Hotel isan

MUTHI MAYA Forest Pool Villa Resort

1/3 Moo 6, Thanarat Road, Moo Si, Pakchong
Amphur Pakchong, Nakhon Ratchasima 30130

สถานที่ตั้ง:Nakhon Ratchasima, Khao Yai
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 10.0 of 10 (1 ความคิดเห็น)

Rates from: 192 - 253 $


Sawadee Cash-back Rewards

มุติมายา ฟอเรสต์ พูล วิลล่า รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เหมาะสำหรับหลบมาพักผ่อนเพื่อหลีกหนีความวุ่นวายและเติมพลังให้กับตัวเอง ณ ที่รีสอร์ทแห่งนี้ท่านจะได้สัมผัสกับความรู้สึกที่ผ่อนคลายและเงียบสงบได้อย่างแท้จริง เนื่องจากบริเวณรอบๆ รีสอร์ทล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามของต้นไม้และพรรณพืชนานาชนิดในพื้นที่เขตเขาใหญ่ ที่แข่งกันผลิบานต้อนรับแสงแดดยามเช้าอย่างอบอุ่น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมายให้ท่านได้เพลิดเพลินกันได้ตลอดทั้งวัน

ห้องพักได้รับการออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมที่มีความโดดเด่นและกลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อมได้อย่างลงตัว ในรูปแบบสไตล์วิลล่า ภายในวิลล่าแต่ละหลังประกอบไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งอย่างสวยงามและให้ความเป็นส่วนตัวอย่างที่สุด

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง MUTHI MAYA Forest Pool Villa Resort
ความพึงพอใจ for MUTHI MAYA Forest Pool Villa Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

โลกของมุตติมายาคือโลกแห่งการหลุดพ้นจากสิ่งมายาทั้งปวง ดังเป็นที่มาแห่งการออกแบบ เพียงก้าวแรกที่เข้ามาจะสามารถสัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นความเขียวชอุ่มของหมู่แมกไม้ ผสาน ความรื่นรมย์ของความเป็นเอเชีย ทุกพื้นที่ใช้สอยเปิดรับกลิ่นอายบริสุทธิ์ของธรรมชาติ ด้วยการออกแบบห้องพักในลักษณะการผสมผสานแนวคิดการใช้พื้นที่ในแบบส่วนตัวให้กลมกลืนไปธรรมชาติ โดยการเลือกวัสดุในการตกแต่งให้ใกล้เคียงธรรมชาติมากที่สุด พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ สนามกอล์ฟ สปา บาร์และร้านอาหาร ในแบบร่วมสมัย

ห้องพัก
มุติมายา พูล วิลล่า (MUTHI MAYA Pool Villa)
การพักผ่อนมิใช่เป็นเพียงการพักผ่อนที่อยู่บนเตียงเพียงเท่านั้น แต่ที่ มุติมายา ฟอเรสต์ พูล วิลล่า รีสอร์ท เป็นวิลล่าที่พักที่มีขนาด 164 ตารางเมตร พร้อมสระว่ายน้ำขนาด 3 x7 เมตร ออกแบบให้ความรู้สึกโปร่งสบายและใช้วัสดุก่อสร้างจากธรรมชาติ ประตูบานเลื่อนและหน้าต่างบานใหญ่สูงจากพื้นจรดเพดานห้อง เปิดโล่งสู่อ้อมกอดของขุนเขา ที่เปิดรับด้านหลังของวิลล่า เพื่อสรรสร้างความเป็นส่วนตัว ภายในห้องนอนมีเตียงอันหนานุ่มสบาย พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครันทั้งภายในและภายนอก ไม่ว่าจะเป็นอ่างอาบน้ำ จากุซซี่ อินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์ แอลอีดี ขนาด 32 นิ้ว พร้อมเคเบิ้ลทีวี และเครื่องเล่นดีวีดีและซีดี สำหรับสร้างบรรยากาศแสนอบอุ่น นอกจากนั้นยังมีมินิบาร์ สำหรับดื่มกาแฟในยามเช้า และเครื่องดื่มเบาๆ ในมื้อค่ำ รวมถึงอุปกรณ์ครัวอย่างครบถ้วน ส่วนภายนอกมีสระว่ายน้ำ และ ระเบียงกว้างสำหรับการพักผ่อนอย่างเอกเขนกท่ามกลางขุนเขา เพื่อละเว้นจากความวุ่นวายภายนอก เพื่อสร้างวันพิเศษให้น่าจดจำ

 
ร้านอาหารและบาร์
Italian and Japanese Cuisine
เป็นร้านอาหารแบบเปิดโล่ง ตั้งอยู่บนชั้นสูงจากล็อบบี้ สามารถดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์ธรรมชาติของเขาใหญ่ได้โดยรอบ 360 องศา อิ่มอร่อยไปกับอาหารอิตาเลี่ยนและอาหารญี่ปุ่น พร้อมเสิร์ฟชายามบ่ายฟรีตั้งแต่เวลา 14.00 น. - 16.00 น. ทุกวัน

มื้อกลางวัน: 11:00 น. - 18.00 น.
ชายามบ่าย: 14.00 น. - 16.00 น.
มื้อเย็น: 18.00 น. - 22.30 น.
 
MYTH @ Pool
ร้านกาแฟและบาร์แบบเปิดโล่ง ให้บริการอาหารหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟต์อาหารเช้าทุกวัน, บุฟเฟต์มื้อเย็น, และของขบเคี้ยวหลากหลายสไตล์

อาหารเช้า : 6:00 – 10.30 น.
อาหารว่างและเครื่องดื่ม 18.00 - 24.00 น.
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
คีรีมายา กอล์ฟ
สนามกอล์ฟระดับเวิลด์คลาสระดับมาตรฐานที่ออกแบบโดย "Jack Nicklaus" การออกแบบที่สอด ผสานและกลมกลืนไปกับความความงามที่สร้างสรรค์โดยธรรมชาติอันมีทัศนียภาพอันสวยงามของ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เป็นฉากหลัง ประสบการณ์การเล่นกอล์ฟที่นี่จะแตกต่างจากประสบการณ์ เดิมๆ ที่เคยสัมผัสอย่างแน่นอน
 
มายา สปา (Maya Spa)
สถานที่มหัศจรรย์เพื่อความสมบูรณ์ในการกลับคืนสู่สมดุลของกาย ใจ และจิตวิญญาณ ให้การบำบัดจากมายาสปาดึงความงามตามธรรมชาติและความเปล่งปลั่งในตัวคุณออกมา ไม่ว่าความปรารถนาของคุณจะเป็นเพื่อรักษาโรค หรือเพื่อความงามตลอดเพียงเพื่อการผ่อนคลาย บริการนวดและการบำบัดเพื่อร่างกายและความงามของเรา จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงด้านสุขภาพและภาพรวมของความรู้สึกดีขึ้น
 
สระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำขนาด 7x30 เมตร ที่ถูกออกแบบอย่างสวยงามและหรูหรา พร้อมไปด้วยเตียงอาบแดดที่จะสามารถใช้เวลาผ่อนคลายได้ตลอดทั้งวัน
แผนที่

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Khao Yai info] [Khao Yai hotels] [MUTHI MAYA Forest Pool Villa Resort ] © 1997-2015 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth