ไม่น่าแปลกใจว่าทำไม ไอส์แลนดา รีสอร์ท โฮเต็ล ถึงเป็นที่พักที่ดีที่สุดในเกาะหมาก เพราะด้วยทำเลที่ตั้งบนยอดเขาสูงทำให้มองเห็นวิวทิวทัศน์อันสวยงามของอ่าวขาวและอ่าวสวนใหญ่ อ่าวสองอ่าวที่ขึ้นชื่อเรื่องความงดงามมากที่สุดของเกาะหมากได้อย่างชัดเจน ตลอดจนบริการที่เป็นมิตรและอบอุ่นที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านของคุณเอง แต่บวกเพิ่มความสะดวกสบาย และวิวชายทะเลอันตระการตาเข้าไปด้วย

ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างทันสมัย ด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มี 4 แบบให้เลือก คือ การ์เด้น เทอเรซ, พูล เทอเรซ, ซี เทอเรซ และ ฮันนีมูน สวีท โดยแต่ละห้องมาพร้อมกับระเบียงส่วนตัวให้คุณเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ของเกาะ และชื่นชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นได้ตั้งแต่ตื่นนอน นอกจากนั้นโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำ ศูนย์ธุรกิจพร้อมอินเทอร์เนต ร้านอาหาร และกริลล์บาร์ เป็นต้น

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ไอแลนดา รีสอร์ท โฮเทลเป็นโรงแรมระดับเลิศที่มีวิวทิวทัศน์ด้วยธรรมชาติ ตั้งอยุ่บนเกาะหมาก อันเป็นเกาะเล็กๆ อยุ่ทางฝั่งตะวันออกของจังหวัดตราด โรงแรมอยู่ทางบนสุดของเนินเกาะเล็กๆ ที่สามารถมองเห็นได้ทั้งหาดทรายสีขาว และอ่าวที่มีขนาดใหญ่ หาด 2 หาดที่มีความสวยงามเป็นอย่างมากบนเกาะ มีเกาะและสวนมะพร้าวเป็นพื้นหลัง อันเป็นวิวที่น่าตื่นตาตื่นใจบนเกาะหมาก

    
   ห้องพัก
   ห้องการ์เด้น เทอเรส (Garden Terrace) (ขนาด 34 ตร.ม.)
   ห้องการ์เด้นเทอเรสเป็นห้องที่ได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงาม มองออกไปเห็นสวน เหมาะสำหรับคู่รักหรือครอบครัวเล็กๆ ห้องมาพร้อมกับเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง หรือเตียงคู่ 2 เตียง เครื่องปรับอากาศ ตู้เซฟ เครื่องทำน้ำอุ่น มินิบาร์ ทีวี และพื้นที่ห้องน้ำและระเบียงที่กว้างขวาง   พูล เทอเรส (Pool Terrace) (ขนาด 34ตร.ม.)
   ได้รับการตกแต่งไว้อย่างเป็นเอกลักษณ์และมีเฟอร์นิเจอร์พร้อมสำหรับคู่รักหรือครอบคัวเล็กๆ พูล เทอเรส มีหนึ่งห้องนอน ห้องอาบน้ำและระเบียงขนาดใหญ่ ไว้นั่งผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับมุมมองที่สวยงามของทะเลและเกาะ ห้องพักได้รับการตกแต่งเพื่อให้ผ่อนคลาย มีสีสันของธรรมชาติในขณะที่ได้ใช้อุปกรณ์ต่างๆ พร้อมเตียงนอนที่มีความสะดวกสบายและเครื่องอำนวยความสะดวกภายในห้องพักอันทันสมัย   ดีลักซ์ โอเชี่ยน เทอเรซ (Deluxe Ocean Terrace) (ขนาด 34 ตร.ม.)
   ดีลักซ์ โอเชี่ยน เทอเรซ เป็นห้องที่มีพื้นที่กว้างขวางและหรูหรา และตั้งอยุ่บนเนินเขาสูงเพื่อการชมวิวที่น่ามหัศจรรย์ของมหาสมุทรจากระเบียง ห้องพักมาพร้อมด้วยอุปกรณ์ทั้งมีเตียงขนาดคิงไซส์ หรือเตียงคู่ ห้องน้ำที่หรูหรา เครื่องปรับอากาศ กล่องเซฟ ทีวี มินิบาร์ เครื่องทำน้ำอุ่น และระเบียงที่กว้างใหญ่มองเห็นทะเลและสระว่ายน้ำ   แกรนด์ โอเชี่ยน สวีท (Grand Ocean Suite) (ขนาด 35 ตร.ม.)
   ดื่มด่ำกับทัศนียภาพของอ่าวไทยจากระเบียงส่วนตัวและชมดวงอาทิตย์สีทองบนน้ำทะเลสีฟ้าคราม ผ่อนคลายในอ่างอาบน้ำพร้อมด้วยมุมมอง 180 องศา ของมหาสมุทร หรือเพลิดเพลินกับการอาบน้ำด้วยฝักบัวแบบสายฝนจากห้องน้ำที่เป็นผนังกระจกของคุณ ห้องฮันนีมูน สวีท เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงโทรทัศน์มีสัญญาณผ่านดาวเทียม มินิบาร์ เครื่องปรับอากาศ กล่องเซฟ และเตียงนอนกลางวัน ห้องพักนี้เหมาะสำหรับคู่ฮันนีมูนที่กำลังมองหาห้องพักที่เป็นส่วนตัวพร้อมบรรยากาศโรแมนติก

   ร้านอาหารและบาร์
   สุขสบายใจในธรรมชาติโดยรอบภายใต้ท้องฟ้าที่มีแสงแดดและสายลมที่สดชื่นบริเวณระเบียงร้านอาหารที่เปิดโล่ง นั่งพักผ่อนคลายไปกับอาหารไทยและตะวันตก เป็นอาหารจานอร่อยทุกอย่างจะเตรียมพร้อมด้วยส่วนผสมที่สดใหม่ มีพ่อครัวที่มีประสบการณ์ในการทำงานกับโรงแรมในเครือนานาชาติ ที่พูลบาร์คุณจะเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มที่สดชื่น ในขณะที่เล่นน้ำอยู่ขอบสระว่ายน้ำ หรือได้รับประสบการณ์ในการลิ้มลองอาหารที่การ์เด้น กริลล์บาร์ซึ่งให้บริการบาร์บีคิวและอาหารทะเล

   เดอะเทอเรส เรสเตอรองค์ (The Terrace Restaurant)
   เปิดเวลา : 06.30 - 21.00 น.
   มื้อเช้าเวลา : 06.30 - 10.30 น.

   พูลบาร์ (Pool Bar)
   เวลาเปิด : 07.30 - 19.30 น. (ช่วงฤดูในการท่องเที่ยว)

   การ์เด้น กริลล์ บาร์ (Garden Grill Bar)
   เปิดเวลา : 18.00 - 22.00 น. (ช่วงฤดูในการท่องเที่ยว)

    
   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
   การว่ายน้ำที่สนุกสนานของคุณในสระว่ายน้ำที่กว้างขวางไกลสุดลูกหูลูกตา มองเห็นวิวทิวทัศน์แบบพาโนรามา และคุณจะรู้สึกเหมือนว่ายน้ำอยู่ในมหาสมุทร หรือทำตัวเองให้สดชื่นด้วยเครื่องดื่มที่พูลบาร์ โดยไม่ต้องออกจากสระว่ายน้ำ

   ประสบการณ์ในการสำรวจร้านอาหารใหม่ๆจากตัวเลือกเมนูของพวกเรา ที่ร้านเดอะเทอเรส เรสเทอรองค์ให้บริการทั้งอาหารไทยและตะวันตกสำหรับคุณ หรือเพียงผ่อนคลายที่กริลล์ บาร์ของเราเพื่อทานบาร์บีคิวเป็นอาหารเย็นพร้อมเบียร์เย็นๆสำหรับผ่อนคลายในช่วงกลางคืนที่เคาท์เตอร์ในสวน

    


   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
   • - บริการแม่บ้าน
   • - บริการซักรีด
   • - สระว่ายน้ำพูลบาร์ (07.30-19.30)
   • - ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ทั่วบริเวณรีสอร์ท
   • - รูมเซอร์วิส (07.00-21.00)
   • - ศูนย์ข้อมูลธุรกิจ (07.00-17.00)
   • - รักษาความปลอดภัยตลอดเวลา (กล้องวงจรปิด คีย์การ์ด รปภ.)
   • - พื้นที่อ่านหนังสือภายในและภายนอก
   • - ขนส่งถึงสนามบิน
   • - เครื่องอำนวยความสะดวกและห้องน้ำ
   • - การบำรุงรักษาที่ดี
   แผนที่
   เกาะหมากเป็นเกาะเล็กๆ ติดกับเกาะช้างทางฝั่งตะวันออกของประเทศไทย เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของจังหวัดตราดรองลงมาจาก เกาะช้าง และเกาะกูด เกาะมีรูปทรงเป็นชามมอร์ค มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 35 กม. และรัศมี 27 กม. และไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติเกาะช้าง เกาะหมากเป็นเกาะส่วนตัวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย