็นแบบครอบครัว ตั้งอยู่ทางใต้สุดของหาดทรายขาว ท่ามกลางความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวในสวนเขตร้อนขนาดใหญ่ ซึ่งมีหน้าผาโอบรอบ รูปแบบโครงสร้างของเราถูกออกแบบมาให้มีความสะดวกสบายสูงสุด ห้องเรือธงที่มีชื่อว่า ซีวิววิลล่า มองเห็นวิวอันงดงามของอ่าวไทยได้ทั้งจากระเบียงส่วนตัวหรือหน้าต่างห้องของคุณ

ห้องพัก
ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room)

ห้องสแตนดาร์ด ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่ไม่มีระเบียง ด้วยพื้นที่ 15 ตารางเมตร สำหรับผู้ใหญ่ 2 คน เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีงบประมาณจำกัด
ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)

ภายในห้องมีห้องน้ำในตัว พัดลมเพดาน โทรทัศน์ช่องสัญญาณเคเบิ้ล เครื่องเล่น DVD โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ ตู้เซฟ ตู้เย็น และเฟอร์นิเจอร์ไม้ แต่งละห้องจะมีระเบียงส่วนตัว พร้อมเก้าอี้ และร่มสนามมีทั้งห้องพักเตียงขนาดคิงไซส์และเตียงคู่

มีทั้งห้องเตียงขนาดคิงไซส์และเตียงคู่ มีพื้นที่ที่สะดวกในการเพิ่งเตียงเสริมสำหรับผู้เข้าพักแบบ ผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 1 คน
ห้องซีวิว คอทเทจ (Sea View Cottage)

บังกะโลที่ไม่เหมือนใครของท็อป รีสอร์ท ล้อมรอบด้วยหน้าผาสูงขึ้นไปกว่า 25 เมตร วิวที่ยอดเยี่ยมและไม่มีอะไรขวางทิวทัศน์ของอ่าวไทย ทางชายฝั่งตะวันตก ให้คุณได้ชมวิวตะวันลับขอบฟ้าที่คุณจะลืมไม่ลง และสามารถมองจากหน้าต่างห้องนอนซึ่งหันหน้าไปทางทิศตะวันตกได้ ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวและมองเห็นทะเล มีห้องครัว ห้องอาบน้ำ และห้องนั่งเล่นเพื่อความสะดวกสบาย ในตู้เย็นมีเครื่องดื่มเบาๆ เบียน์ และน้ำอัดลมราคาไม่แพง

ทุกห้องซีวิวคอทเทจ มีโครงงสร้างที่แข็งแรงวางระบบประปา พื้นกระเบื้อง พัดลมติดเพดาน ห้องสุขา โทรทัศน์ช่องสัญญาณเคเบิ้ล เครื่องเล่น DVD และตู้เซฟ ตอนนค่ำสามารถมองเห็นดาวล้านดวง
ห้องการ์เด้น คอทเทจ (Garden Cottage)

ห้องการ์เดนส์ คอทเทจได้พยายามใช้ประโยชน์ของพื้นที่ให้มีประโยชน์สูงสุด มีโครงสร้างที่มั่นคง มีห้องนั่งเล่นและห้องนอน พร้อมเตียงขนาดควีนไซส์ ภายในห้องมีตัวเลือกเพื่อความบันเทิงมากมาย ทั้งเครื่องเล่นดีวีดี และช่องโทรทัศน์สัญญาณเคเบิ้ล ในห้องครัวมีที่อำนวยความสะดวกมากมายเตรียมไว้เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก มีระเบียงส่วนตัวแสนสบายมองเห็นสวนเขียวชอุ่ม และน้ำพุ ห้องอาบน้ำสไตล์ยุโรปพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น มีห้องสุขา พัดลมติดเพดาน และตู้เซฟ ที่ได้มาตรฐาน
ห้องซีวิว วิลล่า (Seaview Villa)

เป็นห้องเรือธง มีพื้นที่กว้าง 45 ตารางเมตร สามารถชมตะวนลับฟ้าได้จากหน้าต่างด้านข้างของห้องนอน ซึ่งหันไปทะทิศตะวันตก มีห้องนั่งเล่น ห้องอาบน้ำ และมีระเบียงส่วนตัว วิวอ่าวไทย มีตู้เย็นสองเครื่อง โทรทัศน์สองเครื่อง และเครื่องเล่น DVD เพื่อความบันเทิงส่วนตัว ทุกห้องมีห้องสุขาส่วนตัว มีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นทะเลได้ทั้งจากห้องนอนและห้องเล่น ตัวอาคารมีโครงสร้างทางวิศวกรรมแบบยุโรป ห้องอาบน้ำมาตรฐานตะวันตก พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - ระเบียง (ยกเว้นห้องสแตนดาร์ด)
 • - ห้องอาบน้ำพร้อมฝักบัว
 • - โต๊ะทำงาน
 • - โทรทัศน์สัญญาณเคเบิ้ล
 • - เครื่องเล่น CD/DVD (ยกเว้นห้องสแตนดาร์ด)
 • - ตู้เซฟ (ยกเว้นห้องสแตนดาร์ด)
 • - ตู้เย็น (ยกเว้นห้องสแตนดาร์ด และห้องซูพีเรียร์)
 • - มินิบาร์
 • - ฟรี Wi-Fi ในห้องพัก
 • - โทรทัศน์
 • - ครัว (เฉพาะ การ์เดนส์ คอทเทจ)
 • - ห้องปลอดบุหรี่
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
มีรถสกู๊ทเตอร์และรถจักรยานยนต์ให้เช่า
ที่ท๊อป รีสอร์ท เรามีรถสกู๊ทเตอร์ให้เช่าสำหรับเที่ยวรอบเกาะ โดยมีตั้งแต่ 100 ซีซี ถึง 125 ซีซี มีทั้งเกียร์ธรมดาและเกียร์ออโตเมติก

มีห้องสมุดและอินเทอร์เน็ต
แผนกต้อนรับส่วนหน้าของเรามีห้องสมุดให้อ่านฟรี อันป็นที่ที่คุณสามารถยืมและเปลี่ยนหนังสือได้ หรือคุณอาจจะอ่านหนังสือที่เหมาะกับการเปลี่ยนเล็กๆ ในช่วงที่คุณพักอยู่ เรามีคอมพิวเตอร์ให้บริการสำหรับผู้ข้าพักที่ล็อบบี้ ซึ่งคุณอาจจะเช็คอีเมลล์ และส่งข้อความไปยังเพื่อนๆ และครอบครัวได้ ซึ่งสามารถใช้งานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่ท๊อป รีสอร์ท

บริการซักรีด
ในห้องพักแต่ละห้องมีตะกร้าเพื่อความสะดวกสบายของคุณ ให้ฝากเสื้อผ้าไว้ที่นี่โดยเราจะเข้าไปรับเสื้อผ้าและนำกลับไปซักรีดมาด้วยกลิ่นหอมสดชื่น (คิดค่าใช้จ่าย)

การนวด
ตามชายหาดส่วนใหญ่จะมีบริการนวดให้อยู่ในพื้นที่ โดยผู้นวดทั้งชายและหญิง ที่ท๊อป รีสอร์ทจะมีการนวดที่ศาลาทางขวา ถัดไปจากสระว่ายน้ำ และพูลบาร์ ซึ่งมีการนวดแบไทยๆ และ มีการทำทรีตเมนต์เพิ่มเติม และการทำเล็บมือโดยช่างมืออาชีพ สำหรับแขกทั้งชายและหญิงได้ที่ท็อป บิวตี้ ซาลอน (ริมถนน, ตึกหลัก, ถัดไปจากแผนกต้อนรับ)

ร้านอาหาร
ร้านอาหารริมทะเลมีบริการอาหารมื้อเช้า มื้อลางวันและมื้อเย็น ทั้งอาหารไทย อาหารทะเล สลัด และอาหารว่าง ปรุงสดใหม่จากเชฟชาวเยอรมัน ในห้องครัวที่มีอุปกรณ์ทันสมัยและมีคุณภาพ มีพื้นที่ย่างบาร์บีคิว หรืออาหารย่างอื่นๆ มีระเบียงให้ชมวิวทะเล และตะวันตกลงสู่อ่าวไทย นอกจากนี้ยังมีบรืการจัดงานเลี้ยงและงานแต่งงาน

ห้องอาหารซีไซด์ เทอเรซ ห้องอาหารด้านใน บาร์
 
สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ มุมพักผ่อน
แผนที่
การเดินทาง :

การเดินทางไปเกาะช้างมีหลายเส้นทาง แต่ไม้สุดท้ายของการเดินทางคือ คือเรือข้ามฟาก (รับส่งผู้โดยสารทั้งขาเข้าและขาออก) เมื่อไปถึงเกาะ จะมีรถสองแถว ให้บริการ ที่ท่าเรือบนเกาะ ทางโรงแรมเลือก ท่าเรืออ่าวธรรมชาติ หากคุณไปถึง่ทาเรือด้วยรถบัสหรือรถสาธารณะ จกกรุงเทพฯ ขับขึ้นไปบนเรือ โดยใช้เวลา 30 นาที และ เรืออกทุกๆ 45 นาที เรือข้ามฟากเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 07.00 น. - 19.00 น.

เมือคุณเดินทางถึงเมืองตาก ท่าเรือเซ็นเตอร์พ้อยท์ เป็นท่าเรือที่ใกล้ที่สุด ออกเรือทุก 1 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 7.00 น. - 19.00 น. ใช้เวลาเดินทาง 45 นาที รถมินิแวนจากกรุงเทพ และพัทยาที่อ่าวธรรมชาติ อยู่ข้างๆ ช่องขายตั๋ว ที่สนามบินตราดที่รถรับส่งที่มีรอบเดินทางถี่ที่สุดและเรั้วที่สุดที่ท่าเรืออ่าวธรรมชาติ พาคุณไปถึงหน้าประตู่รีสอร์ท มีเที่ยวบินจากกรุงเทพวันละ 2 เที่ยวบิน (3 เที่ยวบินต่อวันในช่วงไฮซีซั่น) แม้เดินทางด้วยเที่ยวบินสุดท้ายของวัน

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Chang info] [Koh Chang hotels] [Top Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth