Hotel chiangrai

Anantara Golden Triangle

229 Moo 1, Chiang Saen
Chiang Rai 57150

สถานที่ตั้ง:Golden Triangle
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 6.9 of 10 (2 ความคิดเห็น)

Rates from: 1,080 - 1,226 $


Sawadee Cash-back Rewards

อนันตรา โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล ตั้งอยู่บนยอดสันเขาเหนือเทือกเขาของพม่าและลาว ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ใจกลางของบริเวณสามเหลี่ยมทองคำที่มีวิวรายล้อมอันงดงาม รีสอร์ทให้บริการห้อง deluxe ที่มีวิวของทั้งสามประเทศ อยู่ 58 ห้องและห้อง Anantara suites ที่ตกแต่งด้วยศิลปะไทยดั้งเดิมอยู่ 19 ห้อง และมีอุปกรณ์เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าพักทุกห้อง การทานอาหารที่อนันตรานั้นไม่เหมือนที่อื่น มีเมนูหลากหลายที่จัดเตรียมไว้อย่างดีให้กับลูกค้าได้เลือกสรรตั้งแต่อาหารเหนือจนถึงอาหารอิตาเลียน พร้อมดื่มด่ำกับวิวเทือกเขาเขียวขจีบริเวณหุบเขาแม่โขง ผู้เข้าพักอาจเพลิดเพลินกับทัศนียภาพรอบๆ อันงดงามบนหลังช้างหรือใช้เวลาทั้งวันผ่อนคลายที่สปาอนันตรา

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Anantara Golden Triangle
ความพึงพอใจ for Anantara Golden Triangle
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

สัมผัสเย็นสดชื่นของพระอาทิตย์ขึ้น ในภูเขาหมอกทางภาคเหนือของไทย แล่นเรือยาวในแม่น้ำโขงไปยังประเทศลาว ตื่นเต้นกับการขี่ช้างผ่านป่าไผ่ตามชายแดนพม่า นพบรีสอร์ทสามเหลี่ยมทองคำที่ไม่รู้ลืม

อนันตรา โกลเด้น ไตรแองเกิ้ล ตั้งอยู่บนยอดสันเขาเหนือ เทือกเขาของพม่าและลาว ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ใจกลางของบริเวณสามเหลี่ยมทองคำที่มีวิวรายล้อมอันงดงาม ขี่ช้างสำรวจป่ารอบๆ ใช้เวลาไปกับการฟื้นฟูจิตใจร่างกายที่อนันตราสปา สัมผัสประสบการณ์ในรีสอร์ทสามเหลี่ยมทองคำของเรา ด้วยความงามของธรรมชาติที่ไม่รู้ลืมของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สัมผัสประสบการณ์รีสอร์ทหรูวางที่อธิบายถึงความเป็นอนันตรา

ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามของภูเขาภาคเหนือของไทย อนันตรา โกลเด้น ไตรแองเกิ้ล เป็นสถานที่พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่หรูหราบนพื้นที่ 160 เอเคอร์ของป่าเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม มองเห็นแม่น้ำโขงและชายแดนลาวกับพม่า

อนันตรา โกลเด้น ไตรแองเกิ้ล ภูมิใจนำเสนอปางช้างพร้อมประสบการณ์ที่น่าจดจำแก่ท่าน เช่นหลักสูตรการฝึกอบรมควาญช้าง ขี่ช้างและกิจกรรมอนุรักษ์อื่นๆ เราขอเชิญท่านสัมผัสวัฒนธรรมที่สวยงามของประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กับโรงเรียนสอนทำอาหารไทยของเรา ทัศนศึกษาหมู่บ้านชาวเขาในท้องถิ่น เยี่ยมชมตลาดชายแดนพม่าที่มีสีสัน และนั่งเรือหางยาวบนแม่น้ำโขงขึ้นไปลาว

เมื่อจบวันที่สมบูรณ์แบบ เชิญผ่อนคลายที่สระว่ายน้ำยอดเขาของเรา มองเห็นแม่น้ำโขง เพลิดเพลินกับการนวดแผนไทย นวดน้ำมันแบบอินเดีย หรือแช่ตัวในอ่างอาบน้ำกลางแจ้งที่เป็นเอกลักษณ์อนันตราสปา สุดท้ายเพลิดเพลินไปกับรสชาติอาหารที่ร้านอาหารหนึ่งในสามร้านและบาร์ของเรา สัมผัสประสบการณ์รสชาติของอาหารอิตาลี อาหารภาคเหนือและอาหารไทยอื่น ๆ และไวน์จากทั่วโลก

ห้องพัก
ห้องดีลักซ์ มองเห็นวิวสามประเทศ (Deluxe 3 Country)
เช้าวันใหม่ที่สดชื่นสามารถเห็นทิวทัศน์ของภูเขาและสามารถเห็นวิวทั้งสามประเทศ คือ ลาว พม่า และ ไทย ได้จากระเบียงส่วนตัวของห้อง มีห้อง 36 ห้อง ห้องดีลักซ์นี้ตกแต่งด้วยความหรูหราด้วย โทรทัศน์จอแบน และห้องอาบน้ำขนาดใหญ่
 
ห้องอนันตรา สวีท (Anantara Suite)
ความหรูหราบนภูเขาชนบทของภาคเหนือ ้ห้องพักกว้างขวางสวยงามและเงียบสงบ ประสบการณ์ ห้องสวีท ที่อนันตรา โกลเด้น ไตรแองเกิ้ลเป็นสุดยอดแห่งความโรแมนติก นั่งเล่นบนเตีียงนอนพักกลางวันที่ระเบียงของท่าน พร้อมแสงแดดตัดผ่านหมอกตอนเช้า ทิวทัศน์ที่น่าจดจำ

ห้องอนันตรา สวีท เป็นสุดยอดที่พักด้วยสไตล์และทิวทัศน์ที่งดงาม ห้องน้ำเปิดเข้าห้องผ่านประตูกระจกร่องที่ท่านสามารถประตูกระจกร่องที่ท่าน สามารถเพลิดเพลินกับห้องนอนประตูกระจกที่ท่านสามารถแช่ในอ่างอาบน้ำหินขัดรูปไข่ และฝักบัวแยก ในห้องนอนตกแต่งด้วยศิลปะไทยสวยงาม ไม้สักแกะสลัก พื้นไม้เนื้อแข็ง เลานจ์หรูหรา เพื่อการพักผ่อนที่ดีที่สุด พัดลมเพดานไม้พัดเบาๆ ด้านนอกที่ระเบียงส่วนตัวกว้างขวาง พร้อมเตียงนอนพักกลางวัน ที่ๆ ท่านสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำที่สวนเขตร้อน ไปถึงเนินเขาสีเขียวของพม่าและลาว
 
ห้องอนันตรา สวีท มองเห็นวิวสามประเทศ (Anantara 3 Country View Suite)
ห้องอนันตรา สวีทประเภทนี้ มีทั้งหมด 13 ห้อง มีความเงียบสงบเป็นส่วนตัวและเป็นห้องที่มีความสวยงามคุ้มค่าแก่การเข้าพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น เครื่องทำกาแฟ


สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
 • - โทรทัศน์ดาวเทียมต่างประเทศ
 • - บาร์พร้อมอุปกรณ์สำหรับชงชากาแฟ
 • - โต๊ะทำงาน พร้อมปลั๊กไฟฟ้าและบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - ตู้นิรภัยอิเล็กทรอนิกส์ในห้อง
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องสวีท
 • - ห้องนั่งเล่นภายในขนาด 64 ตารางเมตร
 • - ระเบียงขนาด 20 ตารางเมตร
 • - เครื่องทำกาแฟเอสเปรซโซ่
 • - อุปกรณ์สำหรับวางไอพอด (iPod)
 • - ช่องรายการโทรทัศน์ต่างประเทศและเครื่องเล่นดีวีดี
 • - พื้นที่ทำงานและอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง
 • - ตู้นิรภัยระบบดิจิตอล
 • - โทรศัพท์ทางงไกลระหว่างประเทศและระบบฝากข้อความ
 • - เครื่องปรับอากาศ และพัดลมเพดาน
กิจกรรมนันทนาการ สปา และสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอก
สปา
วิวธรรมชาติที่สวยงามของชายแดนสามประเทศและทิวทัศน์หุบเขาอันงดงาม เป็นที่ตั้งของ อนันตรา โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล ออกแบบโดยบิลล์ เบนสลีย์ ในสไตล์ร่วมสมัยเทรนด์ล่าสุดด้วยเสน่ห์ของภาคเหนือของไทย ห้องพักไม้สักหรูหราจำนวน 5 ห้อง พร้อมห้องอาบน้ำและห้องอบไอน้ำห้องมองเห็นวิวสวนไทย หุบเขาเขียวของประเทศพม่า ภูเขาของประเทศลาวและแม่น้ำโขงรอบอนันตรา

จากระเบียงส่วนตัวมองเห็นทิวทัศน์สวย พร้อมแช่ตัวในอ่างอาบน้ำหินขัด เพื่อสบายสูงสุดและหรูหรา ก่อนนวดอโรมาและขัดตัวด้วยผลไม้ผสม

นันทนาการและสันทนาการ
 • - สระว่ายน้ำและจากุซซี่มองเห็นหุบเขาลุ่มแม่น้ำโขง
 • - ฟิตเนส ห้องยิม สนามสควอช ปิงปอง ซาวน่า ห้องอบไอน้ำและสนามเทนนิสกลางแจ้ง
 • - โรงเรียนสอนทำอาหารไทย
 • - ปางช้างมีชื่อเสียงระดับโลก ด้วยการเดินป่าและการฝึกอบรมควาญช้าง
 • - เดินชมธรรมชาติ วิ่งจ็อกกิ้ง และดูนก ภายในสวนและป่าไผ่ พื้นที่ 160 เอเคอร์
 • - เช่าจักรยานภูเขา
 • - ปลูกต้นไม้
 • - ท่องเที่ยวที่ลาว พม่าและจุดที่น่าสนใจในจังหวัดเชียงราย

สถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่
 • - หอฝิ่น พิพิธภัณฑ์ที่บอกเล่าประวัติศาสตร์เกี่ยวกับ 'ฝิ่น'
 • - บ้านสบรวก แหล่งช้อปปิ้งและล่องเรือในแม่น้ำโขง
 • - เชียงแสน เมืองหลวงโบราณของอาณาจักรล้านนา พร้อมแหล่งท่องเที่ยว ช้อปปิ้งและพิพิธภัณฑ์
 • - แม่สาย ตาขี้เล็ก แหล่งช้อปปิ้งชายแดนไทยพม่า
 • - ดอยตุง รอยัลวิลล่าและสวน
 • - เชียงราย จังหวัดหลัก แหล่งช้อปปิ้งและท่องเที่ยว
 • - ดอยแม่สลอง สวนชาภูเขาและวิวทิวทัศน์
 • - ดอยหัวแม่ข่า หมู่บ้านชาวเขาที่มีสีสัน สวนดอกไม้และทิวทัศน์กว้างใหญ่
 • - วอเตอร์ฟอร์ด วัลเล่ย์และสนามกอล์ฟสันติบุรี

จากุซซี่สปา อาบน้ำผสมดอกไม้ เตียงนอนชิงช้า
 
สระว่ายน้ำ นวด ห้องเรียนอาหารไทย
 
เยี่ยมชมตลาดสดยามเช้า ศูนย์เลี้ยงช้าง ชมวิถีชีวิตชาวเขา
 
อาบน้ำช้าง ชมวิถีเกษตรกรรม วิวภูเขา
ร้านอาหารและบาร์
แกงทางเหนือของไทยและไวน์ไทย พาสต้าอิตาเลียนทำเอง และแสงเทียนมองเห็นเนินเขาสีเขียวของแม่น้ำโขง รับประทานอาหารที่ อนันตรา โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล เป็นการเดินทางผ่านศตวรรษของวัฒนธรรมล้านนา รวมถึงไฮไลท์ของอาหารยุโรปจานโปรด บนที่ตั้งที่มองเห็นทั้งสามประเทศ

ศาลาแม่น้ำ
สามประเทศ หนึ่งที่ตั้ง รสชาติไม่จำกัด เริ่มวันที่ ศาลาแม่น้ำ ด้วยอาหารเช้านานาชาติ พักชิมอาหารว่างยามบ่าย หรือทานอาหารเย็น ด้วยอาหารภาคเหนือที่ดีที่สุด
 
บ้านดาเลีย
ห้องอาหารร่วมสมัยกลิ่นอายแบบไทยและชนบทเรียบง่าย บ้านดาเลียให้บริการอาหารอิตาเลี่ยนซึ่งเข้ากันกับไวน์จากไร่องุ่นรอบโลก บ้านดาเลีย คือความสุขของผู้ที่ชื่นชอบอาหารและไวน์
 
ดิ เอเลฟเฟ่นบาร์ และโอเพี่ยมเทอเรซ
ที่นี่คือที่สำหรับพบปะยามเย็น นั่งหน้ากองไฟหรือกลางแจ้งใบนระเบียงรอบๆ แลกเปลี่ยนเรื่องราวการผจญภัยวันหยุดด้วยการจิบจินและโทนิค และค็อกเทลพิเศษที่รังสรรค์โดยพนักงานของเรา
 
ไดน์นิ่งบายดีไซน์
ปล่อยตัวเองในอ้อมกอดของธรรมชาติในขณะที่เพลิดเพลินกับอาหารรสเลิศด้วยความ เป็นส่วนตัวที่สมบูรณ์แบบ รับประทานอาหารในสถานที่ที่ท่านปรารถนา ในบรรยากาศน่าค้นหาของทุ่งนา ระเบียงด้านล่างมองเห็นแม่น้ำโขงอันยิ่งใหญ่และลูกช้างในป่าไผ่ เลือกชิมเมนูอาหารจากแม่น้ำ ทั้งหมดออกแบบมาเพื่อท่าน
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ
ห้องประชุม
ตั้งอยู่บนสันภูเขาบรรจบกับแม่น้ำโขงและแม่น้ำรวก พร้อมทิวทัศน์โดยรอบของไทย ลาวและพม่า อนันตราตั้งอยู่ใจกลางของสามเหลี่ยมทองคำ สิ่งแวดล้อมและเสน่ห์ไทยทางเหนือด้วยห้องพัก กิจกรรม และมาตรฐานการบริการที่เหนือกว่า ที่ อนันตรา โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล ที่พักที่โดดเด่นและพิเศษไม่รู้ลืม

อนันตรา โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล นำเสนอท่านและทีมของท่านด้วยที่พักที่เหนือกว่าสำหรับการพักผ่อนในบรรยากาศ ธรรมชาติที่สวยงาม ห้องพักที่หรูหราและความหลากหลายของวัฒนธรรม

ห้องแม่โขง
ปล่อยความคิดล่องลอยไปกับฉากหลังสวยงามของทิวทัศน์พาโนรามาของสามประเทศ ห้องแม่โขง กว้างขวางมีขนาดใหญ่พอที่จะต้อนรับการพักร้อนของบริษัท การประชุม งานเลี้ยงสัมมนาหรือกิจกรรมอื่น ๆ ที่่ท่านต้องการ พร้อมโบนัสเพิ่มด้วยพื้นที่ที่สามารถใช้ประโยชน์ทั้งภายในและระเบียงสำหรับ พักผ่อน ที่ดีที่สุดคือทิวทัศน์แม่น้ำโขงที่อยู่ห่างไม่ไกล
ความจุ 140
พื้นที่ 216 ตารางเมตร

ห้องริมโขง
สำหรับความร่วมมือทางธุรกิจระดับสูง แผนกบุคคลหรือการประชุมบอร์ดเล็ก ๆ ห้องริมโขง ของเราให้บริการห้องประชุมสะดวกสบายของโดยปราศจากวิวคอนกรีตและเหล็ก ท่านและหุ้นส่วนของท่านจะได้ชมทิวทัศน์ภูเขาและหุบเขาเขียวในขณะที่วางแผน กลยุทธ์ของบริษัทสำหรับปีนี้
ความจุ 20
พื้นที่ 96 ตารางเมตร

งานแต่งงานโดย อนันตรา โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล
แลกแหวนแต่งงานบนยอดเขาที่มองเห็นทิวทัศน์สามประเทศ ให้สัตย์สาบานบนที่แห่งความรักนิรันดร์ ฉลองกับครอบครัวและเพื่อนในสวนเขียวชอุ่มของภาคเหนือของประเทศไทย ฟื้นฟูจิตใจและร่างกายที่ อนันตราสปา ขี่ช้างแบบไทยชมพระอาทิตย์ตกด้วยกัน

เดินจูงมือผ่านสวนดอกไม้หอมและป่าไผ่ ตื่นขึ้นท่ามกลางหมอกภูเขาเย็นสบาย เริ่มต้นชีวิตด้วยกันอย่างหรูหราในธรรมชาติและความงามของ อนันตรา โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล

ด้วยพิธีการในร่มตกแต่งอย่างมีสไตล์เพื่อแลก คำสัตย์สาบานต่อความรัก อนันตรา โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล จะรังสรรค์สถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานแต่งงานของท่าน

ห้องประชุม สัมมนา ห้องประชุมคณะกรรมการ พิธีวิวาห์
 
ล็อบบี้ แผนกต้อนรับ พนักงานต้อนรับ


สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ
 • - ห้องประชุมสามห้อง รวมทั้งระเบียงกลางแจ้ง และบริการที่เหนือกว่า อุปกรณ์ภาพเสียงครบครัน สำหรับการประชุมผู้บริหารที่โดดเด่นและการพักผ่อนที่ทันสมัย
 • - สโมสรเด็กและบริการดูแลเด็ก
 • - ห้องสมุดและอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง
 • - ศูนย์ธุรกิจ
 • - บริการซักอบรีด
 • - โต๊ะทัศนศึกษาและกิจกรรม
 • - พนักงานต้อนรับอนันตรา
 • - ห้องเสื้อพร้อมผ้าไหมท้องถิ่น งานฝีมือและเครื่องประดับ
 • - ที่จอดรถและบริการรับจอดรถ
แผนที่

เป็นเวลานับร้อยปี วิธีเดียวที่จะเดินทางไปยังพื้นที่สามเหลี่ยมทองคำลึกลับต้องใช้เรือหางยาว แล่นตามแม่น้ำโขง หรือขี่ช้าง! ด้วยจำนวนเพิ่มขึ้นของการเชื่อมต่อทางอากาศภายในประเทศที่อยู่ใกล้เชียงราย ทำให้สามารถไปยังหรูหราวางของ อนันตรา โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล ด้วยเที่ยวบินสั้น ๆ

บริการเที่ยวบิน:
สนามบินนานาชาติเชียงราย (CEI) ให้บริการโดยสายการบินดังต่อไปนี้
สายการบินไทย แอร์เวย์ เที่ยวบินประจำวัน  4 เที่ยว จากกรุงเทพฯ (BKK)
แอร์เอเชีย เที่ยวบินประจำวัน 2 เที่ยว จากกรุงเทพฯ (BKK)
โอเรียนท์ ไทย แอร์ไลน์ เที่ยวบินประจำวัน 1 เที่ยว จากกรุงเทพฯ (BKK)

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Chiang Rai info] [Chiang Rai hotels] [Anantara Golden Triangle ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth