Hotel kohchang

Captain Hook Resort

15-9 Moo 4 Koh Kood
Trat 23000

สถานที่ตั้ง:Koh Kood
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 6.6 of 10 (4 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 109 $


Sawadee Cash-back Rewards

ณ เกาะกูด เกาะที่ใหญ่เป็นอันดับที่สี่ของประเทศไทย และอันดับที่สองในจังหวัดตราด รองจากเกาะช้าง เป็นที่ตั้งของ กัปตัน ฮุ๊ค รีสอร์ท ที่พักในฝันของคนที่หลงรักเสียงคลื่นกระทบหาด และชื่นชอบความเป็นธรรมชาติที่บริสุทธิ์ไร้การปรุงแต่ง บ้านพักตั้งอยู่ติดริมทะเล ข้ามลำน้ำไปเป็นหาดทรายสีขาวละเอียดของหาดคลองยายกี๋ ด้านหลังติดหาดคลองระหาร ทะเลใสราวดุจกระจกเบื้องล่างเป็นจุดดำน้ำชมปะการัง ดอกไม้ทะเล ที่อุดมไปด้วยปลาทะเล และสิ่งมีชีวิตใต้น้ำที่รอให้คุณไปค้นหา ผจญภัยไปกับการเดินป่า ตั้งแคมป์ เที่ยวน้ำตก พายเรือคายัค หรือสำรวจเขตอนุรักษ์ป่าชายเลนในบริเวณใกล้เคียง

ที่พักแบ่งเป็น 2 ประเภท คือ บ้านพักริมน้ำ และบ้านพักริมผา ประเภทแรกเป็นห้องดีลักซ์ที่มาพร้อมกับระเบียงส่วนตัวมองเห็นวิวทะเล เป็นบ้านไม้สไตล์ธรรมชาติ มีซุ้มหน้าบ้านไว้นั่งเล่น ส่วนบ้านพักริมผา แบ่งเป็น บ้านชุดพูลวิลล่า และบ้านมินิพูลวิลล่า ที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่แฝงกลิ่นอายของความหรูหราเอาไว้ด้วย ระเบียงบ้านมีขนาดกว้างขวางมาพร้อมอ่างน้ำวนให้คุณได้เพลิดเพลินยามชมพระอาทิตย์ตกดิน

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Captain Hook Resort
ความพึงพอใจ for Captain Hook Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

กัปตันฮุก รีสอร์ท บ้านพักติดริมทะเลปากอ่าว ข้ามลำน้ำไปเป็นหาดทรายขาวละเอียดของหาดคลองยายกี๋ ด้านหลังติดหาดคลองระหาร ทะเลใสเบื้องล่างเป็นจุดดำน้ำดูปลาทะเลมากมาย ไม่ไกลนักมีทางพายเรือชมธรรมชาติ เขตอนุรักษ์ป่าชายเลน สุดสายน้ำ จะพบน้ำตกเล็กๆ เป็นส่วนตัว

 
ห้องพัก
ห้องดีลักซ์ วิลล่า - คาเนล วิว (Deluxe Villa - Canal View)
รายละเอียด: 1 ห้องนอน, 1 ห้องน้ำ, เครื่องปรับอากาศ (ใช้ได้ระหว่างเวลา 17.00 น. – 09.00 น.) และ เครื่องทำน้ำอุ่น

พบบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติในบ้านบังกะโลไม้ เปิดเห็นวิวปากอ่าว ที่ซึ่งคลองยายกี๋สายเล็กมาบรรจบกับทะเลผืนกว้าง รายล้อมด้วยวิวป่าโกงกางอันอุดมสมบูรณ์ 2 ริมฝั่งคลอง

มินิ พูลวิลล่า - ทรอปิคอล สไตล์ (Mini Pool Villa - Tropical Style)
รายละเอียด: 1 ห้องนอน, 1 ห้องน้ำ, สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดเล็ก, ระเบียงริมผา เครื่องปรับอากาศ (ใช้ได้ระหว่างเวลา 17.00 น. – 09.00 น.) และ เครื่องทำน้ำอุ่น

วิลล่าแสนโรแมนติกบนไหล่ผาเปิดให้เห็นวิวอ่าวกว้าง ที่ซึ่งคุณสามารถนั่งทอดกายในสระไซส์เล็กอันแสนเป็นส่วนตัว เพื่อชมบรรยากาศยามเมื่อพระอาทิตย์ตกดินที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดบนเกาะกูด ตัววิลล่าตกแต่งในรูปแบบทรอปิคัล ด้วยวัสดุจากธรรมชาติ เพื่อให้คุณรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายไม่ต่างจากบ้าน

มินิ พูลวิลล่า - โมเดิร์น สไตล์ (Mini Pool Villa - Modern Style)
รายละเอียด: 1 ห้องนอน, 1 ห้องน้ำ, สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดเล็ก, ระเบียงริมผา เครื่องปรับอากาศ (ใช้ได้ระหว่างเวลา 17.00 น. – 09.00 น.) และ เครื่องทำน้ำอุ่น

วิลล่าซึ่งตกแต่งด้วยสไตลน์โมเดิร์นบนไหล่ผา เปิดให้เห็นวิวจากระเบียงที่กว้างขึ้น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวสุดพิเศษ ที่ซึ่งแสงดาวประกายในยามค่ำคืนสะท้อนผืนน้ำด้านล่างราวกับสวรรค์บนดินที่คุณสามารถสัมผัสได้

พูล สวีท สำหรับ 4 ท่าน (Pool Suite 4 person)
รายละเอียด: 2 ห้องนอน – 1 ห้องนอนใหญ่ และ 1 ห้องนอนปกติ, 2 ห้องน้ำ, เครื่องปรับอากาศ (ใช้ได้ 24 ชั่วโมง), เครื่องทำน้ำอุ่น, โทรทัศน์ และตู้เย็น

วิลล่าหรู กว้างขวางด้วย 2 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำ และห้องนั่งเล่น วิลล่าวางตัวอย่างเหมาะเจาะบนไหล่ผา เพื่ออวดวิวพระอาทิตย์ตกดินแสนสวยแห่งเกาะกูด ในมุมอันเป็นส่วนตัวเฉพาะคุณ ครอบครัว และคนที่คุณรัก

สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ
สระว่ายน้ำ ร้านอาหารและบาร์ มุมพักผ่อน
 
ดำน้ำตื้นดูปะการัง พายคายัค ควงกระบองไฟ
แผนที่
เกาะกูด เกาะสุดท้ายสุดทะเลไทยด้านทิศตะวันออกแห่งนี้ เดิมมีฐานะเป็นหมู่บ้านขึ้นกับตำบลเกาะหมากของอำเภอแหลมงอบ จังหวัดตราด แต่ปัจจุบันเพราะความเป็นเกาะที่มีชาวบ้านอาศัยอยู่มาก มีขนาดใหญ่โตยิ่งกว่ากะหมาก คือใหญ่เป็นลำดับ 4 ของประเทศ รองจากเกาะภูเก็ต เกาะช้าง และเกาะสมุย เกาะกูดจึงได้รับการยกฐานะให้เป็นกิ่งอำเภอเกาะกูดในปี พ.ศ. 2533 มีบริวารเป็นหมู่เกาะหมากและหมู่เกาะรัง

ท่าเรือแหลมศอก จังหวัดตราด แผนที่แสดงที่ตั้งโรงแรม

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Kut info] [Koh Kut hotels] [Captain Hook Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth