Hotel isan

Phu Wanalee Resort

125 Moo 2 Thanarat Road, Moo Si
Pakchong, Nakornrachasima 30130

สถานที่ตั้ง:Nakhon Ratchasima, Khao Yai
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.0 of 10 (7 ความคิดเห็น)

Rates from: 52 - 115 $


Sawadee Cash-back Rewards

ยินดีต้อนรับสู่ภูวนาลีรีสอร์ท สัมผัสมนต์เสน่ห์ท่ามกลางธรรมชาติ กับรีสอร์ทหรูร่วมสมัย ที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เรามีทุกสิ่งที่ตอบสนองทุกความต้องการ เป็นสวรรค์สำหรับการพักผ่อน ด้วยห้องพักชั้นหนึ่งและบูติควิลล่าที่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คุณสามารถหลีกหนีจากความวุ่นวายในกรุงเทพฯ มาพักผ่อนกับเราที่รีสอร์ทแห่งนี้ และรับการบริการที่ สะดวกสบายท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบก่อนที่จะออกไปสนุกเพลินเพลินกับการ ผจญภัยที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ภูวนาลีรีสอร์ท เขาใหญ่ ตั้งอยู่ห่างจากถนนมิตรภาพประมาณ 13.5 กิโลเมตร และใช้เวลาในการเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากจังหวัด นครราชสีมาและจังหวัดสระบุรี

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Phu Wanalee Resort
ความพึงพอใจ for Phu Wanalee Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ภูวนาลี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท เขาใหญ่
ล้อมรอบด้วยชนบทเขาใหญ่อันสงบเงียบ ภูวนาลี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท เป็นที่ในอุดมคติสำหรับผู้ที่กำลังมองหาวันพักผ่อนในสุดสัปดาห์หรือวันลาพักร้อน ในการหลีกหนีชีวิตในกรุงเทพฯที่ยุ่งเหยิงวุ่นวายในวันทำงาน คนรักธรรมชาติก็เช่นเดียวกัน ที่จะเพลิดเพลินและมีความสุขไปกับที่พักที่เข้าถึงธรรมชาติอันสงบสุขอย่างแท้จริง ที่รีสอร์ทเรามีทัศนียภาพอันสวยงามและกิจกรรมกลางแจ้งที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

ส่วนผสมของสถาปัตยกรรมไทยคลาสสิคและความสะดวกสบายก่อให้เกิดห้องพักอันสงบเงียบของภูวนาลี รีสอร์ท ที่จะทำให้แน่ใจว่าแขกของเรานอนหลับพักผ่อนอย่างสบายในยามค่ำคืนท่ามกลางเสียงธรรมชาติ ก่อนที่จะตื่นขึ้นมารับความสดใสของรุ่งอรุณและสนุกสนานไปกับการผจญภัย ภายในห้องพักตกแต่งโดยเฟอร์นิเจอร์และดูแลรักษาอย่างดี ห้องพักที่ภูวนาลี รีสอร์ทขอเสนอวิถีชีวิตที่สะดวกสบายและหรูหราภายใต้บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติของเขาใหญ่

ห้องพัก
การผสมผสานของสถาปัตยกรรมไทยคลาสสิคที่ดั้งเดิมและหรูหราอย่างลงตัว พร้อมห้องพักหลากหลายรูปแบบมีให้เลือกสรร ได้แก่ ห้องซูพีเรียร์ (Superior), ห้องดีลักซ์ (Deluxe), มินิ สวีท (Mini Suite) และ บูติก วิลล่า (Boutique Villa)

ห้องซูพิเรียร์ (Superior Room)
จำนวน 40 ห้อง / ขนาด 32-40 ตารางเมตร

ห้องพักตกแต่งด้วยสไตล์ไทยร่วมสมัยคลาสสิคผสมผสานการตกแต่งอย่างลงตัว เรียบหรูเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว เฟอร์นิเจอร์แบบไทยทันสมัย พื้นที่ภายในห้องกว้างขวางพร้อมมุมนั่งเล่น สามารถมองเห็นทิวทัศน์ภายนอกของรีสอร์ท ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำไว้อำนวยความสะดวก และเพรียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อย่างครบครัน
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
จำนวน 11 ห้อง / ขนาด 36 ตารางเมตร

ห้องพักตั้งอยู่ทามกลางธรรมชาติที่แสนจะร่มรืนสัมผัสกลิ่นอายของต้นไม้ และพันธุ์ไม้นานาชนิด ห้องพักออกแบบดีไซด์สไตล์โมเดิร์นมีขนาดกว้างขวาง เฟอร์นิเจอร์ประดับตกแต่งจากไม้อย่างดี หน้าต่างภายในห้องพักเป็นแบบกระจกบานเลื่อน พร้อมโซฟาเบดสำหรับนั่งเล่นหรือนอนพักผ่อนสบายๆ เพื่อให้ท่านได้ชื่นชมและสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์จากด้านนอก
มินิสวีท (Mini Suite)
จำนวน 1 ห้อง / ขนาด 65 ตารางเมตร

ดีไซด์แบบไทยโมเดิร์น มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น เฟอร์นิเจอร์ประดับตกแต่งจากไม้อย่างดี ภายในห้องพักและห้องนั่งเล่นสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์สวนต้นไม้ด้านนอกได้ตลอดเวลา ห้องพักตั้งอยู่ทามกลางธรรมชาติที่แสนจะร่มรืนสัมผัสกลิ่นอายของต้นไม้ พันธุ์ไม้นานาชนิด เหมาะสำหรับครอบครัวที่มาพัก 4 ท่านและต้องการความเป็นส่วนตัว
บูติควิลล่า (Boutique Villa)
จำนวน 2 ห้อง / ขนาด 55-80 ตารางเมตร

บ้านพักสไตล์ไทยบูติค เป็นบ้านพักขนาดใหญ่สำหรับครอบครัวหรือกรุ๊ปสังสรรค์ เป็นบ้านพักที่มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ แวดล้อมด้วยต้นไม้อันร่มรื่น พันธุ์ไม้นานาชนิด ระเบียงบ้านกว้างขวาง เหมาะสำหรับจัดกิจกรรมครอบครัวและสังสรรค์ สามารถชมวิวบริเวณรอบๆ และเป็นมุมพักผ่อนนั่งเล่น ภายในประกอบด้วยห้องนอน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำส่วนตัวในแต่ละห้องพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อความสมบูรณ์แบบในวันพักผ่อน

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - ทุกห้องเป็นห้องพักปลอดบุหรี่
 • - ช่องรายการผ่านดาวเทียม
 • - ตู้นิรภัยส่วนตัวในทุกห้องพัก
 • - มินิบาร์
 • - ห้องอาบน้ำแบบฝักบัว
 • - โทรทัศน์
ร้านอาหารและบาร์
ครัวภูวนาลี
เป็นห้องอาหารของรีสอร์ท เสิร์ฟอาหารไทยและนานาชาติตลอดทั้งวัน แขกมีทางเลือกว่าจะรับประทานอาหารภายในห้องอาหารอันสวยงามของเรา หรือจะออกไปรับประทานข้างนอกริมสระว่ายน้ำ ในขณะที่ดื่มด่ำไปกับยามเย็นอันแสนโรแมนติคภายใต้ดวงดาว

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
สระว่ายน้ำ
ตั้งแต่สระว่ายน้ำของเราไปจนถึงสนามกอล์ฟรอบๆ เขาใหญ่ ความบันเทิงมากมาย ที่จะทำให้แขกของเราสนุกสนานเพลิดเพลินในระหว่างที่พักกับเราที่ภูวนาลี รีสอร์ท เขาใหญ่ เปิดให้บริการเวลา: 07:00 - 19:00 น.

ห้องออกกำลังกาย เปิดให้บริการเวลา: 06:00 - 20:00 น.

กิจกรรมอื่นๆ บริเวณใกล้เคียงรีสอร์ท
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ - ตั้งแต่ที่ได้รับการประกาศเป็นอุทยานแห่งชาติที่แรกในประเทศไทย ในปี 1962 นักท่องเที่ยวก็ได้หลั่งไหลมาที่นี่เพื่อเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมกลางแจ้งที่มีตั้งแต่ การสัมมนาทางการศึกษา การเข้าค่าย การเดินป่า การส่องสัตว์ดูนก การขี่จักรยานเสือภูเขา และการล่องแพ อุทยานครอบคลุมเนื้อที่ 2,168 ตารางกิโลเมตร มีป่าอันเขียวชอุ่มและน้ำตกที่สวยงาม เป็นที่อยู่ของพืชกว่า 3,000 สายพันธุ์ และนกกว่า 320 สายพันธุ์ และสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม 67 ชนิด

กอล์ฟ - เพลิดเพลินไปกับสนามกอล์ฟระดับเวิลด์คลาสมากมายรอบๆ บริเวณเขาใหญ่

ห้องประชุมสัมมนาและจัดเลี้ยง
การสัมมนาระดับกลุ่มมีให้บริการที่ภูวนาลี รีสอร์ท ที่ทำให้เขาใหญ่เป็นที่ที่เหมาะมากสำหรับการเป็นจุดนัดพบในกลุ่ม ห้องประชุมของเราสามารถปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการของแขก ไม่ว่าจะเป็นการประชุมทางธุรกิจหรือเป็นงานจัดเลี้ยง บริเวณสระว่ายน้ำก็สามารถจัดเป็นที่สำหรับงานเลี้ยงหรือปาร์ตี้กลางแจ้งได้เช่นเดียวกัน

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ
 • - พนักงานต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
 • - จักรยาน
 • - สนามเด็กเล่น
 • - ที่จอดรถ
 • - บริการรูมเซอร์วิส
 • - ร้านอาหาร เปิดบริการ 06.00 - 23.00 น.
 • - เรื่นแก้วบาร์ เปิดบริการ 07.00 - 23.00 น.
 
 
แผนที่
ภูวนาลี รีสอร์ท เขาใหญ่ อยู่ห่างมาจากถนนมิตรภาพประมาณ 13.5 กม. และอยู่ไม่ไกลจากนครราชสีมาและสระบุรี
จาก ระยะทาง เวลา โดย
ตัวเมืองกรุงเทพ 170 กม. 2 ชม. รถยนต์
สนามบินนานาชาติ 150 กม. 1.30 ชม. รถยนต์
สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ 200 กม. 2 ชม. รถยนต์

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Khao Yai info] [Khao Yai hotels] [Phu Wanalee Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth