ที่รีสอร์ทบ้านต้นไม้ปาย อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน บริการที่พักที่วิเศษสุดสำหรับ ท่านที่ชื่นชอบธรรมชาติ
ห้องพักตกแต่งแบบล้านนา กับเรือนไม้ที่สะดวกสบาย หรือจะเลือกห้องพักบนต้นไม้ที่ได้สัมผัสบรรยากาศสบายสไตล์ท่ามกลางธรรมชาติอย่างท้จริง

ที่รีสอร์ทบ้านต้นไม้ปาย คุณจะชื่นชอบกับทัศนียภาพที่สวยงาม แม่น้ำปายไหลผ่านกลางรีสอร์ท ในทิวทัศน์ที่เงียบสงบของลมเย็นสบาย ที่พัดผ่านกิ่งไม้ และใบไม้ ณ ที่ระเบียงต้นไม้ที่ ถูกออกแบบให้คุณได้ผ่อนคลาย และเติมเต็มวันหยุดพักผ่อนของท่าน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่บ้านต้นไม้ปายรีสอร์ท - "แม่น้ำปายไหลผ่านกลางรีสอร์ท วิวแม่น้ำปายทุกหลัง"

   สัมผัสบรรยากาศสบายสไตล์ธรรมชาติ ที่รีสอร์ทบ้านต้นไม้ปาย อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน คุณจะชื่นชอบกับทัศนียภาพที่สวยงาม แม่น้ำปายไหลผ่านกลางรีสอร์ท ห้องพักตกแต่งสไตล์ล้านนา กับเรือนไม้ที่สะดวกสบาย หรือจะเลือกห้องพักบนต้นไม้ ที่ได้บรรยากาศ มีเครื่องทำน้ำอุ่นทุกหลัง หรือคุณอยากสัมผัสกับธรรมชาติแบบเต็มๆ เราก็มีพื้นที่กางเต้นท์ใว้บริการ Treehouse Restaurant รองรับกรุ๊ปทัวร์ได้ถึง 200 ท่าน บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ

   การเดินทางสะดวกสบาย เพราะเรามีรถบริการรับส่งจาก รีสอร์ทและตัวอำเภอปาย บ้านต้นไม้ปายใกล้แหล่งท่องเที่ยว โป่งน้ำร้อนท่าปาย ปางช้าง สนุกกับการขี่ช้าง ล่องแพ และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอีกมากมาย

   ห้องพัก
   บ้านต้นไม้ ปาย รีสอร์ท ตั้งอยู่ในพื้นที่ ที่มีภูเขาล้อมรอบ มีแม่น้ำปายไหลผ่าน และ น้ำจากภูเขาไหลลงมาเป็นห้วยทราย ไหลลงสู่แม่น้ำ จากบ้านต้นไม้ ปาย รีสอร์ท ไปไม่ไกลมากนัก มีแหล่งกำเนิดของน้ำพุร้อนน้ำแร่จากธรรมชาติ อุณภูมิสูงถึง 80 C' ทางบ้านต้นไม้ ปาย รีสอร์ท ได้ต่อท่อไว้ให้ท่านเปิดอาบ หรือลงไปนอนแช่ในช่วงฤดูหนาว อุณหภูมิที่อำเภอปายในตอนเช้าประมาณ 5-7 C' ท่านจะอยู่ท่ามกลางทะเลหมอก สัมผัสกับธรรมชาติที่มีความอุดมสมบูรณ์

   ประเภทห้อง จำนวนวิลล่า จำนวนคน
   /ห้อง
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   โทรทัศน์ ตู้เย็น พัดลม แอร์ อ่างอาบน้ำ ซาวน่า
   บ้านต้นไม้ (Tree House) 3 2 มี - มี - - -
   วิลล่า ริมน้ำ (Riverview Villa) 7 2 มี มี มี - - -
   วิลล่า บุษบา (Bussaba Villa) 1 2 มี มี มี - มี -
   วิลล่า ทองกวาว (Thongkown Villa) 1
   (4 ห้อง - ชั้น 1: 2 ห้อง, ชั้น 2: 2 ห้อง)
   2 มี มี มี - มี -
   วิลล่ากาสะลอง (Kasalong Villa) 1
   (2 ห้อง - ชั้น 1: 1 ห้อง, ชั้น 2: 1 ห้อง)
   2 มี มี มี - มี
   (เฉพาะชั้น 2)
   -
   วิลล่าลีลาวดี (Leelawadee Villa) 2 2 มี มี - มี - -
   วิลล่าบัวตอง แฟมิลี่สวีท ชั้น 2
   (Buatong Family Suite, 2nd Floor)
   1 6 มี มี มี - มี มี
   วิลล่าจัสมิน แฟมิลี่สวีท
   (Jasmine Family Suite Villa)
   1
   (2 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / 1 ห้องนั่งเล่น)
   4 มี มี - มี มี -
   วิลล่า ราชพฤกษ์ แฟมิลี่สวีท
   (Ratchaphruit Suite)
   1
   (3 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำ / 1 ห้องนั่งเล่น)
   6 มี มี - มี มี -
   บ้านต้นไม้ (Tree House)

   ได้ถูกสร้างขึ้นบนต้นไม้ผสมผสานความเป็นธรรมชาติ บ้านบนต้นไม้มีห้องพัก 3 ห้อง จะมี 2 ห้อง อยู่ในระดับเดียวกัน ส่วนอีก 1 ห้องอยู่ชั้นยอดบนสุด เหมาะสำหรับคู่รักเป็นที่สุด มีระเบียงไว้นั่งเล่นพักผ่อน รับบรรยากาศหรือนั่งชมวิว เครื่องอำนวยความสะดวก พัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น
    
   วิลล่าริมน้ำ (Riverview Villa)

   บ้านทรงไทยไม้สัก มีระเบียงขนาดพอเหมาะกับการนั่งพักผ่อน สนทนา ภายในกรุไม้เรียบร้อย กว้างพอเหมาะสำหรับ 2 ท่าน ในห้องยังสามารถมองเห็น วิวทิวทัศน์รอบแม่น้ำปายที่งดงามเครื่องอำนวยความสะดวก ทีวี ตู้เย็น พัดลม และ เครื่องทำน้ำอุ่น
    
   วิลล่าบุษบา (Bussaba Villa)

   วิลล่าบุษบา ตกแต่งไว้อย่างอบอุ่นสไตล์ลานนา ขนาดใหญ่พอเหมาะสำหรับ 2 ถึง 4 ท่าน มีเครื่องอำนวยความสะดวก ทีวี ตู้เย็น พัดลม ตู้เย็น พัดลม อ่างอาบน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น
    
   วิลล่าทองกวาว (Thongkown Villa)

   ประกอบด้วยเรือน ฝั่งเหนือและฝั่งใต้ พร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก ครบครัน มีระเบียงส่วนกลาง เครื่องอำนวยความสะดวก ทีวี ตู้เย็น พัดลม อ่างอาบน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น
    
   วิลล่ากาสะลอง (Kasalong Villa)

   บ้านไม้สัก 2 ชั้น ตัวบ้านตั้งอยู่ตรงทางเนินลงมา ใกล้แม่น้ำจะมองเห็นวิวผ่านบนระเบียงหรือมองจากหน้าต่าง จะเห็นวิวเหมือนกับว่าเรามองภาพวิวจากภาพวาด ที่อยู่ในกรอบ ที่สวยงาม ยามเย็นชมพระอาทิตย์ตกคล้อยหลัง ยอดเจดีย์พระธาตุลับลงสู่ขุนเขา เครื่องอำนวยความสะดวก ชั้นบน ทีวี ตู้เย็น พัดลม อ่างอาบน้ำ เครื่องต้มน้ำร้อน เครื่องอำนวยความสะดวก ชั้นล่าง ทีวี ตู้เย็น พัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น
    
   วิลล่าลีลาวดี (Leelawadee Villa)

   บ้านทรงไทยไม้สัก มีระเบียงเหมาะแก่การนั่งพักผ่อน สนทนา ภายในกรุไม้เรียบร้อย กว้างพอเหมาะสำหรับ 2 ท่าน ในห้องยังสามารถมองเห็น วิวทิวทัศน์รอบแม่น้ำปายที่งดงามเครื่องอำนวยความสะดวก ทีวี ตู้เย็น พัดลม แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น
    
   บัวตอง แฟมิลี่สวีท
   (Buatong Family Suite)
   (ชั้น 2)

   เรือนรับรองที่สร้างขึ้นโดยไม้สักทั้งหลัง มี 2 ชั้น พื้นที่กว้างขวาง สามารถรองรับแขกที่มาพัก เป็นหมู่คณะหลายๆ ท่าน ชั้นบนมีระเบียงที่กว้าง สวยงาม และมีเสน่ห์ ด้วยลวดลายไม้สัก ขึ้นไปนั่งชมวิวทำให้รู้สึก โปร่ง โล่งสบาย พื้นที่สามารถรองรับงานจัดเลี้ยง งานปาร์ตี้ ได้บรรยากาศ เครื่องอำนวยความสะดวก ทีวี ตู้เย็น พัดลม อ่างอาบน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น ซาวน่า
    
   จัสมิน แฟมิลี่สวีท วิลล่า
   (Jasmine Family Suite Villa)


   (2 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / 1 ห้องนั่งเล่น)
    
   ราชพฤกษ์ สวีท วิลล่า
   (Ratchaphruit Suite Villa)


   (3 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำ / 1 ห้องนั่งเล่น)
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   Treehouse Coffee
   ระเบียงชมวิว นั่งทานอาหาร จิบกาแฟ (ใช้กาแฟคุณภาพดีของ Bon Coffee) ฟังเพลงบรรเลง เบาๆ อย่างเพลิดเพลิน จนเวลาผ่านไปอย่างไม่รู้ตัว ถ้าท่านนั่งต่อไปเรื่อยๆ ก็จะเห็นช้างตัวโต ๆ เดินผ่านมา ให้ท่านได้ให้อาหารและ สัมผัสอย่างใกล้ชิด

   ร้านอาหารบ้านต้นไม
   คัดสรรวัตถุดิบอย่างดีเพื่ออาหารที่ สด สะอาด และอร่อย พร้อมทั้งเชฟฝีมือดี พร้อมให้บริการแก่ทุกท่าน และร้านอาหารบ้านต้นไม้ ยังสามารถรองรับทัวร์หมู่คณะได้มากกว่า 200 ท่าน

   BBQ
   บ้านต้นไม้ปาย มีบริการ เตาปิ้ง BBQ แบบส่วนตัวริมน้ำปาย สำหรับคู่รักและผู้ที่เดินทางมาเป็นหมู่คณะ ได้ร่วมชมพระอาทิตย์ตกดิน และชมความงามของขุนเขาและลำน้ำปาย

   แผนที่
   การเดินทาง

   1.รถยนต์
   จากกรุงเทพฯ ใช้ทางหลวงหมายเลข 1 (พหลโยธิน) แยกเข้าทางหลวงหมายเลข 32 (สายเอเซีย) ผ่านอยุธยา อ่างทอง นครสวรรค์ หลังจากนั้นใช้ทางหลวงหมายเลข 117 ไปยังพิษณุโลก ต่อด้วยทางหลวงหมายเลข 11 ผ่านลำปาง ลำพูน ถึงเชียงใหม่ระยะทางประมาณ 695 กิโลเมตร อีกทางหนึ่งคือจากนครสวรรค์ ไปตามทางหลวง หมายเลข1 ผ่านกำแพงเพชร ตาก และลำปางถึงเชียงใหม่ ระยะทางประมาณ 696 กิโลเมตร
   จากตัวเชียงใหม่ไปตามทางหลวงหมายเลข 107 ระยะทางประมาณ 37 กิโลเมตร เลี้ยวซ้ายไปตามทางหลวงหมายเลข 1095 ระยะทางประมาณ 100 กิโลเมตร ถึงจุดหมายปลายทาง อำเภอปาย !!

   2.รถโดยสารประจำทาง
   รถประจำทางปรับอากาศสายกรุงเทพฯ-เชียงใหม่ ออกจากสถานีขนส่งสายเหนือ (หมอชิต 2) ถนนกำแพงเพชร 2 ใช้เวลาเดินทางประมาณ 10 ชั่วโมง

   3.เครื่องบิน
   สายการบินภายในประเทศนั้นสามารถขึ้นเครื่องบินได้ที่ สนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินดอนเมือง ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง