.
Hotel thai

Yoma Hotel

59 Moo 6, Tambol Viangtai
A. Pai, Mae Hong Son 58130

สถานที่ตั้ง:Mae Hong Son, Pai
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.2 of 10 (1 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 46 $


Sawadee Cash-back Rewards

รีสอร์ทโยมา อิงแอบอยู่ ณ ใจกลางเมืองเล็กๆ น่ารักที่ชื่อว่า “ปาย” ของจังหวัดแม่ฮ่องสอน ซึ่งตั้งอยู่ข้างแม่น้ำปาย และโอบล้อมไปด้วยหุบเขาแม่เย็น อุดมสมบูรณ์ไปด้วยสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่งดงามเงียบสงบ โรงแรมสไตล์บูติกแห่งนี้สามารถเดินทางไปถึงได้อย่างสะดวก และยังตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียงกับสถานที่ท่องเที่ยวมากมายของจังหวัด เช่น วัดพระธาตุแม่เย็น น้ำพุร้อนปาย และวัดน้ำฮู เป็นต้น โรงแรมมีห้องพักหลายประเภทให้เลือกตามความต้องการที่แตกต่างของผู้เข้าพัก ทุกห้องตกแต่งอย่างมีสไตล์ เพียบพร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมระเบียงส่วนตัวมองเห็นวิวเทือกเขาอันเขียวขจี

“ห้องอาหารดัมยะ” เสริฟอาหารเลิศรสที่หลากหลาย และยังขึ้นชื่อเรื่องอาหารเมนูประยุกต์ประเภทแกง และที่นี่มีให้บริการอินเทอร์เนต สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ บริการให้ยืมจักรยานเสือภูเขา และห้องสมุด

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Yoma Hotel
ความพึงพอใจ for Yoma Hotel
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

img
ณ รีสอร์ทโยมา ไม่มีสิ่งใดที่จะเข้ามาแทรกระหว่างเราและขุนเขา เริ่มจากเสน่ห์ของเมืองปายที่อยู่ติดกับแม่น้ำปายและรายล้อมด้วยหุบเขา แม่เย็น สถานที่พักรีสอร์ทของเราเป็นสวรรค์ของปาย ซึ่งมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครันท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม และตั้งอยู่ในบริเวณที่จะทำให้คุณไม่พลาดจากกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในตัวเมืองปาย

ท่ามกลางอ้อมกอดของหุบเขา เราได้จัดเตรียมอ่างน้ำวน(Jacuzzi) ซึ่งตั้งอยู่ที่บริเวณใกล้กับสระน้ำว่ายน้ำ ส่วนอาคารหลักของเรา เป็นที่ตั้งของห้องโถง ส่วนรับแขก และห้องอาหาร โดยทางเราได้ประดับประดา ด้วยไม้สักอันสวยงามอย่างประณีตทั้งหมด

img img



ห้องพัก


ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room) จำนวน 6 ห้อง
เราได้ตั้งใจพิถีพิถันจัดเตรียมห้องและการออกแบบให้สำหรับท่าน เพื่อการพักผ่อนที่พิเศษสุดมากกว่าการพักผ่อนธรรมดา ภายในห้องนี้ยังสามารถรับชมวิวธรรมชาติ จากวิวภูเขาด้านนอกและมีลานหน้าห้อง พร้อมโต๊ะกาแฟจัดเตรียมไว้สำหรับท่าน

img img img
 
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) จำนวน 18 ห้อง
ในแต่ละห้องดีลักซ์ประกอบด้วย ห้องนอน และห้องน้ำที่แยกออกจากห้องนอน สามารถมองเห็นวิวจากภูเขาแม่เย็น ด้วยการตกแต่งสไตล์บูติค พร้อมทั้งระเบียงที่ท่านสามารถนั่งพักผ่อน และชื่นชมไปกับบรรยากาศสดชื่นของธรรมชาติโดยรอบ

img img img
 
ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ (Grand Deluxe Room) จำนวน 4 ห้อง
เพลิดเพลินกับพื้นที่ความเป็นส่วนตัวทั้งส่วนของห้องนอนและห้องน้ำที่สามารถมองเห็นวิวภูเขาแม่เย็น ด้วยพื้นที่ระเบียงไม้ขนาดกว้างพร้อมเก้าอี้นอนสำหรับนอนอาบแดดหรือชมวิวทิวทัศน์ในตอนกลางวันและนอนดูดาวในตอนกลางคืน

img img
 
วิลล่า (Villa) จำนวน 5 หลัง
พักผ่อนในห้องที่ครบครันไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกในพื้นที่ส่วนตัวซึ่งเป็นห้องเดี่ยว ปราศจากการรบกวนจากภายนอก ภายในห้องประกอบด้วยห้องนอน และห้องน้ำที่ตกแต่งด้วยสไตล์บูติค ท่านสามารถนั่งชมวิวและดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติในบริเวณระเบียงไม้
img
 
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง :
  • - เครื่องปรับอากาศเบอร์ 5
  • - ห้องน้ำระบบ Rain Shower
  • - โทรศัพท์สายตรง
  • - โทรทัศน์จอสี
  • - ตู้นิรภัย
  • - เครื่องเป่าผม



ร้านอาหาร


ห้องอาหารดัมยะ
ลิ้มรสมื้ออาหารเคล้าบรรยากาศภูเขาแสนโรแมนติค ณ ห้องอาหารดัมยะ ที่ที่จะไม่เพียงแค่ตอบสนองความหิวแต่จะให้ท่านได้ดื่มด่ำอาหารสุดพิเศษด้วยการจัดแต่งจาน และส่วนผสมอันหลากหลายที่เราคัดสรรมาอย่างดี ทุกจานจะถูกปรุงแต่งด้วยผู้เชี่ยวชาญ และบริการท่าน ณ ห้องอาหารที่ประกอบด้วยชุดเก้าอี้ไม้เคลือบเงา รวมทั้งบริเวณสวนที่เราจัดเตรียมไว้ชั้นล่างของโรงแรม

ดื่มด่ำกับรสชาติของฝีมือการปรุงอาหารคุณภาพ และ การบริการน่าประทับใจท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม

img img img



สิ่งอำนวยความสะดวก และ บริการของโรงแรม


แกลลอรี่ : เพลิดเพลินกับการจับจ่ายซื้อของฝาก กระเป๋า ผ้าพันคอ และเครื่องประดับ รวมทั้งสินค้าจากชาวพื้นเมือง และส่วนลดสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่เข้าพัก

ห้องสมุด : ให้โลกอยู่ใกล้คุณเพียงปลายนิ้วสัมผัส ที่โรงแรมโยมามีห้องสมุดที่มีบริการคอมพิวเตอร์พร้อมอินเตอร์เนตความเร็วสูง(Unlimited) เพื่อให้คุณไม่พลาดการติดต่อ ข่าวสารในขณะที่พักผ่อนอยู่ที่โรงแรมโยมา

สระว่ายน้ำ : สุดสายตากับสระว่ายน้ำบรรจบกับภูเขาแม่เย็น ใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมเตียงอาบแดดไม้สานขนาดใหญ่รอบสระ ตกแต่งด้วยกระเบื้องพี้นเมือง บรรยากาศที่จะทำให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาพักผ่อนได่อย่างเต็มที่

อินเตอร์เนตความเร็วสูง (WiFi Unlimited) : บริการอินเตอร์ความเร็วสูงสำหรับลูกค้าทุกท่าน เพื่อให้ท่านไม่พลาดการติดต่อสื่อสาร เราได้จัดเตรียมอินเตอร์เนตไร้สายครอบคลุมทั่วทั้งบริเวณโรงแรม รวมถึงภายในห้องพัก สระว่ายน้ำและห้องอาหาร

จักรยานเสือภูเขา : เคลื่อนไหวให้ช้าลงกว่าเดิม เพื่อสัมผัสชีวิตผู้คน เพลิดเพลินกับบรรยากาศของธรรมชาติเมืองปาย ด้วยจักรยานเสือภูเขาที่ทางโรงแรมเตรียมไว้สำหรับท่าน

บริการรถรับ - ส่ง : : สะดวกสบายกับการเดินทาง โรงแรมมีรถบริการรับ-ส่งภายในตัวเมืองปาย พร้อมทั้งรับ-ส่งจากสถานีรถปาย และสนามบินปายโดยไม่คิดค่าบริการ

img img img
 
img img img



แผนที่


img


กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Mae Hong Son info] [Mae Hong Son hotels] [Yoma Hotel ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth