บ่อเกลือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดน่าน บ่อเกลือวิว รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทขนาดเล็กที่เต็มไปด้วยอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางความเงียบสงบ และวิถีชีวิตแบบชุมชนหมู่บ้านที่เรียบง่าย บ่อเกลือวิว รีสอร์ท ตั้งอยู่ในส่วนหนึ่งของพื้นที่สูงในประเทศไทยอันงดงามและยังมีกิจกรรมในบริเวณใกล้เคียงไม่ว่าจะเป็นการเดินป่า ล่องแพผจญภัยบนแม่น้ำว้า อีกทั้งคุณยังสามารถเดินทางด้วยเรือหรือรถตู้ขนาดเล็กข้ามไปในเมืองหลวงเก่าแก่ของลาวหลวงพระบางได้อีกด้วย

บ่อเกลือวิว รีสอร์ท มีบังกะโลสไตล์เรียบง่ายจำนวน 11 หลัง ตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่งนาข้าวที่ให้ความเป็นส่วนตัวพร้อมกับรับสายลมเย็นสบาย คุณสามารถเดินทางมายังรีสอร์ทได้โดยง่าย โดยเข้าตัวจังหวัดน่านผ่านไปยังรีสอร์ และเรามีบริการรถรับส่งที่สนามบินด้วย การขับรถยนต์และนั่งรถบัสจากสถานีขนส่งหมอชิตไปสู่น่านหรืออำเภอปัว เป็นเป็นวิธีที่สะดวกที่สุด

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities   img
   บ่อเกลือ วิว รีสอร์ท ตั้งอยู่ในจังหวัดน่านในอำเภอบ่อเกลือ อยู่ในเขตบริเวณดอยภูคาซึ่งเป็นอุทยานแห่งชาติของจังหวัดน่าน บ่อเกลือ วิว รีสอร์ท ตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเล 700 เมตร ที่มีบรรยากาศที่บริสุทธิ์และอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบรูณ์ของป่าเขาได้อย่างใกล้ชิด

   img img   ห้องพัก


   ห้องพักทั้งหมด 11 ห้อง ที่ตกแต่งในรูปแบบบังกะโล ที่มีความสวยงามและเรียบง่ายดูกลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อมที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติของต้นไม้ที่เขียวขจีและแม่น้ำแมงและภูเขาใกล้พรมแดนของไทย-ลาวได้อย่างชัดเจน และทุกห้องพักจะมีระเบียงให้ได้ออกมานั่งรับลมเย็นๆ ส่วนภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

   img img img   สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการอื่นๆ


   ห้องอาหารชื่อเก๋ไก๋ว่า “ปองซา” เป็นภาษาถิ่นของที่นี่แปลว่า ทานข้าว หากมานั่งกินอาหารที่นี่จะได้สัมผัสกับทิวทัศน์อันงดงามของแม่น้ำมาง นั่งชมวิวที่ระเบียงอันแสนสบาย พร้อมกับลิ้มรสชาติอาหารที่เลิศรสโดยฝีมือคุณทวนเอง ที่ตั้งใจปรุงและเลือกสรรแต่วัตถุดิบภายในท้องถิ่นที่มีคุณภาพ ซึ่งบ่อเกลือวิวมีแปลงผักส่วนตัว ที่ปลูกผักปลอดสารพิษเพื่อนำมาปรุงเป็นอาหารจานเด็ดที่น่าลิ้มลองมากมาย

   img img
      
   img
   img   แผนที่


   img