.
Hotel thai

Centra by Centara Hotel Mae Sot

100 Asia Road, Mae Sot
Tak 63110

สถานที่ตั้ง:Tak, Mae Sot
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.2 of 10 (5 ความคิดเห็น)

Rates from: 36 - 38 $


Sawadee Cash-back Rewards

โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทาราแม่สอด ตั้งอยู่ในจังหวัดตาก เป็นรีสอร์สไตล์ไทยสมัยใหม่ อิงแอบท่ามกลางทิวเขาทางเหนือตามแนวชายแดนไทย-พม่า ท่ามกลางความเงียบสงบของป่าดงดิบ โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทาราแม่สอด เป็นอาคารสูง 4 ชั้น ให้ความสะดวกสบายสมัยใหม่ที่กลมกลืนกับธรรมชาติอย่างน่าหลงใหล

โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทาราแม่สอด ให้บริการห้องพักทั้ง 120 ห้อง มีห้องน้ำส่วนตัว โทรทัศน์สีและภาพยนตร์ของโรงแรม เครื่องปรับอากาศ โทรศัพท์ ตู้เย็น และมินิบาร์ครบครัน

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Centra by Centara Hotel Mae Sot
ความพึงพอใจ for Centra by Centara Hotel Mae Sot
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ด้วยชื่อเสียงทางด้านชุมชนชาวเขาที่มีสีสัน สวนสาธารณะ และน้ำตก และการท่องเที่ยวเชิงผจญภัยเล็กน้อย เช่น การเดินป่า การล่องแก่ง และขี่ช้าง ตาก จังหวัดทางภาคเหนือของไทยเรียกได้ว่าเป็นเมืองที่มีความงามอย่างมาก โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทาราแม่สอด อยู่ไม่ไกลจากสนามบินแม่สอดในระยะเวลาขับรถเพียง 10 นาที และห่างจากเชียงใหม่ในระยะเวลาขับรถ 4 ชั่วโมง โรงแรมซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางภูเขาตามแนวชายแดนไทยพม่า ริมทะเลสาบส่วนตัว

ห้องพัก
โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทาราแม่สอด มีห้องพักมาตรฐานและห้องสวีท 119 ห้องกระจายอยู่ทั่วทั้งสี่ปีกของโรงแรม ทำให้สะดวกสบายสำหรับกลุ่มบุคคลและสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสำรวจในท้องถิ่นและข้ามไปยังประเทศเพื่อนบ้านอย่างพม่า ห้องพักได้รับการปรับปรุงใหม่ด้วยการตกแต่งที่ผสมผสานการเน้นสีสันและกลิ่นอายของไม้และมองเห็นวิวของสวนหรือสระว่ายน้ำ ห้องซูพีเรียร์และดีลักซ์มีให้เลือกเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ที่รองรับผู้ใหญ่ได้ถึง 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 1 คน

บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในห้องพักทุกห้องซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับสังคมออนไลน์ระหว่างการเข้าพักของคุณได้

เด็กอายุ 12 ปีขึ้นไปจัดว่าเป็นผู้ใหญ่

ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
ห้องซูพีเรียร์มองเห็นวิวสวนหรือวิวสระว่ายน้ำ ห้องพักที่ได้รับการปรับปรุงใหม่นี้มีพื้นที่ 25 ตารางเมตร ตกแต่งในสไตล์ที่ให้ชีวิตชีวาด้วยสีแดงสดตัดกับสีม่วงเข้มและลายไม้ มีให้เลือกระหว่างเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียงหรือเตียงเดี่ยวหนึ่งคู่ เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็กไม่เกิน 1 ท่าน แต่ละห้องมีห้องน้ำที่ฝักบัว พร้อมมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายให้ใช้งานฟรี

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องได้แก่ ทีวีที่มีช่องรายการดาวเทียม โทรศัพท์ เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก และไดร์เป่าผม

ห้องพักที่มีประตูเชื่อมต่อเปิดเข้าหากันได้มีพร้อมให้บริการเมื่อท่านต้องการ

ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
เพลิดเพลินกับวิวสวนที่มีต้นไม้เขียวขจีหรือวิวสระว่ายน้ำ ห้องดีลักซ์ที่ปรับปรุงใหม่นี้มีดีไซน์ตกแต่งสีสันสดใสและใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรม และมีพื้นที่ 25 ตารางเมตร ห้องพักเหมาะสำหรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็กไม่เกิน 1 ท่าน เลือกได้ระหว่างเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียงหรือเตียงเดี่ยวหนึ่งคู่ ทุกห้องพักมีห้องน้ำที่มีฝักบัวอาบน้ำ เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้น มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายให้ใช้งานได้ฟรี

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องได้แก่ ทีวีที่มีช่องรายการดาวเทียม โทรศัพท์ เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก และไดร์เป่าผม

ห้องพักที่มีประตูเชื่อมต่อเปิดเข้าหากันได้มีพร้อมให้บริการเมื่อท่านต้องการ

ห้องอาหารและบาร์
ริเวอร์เมยคอฟฟี่ช็อป (River Moei Coffee Shop)

ประเภทอาหาร : อาหารไทยและนานาชาติ
จำนวนที่นั่ง : 120

ตั้งอยู่ที่ชั้นล่าง เปิดให้บริการสำหรับอาหารเช้า กลางวันและเย็น ให้บริการอาหารไทยและนานาชาติ โดยมีเมนูเด่นตั้งแต่เนื้อสันในไปจนถึงผัดไทยและผัดกระเพราไก่ บุฟเฟต์อาหารค่ำจัดขึ้นเป็นประจำ

เวลาเปิด : 06:00 - 22:00 น.
 
เดอะฮิลล์ล็อบบี้บาร์ (The Hill Lobby Bar)

ประเภทอาหาร : อาหารว่างเบาๆ และเครื่องดื่ม
จำนวนที่นั่ง : 50

เป็นสถานที่ชั้นดีในการพักผ่อนในยามเย็น เพลิดเพลินกับอาหารว่างพร้อมเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบ เคล้าเสียงเพลงสดจากนักเปียโนและนักร้องของเรา

เวลาเปิด : 18:00 - 01:00 น.
 
ห้องอาหารบ้านชายน้ำ (Baan Chay Nam Restaurant)

ประเภทอาหาร : อาหารไทยพื้นบ้าน

ให้บริการเฉพาะพื้นที่จัดงานส่วนตัว ลิ้มลองรสชาติแซ่บเข้มข้นของอาหารไทยพื้นบ้านและเพลิดเพลินกับอาหารอีสาน ในทำเลริมทะเลสาบที่เงียบสงบของร้านอาหารบ้านชายน้ำ ร้านอาหารบ้านชายน้ำเป็นร้านอาหารในแม่สอดยอดนิยมแห่งหนึ่ง เป็นทางเลือกหลักสำหรับการรับประทานอาหารในหมู่คณะอย่างเป็นส่วนตัว’ รายการพิเศษ ได้แก่ ดินเนอร์ขันโตก ซึ่งท่านจะนั่งอิงหมอนขวาน และอาหารจะถูกเสิร์ฟในชามเล็กๆ บนโตก

เวลาเปิด : ตามคำขอ
 
แบมบูบาร์ (Bamboo Bar)

ประเภทอาหาร : ของว่างเบาๆ และเครื่องดื่ม
จำนวนที่นั่ง : 24

ตั้งอยู่ริมสระน้ำ มีอาหารว่างและเครื่องดื่มเย็นๆ ให้เลือกรับประทานบนเฉลียงหรือขณะพักผ่อนบนเตียงอาบแดด

เวลาเปิด : 06:00 - 21:00 น.
 
บริการอาหารในห้องพัก

เพลิดเพลินกับอาหารโปรดที่คุ้นเคยและอาหารไทยจานเด็ดที่มีให้เลือกสบายๆ ในห้องพักหรือห้องชุด

เวลาเปิด : 06:00 - 24:00 น.
ห้องประชุม
ที่ตั้งริมทะเลสาบอันเงียบสงบ การเดินทางสู่สนามบินและตัวเมืองแม่สอดได้อย่างง่ายดาย และสถานที่จัดงานอีเวนต์ที่มีให้เลือกถึงเจ็ดรูปแบบ ทำให้เซ็นทรา บาย โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทาราแม่สอด เป็นหนึ่งในสถานที่จัดการประชุมชั้นนำในจังหวัดตาก ภายในอาคาร บริเวณจัดงานอีเวนต์มีตั้งแต่ห้องประชุมพาเจริญที่มีขนาดเล็ก รองรับผู้เข้าประชุม 20 ท่าน ไปจนถึงห้องแม่สอด บอลรูม ที่นำเสนอพื้นที่สำหรับจัดการประชุมกว้างขวางถึง 387 ตารางเมตรในรูปแบบโรงภาพยนตร์ที่มีความจุ 450 ที่นั่ง หรือ 300 ท่านสำหรับงานเลี้ยงต้อนรับ ห้องประชุมแม่น้ำเมยและสบเมยที่มีขนาดกลาง รองรับผู้เข้าประชุมห้องละมากกว่า 100 ท่าน ขณะที่ล็อบบี้บาร์ของโรงแรมสามารถแปลงพื้นที่บางส่วนเป็นสถานที่อันโดดเด่นที่เปิดรับแสงธรรมชาติ ภายในมีเปียโนและพื้นที่สำหรับการสังสรรค์ขนาดเล็ก

สวนที่กว้างขวางถูกใช้เป็นฉากหลังเขียวขจีสำหรับงานอีเวนต์กลางแจ้งที่รองรับแขกได้ถึง 500 ท่าน ขณะที่บริเวณริมทะเลสาบนำเสนอพื้นที่จัดงานอีเวนต์ที่มีความเป็นกันเองโดยรองรับแขกสูงสุด 100 ท่าน ไม่ว่าจะเป็นในร่มหรือกลางแจ้ง งานอีเวนต์ทุกงานที่เซ็นทรา บาย โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทาราแม่สอด ล้วนได้รับการสนับสนุนโดยทีมงานจัดเลี้ยงที่ทุ่มเทของเรา นอกจากนี้ท่านยังสามารถใช้อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี

ห้องแม่สอด บอลรูม ห้องประชุมพาเจริญ
 
ห้องประชุมสบเมย ห้องธารารักษา
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
ไม่ว่าจะเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทาราแม่สอด กับครอบครัว เพื่อนฝูงหรือเพื่อธุรกิจ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่รีสอร์ทคัดสรรมีตัวเลือกให้ได้ผ่อนคลายและรักษาความฟิต ออกกำลังกายอย่างสดชื่นที่ศูนย์ฟิตเนส เล่นเทนนิสมันส์ๆ ที่สนามเทนนิสพร้อมไฟสนามสองแห่งของเรา หรือวิ่งรอบๆ บึงน้ำของรีสอร์ท ล้วนเป็นตัวเลือกที่นิยมสำหรับแขกที่ต้องการออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมสระว่ายน้ำเด็กที่แยกต่างหาก และบริการจาก Bamboo Bar ที่ดีที่สุดสำหรับการเอนกายพักผ่อน

สำหรับผู้ที่ประสงค์จะเที่ยวสำรวจพื้นที่อันงดงามและยังความเป็นธรรมชาตินี้ ทีมงานของเราพร้อมจัดกิจกรรมที่เหมาะสมกับวัฒนธรรมและธรรมชาติ รวมทั้งการแวะเยี่ยมตลาดชาวเขาและน้ำตก

บริการรถรับส่งตามเวลาในเส้นทางที่เชื่อมต่อกับอำเภอแม่สอดและตลาดริมเมย และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายที่รีสอร์ทที่มีให้ใช้ตามคำขอโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
 • - สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • - สระน้ำเด็ก
 • - ศูนย์ฟิตเนส
 • - บริการนวดไทยตามคำขอ
 • - สนามเทนนิสพร้อมไฟสนามสองแห่ง
 • - บริการรถรับส่งจากอำเภอแม่สอดและตลาดริมเมยให้บริการตามคำขอ ทัศนาจรและกิจกรรมให้บริการตามคำขอ
 • - บริการพี่เลี้ยงเด็กให้บริการตามคำขอ
 • - บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี
 • - กิฟต์ช้อป
 • - รับส่งสนามบิน
 • - บริการทางการแพทย์
 • - บริการซักรีด
 • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

ศูนย์ฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามเทนนิสพร้อมไฟสนามสองแห่ง
แผนที่
โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทาราแม่สอด ตั้งอยู่รอบนอกของตัวเมืองแม่สอดและตั้งอยู่ภายในสวนอันกว้างขวาง อยู่ห่างจากสนามบินแม่สอดโดยขับรถไปเพียง 10 นาที และ 15 นาทีจากสะพานมิตรภาพไทยพม่าที่เชื่อมต่อทั้งสองประเทศ หากต้องการ รีสอร์ทมีรถรับส่งพาผู้เข้าพักไปตัวเมืองแม่สอด และตลาดริมเมยตลาดซึ่งอยู่ไม่ไกลจากชายแดนไทยพม่าและแม่น้ำเมย

โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทาราแม่สอด เป็นจุดเริ่มต้นอันยอดเยี่ยมที่จะเพลิดเพลินไปกับแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติของภูมิภาคนี้ ทั้งการปีนเขาและเดินป่าชื่นชมภูมิประเทศที่เป็นภูเขาของจังหวัดตาก และเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมที่เน้นการผจญภัย เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าอุ้มผาง อุทยานแห่งชาติทุ่งใหญ่นเรศวร เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าห้วยขาแข้ง และอุทยานแห่งชาติคลองลานและแม่วงก์อยู่เชื่อมต่อถึงกัน โดยรวมกันเป็นผืนป่าธรรมชาติที่กว้างใหญ่และสวยงาม

การผสมผสานทางวัฒนธรรมของจังหวัดเป็นเอกลักษณ์และมีความแตกต่างจากส่วนอื่นๆ ของประเทศไทย โดยได้รับอิทธิพลของวัฒนธรรมที่แข็งแกร่งของกะเหรี่ยงและพม่า และมีการตั้งถิ่นฐานที่แตกต่างกันตลอดแนวทิศตะวันตกและทิศเหนือของจังหวัด อันได้แก่การตั้งถิ่นฐานของชาวม้ง ลีซอ และกะเหรี่ยง

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Tak info] [Tak hotels] [Centra by Centara Hotel Mae Sot ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth