Hotel isan

Rachaphruk Grand Hotel

311 Mittaphab Road, Muang
Nakornratchasima 30000

สถานที่ตั้ง:Nakhon Ratchasima, City
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 6.3 of 10 (17 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 29 $


Sawadee Cash-back Rewards

ในใจกลางเมืองนครราชสีมา ท่านสามารถมั่นใจได้เมื่อท่านพักกับเราที่โรงแรมราชพฤกษ์ แกรนด์ โฮเทล ที่พร้อมบริการและตอบสนองความต้องการของท่านอย่างสมบูรณ์ เรามีความภาคภูมิใจที่ทำให้การพักผ่อนของท่านนั้นเป็นการพักผ่อนที่มีความสุขมากที่สุด ล้อมรอบด้วยเขตธุรกิจที่สำคัญและสถานบันเทิงต่างๆ โรงแรมราชพฤกษ์ แกรนด์ นั้นอยู่ห่างจากสถานีขนส่งมวลชนเพียง 200 เมตร และเพียงแค่ 30 กิโลเมตร ไม่ไกลจากสนามบินภายในประเทศ เราให้บริการห้องพัก 2 ประเภทคือ ห้อง Superior และห้อง Deluxe พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หากท่านมีโอกาสมาเยือนจังหวัดนครราชสีมา เราขอเชิญทุกท่านให้มาพักกับเราที่นี่ เราจะช่วยทำให้ชีวิตของท่านง่ายขึ้น

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Rachaphruk Grand Hotel
ความพึงพอใจ for Rachaphruk Grand Hotel
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]


ห้องพักSuperior Room

ห้องขนาดใหญ่ซึ่งประกอบไปด้วยเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิได้ โทรทัศน์สีขนาดพร้อมช่องรายการดาวเทียมตลอด 24 ชั่วโมง โทรศัพท์สายตรงระหว่างประเทศ คีย์การ์ดเข้าห้อง มินิบาร์ และระบบตรวจจับควันไฟ มีทั้งห้องเตียงคู่และเตียงแฝด คุ้มค่าสำหรับนักเดินทาง

img

 
Deluxe Room

ห้องนอนขนาดใหญ่ซึ่งมีขนาด 42 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ ตั้งอยู่ในทุกๆ ชั้น แต่ละห้องมีบริเวณแต่งตัวเป็นส่วนตัว เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิได้ โทรทัศน์สีขนาดพร้อมช่องรายการดาวเทียมตลอด 24 ชั่วโมง โทรศัพ์สายตรงระหว่างประเทศ คีย์การ์ดเข้าห้อง มินิบาร์พร้อมเครื่องดื่ม ระบบตรวจจับควันไฟ และสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง และชั้นปลอดบุหรี่มีให้บริการ ห้องนี้เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางมาทำธุรกิจและต้องการความเหนือกว่า

img
ร้านอาหารและบาร์img คอฟฟี่ช็อปดับเบิลทรี

สัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารในบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเป็นกันเอง ที่นี่เสิร์ฟอาหารไทย จีน และตะวันตก ตั้งแต่อาหารทานเล่นไปจนถึงอาหารเต็มคอร์ส บุฟเฟ่ต์ขนาดใหญ่และเย้ายวนมีให้บริการสำหรับมื้อเช้าและมื้อกลางวัน

ที่ตั้ง: ชั้น 1
ความจุ: 150 ที่นั่ง
เวลาทำการ: เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

 
img ห้องอาหารจีนติ่มซำ

ห้องอาหารจีนเสิร์ฟติ่มซำที่ดีที่สุด และนำเสนอเมนูอาลาคาร์ตพร้อมอาหารจีนกวางตุ้งที่ไม่ธรรมดามีให้เลือกมากมาย มีบุฟเฟ่ต์ติ่มซำพิเศษให้บริการสำหรับทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็น ห้องอาหารมีห้องรับประทานอาหารส่วนตัวสองห้อง เหมาะสำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็นทางธุรกิจ หรือปาร์ตี้เล็ก

ที่ตั้ง: ชั้น 1
ความจุ: 100 ที่นั่ง
เวลาทำการ: มื้อกลางวัน 10:00 น. - 14:00 น.
มื้อเย็น 17:00 น. - 22:30 น.

 
img ซูการ์ คอฟฟี่ คอร์เนอร์

ตั้งอยู่เพียงด้านนอกล็อบบี้ ซูการ์ คอฟฟี่ คอร์เนอร์เป็นที่ที่เหมาะที่สุดสำหรับการประชุมสบายๆ หรือกาแฟซักแก้ว ซูการ์ คอฟฟี่ คอร์เนอร์ ยังเสิร์ฟแซนด์วิช ของว่าง และเครื่องดื่มร้อนและเย็นที่มีให้เลือกหลากหลาย

ที่ตั้ง: ชั้น 1
เวลาทำการ: 08:30 น. - 17:00 น.

 
img บาร์นาน่า

เพลิดเพลินไปกับวงดนตรีสดที่ดีที่สุดในเมือง และเต้นรำที่ดิสโก้ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในโคราช
 

ที่ตั้ง: ชั้นล่าง
เวลาทำการ: 22:00 น. - 02:00 น.
การจัดสัมมนาและการจัดประชุมห้องพฤกษา ห้องพนาเวศ
และห้องธนนันท์

img

ห้องประชุมราชพฤกษ์

img

ราชพฤกษ์แกรนด์บอลรูม


img
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการimg

สระว่ายน้ำ: ตั้งอยู่บนชั้น 3 สระว่ายน้ำเป็นที่ที่จะจบวันของท่านด้วยการแช่ตัวในสระอย่างผ่อนคลาย สระว่ายน้ำมีส่วนที่ตื้นเพื่อเด็กๆ

ห้องโยคะ:
อยุ่บนชั้นสามเช่นเดียวกัน ห้องโยคะเปิดให้บริการโดยมีครูสอนซึ่งมีประสบการณ์คอยให้คำแนะนำทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18:00 น.ถึง 20:00 น.

ฟิตเนสเซ็นเตอร์:
ฟิตเนสเซ็นเตอร์ของเราเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08:00 น. ถึง 21:00 น. พร้อมสรรพไปด้วยอุปกรณ์ยิมใหม่ล่าสุด และห้องซาวน่าสำหรับชายและหญิง ผู้ฝึกสอนที่มีประสบการณ์จะคอยให้ความช่วยเหลือท่านในระหว่างวันด้วยการฝึกแบบเพื่อความแข็งแรง หรือแบบแอโรบิค โยคะ และกิจกรรมอื่นๆ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ตั้งอยู่บนชั้น 3

นวดแผนไทยสบาย:
เข้าสู่โลกแห่งการนวดแผนไทยที่สบายมาสสาจ ให้ความสุขกับตัวท่านเองด้วยการนวดอันยอดเยี่ยมที่ได้ตกทอดจากรุ่นสู่รุ่น เปิดทุกวันตั้งแต่เที่ยงวันถึงเที่ยงคืน ตั้งอยู่ติดกับโรงแรม
แผนที่ในตัวเมืองนครราชสีมา ราชพฤกษ์ แกรนด์ โฮเทล ให้บริการสำหรับท่านเป็นพิเศษและการบริการที่ใส่ใจ เราภูมิใจที่จะทำให้ท่านมีความสุขที่สุดระหว่างอยู่กับเรา ล้อมรอบไปด้วยเขตธุรกิจและบันเทิงของตัวเมือง ราชพฤกษ์ แกรนด์ อยู่ห่างจากสถานีรถโดยสารเพียง 200 เมตร และเพียงแค่ 30 กม. จากสนามบินภายในประเทศ


แผนที่กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Nakhon Ratchasima info] [Nakhon Ratchasima hotels] [Rachaphruk Grand Hotel ] © 1997-2016 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth