Hotel chiangmai

Navasoung Resort

65 Moo 9 T.Thapha Mae Chaem
Chiangmai 50270

สถานที่ตั้ง:Mae Chaem
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 5.3 of 10 (7 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 27 $


Sawadee Cash-back Rewards

ณ วสรวง รีสอร์ท "สามารถแปลคร่าวๆ ว่า" ใกล้สรวงสวรรค์" ตั้งอยู่ที่เลขที่ 65 หมู่ 9 ต.ท่าผา อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ พื้นที่เล็กๆ อยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ (ใช้เวลาขับรถจากอุทยานแห่งชาติเพียง 30 นาที) จาก ณ วสรวง รีสอร์ท ท่านสามารถไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายที่ เช่น พระมหาธาตุนภเมทนีดล และพระมหาธาตุเจดีย์นภพลภูมิสิริของดอยอินทนนท์อันมีชื่อเสียง นอกจากนี้ยังมีน้ำตกวชิรธาน น้ำตกแม่ปาน-ห้วยทรายเหลือง ถ้ำบริจินดา ล่องแพบนลำน้ำแม่แจ่ม หมู่บ้านชาวเขา หมู่บ้านทอผ้า "ตีนจก" และจุดดักดูนก ล้วนเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สนุกสนาน รีสอร์ทมีบ้านพักสวยงาม สะอาด สะดวกสบาย 15 หลังเพื่อความเพลิดเพลินและการพักผ่อนหย่อนใจของแขกผู้เข้าพักทุกท่านที่สามารถเลือกได้ตามต้องการ สถานที่ตั้งของรีสอร์ทอยู่บนไหล่เขาที่สามารถมองเห็นวิวเขียวขจีของดอยอินทนนท์และทุ่งข้าว

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Navasoung Resort
ความพึงพอใจ for Navasoung Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]img


รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บนไหล่เขาอันสวยงามที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์อันเขียวชอุ่มของดอยอินทนนท์และนาข้าว ที่รีสอร์ทมีบ้านพักสะอาดและสะดวกสบายให้บริการ 15 หลัง เพื่อให้แขกที่มาพักได้รับความสุขและความผ่อนคลายอย่างที่ต้องการ

ด้วยการพักที่ ณวสรวง คุณสามารถไปยังจุดน่าสนใจต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย เช่น พระมหาธาตุนภเมทนีดล และพระมหาธาตุนภพลภูมิสิริ ที่ดอยอินทนนท์อันเลื่องชื่อ น้ำตกวชิรธาร น้ำตกแม่ปานห้วยใสเหลือง ถ้ำปริจินดา ล่องแพในลำน้ำแม่แจ่ม หมู่บ้านชาวเขา หมู่บ้านทอผ้าตีนจก จุดชมนก

img imgห้องพักบ้านพักทุกหลังตั้งอยู่บนไหล่เขาอันสวยงาม (650 เมตรเหนือน้ำทะเล) สามารถเห็นวิวภูเขาอันสวยงาม นาข้าว ดอยอินทนนท์ น้ำตก และหมู่บ้านแบบดั้งเดิม โดยมีพื้นที่ 8 ไร่พร้อมห้องอาหาร สวนดอกไม้ มุมพักผ่อน สระว่ายน้ำ บาร์ริมสระ และที่จอดรถ ณวสรวง อยู่ห่างจากดอยอินทนนท์อันโด่งดังซึ่งเป็นภูเขาที่สูงที่สุดในประเทศไทยเพียง 29 กิโลเมตร

บ้านพักทั้ง 15 หลังได้รับการตกแต่งโดยการผสมผสานระหว่างงานไม้และหลังคามุงจาก เครื่องอำนวยความสะดวกที่ให้ความสบาย บังกะโลทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวภูเขา เพื่อให้แขกได้รับความสุขและความผ่อนคลายจากสิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ

  • - เตียงอ่อนนุ่มพร้อมซึ่งมีทั้งแบบเตียงคู่และเตียงเดี่ยว
  • - ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์พร้อม และผ้าขนหนูสะอาด
  • - เครื่องปรับอากาศที่สามารถปรับอุณหภูมิได้
  • - โทรทัศน์พร้อมช่องรายการไทยและต่างประเทศ
  • - เครื่องชงชาและกาแฟ
  • - ห้องอาบน้ำส่วนตัว ฝักบัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
  • - ระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวภูเขา

img
img
Deluxe Bungalow Superior Bungalowสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆเครื่องดื่มเย็นๆ ที่สระว่ายน้ำและบาร์ริมสระ : ผ่อนคลายและให้ความสุขตัวคุณเองที่สระน้ำ เวียนว่ายในน้ำเย็นและชื่นชมทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขา ให้ความสดชื่นกับตัวคุณเองด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ และของว่างที่บาร์ริมสระ

ให้อาหารกับร่างกายและจิตใจของคุณที่ห้องอาหาร เพื่อความสุขในการรับประทานอาหารของคุณ เรามีห้องอาหารที่เสิร์ฟทั้งอาหารไทยแท้และอาหารนานาชาติที่เป็นที่นิยมด้วยเช่นกัน มีเครื่องดื่มเย็นๆ และไวน์ให้บริการ

เซนส์แอนด์เซาว์น่า :
ในเวลาว่าง ใช้เวลาในยามบ่ายของคุณในการผ่อนคลายและดูแลร่างกายด้วยซาวน่าสมุนไพรและการนวดที่บริการให้ถึงห้องของคุณ

ติดต่อกับครอบครัวและเพื่อนๆ ได้ที่ห้องอินเตอร์เน็ต สื่อสารกับพวกเขาในขณะที่คุณอยู่ห่างจากบ้านด้วยการเชื่อมต่อทางอินเตอร์เน็ต มีบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศและแฟกซ์

มุมอ่านหนังสือและผ่อนคลายในสวน: นั่งพักและผ่อนคลายไปกับธรรมชาติรอบตัว และเพลิดเพลินไปกับหนังสือดีๆ ณ มุมหนึ่งใต้ต้นลิ้นจี่ในสวนเล็กๆ อันแสนสบายของเรา

img img
   
img imgแผนที่ณวสรวง รีสอร์ท ซึ่งแปลได้ว่า "ดั่งสวรรค์" ตั้งอยู่ที่เลขที่ 65 หมู่ 9 ต.ท่าผา อ.แม่แจ่ม เชียงใหม่ เป็นอำเภอเล็กๆ ใกล้อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ (ขับรถเพียงแค่ 30 นาทีจากอุทยานแห่งชาติ)

imgกลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Chiang Mai info] [Chiang Mai hotels] [Navasoung Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth