โรงแรมไวท์แซนด์ ปริ๊นเซส เป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศชิลๆ ราคาประหยัด ใกล้ชายหาดที่สวยงาม เพียงข้ามถนนไป คุณก็จะถึงหาดทรายขาวอันเลื่องชื่อของเกาะช้าง ซึ่งเป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 2 ของไทย ที่โรงแรมแห่งนี้ คุณจะประทับใจกับการต้อนรับที่อบอุ่น เป็นมิตร ด้วยทำเลที่เดินทางสะดวกสบาย โรงแรมแห่งนี้จึงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะเดินทางท่องเที่ยวไปรอบๆ เกาะช้าง จากโรงแรม ใช้เวลาเดินทางจากท่าเรือเฟอร์รี่ใหญ่ๆ อย่าง ท่าเรือเซ็นเตอร์พอยท์และท่าเรืออ่าวสับปะรดประมาณ 20 นาที ในขณะที่การเดินทางไปยังสนามบินตราดใช้เวลาขับรถประมาณ 40 นาที

โรงแรมไวท์แซนด์ ปริ๊นเซส ให้บริการห้องพักที่สะอาด ตกแต่งอย่างสวยงามโดยคำนึงถึงความต้องการของนักเดินทางเป็นสำคัญ ห้องพักทุกห้องมาพร้อมกับระเบียงส่วนตัว ห้องน้ำในตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นครบครัน สำหรับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ แขกของโรงแรมสามารถไปใช้บริการได้ เกาะช้าง ลากูน ซึ่งเป็นรีสอร์ทในเครือเดียวกัน และอยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 200 เมตรเท่านั้น อย่างไรก็ดี โรงแรมมีทีมพนักงานมืออาชีพที่คอยให้ความช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ ตลอดเวลา ไม่ว่าการเดินทางมาเยือนเกาะช้างในครั้งนี้จะเป็นทริปมาเดี่ยวหรือมาคู่ หากมองหาที่พักราคาสบายกระเป๋า นึกถึงโรงแรมไวท์แซนด์ ปริ๊นเซส เกาะช้างแห่งนี้

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรม ไวท์แซนด์ ปริ๊นเซส ตั้งอยู่บนหาดทรายขาว บนเกาะช้าง ให้่บริการท่านด้วยห้องพักที่สะอาดและสะดวกสบายทั้งที่เป็นห้องเดี่ยวลักษณะของโรงแรม

    
   ห้องพัก
   โฮเทลรูม ทาวเวอร์ A (Hotel Room Tower A)
   โฮเทลรูม ทาวเวอร์ B (Hotel Room Tower B)
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ร้านค้า ร้านกาแฟ ร้านกาแฟ
   แผนที่

   การเดินทางจากกรุงเทพฯ โดยรถยนต์มายังเกาะช้างมีระยะทางประมาณ 330 กิโลเมตร หรือ 4 ชั่วโมงโดยประมาณ จะมาถึงที่ท่าเรือเกาะช้างในจังหวัดตราด ซึ่งท่าเรือที่จะไปเกาะช้างมีบริการถึง 3 ท่า คือ ท่าเฟอรี่เกาะช้าง (อ่าวธรรมชาติ), ท่าเรือเซ็นเตอร์พ้อยท์, และท่าเรือแหลมงอบ ซึ่งปัจจุบันท่าเฟอรี่เกาะช้างจะมีระยะการเดินทางที่สั้นที่สุด โดยใช้เวลาประมาณ 30 - 45 นาที จากนั้นเดินทางต่อจากท่าเรืออ่าวสัปปะรด อีก 7 กิโลเมตรก็จะถึงหาดทรายขาว