Hotel isan

Centara Hotel & Convention Centre Udon Thani

277/1 Prajaksillapakhom Rd.
Muang, Udon Thani 41000

สถานที่ตั้ง:Udon Thani, City
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.2 of 10 (31 ความคิดเห็น)

Rates from: 38 - 45 $


Sawadee Cash-back Rewards

โรงแรมเซนทารา คอนเวนชั่น เซนเตอร์ ตั้งอยู่ในจังหวัดอุดรธานี เป็นจังหวัดหนึ่งในภาคอีสานที่มีชื่อเสียงทางด้านการค้าและการท่องเที่ยว หากท่านกำลังมองหาที่พัก ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองและต้องการเดินทางอย่างสะดวกสบาย ล้อมรอบด้วยระบบคมนาคมขนส่งที่หลากหลาย โรงแรมแห่งนี้เป็นทางเลือกอันดับหนึ่งของท่าน เนื่องจากตัวโรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลกับสนามบิน สถานีขนส่งมวลชน และสถานีรถไฟ คึกคักไปด้วยธุรกิจต่างๆ และสถานบันเทิง นอกจากนี้ยังตั้งติดกับเจริญศรี คอมเพล็กซ์ ซึ่งถือเป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดอุดรธานีอีกด้วย

โรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี เป็นโรงแรมขนาดใหญ่และเปิดให้บริการห้องพักมากกว่า 200 ห้อง เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ท่านสามารถมั่นใจและเชื่อมั่นในชื่อเสียงของโรงแรมในเครือเซ็นทาราได้อย่างเต็มที่

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Centara Hotel & Convention Centre Udon Thani
ความพึงพอใจ for Centara Hotel & Convention Centre Udon Thani
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

จังหวัดอุดรธานีเป็นจังหวัดใหญ่ที่เป็นศูนย์กลางการคมนาคม การค้าและการท่องเที่ยวของภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นประตูไปสู่ประเทศลาว ประเทศเวียดนามตอนเหนือและประเทศจีนตอนใต้ นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับสะพานมิตรภาพที่ข้ามแม่น้ำโขงอีกด้วย โรงแรมเซ็นทาร่า คอนเว็นชั่นเซ็นเตอร์ อุดรธานี ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุดรฯ ใช้เวลาเดินเท้าเพียง 1 นาที เพื่อไปยัง เซ็นทรัลพลาซา ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าและแหล่งช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดอุดรธานี ซึ่งมีทั้งหมด 5 ชั้น ภายในประกอบด้วย ห้างโรบินสัน, ท็อป ซูปเปอร์มาร์เก็ต, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และเมเจอร์ โบว์

ห้องพัก
โรงแรมให้บริการห้องพักและห้องสวีท ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่จำนวนทั้งหมด 259 ห้อง ห้องพักมีขนาดตั้งแต่ 32 ตารางเมตร มีเตียงให้เลือกทั้งเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง หรือเตียงคู่ ส่วนห้องสวีทมี 21 ห้อง มีขนาดตั้งแต่ 42-128 ตารางเมตร แยกห้องนั่งเล่นและห้องนอนขนาดกว้างขวางพร้อมเตียงคิงไซส์

ทุกห้องตกแต่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิได้ แผงควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ข้างเตียง ทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สายและอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ ประตูคีย์การ์ด ตู้นิรภัย มินิบาร์ ภาพยนตร์สำหรับชมในห้องพัก และ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟในห้องพักส่วนใหญ่และโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ

ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)

ให้บริการห้องพักทั้งหมด 158 ห้อง ประกอบด้วยห้องเตียงขนาดคิงไซส์ 34 ห้อง และ ห้องเตียงคู่ 124 ห้อง สามารถรองรับแขกผู้เข้าพักเป็นผู้ใหญ่ได้ 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 1 ท่าน ในพื้นที่ขนาด 32 ตารางเมตร รวมพื้นที่ใช้สอยและพื้นที่ทำงาน ห้องพักได้รับการออกแบบและตกแต่งร่วมสมัยอย่างมีสีสัน ห้องซูพีเรียร์มีคุณสมบัติทุกอย่างที่ผู้เข้าพักหรือนักเดินทางต้องการ พร้อมห้องน้ำที่กว้างขวาง เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิได้ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย มินิบาร์ ไดร์เป่าผม แผงควบคุมข้างเตียงและนาฬิกาปลุก โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ อินเทอร์เน็ตไร้สายและอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์
 
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)

ให้บริการห้องพักทั้งหมด 70 ห้อง ห้องดีลักซ์ มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 32 ตารางเมตร มีประเภทเตียงให้เลือกทั้งแบบเตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่ สามารถรองรับแขกผู้เข้าพักเป็นผู้ใหญ่ได้ 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 1 ท่าน ห้องพักได้รับการออกแบบและตกแต่งร่วมสมัยอย่างมีสีสัน ห้องดีลักซ์มีคุณสมบัติทุกอย่างที่ผู้เข้าพักหรือนักเดินทางต้องการ พร้อมห้องน้ำที่กว้างขวาง เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิได้ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ไดร์เป่าผม เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ แผงควบคุมข้างเตียงและนาฬิกาปลุก โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ อินเทอร์เน็ตไร้สายและอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์
 
ห้องเพ็ทไทต์ สวีท (Petite Suite)

ห้องเพ็ทไทต์ สวีท มีขนาด 42 ตร.ม. ประกอบด้วยห้องนอนใหญ่ที่ดีที่สุด ซึ่งสามารถรองรับผู้เข้าพักผู้ใหญ่ได้ 3 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 1 คน มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักได้แก่ พื้นที่ทำงาน ห้องน้ำประกอบด้วยอ่างอาบน้ำแยกฝักบัว เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม และภาพยนตร์ในห้อง ตู้เซฟภายในห้องพัก มินิบาร์ อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ ไดรืเป่าผม เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ แผงควบคุมข้างเตียงพร้อมนาฬิกาปลุก ทั้งยังมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย และอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์รวมไปถึงมีบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศให้บริการอีกด้วย
 
ห้องจูเนียร์ สวีท (Junior Suite)

ห้องจูเนียร์ สวีท จำนวน 20 ห้อง ได้รับกาออกแบบตกแต่งภายในใหม่ในสไตล์ร่วมสมัยและมีสีสัน มีพื้นที่กว้างขวางขนาด 72 ตารางเมตร ประกอบด้วยเตียงนอนขนาดคิงไซส์ รวมพื้นที่ใช้สอยและพื้นที่ทำงาน สามารถรองรับแขกผู้เข้าพักเป็นผู้ใหญ่ได้ 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 2 ท่าน มีความสะดวกสบายและคุณสมบัติทุกอย่างที่ผู้เข้าพักต้องการ พร้อมห้องน้ำที่กว้างขวางและอ่างอาบน้ำแยกพื้นที่อาบน้ำฝักบัวออกเป็นสัดส่วน เครื่องปรับอากาศแบบควมคุมอุณหภูมิได้ ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียมและเครื่องเล่นดีวีดี ตู้นิรภัย มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ไดร์เป่าผม เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ แผงควบคุมข้างเตียงและนาฬิกาปลุก โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ อินเทอร์เน็ตไร้สายและอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์
ห้องอาหารและบาร์
ร้านอาหารบ้านเชียง (Ban Chiang)
ประเภทอาหาร : อาหารไทยและนานาชาติ
จำนวนที่นั่ง : 254 ที่นั่ง

ร้านบ้างเชียงให้บริการอาหารนานาชาติและอาหารอีสานท้องถิ่นรสชาติจัดจ้านตลอดทั้งวัน มีอาหารที่มีชื่อเสียงด้านสมุนไพรและส่วนผสมจากธรรมชาติสดใหม่ ร้านมีชื่อเสียงด้านอาหารบุฟเฟ่ต์ที่ดีที่สุดพร้อมทั้งมีอาหารที่หลากหลายที่ได้เตรียมไว้ในการทำอาหารตามออร์เดอร์ในครัวแบบเปิด ร้านอาหารเปิดให้บริการถึงเที่ยงคืนเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการสำรวจเมืองในยามค่ำคืน และมีโจ๊กในท้องถิ่นสุดพิเศษในช่วงนอกเวลาอาหาร ในริเวณติดกันมีระเบียงที่ถุกจัดไว้ให้นั่งรับประทานอาหารอยู่ภายในสวนได้

เวลาเปิด : 6:30 - 24:00 น.
 
ร้าน Luk Fatt
ประเภทอาหาร: อาหารจีนจำนวนที่นั่ง :
266 ที่นั่ง

ร้าน Luk Fatt ให้บริการอาหารกวางตุ้งแบบดั้งเดิมชั้นเลิศ ที่สุดของศตวรรษพร้อมพลิกแพลงให้ทันสมัย เป็นหนึ่งในร้านอาหารจีนที่เป็นที่นิยมในจังหวัดอุทัยธานีพร้อมประเพณีการชงชาจีนแบบดั้งเดิม มีห้องส่วนตัวอันหรูหราจำนวน 7 ห้อง ที่สามารถรองรับแขกได้ถึง 40 คน
 
เวลาเปิด : 11:30 - 14:00 น. / 18:00 - 22:30 น.
 
เดลิ คอร์เนอร์ (Deli Corner)
ประเภทอาหาร : เบเกอรี่
จำนวนที่นั่ง : 8 ที่นั่ง

คาเฟ่อินเทรนด์และเครื่องดื่มสำหรับเอสเพรสโซ่ที่เร่งรีบ ครัวซองต์อบสดใหม่ อาหารว่างในช่วงใหม่หรือเค้กอ่อนนุ่ม

เวลาเปิด : 6:00 - 24:00 น.
 
ล็อบบี้ เลานจ์ (Lobby Lounge)
ประเภทอาหาร : อาหารว่าง เครื่องดื่ม และสิ่งให้ความสดชื่น
จำนวนที่นั่ง : 45 ที่นั่ง

เป็นที่ชื่นชอบในบรรดานักท่องเที่ยวและบุคคลในท้องถิ่นที่มานัดพบกันในทางธุรกิจในช่วงระหวางวัน ในช่วงเย็นมีแหล่งบันเทิงที่มีตัวเลือกของเครื่องดื่ม ไวน์ที่ให้บริการที่หลากหลายค็อกเทลสุดหรูและวิสกี้ที่หลากหลาย

เวลาเปิด : 8:00 - 01:00 น.
 
พูลบาร์ (Pool Bar)
ประเภทอาหาร : อาหารว่าง เครื่องดื่มและสิ่งที่ให้ความสดชื่น
จำนวนที่นั่ง : 40 ที่นั่ง

ดำดิ่งในสระน้ำและจิบเครื่องดื่มได้ที่บาร์ริมสระที่มีเครื่องดื่มค็อกเทลให้ความสดชื่น เครื่องดื่มดับกระหายและอาหารว่าง

เวลาเปิด : 10:00 - 18:00 น.
 
แอดทูน (@Tune)
ประเภทอาหาร : ร้านคาราโอเกะ
จำนวนที่นั่ง : 96 ที่นั่ง(ห้องส่วนตัว 7 ห้อง)

สำหรับผู้ที่ชอบการปาร์ตี้และเพลิดเพลินกับประสบการณ์คาราโอเกะ ที่แอดทูนคาราโอเกะมีสถานบันเทิงที่จัดเตรียมไว้ ที่นี่มีคาราโอเกะที่เป็นหนึ่งในสถานที่บันเทิงยามค่ำคืนที่คนในท้องถิ่นชื่นชอบ

เวลาเปิด : 19:00 - 1:00 น.
 
รับประทานอาหารในห้องพัก
ประเภทอาหาร :
อาหารตามสั่ง

ให้บริการอาหารในห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง

เวลาเปิด : 24 ชม.
งานประชุมและจัดเลี้ยง
ด้วยคอนเว็นชั่น เซ็นเตอร์ของเราและพนักงานจัดงานที่มีประสบการณ์ทำให้โรงแรมเซ็นทาร่า คอนเว็นชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี เป็นทางเลือกอันดับหนึ่งสำหรับ การประชุม จัดงาน รายงาน โชว์สินค้า งานแต่งงานและงานเลี้ยงส่วนตัวต่างๆ

ด้วยขนาด 2,900 ตารางเมตร อุดรธานี คอนเวนชั่นฮอลล์ มีความจุถึง 3,000 คนสำหรับงานรับรองและ 5,000 คน สำหรับงานคอนเสิร์ต ด้วยความสูงของเพดาน 11 เมตร สามารถทำให้จัดงานกีฬาในร่มได้ ที่แกรนด์ รอยัล บอลรูม มีความจุ 600 คนและด้วยขนาดถึง 700 ตารางเมตร สำหรับงานที่เล็กลงมา ห้องจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วนเท่าๆ กัน ชื่อ แกรนด์รอยัล 1 และ 2 แต่ละห้องมีความจุ 300 คน

มีห้องประชุม 5 ห้อง แต่ละห้องมีขนาด 100 ตารางเมตร ซึ่งจุคนได้ 80 คน ที่เหมาะกับการจัดประชุม รายงานและเป็นห้องรับรอง สำหรับงานที่ใหญ่ขึ้นมา ห้องจัดเลี้ยงธนนนท์ สามารถรับแขกได้ 100 คนในพื้นที่ 135 ตารางเมตร และ 300 ตารางเมตร ที่ เจริญศรี ซึ่งจุได้ 200 คน

ด้วยห้องระดับพิเศษทั้ง 13 ห้องที่ร้านอาหารจีน เล้งเมือง ที่รองรับลูกค้าได้ 40 คน และสำหรับคนที่ชอบงานปาร์ตี้ ที่ แกรนด์รอยัลคาราโอเกะ มี ห้องส่วนตัว 21 ห้อง ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ทันสมัยและ ค็อกเทลเลานจ์ที่มีเพลงสด และห้องส่วนตัวอีก 4 ห้อง

ถ้าคุณเดินทางมาเพื่อทำธุรกิจ คุณก็สามารถนัดจัดประชุมได้ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของเรา โทรทัศน์ โปรเจ็คเตอร์ หน้าจอ โปรเจ็คเตอร์แบบสไลด์และบนเพดาน ไวท์บอร์ด ฟลิปชาร์ตและ LCD โปรเจ็คเตอร์ และพักผ่อนไปในตัว

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
ไม่ว่าคุณจะเดินทางเพราะทำธุรกิจหรือมาพักผ่อน โรงแรมเซ็นทาร่า คอนเว็นชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี จะมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการ รวมถึงห้องอาหารที่ให้บริการอาหารหลากหลายเพื่อให้แน่ใจว่าแขกทุกท่านจะได้รับการบริการที่พึงพอใจตลอดการเข้าพัก แน่นอนว่ามีศูนย์ธุรกิจเพื่อคอยให้บริการนักธุรกิจพร้อมกับอุปกรณ์ที่จำเป็นต่างและมีบริการเลขา

และเมื่อวันทำงานแสนวุ่นจบลง แขกสามารถที่จะเปลี่ยนบรรยากาศด้วยการออกกำลังกายรวมไปถึงที่ยกน้ำหนักและห้องเต้นแอโรบิค ผ่อนคลายแบบสบายๆ กับจากุซซี่ ซาวน่าและห้องอบไอน้ำลงไปว่ายน้ำในสระหรือจะไปนวดคลายกล้ามเนื้อที่ สปาเซ็นวารี มีห้องแบบไทยเป็นส่วนตัวและเรายังมี พนักงานนวดที่มีประสบการณ์สูงคอยบริการ

สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม
 • - สระว่ายน้ำ
 • - สระว่ายน้ำเด็ก
 • - จากุซซี่ ซาวน่าและห้องอบไอน้ำ
 • - สปาเซ็นวารี
 • - ศูนย์ฟิตเนสพร้อมเครื่องยกน้ำหนักและห้องเต้นแอโรบิค
 • - ร้านเสริมสวย
 • - ศูนย์ธุรกิจ
 • - สิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดประชุมและสัมมนา
 • - เซ็นทรัล พลาซา ซึ่งเป็นศูนย์การค้าและแหล่งบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดอุดรธานี
 • - เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์และ Wi-Fi
 • - บริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง
 • - บริกากรเปิดเตียงตอนเย็น
 • - บริการซักรีดและซักแห้ง
 • - ร้านขายของที่ระลึก
 • - บริการรถรับส่งสนามบิน
 • - รถเช่า, รถลิมูซีนและบริการขนส่ง
 • - บริการทางการแพทย์
 • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

ศูนย์ฟิตเนส สระว่ายน้ำ โยคะบอล
 
สระจากุซซี่ แหล่งช้อปปิ้ง ห้องโถง
สปา เซ็นวารี
สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีเป็นสิ่งสำคัญ ที่ สปา เซ็นวารี เราปรนเปรอท่านด้วยการบำบัดที่ทั้งผ่อนคลายและดีต่อสุขภาพ คุณจะพบว่า สปา เซ็นวารี ในเกือบทุกโรงแรมและรีสอร์ตของเรา และยังมีสปาให้เลือกมากมายทั่วโลก

แผนที่
โรงแรมเซ็นทาร่า คอนเว็นชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี นั้นตั้งอยู่ ณ ใจกลางเมืองย่านชุมชน ทั้งแหล่งช็อปปิ้งและศูนย์บันเทิงและยังอยู่ใกล้กับ เซ็นทรัล พลาซา ซึ่งเป็นศูนย์การค้าและแหล่งบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในอุดรธานี การเดินทางมายังโรงแรมสามารถมาได้หลายทาง โดยทางเครื่องบินเมื่อลงเครื่องแล้วให้ต่อรถมาอีกราว 20 นาที จะถึงโรงแรม นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางมาโดยรถโดยสารประจำทางซึ่งอยู่ไม่ไกลและสถานีรถไฟจังหวัดอุดรธานีตั้งอยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 800 เมตร

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Udon Thani info] [Udon Thani hotels] [Centara Hotel & Convention Centre Udon Thani ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth