Hotel chiangmai

137 Pillars House

2 Soi 1, Nawatgate Rd., Tambon Watgate
Ampur Muang, Chiang Mai 50000

สถานที่ตั้ง:City, Charoenrad Road
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 9.3 of 10 (9 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 436 $


Sawadee Cash-back Rewards

137 พิลลาร์ เฮาส์ เป็นโรงแรมที่มีการตกแต่งอย่างสวยงามโดดเด่น ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าของเชียงใหม่ จากบ้านพักสไตล์ยุคอาณานิคมในอดีต ณ วันนี้ เป็นโรงแรมสวีทหรูหรามีระดับ แขกผู้เข้าพักจะรู้สึกเหมือนต้องมนต์เมื่อได้มาอยู่ภายในอ้อมอกของมรดกอันเก่าแก่ยาวนานของไทยล้านนา ด้วยการตกแต่งที่งดงามที่เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวของความงามแบบตะวันออกและแบบยุโรป ห้องสวีททุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เทคโนโลยีความบันเทิงนำสมัย อินเทอร์เน็ต และเครื่องทำกาแฟ

โรงแรมมีบริการช่วยแนะนำและจัดทริปทัวร์ท่องเที่ยว หลังจากท่องเที่ยวมาเหนื่อยทั้งวัน ผ่อนคลายกับบริการนวดและสปาที่นี่ มีอาหารและเครื่องดื่มรสมากมายรอให้คุณได้มาลิ้มลอง นอกจากนี้ ยังมีห้องยิม สระว่ายน้ำ ห้องไวน์ ห้องสมุดพร้อมบาร์ ห้องประชุม จัดเลี้ยงพร้อมอุปกรณ์ และสาธิตการทำอาหารไทย

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง 137 Pillars House
ความพึงพอใจ for 137 Pillars House
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ณ ริมแม่น้ำปิงที่มีการก่อตัวขึ้นเป็นทรงฐานเจดีย์ไทย โรงแรม 137 พิลาร์ เฮาส์ มีต้นปาล์มตัวเมีย ต้นผักกระเฉด และไม้ดอกเมืองร้อนขึ้นอยู่เป็นจำนวนมาก ห้องสวีทจำนวน 30 ห้องที่มาพร้อมความหรูหรา ทันสมัย และสะดวกสบาย นั่นเป็นความสุดยอดของอาคารหลักๆในยุคสมัยศตวรรษที่ 19 อันเป็นชื่อของโรงแรมที่ได้ตั้งขึ้น มีสมบัติทางวัฒนธรรมในบริเวณโดยรอบที่รอคอยการค้นพบที่เป็นทั้งสปาไทย และการบำบัดด้วยกลิ่นหอม

 
ห้องพัก
ประวัติศาสตร์ทางสถาปัตยกรรม และการทำงานด้านการอนุรักษ์อย่างพิถีพิถัน ในการเสริมสร้างความสมบูรณ์แบบของโครงสร้างส่วนเดิมของปี 1889 ที่ 137 พิลล่าร์ เฮ้าส์ แขกของเราสามารถคาดหวังบรรยากาศแบบเดียวกันได้ในห้องสวีททั้ง 30 ห้อง ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบาย หรูหราและทันสมัยที่สุด

ห้อง Rajah Brooke Suite จำนวน 12 ห้อง
ทุกห้องมีขนาดใหญ่มากกว่า 70 ตร.ม. ประกอบด้วยห้อง 1 ห้่องนอนพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ โดยแต่ละห้องจะมีการขยายออกไปเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก มีระเบียงกระเบื้องโบราณอยู่เหนือบริเวณสวนเขตร้อน พร้อมเฉดสีที่ให้ความเป็นส่วนตัวอันได้แก่ เก้าอี้หวายแบบชาวไร่ และเตียงนอนกลางวัน มีตู้เสื้อผ้าที่สามารถแต่งตัวได้ด้านใน ห้องอาบน้ำที่มีอ่างล้างหน้าคู่ รวมไปถึงห้องสุขา อ่างอาบน้ำวิคตอเรียที่ได้มาตรฐาน แยกสัดส่วนสถานที่อาบน้ำทั้งภายในและภายนอก สำหรับครอบครัวเรามีห้องสวีทที่สามารถเชื่อมต่อถึงกันได้ภายในห้อง East Borneo Suite จำนวน 11 ห้อง
ด้วยห้องขนาดโดยเฉลี่ย 75 ตร.ม.และสามารถเข้าถึงได้โดยทางเดินส่วนตัว แต่ละห้องพักมีเตียงขนาดคิงไซส์ หรือเตียงคู่ ทั้งมีการขยายพื้นที่ออกไปให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก มีระเบียงกระเบื้องโบราณสร้างขึ้นเหนือสวนเขตร้อน พร้อมด้วยเฉดสีเพื่อความเป็นส่วนตัว อันได้แก่เก้าอี้หวายแบบชาวไร่ และเตียงนอนกลางวัน ทั้งยังมีตู้เสื้อผ้าที่สามารถแต่งตัวได้ภายใน มีห้องน้ำพร้อมอ่างล้างหน้าคู่รวมไปถึงห้องสุขา อ่างอาบน้ำวิคตอเรียแบบมาตรฐาน ทั้งยังแยกห้องอาบน้ำทั้งแบบภายในและภายนอกห้อง William Bain Terrace Suite จำนวน 2 ห้อง
ห้องสวีทนี้ มีขนาดพื้นที่ใช้่สอยกว่า 100 ตารางเมตร มองเห็นสระว่ายน้ำและสวนได้จากชั้นบน ภายในห้องพักประกอบไปด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องนั่งเล่นกว้างและโปร่งสบาย เป็นส่วนตัว ห้องน้ำพร้อมอ่างล้างหน้าคู่ อ่างอาบน้ำ พร้อมตู้เสื้อผ้าแบบ walk-inห้อง Louis Leonowens Pool Suite จำนวน 2 ห้อง
ห้องสวีทนี้ มีขนาดกว้างกว่าง ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอยถึง 135 ตารางเมตร ชั้นล่างประกอบด้วยห้องนอนพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างล้างหน้าคู่ อ่างอาบน้ำที่แยกเป็นสัดส่วนกับฝักบัวอาบน้ำ ซึ่งมีทั้งด้านในและกลางแจ้ง สำหรับห้องนอนแยกเป็นสัดส่วนด้วยประตูแบบฝรั่งเศส ที่จะเปิดไปสู่ห้องนั่งเล่นขนาดกว้างขวาง พร้อมเห็นวิวสระว่ายน้ำและวิวสวน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 5.5 x 2.5 เมตร เพื่อให้แขกผู้เข้าพักดื่มด่ำกับความสุขได้อย่างเต็มที่ห้อง David Fleming Macfie Suite : จำนวน 3 ห้อง
ห้องพักมีขนาด 70 ตารางเมตร ห้องนอนพร้อมหนึ่งเตียงขนาดคิงไซส์ มีพื้นที่นั่งเล่น ตกแต่งด้วยกระเบื้องโบราณสไตล์วินเทจ มีโซฟาเบดริมระเบียงให้นอนเล่น มีตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินขนาดใหญ่ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำแบบวิคตอเรีย ฝักบัวอาบน้ำในร่มและกลางแจ้งแยกเป็นสัดส่วน สำหรับผู้ที่พักเป็นครอบครัวมีห้องที่สามารถเชื่อมต่อกันได้

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - เคเบิลทีวี
 • - ฝักบัวอาบน้ำ
 • - หนังสือพิมพ์ฟรี
 • - พื้นที่นั่งเล่น
 • - ระเบียง
 • - เครื่องชงกาแฟ
 • - ไดร์เป่าผมในห้อง
 • - มินิบาร์
 • - เตียงโซฟา
 • - อ่างอาบน้ำ
 • - ตู้เย็น
 • - ภาพยนตร์ภายในห้อง
ร้านอาหารและบาร์
ห้องอาหารพาเล็ทท์ (Palette) : ศิลปะที่หรูหราและพิถีพิถันของอาหารชั้นเลิศที่นำเสนอโดยใช้ส่วนประกอบที่สดใหม่จากฟาร์มเพื่อเป็นส่วนผสม ในห้องครัวควบคู่กับการใช้ไวน์หรือเครื่องดื่มเพื่อความเพลิดเพลินใจ เปิดบริการ 18.00 น. – 23.00 น.

เดอะ ดินนิ่งรูม (The Dining Room) : สำหรับมื้อเช้า เที่ยงและเย็น ร้านเดอะดินนิ่งรูม ที่อยู่ติกับพิลล่าร์เฮ้าส์เป็นสถานที่อันสะดวกสบายในการลิ้มรสอาหารที่คุณชื่นชอบ มีส่วนผสมอาหารที่มีความสดใหม่ มีเมนูที่หลากหลาย และรองรับเมนูแบบไทยคลาสสิคให้นำมาใช้ร่วมกัน และได้แรงบันดาลใจมาจากฤดูของอาหารนานาชาติ มีการจัดแสดงผลผลิตที่โดดเด่นของเกษตรกรทั้งหมด บริเวณลานสนามหญ้าที่อยู่ติดกันและล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อนของเรา

แจ็คเบนส์ บาร์ (Jack Bain's Bar) : ตำนานการใช้ชีวิตของแจ็คเบนในบ้านหลังเก่า - ค็อกเทลแบบคลาสสิกและแบบร่วมสมัยในแบบฉบับ 'โลกเก่า' ซึ่งผสมผสานอย่างมีศิลปะระหว่างเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ที่ได้รับการคัดสรรกับอาหารว่างที่รสชาติแสนอร่อย

ห้องรับประทานอาหารส่วนตัว (Private Dining) : พนักงานที่อยู่โดยรอบของโรงแรมจะคอยให้บริการส่งอาหารของเราไปยังสถานที่ให้บริการที่เป็นส่วนตัวของคุณ ซึ่งจะมีการประจำจุดอยู่อย่างน้อย 1 คืน สำหรับเชฟบาร์บีคิว บนระเบียงที่กว้างขวางของห้องคุณ สำหรับวันที่เต็มไปด้วยการผจญภัยหรือการเดินทางของคุณ ทีมครัวของเราจะมีการเตรียมตะกร้าปิกนิคและกล่องอาหารมื้อเที่ยงอย่างดีไว้ให้ในการเดินทางของคุณ

เดอะ ดินนิ่งรูม (The Dining Room) ห้องอาหารพาเล็ทท์ (Palette) แจ็คเบนส์บาร์ (Jack Bain's Bar)
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการภายในโรงแรม
ห้องประชุม : กรรมการในศตวรรษที่ 19 ของบริษัทบอร์เนียวอังกฤษต้องประทับใจอย่างแน่นอน โดยเราได้มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุมที่ทันสมัยที่รองรับสิ่งที่จำเป็นในการทำธุรกิจ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ห้องประชุมมีแนวคิดไว้สำหรับห้องจัดเลี้ยงส่วนตัวขนาดเล็ก การประชุมสโมสร หรือการประชุมทางธุรกิจ อาหารรสเลิศและเครื่องดื่มอันหลากหลายของเราสามารถปรับแต่งเพื่อให้เหมาะกับโอกาสต่างๆ ได้

เดอะสปา : คนไทยเรียนรู้ศิลปะจากวัยหนุ่มสาว เมื่อมันได้กลายมาเป็นการให้บริการกับแขกผู้เข้าพัก เรารู้ในสิ่งที่ต้องทำ เรามีความชำนาญในการนวดที่รอบคอบรวมไปถึงการคัดเลือกทีมงานนักบำบัดที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพ และสร้างสรรค์สปาแบบ non clinical เพื่อปรนเปรอแขกของเราให้มีความสุข เรามีเมนูของการนวดและการทำสปาทรีตเมนต์เพื่อการแก้ไขบำบัด และวิธีการแบบเอเชียจากการใช้น้ำมันระเหยในการนวดแผนไทย และทำโยคะ เรามีบทเรียนส่วนตัวพร้อมกับนักบำบัดของเราเพื่อเริ่มต้นการใช้เทคนิคการนวดแบบไทย มีพิธีกรรมด้านความงามแบบพื้นบ้าน และเป็นความลับสูตรโบราณ มีน้ำมันหอมระเหยที่กลั่นจากท้องถิ่น และมีผลิตภัณฑ์ด้านความงามที่มีความสดใหม่โดยตรงมาจากสวนของเรา ผลิตภัณฑ์สปาจากธรรมชาติทั้งหมดของเรา ได้ผ่านการทดสอบมาอย่างเข้มงวดเพื่อให้เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท

โรงยิม : ไม่มีความจำเป็นสำหรับวันหยุดในการพักผ่อนคลายที่จะทำให้การออกกำลังกายของคุณหล่นหายไป เรามีเครื่องปรับอากาศ พร้อมอุปกรณ์ที่มีความทันสมัยล่าสุดและเครื่องยกน้ำหนัก เช่นเดียวกับมีคอมพิวเตอร์ในการควบคุมอัตราการเต้นของหัวใจและรวมไปถึงหลอดเลือด มีเครื่องวิ่งออกกำลังกายและอุปกรณ์ตรวจวัดจับเวลา โรงยิมตั้งอยู่ท่ามกลางเสาหินหลายๆเสา ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการออกกำลังกายไว้อำนวยความสะดวกตลอดเวลา ที่ผู้เข้าพักต้องการออกกำลังให้ได้เหงื่อ

สระว่ายน้ำ : ก้าวไปตามเส้นแนวนอนสำหรับผิวที่ไหม้เกรียมเพราะโดนแดด หรือจะดำดิ่งลงไปยังสระว่ายน้ำ ขนาด 25 x 5.5 เมตร ที่นี่มีอาหารว่าง ของหวาน และเครื่องดื่มให้ความสดชื่นไว้อำนวยความสะดวกที่บาร์ริมสระ เช่นเดียวกันเรามีเมนูหลักๆ ไว้คอยให้บริการ จากทีมงานของเราที่เอาใจใส่ มีน้ำแร่เย็นๆ, ผ้าเย็น และเครื่องฉีดน้ำที่ไว้ดับกระหายจากความร้อนอันระอุของภาคเหนือของไทย

ห้องสปา ห้องสปา สระว่ายน้ำ
     
งานแต่ง ยิม สระว่ายน้ำ
แผนที่

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Chiang Mai info] [Chiang Mai hotels] [137 Pillars House ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth