ให้ โฮมสเตย์ เอสทีซี เบดแอนด์เบรคฟาสต์ ในจังหวัดอุดรธานี สร้างความประทับใจในวันพักผ่อนของคุณ ด้วยห้องพักแบบบังกะโลในสไตล์ไทยๆ ท่ามกลางธรรมชาติแบบเขตร้อนอันเขียวขจี และทะเลสาบอันงดงามที่อยู่ไม่ไกล สำหรับคนที่รักธรรมชาติ คุณจะไม่ผิดหวังเลยเมื่อคุณได้มาสัมผัสความเป็นธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ตลอดการเข้าพักที่นี่ สำหรับเรื่องการเดินทาง อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติอุดรธานีออกไปแค่ 16 กิโลเมตรเท่านั้น จากโฮมสเตย์สามารถขับรถไปวัดป่าบ้านตาดอันมีชื่อเสียงได้ภายใน 5 นาที ส่วนวนอุทยานแห่งชาติภูสอยลมก็ขับรถยนต์ไปเพียงแค่ 30 นาที

บังกะโลแต่ละหลังตกแต่งอย่างเรียบง่ายและสวยงาม พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้งมีบริการอินเทอร์เนตไร้สายให้ใช้ฟรี ร้านอาหารเลิศรส บริการให้เช่าจักรยาน โต๊ะแนะนำทัวร์ บริการซักรีด

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โฮมสเตย์ เอสทีซี เบด แอนด์ เบรคฟาสท์ (Homestay STC Bed And Breakfast) สถานที่ซึ่งเรียกว่า เกสต์เฮ้าส์ ให้บริการห้องพักพร้อมอาหารเช้า ตั้งอยู่ในจังหวัดอุดรธานี ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งถือเป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงอีกหนึ่งจังหวัดของประเทศไทย อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 564 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากจังหวัดหนองคายเพียง 56 กิโลเมตร ถัดจากแม่น้ำโขงและสะพานมิตรภาพไทย-ลาว อุดรธานีล้อมรอบไปด้วยจังหวัดหนองคายและขอนแก่น ซึ่งจังหวัดหนองคายมีชายแดนติดต่อกับประเทศลาวซึ่งมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักด้านความสวยงาม มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจและตลาดท้องถิ่นเปิดทุกวัน ถ้าเดินทางมาท่องเที่ยวคุณจะมีความทรงจำที่มีค่ามาก มึความสุขกับชีวิตชนบท

   อุดรธานีมีสถานที่ช็อปปิ้งมากมาย เช่น บิ๊กซี คาร์ฟู เทสโก้ โลตัส เซ็นทรัลและโรบินสัน โฮมสเตย์ของเราห่างจากสนามบินเพียง 16 กิโลเมตร ตั้งอยู่ในหมูบ้านเล็กๆ ติดกับทะเลสาบ ห่างเพียง 500 เมตร ซึ่งมีธรรมชาติที่สวยงามอย่างยิ่งเหมาะกับผู้ที่หลงใหลในธรรมชาติสามารถเดินเล่นได้ เพื่อสูดอากาศบริสุทธิ์เป็นผลดีต่ออุณหภูมิหัวใจ

   ห้องพัก
   ให้บริการห้องพักราคาย่อมเยาว์ ท่างกลางบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ห้องพักมาในรูปแบบของบังกะโลสไตล์ไทย โฮมสเตย์ เอสทีซี เบดแอนด์เบรคฟาสท์ (Homestay STC Bed And Breakfast) อยู่ไม่ไกลจากทะเลสาบที่สวยงาม
   ห้องสแตนดาร์ด 2 และ 3 (Standard Room 2, 3)
   ห้องสแตนดาร์ดของเรามีบริการเตียงขนาดคิงไซส์ มินิบาร์ ชุดชงกาแฟและชาภายในห้องพัก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ ทีวี(พร้อมมช่องสัญญาณดาวเทียม)และเครื่องเล่นดีวีดี สำหรับในส่วนของห้องน้ำเป็นแบบฝักบัวพร้อมน้ำอุ่นและน้ำเย็น

   ห้องสแตนดาร์ด 2 (Standard Room 2) ห้องสแตนดาร์ด 2 (Standard Room 2) ห้องสแตนดาร์ด 2 (Standard Room 2)
    
   ห้องสแตนดาร์ด 3 (Standard Room 3) ห้องสแตนดาร์ด 3 (Standard Room 3) ห้องสแตนดาร์ด 3 (Standard Room 3)
   ซูพีเรียร์ บังกะโล (Superior Bungalow)
   บังกะโลของเรามีบริการเตียงขนาดคิงไซส์ มินิบาร์ ชุดชงชาและกาแฟในห้องพัก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ ทีวี(พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม) และเครื่องเล่นดีวีดี สำหรับห้องน้ำเป็นแบบอ่างอาบน้ำพร้อมน้ำอุ่นและน้ำเย็น

    
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่น
   ร้านอาหาร : ร้านอาหารของเราบริการทั้งอาหารยุโรปและอาหารไทย และมีอาหารเช้าไว้พร้อมบริการ

   ทัวร์ : ลูกค้าที่เพิ่งเคยมาที่จังหวัดอุดรธานีครั้งแรกสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวและทัศนศึกษาได้ที่โต๊ะบริการทัวร์

   บริการรถรับ-ส่ง : มีบริการรถสำหรับรับ-ส่งลูกค้ามายังที่พัก

   ร้านอาหาร อาหารเช้า อ่างกุดลิงง้อ

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   • - ร้านอาหาร
   • - ที่จอดรถ
   • - บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง
   • - บริการซักรีด
   • - นวดไทย
   • - รถยนต์สำหรับเช่า
   • - มอเตอร์ไซค์สำหรับเช่า
   • - จักรยานบริการฟรี
   • - บริการรถรับ-ส่ง
   แผนที่
   เราตั้งอยู่ในระยะทางเพียง 16 กม. จากสนามบิน และนำเสนอที่พักเป็นบ้านบังกะโลไม้สัก หรือห้องสแตนดาร์ด บ้านพักตั้งอยู่ใกล้กับทะเลสาบ(500 เมตร)ในบรรยากาศที่เงียบสงบ
   อยู่จากวัดป่าบ้านตาดเพียง 5 นาที