Hotel isan

J.P. Emerald Hotel

36 Prapa Road, Muang,
Yasothon 35000

สถานที่ตั้ง:Yasothon
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.6 of 10 (26 ความคิดเห็น)

Rates from: ~ 799 ฿


Sawadee Cash-back Rewards
ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
คะแนนจาก 26 คน :
7.6
คุณภาพห้อง :
7.6
สิ่งอำนวยความสะดวก :
6.9
การบริการ :
8.1
สถานที่ตั้ง :
7.6

โรงแรม เจ.พี. เอ็มเมอรัลด์ เป็นที่พักหรูใจกลางยโสธร ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ ใกล้สถานที่ราชการ สถานีขนส่ง และโรงพยาบาล ท่านมั่นใจได้ว่า ว่าเมื่อคุณมาพักที่นี่ คุณจะได้รับความสะดวกสบายกว่าสถานที่พักอื่นๆในจังหวัดยโสธรทั้งหมด นอกจากนี้ ห้องพักทั้งหมดจำนวน 120 ห้องมีการตกแต่งอย่างสวยงามและภูมิฐาน มีห้องหลายประเภทให้เลือกตั้งแต่ห้อง standard, deluxe และ junior suite พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และพร้อมปรนเปรอคุณด้วยการบริการที่อบอุ่นด้วยบรรยากาศที่เป็นมิตรจากพนักงาน ไม่ว่าคุณจะมาเยือนจังหวัดยโสธรเพื่อประชุมทางธุรกิจ มาเที่ยวพักผ่อน มาเยี่ยมชมสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ เช่น วัดศรีธรรมาราม วัดพระธาตุก่องข้าวน้อย หรือมาร่วมงานเทศกาลงานบุญบั้งไฟที่มีชื่อเสียงก็ตาม พนักงานทุกคนของ เจ.พี เอ็มเมอรัลด์ มีความยินดีขอต้อนรับทุกท่านด้วยไมตรีจิตสู่โรงแรมที่ทันสมัยที่สุดในจังหวัดยโสธรแห่งนี้

" Very good hotel by cheap price, the unique problem it not has safety box in room "
Feb 20, 2015 [Guestname on file]
read more reviews
Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
  nights
adult / child:
 
child age 2-11.
*Market hotel rates:
 
สกุลเงิน : THB
เลือกประเภทห้องพัก
สถานะห้องพัก: on request โปรโมชั่นพิเศษ Coupons can be applied on booking page ราคาปกติ
ถึง ม.ค. 1, 1970
ราคาห้องพักวันนี้
Superior Room
room incl.breakfast
seasonal rate 799 - 1003 ฿799 ฿
Deluxe Room
room incl.breakfast
seasonal rate 1054 - 1198 ฿1054 ฿
สถานะห้องพัก: ห้องว่าง | รอตรวจสอบห้องว่าง | จำนวนจำกัด | ห้องเต็ม
ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับภาษีและค่าธรรมเนียมบริการของโรงแรม
(เลื่อนเมาส์ไปบริเวณราคา เพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับภาษี)


Child Policy :
- No room charge for children under 12 years sharing room with parents, but complusory breakfast @50.-baht/child
Child policy: Children 4-11 years old sharing with parents (without extrabed): compulsory breakfast charged at 50 Baht per day.
Paypal Promotion : Special rates per room.
**Amazing Thailand special : Limited time HOT SALE PROMOTION: minimum 2 nights. For new bookings and travel period Jul.15 - Dec.19, 2014

 

or find similar hotels nearby

ความพึงพอใจ for J.P. Emerald Hotel
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]img


img โรงแรมเจ พี เอ็มเมอรัลด์ ยโสธร ขอเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้าตามรายการด้านล่าง: โรงแรมมีห้องพักและห้องสวีทที่สบายแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ห้อง STANDARD SINGLE และห้อง DULUXE SINGLE โรงแรมเจ พี เอ็มเมอรัลด์ เป็นหนึ่งในโรงแรม 3 ดาว ในยโสธร นำเสนอที่พักที่สบายในยโสธรให้กับนักท่องเที่ยวที่มีงบประมาณจำกัดในราคาที่สมเหตุสมผล ประเทศไทยเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวมากที่สุด นักท่องเที่ยวมากมายมาเยือนเมืองไทยทุกๆ ปี และยโสธรเป็นไฮไลต์ของการเดินทาง นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินไปกับความสวยงามของยโสธรด้วยทิวทัศน์ที่สวยงาม สถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญ และวัฒนธรรมท้องถิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ โรงแรมเจ พี เอ็มเมอรัลด์ เป็นที่พักในการเดินทางของท่านและจะทำให้ท่านได้ผ่อนคลายหลังจากวันที่เหนื่อยมามากแล้ว พนักงานที่โรงแรมเจ พี เอ็มเมอรัลด์ ในยโสธรนั้นรอที่จะต้อนรับแขกอันทรงคุณค่าทุกคนด้วยบริการที่มีคุณภาพห้องพักห้องพักทั้งหมด 120 ห้อง ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม มีห้องหลายประเภทให้เลือก ได้แก่ Standard, Deluxe และ Junior Suite อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่เป็นมิตรจากพนักงานมากประสบการณ์

img
Superior Room
img
Deluxe Room
   
img
Junior Suite Room
img
Junior Suite Roomสิ่งอำนวยความสะดวก และ บริการต่างๆนักท่องเที่ยวจะไม่พบปัญหาใดๆ ขณะที่พักอยู่ที่โรงแรมเจ พี เอ็มเมอรัลด์ แขกจะสามารถเดินทางรอบเมืองได้อย่างสะดวก บริการมืออาชีพที่โรงแรมเจ พี เอ็มเมอรัลด์ ถูกเสนอให้แก่แขกจากพนักงานที่ได้รับการอบรมมาอย่างดี เมื่อมาถึง แขกจะได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นจากพนักงานต้อนรับ พนักงานถือกระเป๋าที่ประตูหน้าจะช่วยดูแลกระเป๋าที่หนักของท่านเอง และนำขึ้นไปส่งถึงห้อง บริการมาตรฐาน เช่น บริการโทรปลุก มีให้บริการที่โรงแรม ยิ่งไปกว่านั้น โรงแรมเจ พี เอ็มเมอรัลด์ มีบริการพี่เลี้ยงเด็กสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นครอบครัว โรงแรมเจ พี เอ็มเมอรัลด์ ขอเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับสันทนาการให้กับแขก

โรงแรมเจ พี คาราโอเกะ
เป็นที่สำหรับความบันเทิงยามค่ำคืน เหมาะสำหรับผู้ที่รักเสียงเพลง ห้องนี้มีจอขนาด 150 นิ้ว พร้อมเลเซอร์ดิสก์และระบบเสียง มีห้อง VIP 17 ห้อง แต่ละห้องได้รับการตกแต่งที่ไม่ซ้ำใคร จุได้ 5-40 คน

ร็อกเก็ต ผับ
สำหรับผู้ที่ชอบส่วนผสมระหว่างผับและดิสโก้เธค ร็อกเก็ต ผับ เป็นที่สำหรับท่าน ที่นี่มีระบบแสงและเสียงที่ทันสมัย พร้อมด้วยวงดนตรีที่คัดสรรมาแล้ว นักดนตรี ดีเจ เล่นตลอดคืน

ห้องจัดงานและห้องสัมมนา
โรงแรมมีห้องจัดงานห้าห้อง ซึ่งมีความจุ 50-800 คน อุปกรณ์การประชุมครบชุดของโรงแรม ทำให้เราสามารถจัดงานประชุมทั้งทางธุรกิจและส่วนตัว งานวันเกิด งานแต่งงาน ให้ประสบความสำเร็จได้
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจากโรงแรมเจ พี เอ็มเมอรัลด์ ยโสธร มีดังต่อไปนี้

ห้องอาหาร

เมืองยศคาเฟ่
คอฟฟี่ช็อปของโรงแรมขอเสนอเมนูอาหารนานาชาติจากเชฟที่ยอดเยี่ยม เสิร์ฟทั้งอาหารไทย จีน ยุโรป และญี่ปุ่นที่มีให้เลือกหลากหลาย ในขณะรับประทานอาหารอย่างเอร็ดอร่อย แขกจะได้รับความบันเทิงจากดนตรีเพราะๆ จากนักดนตรีชั้นแนวหน้า

img
img
ห้องประชุม
ห้องจัดงาน
 
img
img
img
โรงแรมเจ พี คาราโอเกะ ร็อกเก็ต ผับ ห้องอาหาร

นัก
ท่องเที่ยวที่มาเยือนจังหวัดยโสธร ไม่ว่าจะมาเพราะธุรกิจ วันหยุดพักผ่อน มาทำบุญที่วัดต่างๆ เช่น วัดศรีธรรมาราม และพระธาตุกองเก้าน้อย หรือมาร่วมงานบั้งไฟที่โด่งดัง พนักงานทุกคนของ เจ พี เอ็มเมอรัลด์ ยินดีต้อนรับท่านด้วยความเป็นมิตรและเป็นกันเองมาสู่โรงแรมที่ทันสมัยที่สุดในยโสธรแผนที่imgกลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Yasothon info] [Yasothon hotels] [J.P. Emerald Hotel ] © 1996-2012 Web Sawadee Plc.
[ english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]       
12:56 (GMT+7) in Thailand    
US11th