Hotel isan

Laithong Hotel

50 Pichitrangsan Road, Naimuang,
Muang, Ubon Ratchathani 34000

สถานที่ตั้ง:Ubon Ratchathani, City
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.5 of 10 (9 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 31 $


Sawadee Cash-back Rewards

โรงแรมลายทอง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุบลราชธานี ใช้เวลาเพียง10 นาทีในการถึงสนามบินนานาชาติ อุบลราชธานี (UBP) อีกทั้งยังอยู่ใกล้สถานที่สำคัญต่างๆ อาทิเช่น โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ สถานีตำรวจ และธนาคาร โรงแรมลายทอง ให้บริการห้องพักถึง 124 ห้องพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทันสมัยครบครัน ห้องพักทุกห้องได้รับตกแต่งอย่างปราณีตด้วยวัสดุพื้นบ้านอีสานที่มีคุณภาพ (อีสานคือคำที่คนไทยสำหรับเรียกภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) ที่สะท้อน ให้เห็นถึงเอกลักษณ์ของศิลปะพื้นบ้านและวัฒนธรรมอีสาน เมื่อคุณมีโอกาสมาเยือนจังหวัดอุบลราชธานี เราขอเชิญทุกท่านให้มาพักกับเราที่นี่ เราจะช่วยทำให้ชีวิตของท่านง่ายขึ้น

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Laithong Hotel
ความพึงพอใจ for Laithong Hotel
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

img

ศูนย์รวมที่ทันสมัยและสง่างามทางใต้ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย โรงแรมลายทองขอเสนอบริการและการรักษาความปลอดภัยระดับห้าดาว เพื่อให้มั่นใจได้ถึงสิ่งแวดล้อมที่ปลอดภัยและอบอุ่นตลอดเวลาที่ท่านพักอยู่ที่นี่

โรงแรมลายทองตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจของจังหวัดอุบลราชธานี โรงแรมลายทองอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเพียง 10 นาที และอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้ไปยังสถานที่สำคัญ รวมทั้ง โรงพยาบาลศุภสิทธิพงษ์ สถานีตำรวจ และธนาคารใหญ่ๆ มากมาย

โรงแรมลายทองให้บริการห้องอันมีสไตล์ 124 ห้อง และสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพเพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของท่าน

img

img

img imgห้องพักสัมผัสประสบการณ์ความสบายและความหรูหราเมื่อเช็คอินเข้าสู่หนึ่งในห้องระดับยอดเยี่ยมของเรา ทั้งหมดได้รับการตกแต่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานสูง ท่านมีทางเลือกตั้งแต่ห้อง Superior และ ห้อง Deluxe

ทุกห้องตกแต่งด้วยวัสดุท้องถิ่น คุณภาพดี เป็นเอกลักษณ์ในสไตล์อีสาน เพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับวัฒนธรรมอีสานระหว่างที่พักอยู่ที่นี่

บางห้องพักสามารถมองเห็นแม่น้ำมูล ซึ่งเป็นแม่น้ำย่อยของแม่น้ำโขง ให้ท่านได้มีโอกาสชื่นชมไปกับพระอาทิตย์ขึ้นที่แสนโรแมนติคหรือพระอาทิตย์ตกเหนือแม่น้ำอันสวยงามนี้

img
img
Superior Room Deluxe Roomห้องอาหารมื้อเช้า (06.00 น. - 10.00 น.)
อิ่มอร่อยไปกับตัวเลือกต่างๆ ของอาหารเช้าที่มีชื่อเสียงของอุบลราชธานี ไก่กระทะ ก๋วยจั๊บเวียดนาม และอาหารนานาชาติที่เป็นที่รู้จักอื่นๆ ด้วยราคาที่คุ้มค่าเพียงท่านละ 150 บาท

มื้อกลางวัน (10.00 น.- 14.00 น.)
ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ในขณะที่รับประทานอาหารนานาชาติที่มีให้เลือกมากมายสำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน แต่ละวันเรามีอาหารมากมายผลัดเปลี่ยนกันไปเพื่อให้ลงตัวกับความชอบของท่าน ทั้งหมดในราคาที่ท่านจะต้องประทับใจเพียงท่านละ 150 บาท

มื้อกลางวัน (14.00 น.- 24.00 น.)
ให้รางวัลกับตัวท่านเองและเลือกอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น ยุโรป และอาหารอีสาน หลากหลายจากเมนูอาลาคาร์ตของเราซึ่งปรุงโดยวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดี ทำไมไม่ลองจานเด่นของเราล่ะ หมูหัน หรือปลาบู่ในซอสถั่วเหลือง แล้วตบท้ายมื้ออาหารของท่านด้วยของหวานอันเอร็ดอร่อยที่มาจากผลไม้สดตามฤดูกาล และเครื่องดื่มที่มีให้เลือกมากมาย

img

img

img

img img imgการจัดประชุมและจัดเลี้ยงห้องประชุมและห้องจัดงานของโรงแรมลายทองมักได้รับเกียรติให้เป็นสถานที่จัดงานสำคัญๆ อยู่เป็นประจำ

  • - งานต้อนรับมกุฏราชกุมารญี่ปุ่น
  • - การประชุมคณะรัฐมนตรีไทย-ลาวในปี ค.ศ.2003
  • - การประชุมคณะรัฐมนตรีไทย-กัมพูชาในปี ค.ศ.2004


เราสามารถจัดส่งตามความต้องการของท่านเพื่อให้งานเลี้ยงหรือการประชุมของท่านประสบความสำเร็จ โรงแรมเรานำเสนอห้องจัดงานที่มีถึง 8 ขนาด เพื่อรองรับแขกตั้งแต่ 30 ถึง 1,100 คน พร้อมที่จอดรถที่มีเพียงพอ ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างงามสง่า เหมาะเป็นอย่างดีสำหรับการจัดการสัมมนาไม่ว่าจะโดยรัฐบาลหรือหน่วยงานเอกชน หรือสำหรับการจัดงานประเภทอื่นๆ เช่น งานแต่งงาน งานโต๊ะจีน งานเลี้ยงมื้อค่ำที่เสิร์ฟอาหารอีสานในสไตล์อีสานอย่างแท้จริงพร้อมด้วยวงโปงลาง ซึ่งเล่นดนตรีด้วยเครื่องดนตรีแบบอีสาน


img img imgสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการลายทองคาราโอเกะ มีเพลงไทยร่วมสมัยและเพลงสากลให้เลือกมากมาย และมีห้องส่วนตัว (VIP) สำหรับครอบครัวและเพื่อนๆ ให้มาร่วมสนุกกัน พรั่งพร้อมด้วยระบบแสงสีไฮเทค

สระว่ายน้ำ สมบูรณ์พร้อมเพื่อสุขภาพและความผ่อนคลายของท่าน พร้อมด้วยบริการนวดแผนไทยที่ให้บริการ

งานฝีมืออนัญยา เลือกซื้อของที่ระลึกที่ทำจากผ้าไหมในท้องถิ่นและผลิตภัณฑ์ที่ทำจากใยบัว ซึ่งมีให้เลือกตั้งแต่กระเป๋าถือ เสื้อผู้ชาย และเสื้อผู้หญิง

พนักงานมืออาชีพของเรา ทั้งเป็นมิตรและพร้อมให้ความช่วยเหลือ ให้ท่านได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ในยามที่ท่านเข้าพัก

img

img

img imgแผนที่
img


กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Ubon Ratchathani info] [Ubon Ratchathani hotels] [Laithong Hotel ] © 1997-2015 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth