.
Hotel thai

Muang Pai Resort

94 Moo 4, Baan Morpang
T.Mae Natoeng, Pai, Mae Hong Son 58130

สถานที่ตั้ง:Mae Hong Son, Pai
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review -/- of 10 ( ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 25 $


Sawadee Cash-back Rewards

เมืองปาย รีสอร์ท แม่ฮ่องสอน รีสอร์ทไทยสไตล์บูติคที่แยกตัวออกมา ผู้เข้าพักจะได้หลบหนีจากความวุ่นวายและชีวิตที่เร่งรีบจากเมืองใหญ่ เมืองปาย รีสอร์ทที่เมืองปาย เมืองแสนสงบ ไม่มีไฟจราจร สามารถผ่อนคลายอยู่ในชนบทอันแสนเงียบ ล่องแพไม้ไผ่ไปตามแม่น้ำปาย เดินเที่ยวถ้ำเก่า เล่นน้ำตก แช่น้ำพุร้อน ชมวัดวาอารามทั้งในและนอกเมือง รวมทั้งผจญภัยเดินป่าไปพบกับชาวเขาเผ่าต่างๆ แล้วท่านจะรู้สึกอยากหวนกลับมาบ่อยๆ อากาศที่สดชื่นรื่นรมย์และความงดงามอย่างมีสีสันทำให้วันหยุดของท่านกลายเป็นวันหยุดที่แสนเพอร์ืเฟ็ค

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Muang Pai Resort
ความพึงพอใจ for Muang Pai Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]img
การขับรถสู่อำเภอปายอาจเกิดการติดขัดสักเล็กน้อยเนื่องด้วย ทัศนียภาพริมสองข้างทางที่แสนงดงาม ขึ้นและลงไปตามยอดเขาและผ่านอุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง ถนนพื้นเรียบมุ่งสู่ธรรมชาติที่แยกตัวออกไปเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้หลีกหนี ความวุ่นวายและความอึดอัดของชีวิตในเมืองใหญ่สุดทันสมัย

การเดินทางขับรถที่ปลอดภัยในระยะทาง 130 กิโลเมตร ผสานกับความสวยงามของธรรมชาติในทิวทัศน์แบบชนบท ไม่ว่าจะเป็นนาข้าว ไร่เห็ด ลำธารและบ้านเรือนต่างๆ ที่พักทิวทัศน์แสนงดงาม รายล้อมด้วยป่าและดอกไม้ป่านานาชนิดเหนือพื้นที่ที่เชื่อมต่อกันทั้งวัด หมู่บ้าน และเรือกสวนไร่นาต่างๆ

เชิญทุกท่านมาสัมผัสกับมนต์เสน่ห์แห่งชนบททางตอนเหนือของประเทศไทย ได้เวลาสำหรับประสบการณ์ใหม่ของท่านแล้ว ท่านจะได้พบกับความสนุกสนานมากมายและช่วงเวลาดีๆ ที่เมืองปาย รีสอร์ท ในอำเภอปาย ที่แสนเงียบสงบและยังไม่มีไฟจราจรใดๆ

ผ่อนคลายและสดชื่นไปกับชนบทที่แสนสงบ ล่องไปตามแม่น้ำปายโดยเรือไม้ไผ่ทำด้วยมือ สำรวจถ้ำยุคดึกดำบรรพ์ เล่นน้ำตก แช่บ่อน้ำร้อน เยี่ยมเยียนวัดวาอารามในตัวเมืองและนอกชานเมือง รวมทั้งเดินทางผจญภัยสู่การพบปะกับชาวเขาเผ่าต่างๆ ทำให้ท่านอยากกลับมาเยี่ยนเยี่ยนอีกบ่อยครั้ง เนื่องด้วยความเย็นแสนสบาย อากาศสดชื่นและสีสันของความสวยงาม พร้อมเติมเต็มภาพให้สมบูรณ์แบบสำหรับวันหยุดพักผ่อนของท่าน

img img
   
img imgห้องพักที่เมืองปาย รีสอร์ท ท่านจะได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติรอบตัว กระท่อมไม้สักพื้นที่กว้างขวางและสะดวกสบาย ตกแต่งครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์ รวมทั้งฝักบัวน้ำร้อนในห้องน้ำส่วนตัว โทรทัศน์และตู้เย็น


img
Standard Room Family Room
 
img

Family Room Family Roomห้องอาหารและบาร์img img
   
img imgสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำขนาดมาตรฐาน สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดพร้อมให้การพักผ่อนของท่าน ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ห้องอาหารชั้นเยี่ยมพร้อมเสิร์ฟอาหารรสเลิศ รายการเครื่องดื่มรวมทั้งไวน์ชั้นดีจากทั่วโลก ท่ามกลางบรรยากาศทิวทัศน์โดยรอบแบบเต็มตาและเสีียงน้ำไหลของลำธาร อาหารมื้อนี้ของท่านจะเป็นความทรงจำสุดวิเศษที่ท่านจะไม่มีวันลืมเลือน

เตรียมรถยนต์ของท่านให้อยู่ในสภาพดีและน้ำมันเต็มถังก่อนเดินทางสู่ เมืองขนาดเล็กของอำเภอปาย เริ่มต้นการเดินทางโดยขับไปทางเหนือของจังหวัดเชียงใหม่ ผ่านศาลากลางจังหวัด

ท่านจะได้ขับผ่านสำนักงานเขตแม่ริมและขับต่อไปอีกประมาณ 37 กิโลเมตรจนถึงสามแยกแม่มาลัย แล้วเลี้ยวซ้ายมุ่งสู่ปาย ระยะทางอีก 97 กิโลเมตร ถนนจะตัดผ่านหุบเขาขนาดเล็กซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของชาวนาในพื้นที่ราบ และแน่นอน ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับถนนที่มีทิวทัศน์แสนงดงามและเงียบสงบ

imgแผนที่การเดินทางของท่านจะสมบูรณ์เมื่อได้เข้าพักที่ เมืองปาย รีสอร์ท ซึ่งห่างจากตัวเมืองไปประมาณ 7 กิโลเมตร หรือระบุให้ชัดเจนนั่นคือ ระยะทาง 3 กิโลเมตรจากทางหลวงและอีก 4 กิโลเมตรบนถนนพื้นคอนกรีตไปตามเส้นทางหมู่บ้านหมอแปง ซึ่งตั้งอยู่บนไหล่เขาบริเวณที่น้ำตกหมอแปงตกลดหลั่นลงสู่เบื้องล่าง


img
กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Mae Hong Son info] [Mae Hong Son hotels] [Muang Pai Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth