Hotel isan

J.P. Emerald Hotel

36 Prapa Road, Muang,
Yasothon 35000

สถานที่ตั้ง:Yasothon
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.8 of 10 (19 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 25 $


Sawadee Cash-back Rewards

โรงแรม เจ.พี. เอ็มเมอรัลด์ เป็นที่พักหรูใจกลางยโสธร ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ ใกล้สถานที่ราชการ สถานีขนส่ง และโรงพยาบาล ท่านมั่นใจได้ว่า ว่าเมื่อคุณมาพักที่นี่ คุณจะได้รับความสะดวกสบายกว่าสถานที่พักอื่นๆในจังหวัดยโสธรทั้งหมด นอกจากนี้ ห้องพักทั้งหมดจำนวน 120 ห้องมีการตกแต่งอย่างสวยงามและภูมิฐาน มีห้องหลายประเภทให้เลือกตั้งแต่ห้อง standard, deluxe และ junior suite พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และพร้อมปรนเปรอคุณด้วยการบริการที่อบอุ่นด้วยบรรยากาศที่เป็นมิตรจากพนักงาน ไม่ว่าคุณจะมาเยือนจังหวัดยโสธรเพื่อประชุมทางธุรกิจ มาเที่ยวพักผ่อน มาเยี่ยมชมสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ เช่น วัดศรีธรรมาราม วัดพระธาตุก่องข้าวน้อย หรือมาร่วมงานเทศกาลงานบุญบั้งไฟที่มีชื่อเสียงก็ตาม พนักงานทุกคนของ เจ.พี เอ็มเมอรัลด์ มีความยินดีขอต้อนรับทุกท่านด้วยไมตรีจิตสู่โรงแรมที่ทันสมัยที่สุดในจังหวัดยโสธรแห่งนี้

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง J.P. Emerald Hotel
ความพึงพอใจ for J.P. Emerald Hotel
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]img


โรงแรม เจ.พี.เอ็มเมอรัลด์ ยโสธร ที่พักหรูแห่งเดียวในจังหวัดยโสธร ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำชี ดื่มด่ำกับทิวทัศน์อันงดงาม ธรรมชาติสดชื่น ใกล้ศูนย์ราชการ เดินทางสะดวกเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันหลายหลาก ด้วยแนวทางการตกแต่งภายในที่สวยงามโดดเด่นอย่างเป็นเอกลักษณ์ อันสื่อให้เห็นถึงความเป็นโรงแรมชั้นหนึ่งของจังหวัดยโสธร พร้อมด้วยระบบการจัดการด้านการบริการที่ท่านจะประทับใจอันดึงให้ท่านต้องกลับมาเยือนเราอีกครั้ง พร้อมตอบสนองอารมณ์ท่านด้วยมุมต่างๆ ที่ตรงใจโดนอารมณ์ จุดเน้นหลักที่ไม่เคยลืมคือความสะอาด ความเป็นระเบียบเรียบร้อย ในทุกๆ ส่วน ห้องนอน ห้องนั่งเล่น มุมผักผ่อน ห้องประชุม อบรมสัมมนาต่างๆ ที่พร้อมจะรองรับบุคลากรทั้งหน่วยงาน และแขกคนสำคัญของท่าน พร้อมการจัดการด้านการจัดงานต่างๆ อาทิ งานเปิดตัวสินค้า งานอบรม ประชุม ร่วมถึงงานสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิตอย่างงานแต่งงาน ซึ่งจะก่อเกิดทั้งความสบายใจในการจัดการของฝ่ายจัดเตรียมงาน และที่สำคัญคือความพอใจ ความประทับใจไม่รู้ลืมของท่านของบุคคลสำคัญของท่าน
ห้องพัก
ห้องพักทั้งหมด 120 ห้อง ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม มีห้องหลายประเภทให้เลือก ได้แก่ ห้องซูพีเรียร์และห้องดีลักซ์ อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่เป็นมิตรจากพนักงานมากประสบการณ์

img
ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
img
ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   
img
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
img
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
สิ่งอำนวยความสะดวก และ บริการต่างๆ
ในขณะที่ท่านพักอยู่ที่โรงแรมเจ พี เอ็มเมอรัลด์ แขกผู้เข้าพักจะสามารถเดินทางรอบเมืองได้อย่างสะดวก บริการมืออาชีพที่โรงแรมเจ พี เอ็มเมอรัลด์ ถูกเสนอให้แก่แขกจากพนักงานที่ได้รับการอบรมมาอย่างดี เมื่อมาถึง แขกจะได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นจากพนักงานต้อนรับ พนักงานถือกระเป๋าที่ประตูหน้าจะช่วยดูแลกระเป๋าที่หนักของท่านเอง และนำขึ้นไปส่งถึงห้อง บริการมาตรฐาน เช่น บริการโทรปลุก มีให้บริการที่โรงแรม ยิ่งไปกว่านั้น โรงแรมเจ พี เอ็มเมอรัลด์ มีบริการพี่เลี้ยงเด็กสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นครอบครัว โรงแรมเจ พี เอ็มเมอรัลด์ ขอเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับสันทนาการให้กับแขก

นักท่องเที่ยวที่มาเยือนจังหวัดยโสธร ไม่ว่าจะมาเพราะธุรกิจ วันหยุดพักผ่อน มาทำบุญที่วัดต่างๆ เช่น วัดศรีธรรมาราม และพระธาตุกองเก้าน้อย หรือมาร่วมงานบั้งไฟที่โด่งดัง พนักงานทุกคนของ เจ พี เอ็มเมอรัลด์ ยินดีต้อนรับท่านด้วยความเป็นมิตรและเป็นกันเองมาสู่โรงแรมที่ทันสมัยที่สุดในยโสธร

ร้านอาหาร เมืองยศคาเฟ่
บริการอาหารนานาชาติ ไทย จีน ยุโรปและญี่ปุ่น จากกุ๊กผู้มีประสบการการณ์ รับประทานอาหารเคล้าไปกับเสียงเพลง ขับกล่อมจากนักร้องสาวเสียงดี เปิดบริการตั้งแต่ 06.00-01.00 น.

เจ พี คาราโอเกะ
ห้องคาราโอเกะ ทั้งแบบส่วนตัวที่มีให้เลือกหลากหลายขนาด และห้องรวมขนาดใหญ่ สำหรับผู้ที่มีเสียงเพลงในหัวใจ สนุกสนานไปกับการขับร้องเพลงที่ชื่นชอบด้วยตัวท่านเอง เปิดบริการตั้งแต่ 17.00-01.00 น.

ร็อกเก็ต ผับ สำหรับผู้ที่ชอบส่วนผสมระหว่างผับและดิสโก้เธค ร็อกเก็ต ผับ เป็นที่สำหรับท่าน ที่นี่มีระบบแสงและเสียงที่ทันสมัย พร้อมด้วยวงดนตรีที่คัดสรรมาแล้ว นักดนตรี ดีเจ เล่นตลอดคืน

เจพี สนุ็กเกอร์
โต๊ะมาตรฐานและบริการที่เป็นกันเอง ให้คุณทดสอบความแม่นยำด้วยตัวคุณเอง เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00-01.00 น.

เจพี หัตถเวช
ผ่อนคลายกับบริการนวดตัว นวดน้ำมัน นวดคลายเส้น นวดฝ่าเท้า ด้วยเจ้าหน้าที่ชำนาญการและยังมีบริการอบไอน้ำ ซาว์น่าให้บริการอีกด้วย เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-23.00 น.

ห้องจัดงานและห้องสัมมนา
โรงแรมได้จัดเตรียมห้องประชุม สัมมนา และห้องจัดเลี้ยงไว้เพื่อรองรับงานสำคัญของท่านไว้หลากหลายขนาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องประชุมตามความต้องการของท่าน ได้แก่ ห้องแกรนด์ บอลรูม : ห้องจัดงานขนาดใหญ่ ที่สามารถรองรับการจัดงานประชุม หรืองานสังสรรค์ได้มากถึง 1,000 ท่าน

img
img
ห้องประชุม
ห้องจัดงาน
img
img
img
เจ พี คาราโอเกะ ร็อกเก็ต ผับ ห้องอาหาร
แผนที่
การเดินทางอันแสนจะดวกสบายถึงโรงแรม เจ.พี.เอ็มเมอรัลด์ ยโสธร นั้นให้ท่านเดินทางตามถนนแจ้งสนิท ซึ่งเป็นถนนเส้นหลักของ อ.เมือง จ.ยโสธร โดยถนนแจ้งสนิทเป็นเส้นทางหลักในการเดินทางจากยโสธรไป จังหวัดอุบลราชธานี และเดินทางจากยโสธรไป จังหวัดร้อยเอ็ด หากท่านเดินทางจาก จังหวัดอุบลราชธานี ให้ท่านตรงมาเรื่อยๆ สังเกตด้านซ้ายมือ เมื่อเดินทางผ่าน ศาลจังหวัดยโสธร ท่านจะเห็นป้ายบอกทางเข้าโรงแรม เจ.พี. ขนาดใหญ่ ให้ท่านเลี้ยวซ้าย ตรงเข้าไปไม่ถึง 200 เมตร ท่านก็จะได้ผักผ่อนในโรงแรมสุดหรู ที่พร้อมบริการท่าน ตลอด 24 ชั่วโมง

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Yasothon info] [Yasothon hotels] [J.P. Emerald Hotel ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth