Hotel isan

Sima Thani Hotel

2112/2 Mittraphap Road, Ampher Muang
Nakhon Ratchasima 30000

สถานที่ตั้ง:Nakhon Ratchasima, City
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.7 of 10 (20 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 47 $


Sawadee Cash-back Rewards

ยินดีต้อนรับท่านสู่ สีมาธานี เราเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของท่าน ซึ่งตั้งอย่างโดดเด่นบนถนนมิตรภาพ ในจังหวัดนครราชสีมาหรือโคราช มอบความสะดวกสบายในการเดินทางต่างๆของไทย โอบล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้แก่ โรงพยาบาล สถานีรถไฟ ศูนย์การค้า สถานีขนส่งมวลชน สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ ย่านศูนย์กลางทางธุรกิจ และสถานบันเทิง เพียบพร้อมด้วยห้องพักจำนวน 265 ห้อง ตั้งแต่แบบ Superior Deluxe จนถึง Royal Suite แต่ละห้องได้รับการตบแต่งอย่างหรูหราแบบศิลปะแบบขอมสำหรับบรรยากาศที่พิเศษแปลกใหม่ แต่ละห้องมีระบบเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น โทรทัศน์ (แบบเคเบิลและดาวเทียม) มินิบาร์ และโทรศัพท์ (สายตรง) อีกทั้งยังมีตู้นิรภัยส่วนตัวเตรียมไว้พร้อมในห้อง suite ทุกห้อง

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Sima Thani Hotel
ความพึงพอใจ for Sima Thani Hotel
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

โรงแรมสีมาธานี ตั้งอยู่บนถนนมิตรภาพ อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา หรือ โคราช ซึ่งเป็นประตูสู่อีสาน ใกล้ย่านศูนย์ การค้าขนาดใหญ่ ย่านธุรกิจและสถานบันเทิง โรงแรมสีมาธานี เป็นโรงแรมในระดับมาตรฐานนานาชาติ มีขนาดใหญ่และมีห้องพักมากที่สุดในจังหวัดนครราชสีมา โดยมีคณะผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและการวางระบบการบริหารงาน ซึ่งมีเครือข่ายโรงแรมนานาชาติทั่วไปโลก

ตั้งแต่วินาทีแรก ที่ย่างก้าวสู่โรงแรมสิมาธานี ท่านจะได้สัมผัสถึงรูปแบบและบรรยากาศของความงดงามแห่งศิลปะและวัฒนธรรมแบบขอมประยุกต์แสนวิจิตรบรรจง ทางเข้าหลักโรงแรมสีมาธานีได้มีการออกแบบให้สง่างาม เสมือนท่านกำลังเดินขึ้นไปสู่ปราสาทหิน ทับหลัง จำหลักและการประดับตกแต่งโดยรอบบริเวณล็อบบี้ บ่งบอกถึงกลิ่นไอของสถาปัตยกรรมและศิลปะขนานแท้ของภาคอีสาน
ห้องพัก
ห้องซุปเปอร์ดีลักซ์ (Super Deluxe Room)

ห้องซุปเปอร์ดีลักซ์ ตั้งอยู่บนอาคารสีมาวิง เป็นห้องพักมาตรฐาน ที่มีการตกแต่งสวยงามด้วยไม้สัก ซึ่งมีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ขนาด 32 ตารางเมตร พร้อมสิ่งอำนวยความอาทิเช่น ให้บริการระบบอินเตอร์เนตไร้สาย ไดร์เป่าผม โทรทัศน์สัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ในห้องน้ำ
 
ห้องพรีเมียร์ดีลักซ์ (Premier Deluxe Room)

เป็นห้องที่มีการตกแต่งด้วยไม้สัก ซี่งมีทั้งเตียงเดียวและเตียงคู่ ขนาด 32 ตารางเมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมผลไม้ต้อนรับ มีหมอนให้เลือกที่หลากหลาย พร้อมบริการเช็คอิน เช็คเอาท์ที่ห้องรบรองพิเศษ อาหารเช้าสุดพิเศษที่ห้องพีเมียร์เล้าจน์ภายในห้องอาหารในเรือน
 
ห้องพรีเมียร์แกรนด์ดีลักซ์ (Premier Grand Deluxe)

เป็นห้องพักขนาดกว้างกว่า 40 ตร.ม. บริเวณมุมตึก ซึ่งมีตกแต่งด้วยไม้สักสวยงามและให้ความรู้สึกผ่อนคลาย มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีห้องรับรองพิเศษ อาหารเช้าสุดพิเศษที่ห้องพรีเมี่ยร์เล้าจน์ภายในห้องอาหารในเรือน
 
ห้องพรีเมียร์ สวีท (Premier Suite)

เป็นห้องชุดขนาดกว้างกว่า 56 ตร.ม. ซึ่งมีการตกแต่งด้วยไม้สักที่สวยงามและเรียบหรู พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำและตู้อาบน้ำ พร้อมห้องรับรองพิเศษ อาหารเช้าสุดพิเศษที่ห้องพรีเมียร์เล้านจ์ภายในห้องอาหารในเรือน
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง
  • - เครื่องปรับอากาศ
  • - ชุดกิ๊ฟเซ็ตอาบน้ำ
  • - ช่องรายการผ่านดาวเทียม
  • - โทศัพท์สายตรงต่างประเทศ
  • - มินิบาร์
  • - ตู้เย็น
  • - ห้องอาบน้ำฝักบัว
  • - โทรทัศน์
ร้านอาหารและบาร์
ห้องอาหารในเรือน: อาหารหลากหลายชนิดที่คุณชื่นชอบ แบบตะวันตกหรือแบบเอเชีย อาหารบุฟเฟต์ เช้า กลางวันและ เย็น หรือเลือกลิ้มชิมรสจากอาหารจานเด็ดที่เราบรรจงปรุงแต่งเป็นพิเศษ ห้องอาหารในเรือนคือสถานที่ที่คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติที่ถูกใจ ด้วยเมนูชั้นเลิศจากทั่วทุกมุมโลกในบรรยากาศการต้นรับแบบอบอุ่นและเป็นกันเอง

ดิ เอ็มเพอรืเรอร์ (ภัตตาคารอาหารจีน): ภัตตาคารอาหารจีนที่โดดเด่นในความเลิศหรูของรสชาติ อาหารระดับอ่องเต้ต้นตำรับแบบกวางตุ้งขนานแท้รวมทั้งรายการอาหารพิเศษที่เลือกสรร สำหรับคุณในราคาย่อมเยา นับจากติ่มซำรสเลิศจนถึงอาหารตามสั่งที่คุณจะประทับใจในบรรยากาศแบบฉบับตามอาหารจีน

พลับพลาตะวัน: บริการอาหารรสเลิศภายใต้แสงดาวระยิบในบรรยากาศที่อบอุ่นเป็ฯกันเอง สรรสร้างความสุขแก่ท่านกับอาหารค่ำ พร้อมการชมการแสดงศิลปะพื้นบ้านอีสานอาทิเช่น โปงลาง

อัมพวัน สแควร์: สถานที่นัดพบปะสังสรรค์ ในบรรยากาศเอ็กคลูซีฟ เหมาะกับการพักผ่อน ฟังเพลงสากลและไทยสากล สุดแสนไพเราะ ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มค็อกเทลและอาหารรสชาติเยี่ยม

ดิ เอเทรียม:ประกายสดชื่น ล็อบบี้หรูหรา โอ่โถง ที่กลมกลืนด้วยเสียงเปียโนพลิ้วไหว เครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมพร้อมอาหารว่างสำหรับการพบปะสังสรรค์แบบสบายๆ

ห้องอาหารในเรือน ดิ เอ็มเพอร์เรอร์ (ภัตตาคารอาหารจีน) พลับพลาตะวัน
 
 
อัมพวัน สแควร์ ดิ เอเทรียม  
กิจกรรมนันทนาการ สปา และสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอก
สระว่ายน้ำ: สระว่ายน้ำนอกอาคารที่สวยงามและกว้างขวางชนชั้น 2 และพื้นที่สำหรับการพักผ่อน

ฟิตเนสคลับ: เป็นสถานที่ที่มีความเป็นส่วนตัวสำหรับการเล่นกีฬาการออกกำลังกาย เพื่อเป็นการพบปะสังสรรค์เฉพาะท่านสมาชิก นักธุรกิจ นักบริหารระดับชั้นนำและขแกของโรงแรม สมาชิกที่มีจำนวนจำกัดทำให้คุณมั่นใจได้ถึงความเป็นส่วนตัว การดูแลเอาใจใส่ โดยผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์เพื่อให้ สีมา ฟิตเนส คลับ เป็นโลกส่วนตัวสำหรับท่านและยังบริการท่านด้วย ห้องอบเซาว์น่า ห้องอบไอน้ำ จากุซซี่ โยคะ แอโรบิคแดนซ์ สระว่ายน้ำ

คลายเส้น: นวดแผนไทยโดยหมอมืออาชีพที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อคลายความเมื่อยล้า ผ่อนคลายความเครียดท่านรู้สึกสบาย เคล้าบรรยากาศแบบไทยๆ ที่เน้นความสะอาดและบริการที่เป็นกันเอง

สระว่ายน้ำและพื้นที่พักผ่อน ฟิตเนสคลับ นวดแผนไทย (คลายเส้น)
 
สปา จากุซซี่ ห้องอบไอน้ำ
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ
ห้องประชุมสัมนา: โรงแรมสีมาธานี สามารถรองรับท่านด้วยห้องประชุมสัมนาและห้งอจัดเลี้ยงที่มีความคล่องตัวและสะดวกสบาย เหมาะสมกับความต้องการหลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะโอกาศสำคัญที่สุด เช่น งานแต่งงาน, งานเลี้ยงสังสรรค์และงานประชุมสัมนาที่มีความสมบูรณ์แบบครบครัน ตั้งแต่งานขนาดเล็ก 10 คนขึ้นไปจนถึงงานขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับได้ถึง 1,500 คน ซึ่งถือได้ว่าเป็นห้องประชุมขนาดใหญที่สุดในจังหวัดนครราชสีมา

ร้านจิตรลดา: ร้านจิตรลดา เป็นร้านที่เปิดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากโครงการต่างๆ ของมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนารถ

พีเมียร์ คลาสและศูนย์ธุรกิจ: ห้องสำหรับอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าระดับ VIP และ VVIP เมื่อเช็คอินพร้อมเป็นศูนย์ธุรกิจให้บริการอินเตอร์เน็ตฟรี หรูหรามีระดับ

มุมบริการอินเตอร์เน็ต: บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงตลอด 24 ชั่วโมง

มินิมาร์ทและเบเกอร์รี่: ร้านสะดวกซื้อจำหน่ายสินค้าหลากหลายและเบเกอรี่ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเค้ก, คุกกี้, ฟรุ๊ตทาร์ต, ขนมปังหรือโรลและรับสั่งเค้กตามเทศกาล

ห้องประชุมสัมนา พีเมียร์ คลาสและศูนย์ธุรกิจ ล็อบบี้
 
ร้านจิตรลดา มุมบริการอินเตอร์เน็ต มินิมาร์ทและเบเกอร์รี่
แผนที่

นครราชสีมาตั้งอยู่บนที่ราบสูงโคราชอีสานตอนล่างของประเทศไทย ห่างจากกรุงเทพ 256 กิโลเมตร โดยสารรถส่วนตัว 246 กิโลเมตร โดยรถไฟ ครอบคลุมเนื้อที่ 20,548.16 ตารางกิโลเมตร หรือราว 12,842,600 ไร่ มีพื้นที่จรดจังหวัดใกล้เคียงดังนี้
- ทิศเหนือ : ชัยภูมิ ขอนแก่น
- ทางใต้ : ปราจีนบุรี นครนายก
- ตะวันออก : บุรีรัมย์
- ตะวันตก : ชัยภูมิ สระบุรี และนครนายก

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Nakhon Ratchasima info] [Nakhon Ratchasima hotels] [Sima Thani Hotel ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth