Hotel chiangmai

Lanna Palace 2004 Hotel

184 Chang Klan Road,
Chiang Mai 50100

สถานที่ตั้ง:City, Chang Klan Road
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 5.9 of 10 (2 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 25 $


Sawadee Cash-back Rewards

โรงแรมลานนา พาเลซ 2004 เป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะจะใช้เวลาที่มีคุณค่าในเชียงใหม่ทั้งในระยะสั้นหรือระยะยาว ด้วยทำเลที่ตั้งใกล้กับย่านใจกลางเมืองและไนท์บาซาร์ที่มีชื่อเสียง ออกไปสำรวจและค้นพบประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบใหม่ทั้งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์อีกทั้งยังสะดวกในการเดินทาง เพลิดเพลินกับร้านอาหารเลิศรสที่หลากหลาย แหล่งช็อปปิ้งและสถานบันเทิงยามราตรีที่มีบรรยากาศโรแมนติก พบกับการบริการที่เป็นมิตรและน่าประทับใจจากพนักงานที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดพร้อมการต้อนรับด้วยไมตรีจิตแบบไทย

ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างสวยงามมีสไตล์ผสมการตกแต่งแบบร่วมสมัย เพียบพร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องประชุมที่ยอดเยี่ยมและร้านอาหารไทยและตะวันตกที่หลากหลาย

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Lanna Palace 2004 Hotel
ความพึงพอใจ for Lanna Palace 2004 Hotel
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]img


ยินดีต้อนรับสู่ ล้านนา พาเลจ 2004 สภาพแวดล้อมที่ดีเลิศ เมืองธุรกิจ และการผสมผสานอย่างลงตัว ที่นี่ท่านจะเพลิดเพลินไม่มีที่สิ้นสุดกับการจัดคัดเลือกจากห้องพักที่ดีเลิศของเราไปยังที่รับประทานอาหารอย่างยอดเยี่ยม ท่านจะไม่มีความกังวลใดๆ ด้วยบริการพนักงานที่เป็นมิตรบนความต้องการของท่าน

img imgห้องพักล้านนา พาเลจ 2004, ต้อนรับเข้าสู่บรรยากาศของห้องทั้งหมด ห้องที่มีลักษณะพิเศษของเราจะเป็นการผสมผสานการตกแต่งแบบสมัยซึ่งรวบรวมเอาความหรูหราและความสะดวกสบายเข้าด้วยกันตามแบบที่ท่านต้องการ

ท่านจะเพลิดเพลินกับ 3 ทางเลือกที่อิสระกับห้องแตกต่างกัน:

  • - Superior
  • - Deluxe
  • - Junior Suite

img
img
ห้อง Superior ห้อง Deluxe
 
img
img
ห้อง Junior Suite ห้อง Junior Suite
 
img
img
ห้อง Junior Suite ห้อง Junior Suiteร้านอาหารและ บาร์กับทางเลือกการรับประทานอาหารค่ำที่ล้านนา พาเลจ 2004 เป็นการออกแบบที่ดีเยี่ยมสำหรับท่านที่เข้าพัก. ครัว ล้านนา ขอนำเสนอ การปรุงของไทยและแบบตะวันตก ทั้งสองสไตล์์เข้าไว้ในอาการจานหลัก สถานที่นี้ยังเก็บบรรยากาศของโรงแรมเข้าความทันสมัยและความสะดวกสบาย ความพิเศษ ล้อมรอบท่านที่เข้าผ่อนคลายและเพลิดเพลิน กับปาร์ตี้ส่วนตัว

เดอะ ฮ่องเต้ ตั้งอยู่บนพื้นที่สูงสุด เป็นร้านอาหารที่เสิร์ฟแบบอาหารจีนแท้และความวิเศษของวิวเมืองเชียงใหม่นั่นเป็นประสบการณ์ที่โดดเด่นในการรับประทานอาหารค่ำ ในช่วงเวลากลางคืน ท่านสามารถสั่งเครื่องดื่มที่หลากหลายและค็อกเทลเพื่อผ่อนคลายกับเสียงเปียโนที่ล็อบบี้ บาร์

img imgสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการล้านนา พาเลจ 2004 การนำลูกค้ากับการโอกาสในการจัดการประชุมและสัมมนาและจัดขึ้นเพื่อนำไปสู่การเป็นศูนย์กลาง ความโออ่าของศิลปะในห้องประชุมของเราด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่และทีมปฎิบัติหน้างานอย่างมีความเชี่ยวชาญที่จะทำให้งานของท่านประสบความสำเร็จและยอดเยี่ยม ห้องประชุมที่ความพิเศษและงดงามของเราตั้งอยู่ชั้น 2 ทางเข้าที่ง่าย

img imgแผนที่สถานที่ตั้งที่สะดวกสะบายในที่ตั้งชั้นแรกของเชียงใหม่ ล้านนา พาเลจ 2004ตั้งใกล้กับย่านดาวน์ทาวและไนท์ บาร์ซ่า ที่โด่งดัง โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ วัฒนธรรมที่น่าหลงไหล แหล่งช๊อปปิ้ง วิถีชีวิตกลางคืน และประสบการณ์ในการรับประทานอาหารค่ำ ที่นี่ มีสิ่งดึงดูดเป็นสิ่งที่สำคัญ และแหล่งธุรกิจ ภายในขอบเขตที่ง่าย

img


กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Chiang Mai info] [Chiang Mai hotels] [Lanna Palace 2004 Hotel ] © 1997-2016 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth