Hotel kohchang

Kham Nature Resort

63 Moo 1, Baan Yai Beach, Koh Mak
Trat 23120 Thailand

สถานที่ตั้ง:Koh Mak
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.3 of 10 (3 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 31 $


Sawadee Cash-back Rewards

เกาะหมากเป็นเกาะที่อยู่ไม่ไกลจากเกาะช้าง และยังมีธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ น้ำทะเลใสสะอาด หาดทรายขาวสุดสายตา ขามเนเจอร์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บริเวณอ่าวใหญ่ บนเกาะหมาก ด้วยเนื้อที่ 8 ไร่ รายล้อมไปด้วยทิวสนและสวนมะพร้าวอันร่มรื่น สำหรับการเดินทางจากกรุงเทพฯ สามารถเดินทางได้ทั้งเครื่องบิน รถประจำทาง และรถยนต์ โดยไปต่อเรือที่แหลมงอบ จังหวัดตราด มีเรือให้บริการทุกวัน

บ้านพักของ ขามเนเจอร์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในร่มเงาของทิวสน และสวนมะพร้าว โดยในตัวบ้านมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น แอร์ เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และอินเทอร์เน็ต Wi-Fi นอกจากนี้ภายในรีสอร์ทยังมีห้องอาหารริมทะเล ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของหมู่เกาะน้อยใหญ่ อีกทั้งยังมีกิจกรรมเพื่อสร้างความเพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็น พายเรือคายัค ชมปะการัง นวดแผนไทย เป็นต้น ที่ ขามเนเจอร์ รีสอร์ท ท่านจะได้สัมผัสและดื่มด่ำกับธรรมชาติได้อย่างเต็มปอด

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Kham Nature Resort
ความพึงพอใจ for Kham Nature Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ขามเนเจอร์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเกาะหมาก บริเวณอ่าวบ้านใหญ่ บนเนื้อที่ 8ไร่ อุดมด้วยทิวสน และสวนมะพร้าวอันร่มรื่น มีหาดทรายขาวที่ทอดยาวสุดสายตา บรรยากาศเป็นธรรมชาติ น้ำทะเลใสสะอาด วิวทิวทัศน์ที่งดงาม

ห้องพัก
บ้านพักตั้งอยู่ในร่มเงาของทิวสน และสวนมะพร้าว โดยในตัวบ้านมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เช่น แอร์ เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และมี อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ความเร็วสูง ไว้บริการสำหรับผู้มาพักผ่อน

ห้องสแตนดาร์ด (Standard room) ห้องพักมาตรฐาน ด้านหลังชายหาด สำหรับ 2ท่าน พร้อมแอร์ และเครื่องทำน้ำอุ่นห้องสแตนดาร์ด พลัส (Standard plus) ห้องพักแบบมาตรฐาน บริเวณหลังชายหาด สำหรับ 2ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันห้องซูพีเรียร์ (Superior room) ห้องพัก หน้าชายหาด สำหรับ 2ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันห้องแฟมิลี่ สำรับ 4 ท่าน (Family room) ห้องพักแบบครอบครัวสำหรับ 4ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
พร้อมด้วยห้องอาหารริมทะเลขนาดใหญ่ที่เห็นทิวทัศน์หมู่เกาะน้อยใหญ่ หวังว่า ท่านคงได้มาดื่มด่ำธรรมชาติ ที่ขามเนเจอร์รีสอร์ท ในวันหยุดของคุณ พร้อมกับกิจกรรมต่างที่ทางรีสอร์ทมีไว้ให้บริการ มีเรือท่องเที่ยวชมปะการัง เรือคายัค พายชมหมู่ปลาที่เกาะระยั้งใน บริการนวดแผนไทย และมีมอเตอร์ไซค์ให้เช่าขี่ชมวิวรอบเกาะหมาก

 
แผนที่
ขาม เนเจอร์ รีสอร์ท สามารถเดินทางไปยังท่าเรือลีลา เพียง 5 นาที และใช้เวลาเพียง 10 นาที (โดยรถยนต์) ไปยังท่าเรือปาหนัน และใช้เวลา 50 นาที โดยเรือเร็วไปยังแหลมงอบ จังหวัดตราด

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Mak info] [Koh Mak hotels] [Kham Nature Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth