.
Hotel thai

Golden Pai & Suite Resort

285 /1 Ban Pangmoo, T. Pangmoo,
Muang, Mae Hong Son 58000

สถานที่ตั้ง:Mae Hong Son
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 6.2 of 10 (5 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 29 $


Sawadee Cash-back Rewards

โกลเด้น ปาย แอนด์ สวีท รีสอร์ท แม่ฮ่องสอน รีสอร์ทสไตล์ล้านนาและสไตล์ไทใหญ่ ล้อมรอบด้วยธรรมชาติที่สวยงามที่บ้านปางหมู อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน รีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขาที่งดงามริมฝั่งแม่น้ำปาย อยู่ห่าง5 กิโลเมตร จากตัวเมือง ที่โกลเด้น ปาย แอนด์ สวีท รีสอร์ทมีห้องพักstandard 30 ห้องและห้อง deluxe 40 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ห้องปรับอากาศ โทรทัศน์ มินิบาร์และฝักบัวน้ำร้อน สัมผัสบรรยากาศสไตล์ล้านนาและสไตล์ไทใหญ่และได้เห็นวิถีชีวิตของคนพื้นเมือง สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ ร้านอาหารริมแม่น้ำและสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมจากุซซี่

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Golden Pai & Suite Resort
ความพึงพอใจ for Golden Pai & Suite Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

แม่ฮ่องสอน "เมืองสามหมอก" เมืองที่ผสมผสานไว้ด้วยวัฒนธรรมของชาวไทยใหญ่ (ฉาน) และพม่า แม่ฮ่องสอนอยู่ห่างจากกรุงเทพเป็นระยะทาง 920 กิโลเมตร และ 200 กิโลเมตร จากเชียงใหม่

โกลเด้น ปาย แอนด์ สวีท รีสอร์ท ห้อมล้อมไว้ด้วยธรรมชาติอันน่าอัศจรรย์ ณ บ้านปางหมู อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน รีสอร์ท ถูกปกคลุมด้วยม่านหมอกบนขุนเขาตั้งอยู่ข้างแม่น้ำปายซึ่งอยู่ห่างเพียง 5 กิโลเมตร จากตัวเมือง
ห้องพัก
โกลเด้น ปาย แอนด์ สวีท รีสอร์ท มีห้องพักทั้งสิ้น 30 standard room และ 40 deluxe room ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ มินิบาร์และเครื่องทำน้ำร้อน เพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับบรรยากาศแบบล้านนา ไทยใหญ่และวิถีชีวิตของคนในพื้นที่ เรายังมีห้องอาหารริมน้ำ และสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมจากุซซีไว้อำนวยความสะดวกแก่แขกที่เข้าพักอีกด้วย
ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room)
ห้องสแตนดาร์ดจำนวน 30 ห้องท่ามกลางสวนและต้นไม้ร่มรื่น ตกต่างอย่างพิถึพิถัน เตียงนอนนุ่มขนาดใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานครบครันอาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ มินิบาร์ ห้องน้ำฝักบัวและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำ

 
ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
ห้องสุพีเรียจำนวน 30 ห้องแบบบ้านทรงไทยประยุกต์ตกต่างอย่างพิถึพิถัน เตียงนอนนุ่มขนาดใหญ่ ให้ความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานครบครันอาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ มินิบาร์ ห้องน้ำฝักบัวและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำ

 
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
ห้องดีลักซ์จำนวน 30 ห้องแบบบ้านทรงไทยประยุกต์ตกต่างอย่างพิถึพิถัน หรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ เตียงนอนนุ่มขนาดใหญ่ ให้ความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานครบครันอาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ มินิบาร์ ห้องน้ำฝักบัวและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำ

 
ร้านอาหารและบาร์
ร้านอาหารในห้องปรับอากาศและร้านอาหารเปิดโล่ง คอฟฟี่ช็อป 2 ร้าน สระว่ายน้ำ 2 สระและห้องจัดสัมมนา นักออกแบบตกแต่งภายในของเรารังสรรค์มนต์เสน่ห์และเอกลักษณ์ขึ้น ภายใต้รีสอร์ทแห่งนี้เพื่อให้ท่านพึงพอใจและรู้สึกถึงการได้พักผ่อน

ริมน้ำเทอร์เรซ (Rim Nam Terrace)
ริมน้ำเทอร์เรซเป็นร้านอาหารของเราที่ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำปายที่บริการอาหารเช้า กลางวัน และมื้อค่ำแก่ท่านพร้อมด้วยทัศนียภาพอันงดงามโดยรอบ ริมน้ำเทอร์เรซเปิดให้บริการแก่ท่านตั้งแต่เวลา 07.00 น. ถึง 23.00 น.


ขันโตกดินเนอร์ (Khantoke Dinner)
ร้านอาหารเหนือในรูปแบบดั้งเดิมของลานนา สิ่งปลูกสร้างทรงล้านนาของที่นี่ถูกตกแต่งอย่างงดงามด้วยศิลปะสไตล์ล้านนาและไทยใหญ่ ห้องอาหารเปิดบริการตั้งแต่ 07.30 น. ถึง 22.30 น.

หมายเหตุ - ผู้เข้าร่วมงานขั้นต่ำ 20 คน

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
สระว่ายน้ำ - สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมจากุซซี่

กิจกรรมต่างๆ - เพื่อเสริมบรรยากาศสไตล์ล้านนาและฉาน รีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างและกิจกรรมต่างๆ รอให้บริการแขกผุ้เข้าพักมากมายเช่น สปาและนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมจากุซซี่ สัมผัสธรรมชาติที่คุณค้นหาด้วยการพักผ่อนและความสงบสุขที่แท้จริงเกิดขึ้นได้ที่ ปาย โกลเด้น ปาย แอนด์ สวีท รีสอร์ท

ภูโคลน - หนึ่งของขวัญจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่หลากหลายที่ค้นพบ บ่อโคลนที่จะช่วงบำรุงผิวพรรณ สามารถขจัดสิ่งสกปรกรและผลัดเซล์ผิวที่ตายแล้ว สนุกกับการอาบน้ำแร่สมุนไพรในอ่างจากุซซี่ หรือ พอกโคลนบำรุงผิวพรรณ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากรีสอร์ท

การจัดประชุมหรือสัมมนา - เรามีห้องอเนกประสงค์ที่สามารถรองรับคนได้ถึง 200 คน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวก
  • - อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการประชุม
  • - ไมโครโฟน
  • - โพเดียม
  • - โปรเจ็คเตอร์ / อุปกรณ์เครื่องเสียง
  • - โอเวอร์เฮดโปรเจ็คเตอร์
  • - สไลด์โปรเจ็คเตอร์
  • - คอมพิวเตอร์คาราโอเกะสำหรับงานจัดเลี้ยง

สระว่ายน้ำ สปาและนวด แม่น้ำปาย
 
ห้องประชุม ยริเวณล็อบบี้ ทุ่งดอกบัวตอง (สถานที่ใกล้เคียง)
 
ภูโคลน (สถานที่ใกล้เคียง) น้ำพุร้อนโป่งเดือด (สถานที่ใกล้เคียง) บริการทัวร์
แผนที่
การเดินทางสู่จังหวัดแม่ฮ่องสอน
  • โดยเครื่องบิน การบินไทยมีเครื่องบินจากกรุงเทพฯ มาลงที่สนามบินเชียงใหม่วันละ 2 เที่ยว จากนั้นต่อเครื่องบินอีก 30 นาทีจากสนามบินเชียงใหม่มายังสนามบินแม่ฮ่องสอน
  • โดยทางรถทัวร์ หรือรถยนต์ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 16 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ เพื่อมาลงยังตัวเมืองแม่ฮ่องสอน จากตัวเมืองแม่ฮ่องสอนประมาณ 5 กิโลเมตร หรือประมาณ 15 นาที เพื่อมายังรีสอร์ท หรือหากมาจากเชียงใหม่ ใช้เวลาประมาณ 5 - 6 ชั่วโมงในการเดินทาง

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Mae Hong Son info] [Mae Hong Son hotels] [Golden Pai & Suite Resort ] © 1997-2016 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth