Hotel chiangmai

Aruntara Riverside Boutique Hotel

351/1 Charoenprathet Rd.,
T. Changklan, A Muang, Chiang Mai 50100

สถานที่ตั้ง:City, Riverside
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.4 of 10 (5 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 67 $


Sawadee Cash-back Rewards

อรุณธารา ริเวอร์ไซต์ บูติค โฮเทล ถนนช้างคลาน - เชียงใหม่ สถานที่พักผ่อนหรูหราในใจกลางเมืองสำคัญ นำเสนอความเพลิดเพลินทุกรูปแบบของการพักอาศัยในโรงแรม โรงแรมตั้งอยู่บนริมฝั่งลำน้ำแม่ปิง ใช้เวลาขับรถจากตลาด "ไนท์บาร์ซาร์" เพียง 5 นาที และอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ 5 กม. เป็นสถานที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการพักในโรงแรม และนักเดินทาง โรงแรมได้รับการออกแบบสไตล์อาณานิคมของอังกฤษผสมผสานกับสไตล์ของไทยทางเหนือ ซึ่งสะท้อนสภาพปัจจุบันในขณะที่ยังคงไว้ซึ่งวัฒนธรรมอันเก่าแก่ในอดีต เพดานสูงเหนือแนวเสาไม้สักของอาคารที่สวยสดงดงามถูกแกะสลักโดยช่างไม้ชาวไทย ห้องพักแต่ละห้องถูกออกแบบสวยงามหรูหราเพื่อนำเสนอที่พักในสไตล์เปิดโล่ง และความกว้างขวางของห้องเพื่อการพักผ่อนและผ่อนคลายความเครียดความเหนื่อยล้า ในขณะที่สามารถมองทิวทัศน์สายน้ำแม่ปิงของเชียงใหม่ และสภาพแวดล้อมอันสวยงาม ด้วยราคาห้องพักอันแสนย่อมเยา

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Aruntara Riverside Boutique Hotel
ความพึงพอใจ for Aruntara Riverside Boutique Hotel
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง
อรุณธารา ริเวอร์ไซต์ บูติค โฮเทล ออกแบบโดยผลมผสานกันอย่างลงตัวของสถาปัตยกรรมบริติชโคโลเนียลและไทยล้านนา มีเพดานสูง ตกแต่งด้วยไม้สักที่แกะสลักออกมาอย่างดีโดยช่างฝีมือชาวไทย ห้องพักหรูหรา แต่ละห้องตกแต่งอย่างดีเพื่อให้ให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบาย มีบริเวณนั่งเล่นให้ท่านได้มองเห็นวิวแม่น้ำแม่ปิง.

ห้องพักมีหลากหลายประเภทให้บริการ แบ่งออกเป็น ห้องดีลักซ์ สวีท (Deluxe Suite) 22 ห้อง ห้องอีเลเฟ่น สวีท (Elephant Suite) 2 ห้อง และห้องไวท์ อีเลเฟ่น สวีท (White Elephant Suite) 4 ห้อง ภายในห้องพักออกแบบโดยได้รับอิทธิพลสไตล์โคโลเนียล ซึ่งเข้ากันอย่างลงตัวกับไม้สักแกะสลักของฝีมือช่างไทย

ห้องพัก
โรงแรมอรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแม่ปิง ในเมืองเชียงใหม่ แบ่งเป็นห้องดีลักซ์ (Deluxe) 22 ห้อง ห้องอีเลเฟ่น สวีท (Elephant Suite) 2 ห้อง และห้องไวท์ อีเลเฟ่น สวีท (White Elephant Suite) 4 ห้อง แต่ละห้องตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยได้รับอิทธิพลการตกแต่งจากธาตุทั้ง 4 - ดิน (สีน้ำตาล), น้ำ (สีน้ำเงิน), ลม (สีขาว) และไฟ (สีส้ม) ที่กำแพงประดับด้วยผลงานศิลปะของศิลปินชาวไทย สร้างเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของห้องพักมากยิ่งขึ้น ห้องพักทุกห้องมาพร้อมพื้นที่พักผ่อนขนาดกว้างขวางในสไตล์โคโลเนียล ตกแต่งด้วยไม้สักและหัตถกรรมไทยที่สวยงามไร้ที่ติได้อย่างลงตัว อย่างไรก็ตาม สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการของเราก็ไม่ได้มีความล้าสมัยเลยแม้แต่น้อย แต่ละห้องพักมีเลานจ์ขนาดกว้างขวาง ให้ท่านได้พักผ่อนรับชม DVD เรื่องโปรดบนโทรทัศน์จอแบน หรือเพลินเพลินไปกับการเล่นอินเตอร์เน็ตที่เรามีให้บริการ ทั้งยังมีโต๊ะเขียนหนังสือขนาดใหญ่ เครื่องเรือนไม้สัก และห้องอาบน้ำหินอ่อน เหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการตกแต่งชั้นยอดที่เรามีให้บริการในแต่ละห้องพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
 • - ทีวีสัญญาณดาวเทียม
 • - เซฟภายในห้องพัก
 • - ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ/ฝักบัวอาบน้ำ
 • - อุปกรณ์สำหรับชงชา-กาแฟ
 • - ตู้เย็น/มินิบาร์
 • - โทรศัพท์
 • - บริการรูมเซอร์วิส
ห้องดีลักซ์ สวีท (Deluxe Suite), ขนาด 40 ตร.ม., วิวสนามหญ้า

ธาตุน้ำ
ห้องพักตกแต่งด้วยธีมของน้ำ ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายและเยือกเย็น ให้ความทุกข์และปัญหาของท่านมลายไปกับสายน้ำแม่ปิงที่ไหลเอื่อยอยู่ด้านนอก พร้อมวิวสนามหญ้าเขียวขจี ห้องพักมาพร้อมโต๊ะเขียนหนังสือ โทรทัศน์จอแบน และเครื่องเล่น DVD อีกด้วย

ธาตุลม
สายลมบางเบาจะสร้างความรื่นรมย์ให้ท่าน ห้องพักหันหน้าไปทางสนามหญ้าสวย ท่านจะได้ปล่อยอารมณ์ไปอย่างสบายๆ และนั่งมองใบไม้ที่ไหวตัวไปตามกระแสลม ห้องพักมาพร้อมโต๊ะเขียนหนังสือ โทรทัศน์จอแบน และเครื่องเล่น DVD อีกด้วย
 
ห้องอีเลเฟ่น สวีท (Elephant Suite), ขนาด 62 ตร.ม., ระเบียงส่วนตัว

ธาตุไฟ
หลีกหนีความวุ่นวายทั้งปวงที่นี่ ห้องพักธีมไฟ ทั้งโอ่อ่าหรูหรา พร้อมระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจริมแม่น้ำแม่ปิงที่ไหลเอื่อย มีบริการเก้าอี้นอนเล่น อ่างอาบน้ำและฝักบัวที่แยกจากกัน ไม่มีความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัวจากที่อื่นใดจะเทียบได้กับห้องธีมไฟของเรา ภายในห้องพักยังประกอบด้วยโต๊ะนั่งเล่นขนาดใหญ่ โทรทัศน์จอแบน และเครื่องเล่น DVD ครบครัน
 
ห้อง ไวท์ อีเลเฟ่น สวีท (White Elephant Suite), ขนาด 86 ตร.ม., ระเบียงพร้อมวิวแม่น้ำปิง

ธาตุดิน
ห้องพักธีมดินของเรา มาพร้อมวิวอันตระการตาของแม่น้ำแม่ปิง เป็นห้องพักขนาดกว้างขวาง ตกแต่งอย่างหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีขาว เก้าอี้นั่งเล่นด้านนอก จะทำให้ท่านได้อยู่ใกล้ชิดกับแม่น้ำแม่ปิงมากยิ่งขึ้น ภายในห้องพักยังพร้อมให้ท่านประทับใจสูงสุดด้วยอ่างอาบน้ำขนาดกว้างขวาง แยกออกจากบริเวณฝักบัวอาบน้ำที่กั้นด้วยกระจก ภายในห้องพักมีโต๊ะทำงานขนาดใหญ่ โทรทัศน์จอแบน และเครื่องเล่นดีวีดี เรามีห้องเชื่อมต่อบริเวณชั้นสองของระเบียง ทำให้เหมาะกับครอบครัว หรือเพื่อนฝูงที่มาเป็นกลุ่มใหญ่และต้องการเข้าพัก ท่ามกลางบรรยากาศที่รื่นรมย์ของโรงแรม
ห้องอาหารแบะบาร์
ที่ห้องอาหารธารา ให้บริการอาหารไทยและอาหารตะวันตก พร้อมเครื่องดื่มหลากหลาย เพื่อสร้างประสบการณ์เข้าพักที่วิเศษสุดแก่ท่าน ให้ท่านได้นั่งรับลมเย็นภายนอกริมแม่น้ำ หรือภายในห้องปรับอากาศที่เย็นสบายของเราก็ได้ "สบายสบาย" จะเป็นคำที่ท่านจะนึกถึงเมื่อมานั่งพักผ่อนกับเราที่ห้องอาหารแห่งนี้ เครื่องปรุงและวัตถุดิบของเรา ล้วนเป็นผลิตผลจากธรรมชาติริมแม่น้ำ โดยนำมารังสรรค์เป็นอาหารไทยและเมนูอาหารนานาชาติเลิศรส มื้ออาหารของท่านจะสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ด้วยเมนูเครื่องดื่มหลากหลายที่เรามีให้บริการ ขอเชิญจองที่นั่งโต๊ะด้านนอกสำหรับนั่งรับบรรยากาศการรับประทานอาหารอย่างผ่อนคลายริมแม่น้ำของเรา หรือจะผ่อนคลายให้ห้องปรับอากาศเพื่อรับประทานอาหารในบรรยากาศสบายๆ ก็ทำได้

ตรงข้ามห้องอาหารธารา จะเป็นบาร์ที่ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มและค็อกเทลหลากหลายชนิด

สปา
ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์ที่ให้ท่านได้ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตวิญญาณ ให้ท่านได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ในขณะที่ผู้เชี่ยวชาญของเราบรรจงนวดบำบัดให้ท่าน เรามีบริการสปาหลากหลายที่ตอบสนองทุกความต้องการของท่าน ขอให้เราได้ช่วยให้ชีวิตท่านกลับสู่สมดุลอีกครั้ง ขอเชิญท่านปล่อยทุกความรู้สึกไปกับสปาของเรา สร้างความประทับใจที่ท่านจะไม่มีวันลืมเลือน ชีวิตที่ทันสมัย มาพร้อมความตึงเครียด ดังนั้นจึงขอให้ท่านมาผ่อนคลายกับเราที่ โฟเอเลเมนท์สปา มีบริการบำบัดหลากหลาย เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย

บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
 • - ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายทุกห้องพัก
 • - สระว่ายน้ำ
 • - ห้องประชุม
 • - เตียงเด็ก
 • - บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • - ฟรีการเข้าใช้งานคอมพิวเตอร์ที่แผนกต้อนรับ
 • - พนักงานต้อนร้บตลอด 24 ชั่วโมง
 • - บริการซักรีด
 • - บริการรถรับส่งสนามบิน
 • - ร้านอาหาร
 • - สปา
 • - ฟรีจักรยานให้เช่า
 • - ฟรีรถรับส่งไปตลาดไนท์บาร์ซ่าและถนนคนเดิน
แผนที่
โรงแรมอรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค เป็นสถานที่พักผ่อนท่ามกลางตัวเมืองที่เก่าแก่มากด้วยคุณค่า ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแม่ปิง นั่งรถเพียง 5 นาทีสู่ตลาดไนท์บาซาร์ และเพียง 5 กิโลเมตรสู่สนามบินเชียงใหม่

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Chiang Mai info] [Chiang Mai hotels] [Aruntara Riverside Boutique Hotel ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth