โรงแรมเทวราช จังหวัดน่าน โรงแรมระดับเยี่ยมใจกลางเมือง สามารถเดินไปย่านธุรกิจ ตลาดและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้

ทุกห้องจะได้รับบริการที่จอดรถที่ปลอดภัย, เจ้าหน้าที่ต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง บริการตามห้องครบวงจร ห้องน้ำส่วนตัว โทรศัพท์ เคเบิลทีวีและบริการซักรีด

โรงแรมที่ดีที่สุดและใหญ่ที่สุดในจังหวัดน่าน ด้วยห้องพักทั้งหมด 160 ห้อง เรามีห้องพักหลากหลายให้เลือกให้เหมาะสำหรับทุกท่าน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรมเทวราช ตั้งอยู่ในใจกลางตัวเมือง ด้วยระยะทางเดินสั้นๆ สู่ศูนย์กลางย่านธุรกิจ ตลาดและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มากมาย

   ห้องพัก
   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   คุ้มค่าที่สุดในเมือง ตกแต่งน่าดึงดูุดใจ เตียงคู่ ระบบกุญแจไฟฟ้า เครื่องปรับอากาศ พื้นที่ทำงานและนั่งเล่นส่วนตัว โทรทัศน์เคเบิลพร้อมรีโมท ตู้เย็นและมินิบาร์ แผงควบคุมไฟฟ้าศูนย์กลาง อาหารเช้าและสิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไปอื่นๆ แบบครบครัน

    

   ห้องวี ไอ พี (VIP Room)

   ตกแต่งสุดหรูพร้อมห้องนอนขนาดใหญ่พิเศษ ระบบกุญแจไฟฟ้า เครื่องปรับอากาศ พื้นที่ทำงานและนั่งเล่นส่วนตัว เคเบิลทีวีพร้อมรีโมท แผงควบคุมไฟฟ้าศูนย์กลาง อาหารเช้า ตู้เย็นและมินิบาร์ครบครัน และสิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไปอื่นๆ แบบครบครัน

    
   ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท (Executive Suite) / รอยัล สวีท (Royal Suite)
   ห้องนอนและเลานจ์แยกเฉพาะ ตกแต่งสุดหรูพร้อม เตียงแบบคิงไซส์ เครื่องปรับอากาศควบคุมเฉพาะห้อง มินิบาร์ครบครัน ตู้เย็น พื้นที่เรียนหนังสือและนั่งเล่นส่วนตัว ห้องครัว แผงควบคุมไฟฟ้าด้านข้างเตียง วิทยุหลายคลื่น โทรศัพท์ 2 เครื่อง โทรทัศน์พร้อมรีโมท 2 เครื่อง วีดีโอตามความต้องการ อาหารเช้าและสิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไปอื่นๆ แบบครบครัน

   Executive Suite Royal Suite
   ห้องอาหาร
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไป รวมทั้งแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ตู้นิรภัยรับฝากของ ที่จอดรถปลอดภัย ร้านขายของ ล็อบบี้ บริการซักรีดและ รูมเซอร์วิส

   การจัดประชุมและเตรียมการ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและพนักงานระดับมืออาชีพพร้อมให้บริการ รองรับกลุ่มหมู่คณะได้ตั้งแต่ 10-1,500 ท่าน สามารถจัดเตรียมในสถานที่ที่พร้อมสำหรับทุกโอกาส

   คาราโอเกะ เชิญมาสนุกสนานและร้องเพลงได้ในบริเวณส่วนกลางหรือในห้องส่วนตัว ซึ่งจัดเตรียมไว้จำนวน 3 ห้อง พร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย ท่านสามารถร้องได้ทั้งเพลงไทยและอังกฤษจากรายชื่อเพลงหลากหลายเพลง จากหลากหลายยุคสมัย บาร์และเมนูอาหารแบบเป็นส่วนตัวเพื่อให้ท่านและแขกของท่านได้เพลิดเพลิน ในยามค่ำคืน

   บริการนวดแผนไทย รู้สึกเหนือกับวันที่ยาวนานใช่หรือไม่? ถ้าใช่ โปรดให้เราได้ช่วยให้ท่านรู้สึกผ่อนคลาย เนื่องจากความต้องการที่เป็นที่นิยม เราพร้อมให้บริการด้วยหมอนวดมากฝีมือทั้งการนวดแผนไทยและการนวด กดจุด การนวดแผนไทยอันลือชื่อระดับโลกจะช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดและ เพิ่มกำลังวังชา ไปพร้อมกับการสร้างสุขภาพที่ดีทั้งกาย ใจและจิตวิญญาณ

   สระว่ายน้ำ เซาว์น่าและห้องยิม รู้สึกเหนื่อยกับวันที่ยาวนานใช่หรือไม่ สระว่ายและเซาว์น่าพร้อมให้ท่านได้รู้สึกผ่อนคลาย

   สระว่ายน้ำ นวดแผนไทย
    
   ห้องคาราโอเกะ อินเทอร์เน็ต คาเฟ่
    
   ห้องจัดเลี้ยง ห้องสัมมนา
    
   ห้องประชุม บริการรถสามล้อ
   แผนที่