โรงแรมไดมอนด์ พลาซ่า บรรจงมอบศิลป์แห่งการพักผ่อน ที่ผสมผสานอย่างลงตัว ระหว่างการ บริการอันน่าประทับใจ บรรยากาศอันอบอุ่นสะดวกสบาย และสถานที่ตั้งกลางใจเมืองหาดใหญ่ ซึ่งเป็นแหล่งช๊อปปิ้งจับจ่ายซื้อของ ซึ่งรายล้อมไปด้วยร้านค้ามากมาย รวมถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ย่านการค้าที่มีชื่อเสียง ไม่ว่าจะเป็นตลาดกิมหยง หรือ ตลาดสันติสุข ภัตตาคารและร้านอาหารรสเลิศนานาชนิด ความบันเทิงต่าง ๆ รวมถึงศูนย์กลางทางธุรกิจ

โรงแรมไดมอนด์ พลาซ่า นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกอันได้มาตรฐาน และการบริการอันดีเยี่ยมในช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน ท่านจะได้รับความสะดวกสบายและการผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบ พนักงานที่ได้รับการฝึกอบรมอย่างดี พร้อมบริการท่านด้วยความเอาใจใส่เพื่อให้การมาพักของท่านสะดวกสบายเป็นดั่งการพักผ่อนที่พิเศษสุด

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities   img   โรงแรมไดมอนด์ พลาซ่า บรรจงมอบสุดยอดศาสตร์และศิลป์แห่งการพักผ่อน ที่ผสมผสานอย่างลงตัว ระหว่างการ บริการอันน่าประทับใจ บรรยากาศอันอบอุ่นสะดวกสบาย และสถานที่ตั้งกลางใจเมืองหาดใหญ่ ซึ่งเป็นดั่งสวรรค์แห่ง การจับจ่าย รายล้อมด้วยร้านค้ามากมาย ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ย่านการค้าที่มีชื่อเสียง ไม่ว่าจะเป็นตลาดกิมหยง หรือ ตลาดสันติสุข ภัตตาคารและร้านอาหารรสเลิศนานาชนิด ความบันเทิงต่าง ๆ รวมถึงศูนย์กลางทางธุรกิจ

   โรงแรมไดมอนด์ พลาซ่า พร้อมสรรพไปด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกอันได้มาตรฐาน และบริการอันดีเยี่ยม ทุกครั้งที่ เข้าพัก ท่านจะสัมผัสได้ถึงความสะดวกสบายและการผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบ พนักงานทุกคนยินดี บริการแขก ทุกท่านอย่างดีที่สุดเพื่อให้การเข้าพักทุกครั้งของท่านเป็นดั่งการพักผ่อนที่พิเศษสุด

   ผู้บริหารและพนักงานทุกคน พร้อมเปิดประตูต้อนรับท่านสู่ ประสบการณ์อันน่าประทับใจ ณ โรงแรมไดมอนด์ พลาซ่า อัญมณีล้ำค่าแห่งการพักผ่อนของท่าน
   img   ห้องพัก


   Deluxe Room

   เราพร้อมมอบช่วงเวลาแห่งความประทับใจให้ท่านด้วยบริการระดับมาตรฐานสากล และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อสรรค์สร้างบรรยากาศแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริงด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักดังต่อไปนี้ ฟรี Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ ควบคุมได้จากในห้องพัก, รายการโทรทัศน์รับสัญญาณภาพจากดาวเทียม: ยูบีซี HBO, Star Movie, ESPN, Star sport, CNN และช่องต่างๆมากกว่า50ช่อง, เซฟส่วนตัวในห้องพัก, โทรทัศน์สี พร้อมรีโมต คอนโทรล, โทรศัพท์ทางไกลสายตรงต่อจากห้องพัก, มินิบาร์ และ ตู้เย็นขนาดเล็ก, ห้องน้ำ พร้อมอ่างอาบน้ำ และเครื่องเป่าผม, บริการรูมเซอร์วิส ตลอด 24 ชั่วโมง

   img
    
   Junior Suite (1 ห้องนอน + 1 ห้องนั่งเล่น)

   สำหรับห้อง Executive Suite Room เราให้คุณมากกว่าด้วย ห้อง living room อีกห้องเพื่อใช้พักผ่อนกินข้าวหรือดูทีวีแยกจากห้องนอนเรามีโต๊ะอาหารและชุดโซฟามีเคาน์เตอร์บาร์, ตะกร้าผลไม้, ตู้เย็นอีกตู้, หนังสือพิมพ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักดังต่อไปนี้ ฟรี Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ ควบคุมได้จากในห้องพัก, รายการโทรทัศน์รับสัญญาณภาพจากดาวเทียม: ยูบีซี HBO, Star Movie, ESPN, Star sport, CNN และช่องต่างๆมากกว่า50ช่อง,เซฟส่วนตัวในห้องพัก โทรทัศน์สี พร้อมรีโมต คอนโทรล, โทรศัพท์ทางไกลสายตรงต่อจากห้องพัก, มินิบาร์ และ ตู้เย็นขนาดเล็ก, ห้องน้ำ พร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องเป่าผม, บริการรูม เซอร์วิส ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อนักบริหารหรือแขกที่ต้องการความสะดวกสบายอย่างแท้จริง
   img   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ


   โรงแรมไดมอนด์ พลาซ่า พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อการ เดินทางอัน ผ่อนคลายและสะดวกสบาย สูงสุดของท่าน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ กลางแจ้ง สถานเสริมความงามสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี รวมถึงบริการ นวดแผนไทยในห้องพัก ไม่ว่าจะเป็นการนวดฝ่าเท้า และการนวดด้วยน้ำมัน หอมระเหย

   ภัตตาคารโกเมน นับเป็นภัตตาคารที่มีชื่อเสียงโดดเด่นทั้งในด้านรสชาติและคุณภาพ พร้อมบริการ ท่านด้วยอาหารไทย จีน และอาหารนานาชาติรสเลิศ เพื่อมอบความสุขกับรส สัมผัส อันน่าประทับใจ

   ห้องประชุม

   โรงแรมไดมอนด์ พลาซ่า พร้อมบริการท่านด้วยห้องจัดเลี้ยงหลายขนาดตามความต้องการของท่าน ไม่ว่าจะเป็นห้องบอลรูมขนาดใหญ่ ห้องจัดเลี้ยงขนาดกลางและขนาดเล็ก เพื่อรองรับการจัดงานต่าง ๆ และการจัด งานประชุม ตามความต้องการของท่าน พร้อมไปด้วยระบบเสียง และอุปกรณ์ ทันสมัยต่าง ๆ ที่ปรับปรุงและติดตั้งขึ้นใหม่ เพื่อบรรยากาศและประสบการณ์ อันน่าประทับใจแก่ทุกโอกาสพิเศษทีมงานจัดเลี้ยงซึ่งมีประสบการณ์อันยาวนาน ชื่อเสียงด้านรสชาติอาหารอันโดดเด่น รวมถึงความเป็นมืออาชีพ ด้านการบริการ ของเรา นับเป็นคำตอบที่ลงตัวสำหรับการจัดงานในโอกาสต่าง ๆ เพื่อความพอใจ สูงสุดของท่าน

   เราขอนำเสนอการจัดงานแต่งงานรูปโฉมใหม่ซึ่งมีเพียงที่โรงแรมไดมอนด์ พลาซ่า เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นการจัดแต่งเก้าอี้อย่างหรูหรา มอบอภินันทนาการ พิเศษด้วยภาพ slide presentation พร้อมทั้งจอโปรเจกเตอร์ขนาดใหญ่ ซึ่งแขก สามารถเห็นคู่บ่าวสาวได้ตลอดงาน

   img img   แผนที่


   img