Hotel chiangmai

Khum Phaya Resort&Spa,Centara Boutique Collection

137 Moo 5 Tumbol Nongpaklang
Muang, Chiangmai 50000

สถานที่ตั้ง:City, Super Highway
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.9 of 10 (5 ความคิดเห็น)

Rates from: 65 - 79 $


Sawadee Cash-back Rewards

คุ้มพญารีสอร์ทแอนด์สปา, เซ็นทารา บูติก คอลเลคชั่น รีสอร์ทสไตล์ล้านนา สะดวกสบายด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวของเมืองเชียงใหม่ ให้บริการห้องพักและวิลล่า 85 ห้อง ขนาดตั้งแต่ 40 ตารางเมตร ถึง 290 ตารางเมตร รอบล้อมด้วยบรรยากาศอันเงียบสงบของสวน คูเมือง และคลอง

ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก พร้อมทีวีจอแบน รายการจากจานดาวเทียม เครื่องเป่าผม อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ห้องน้ำขนาดใหญ่ ฝักบัวและอ่างอาบน้ำแบบหัวเจ็ต เรนชาวเวอร์ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ท อาทิเช่นห้องอาหารให้บริการอาหารไทย อาหารเหนือ และอาหารนานาชาติ สระว่ายน้ำสไตล์ทะเลสาบขนาดใหญ่ ศูนย์ออกกำลังกาย สปา Cenvaree และอื่นๆอีกมากมาย

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Khum Phaya Resort&Spa,Centara Boutique Collection
ความพึงพอใจ for Khum Phaya Resort&Spa,Centara Boutique Collection
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

คุ้มพญา รีสอร์ทแอนด์สปา, เซ็นทารา บูติก คอลเลคชั่น จังหวัดเชียงใหม่ เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของจังหวัดที่มีพื้นที่ที่กว้างจึงทำให้มีโรงแรมจำนวนมากเกิดขึ้นมากมาย คุ้มพญา รีสอร์ทแอนด์สปา, เซ็นทารา บูติก คอลเลคชั่น เป็นโรงแรมใหม่ที่มีบรรยากาศของล้านนาอย่างแท้จริงที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่

การออกแบบและสถาปัตยกรรมของที่ คุ้มพญา รีสอร์ทแอนด์สปา, เซ็นทารา บูติก คอลเลคชั่น ได้แรงบันดาลใจมาจาก ศิลปะแบบล้านนาไทย (ชาวไทยทางตอนเหนือ) ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ทั้งในศิลปะ วัฒนธรรม และอุปกรณ์ตกแต่งที่ทำจากไม้ จึงทำให้ภายตัวรีสอร์ทแห่งมีบรรยากาศที่แสนจะอบอุ่นและทำให้รู้สึกผ่อนคลายในวันหยุดที่แสนพิเศษของท่าน

 
ห้องพัก
คุ้มพญา รีสอร์ทแอนด์สปา, เซ็นทารา บูติก คอลเลคชั่น มีเนื้อที่ทั้งหมด 13 ไร่ (20,800 ตารางเมตร) และมีห้องพักทั้งหมด 85 ห้อง

ห้องลานนา ดีลักซ์ (Lanna Deluxe)

มีจำนวน 46 ห้อง ตั้งอยู่ชั้นบนของตัวตึก สามารถพักได้ ผู้ใหญ่ 3 ท่าน หรือ ผู้ใหญ่ 2 ท่าน เด็ก 1 ท่าน ต่อห้อง ห้องมีขนาด 40 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย เตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่ พร้อมไปด้วยเฟอร์นิเจอร์และระเบียงส่วนตัว และอุปกรณ์ที่คอยให้ความสะดวกสบายแก่ท่าน อาทิ เครื่องปรับอากาศ, ห้องอาบน้ำขนาดใหญ่พร้อมด้วยอุปกรณ์อาบน้ำครบครัน, โทรทัศน์จอแบนพร้อมจานดาวเทียมและช่องต่างประเทศ, ตู้เซฟภายในห้อง, มินิบาร์และตู้เย็น, อุปกรณ์ชงชา-กาแฟ, ไดร์เป่าผม, อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง และ โทรศัพท์ทางไกล

 
ห้องลานนา ดีลักซ์ พูล เอ็คแซส (Lanna Deluxe Pool Access)

มีจำนวน 34 ห้อง ตั้งอยู่ชั้นล่างของตัวตึก ตั้งอยู่ใกล้สระว่ายน้ำและสามารถลงเล่นน้ำได้ง่ายดายจากระเบียงส่วนตัวของท่าน ห้องนี้สามารถพักได้ ผู้ใหญ่ 3 ท่าน หรือ ผู้ใหญ่ 2 ท่าน เด็ก 1 ท่าน ต่อห้อง ห้องมีขนาด 40 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย เตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่ พร้อมไปด้วยเฟอร์นิเจอร์และระเบียงส่วนตัว และอุปกรณ์ที่คอยให้ความสะดวกสบายแก่ท่าน อาทิ เครื่องปรับอากาศ, ห้องอาบน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวระบบหัวเจ็ท, อ่างอาบน้ำระบบหัวเจ็ท, โทรทัศน์จอแบนพร้อมจานดาวเทียมและช่องต่างประเทศ, ตู้เซฟภายในห้อง, มินิบาร์และตู้เย็น, อุปกรณ์ชงชา-กาแฟ, ไดร์เป่าผม, อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง และ โทรศัพท์ทางไกล

 
ห้องลานนา วิลล่า (Lanna Villa)

มีจำนวน 4 ห้อง สามารถพักได้ ผู้ใหญ่ 3 ท่าน หรือ ผู้ใหญ่ 2 ท่าน เด็ก 1 ท่าน ต่อห้อง ห้องมีขนาด 92 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย เตียงคิงไซส์พร้อมไปด้วยเฟอร์นิเจอร์และระเบียงส่วนตัว มีศาลากลางแจ้งสำหรับทำสปาและนวด พร้อมอ่างจากุชซี่กลางแจ้งและห้องอบไอน้ำ, แยกออกจากห้องอบสมุนไพรไทย, ห้องนั่งเล่นพร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้อย่างดี นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อาทิ เครื่องปรับอากาศ, ห้องอาบน้ำขนาดใหญ่พร้อมฝักบัวระบบหัวเจ็ท, อ่างอาบน้ำระบบหัวเจ็ท, โทรทัศน์จอแบนพร้อมจานดาวเทียมและช่องต่างประเทศ, เครื่องเล่นดีวีดี, ตู้เซฟภายในห้อง, มินิบาร์และตู้เย็น, อุปกรณ์ชงชา-กาแฟ, ไดร์เป่าผม, อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง และ โทรศัพท์ทางไกล

ห้องอาหาร
ร้านอาหารคำแสน

ประเภทอาหาร: อาหารไทยและอาหารนานาชาติ
จำนวนที่นั่ง: 90
ที่ตั้ง: ตั้งอยู่ด้านหลังล็อบบี้ ที่นั่งมีทั้งภายในและภายนอกอาคาร พร้อมให้บริการอาหารทั้งไทยและนานาชาติ ที่ถูกคัดสรรอย่างพิถีพิถันโดยเซฟที่มีประสบการณ์เพื่อให้อาหารในทุกๆ มื้อเป็นมื้อพิเศษที่สุดของท่าน
เปิดให้บริการ: 7:00 น. - 23:00 น.
 
บาร์ริมสระ

ประเภทอาหาร: บาร์ริมสระว่ายน้ำและเครื่องดื่มที่ถูกใจกับอาหารว่าง
จำนวนที่นั่ง: 15
ที่ตั้ง: ริมสระน้ำ
เปิดให้บริการ: 10:00 น. - 18:00 น.
 
คุ้มขันโตก

คุ้มขันโตกแหล่งท่องเที่ยว แห่งใหม่ ที่สะท้อนบุคลิกภาพ ของความเป็นล้านนาได้อย่าง ชัดเจน อาทิ วัฒนธรรมการรับประทาน อาหารพื้นเมือง ในรูปแบบขันโตกลิ้มรสอาหาร พื้นเมืองที่เน้น ส่วนผสม ของเครื่องเทศ อันเป็นแบบฉบับของคนเมือง นาฏยกรรมล้านนา ที่สะท้อน จังหวะ ลีลาอันอ่อนช้อย เสียงดนตรีและปี่แน ที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ ของคนเมือง ที่ยังดำรง อยู่ในปัจจุบัน และสถาปัตยกรรมล้านนา กับหลังคาแป้นเกล็ด ตกแต่งประดับด้วย งานไม้แกะสลักสะท้อน ความเป็นศิลปินของชาวล้านนา ได้อย่างชัดเจน ในห้องรับรองเราสามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้ถึง 600 ท่าน และกลางแจ้งได้ถึง 1000 ท่าน ไม่ว่าคุณจะมา เป็นหมู่คณะหรือต้องการความเป็นส่วนตัว เราก็ยินดีให้บริการท่านอย่างพิเศษสุดเช่นกัน
ห้องประชุม
คุ้มพญา รีสอร์ทแอนด์สปา, เซ็นทารา บูติก คอลเลคชั่น ให้บริการห้องจัดเลี้ยงและห้องประชุม ที่สามารถจัดรูปแบบห้องประชุมได้ตามความต้องการของท่านและรับการจัดออกาไนเซอร์ พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน และยังสามารถรองรับแขกได้มากถึง 1,500 ท่าน

สิ่งอำนวยความสะดวกประกอบไปด้วย บริการอินเตอร์เน็ตและบริการส่งอีเมล, โทรทัศน์, วีดีโอ, จอโปรเจคเตอร์ LCD และอื่นๆ

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
คุ้มพญา รีสอร์ทแอนด์สปา, เซ็นทารา บูติก คอลเลคชั่น จะทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเป็นวันที่พิเศษที่สุด ด้วยบรรยากศของสถาปัตยกรรมแบบล้านนา พร้อมด้วยการบริการแบบสุดพิเศษและเป็นกันเองกับแขก นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมภายในรีสอร์ท ให้ท่านได้ใช้เวลายามว่างอย่างมีประโยชน์และผ่อนคลาย อาทิ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, ห้องออกกำลังกาย

การจัดงานแต่งงานเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่ดีรับความสนใจ สามารถติดต่อได้ที่ทางแผนกต้อนรับของทาง เซนทารา คุ้มพญา รีสอร์ท แอนด์ สปา เซ็นทารา บูติก คอลเลคชั่น ที่จะพร้อมให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพ

 
สปา เซ็นวารี
สำหรับผู้ที่ชอบดูแลรักษาสุขภาพเป็นอย่างดีเหมาะแก่การมาทำสปาที่ สปา เซ็นวารี ที่มีคุณภาพและความเป็นมืออาชีพ นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมต่างๆ ให้เลือกมากมาย ที่จะทำให้ท่านได้รู้สึกผ่อนคลายไปกับการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

 
แผนที่
คุ้มพญา รีสอร์ทแอนด์สปา, เซ็นทารา บูติก คอลเลคชั่น ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใช้เวลา 15 นาทีจากรีสอร์ทไปยังสนามบินเชียงใหม่ สวนสัตว์และอความารีน เชียงใหม่ , 10 นาที ถึงไนท์บาร์ซ่าและใจกลางเมืองเก่าเชียงใหม่ และ 30 นาทีถึงไนท์ซาฟารีเชียงใหม่

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Chiang Mai info] [Chiang Mai hotels] [Khum Phaya Resort&Spa,Centara Boutique Collection ] © 1997-2015 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth