สิตาบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ริมชายฝั่งทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะหลีเป๊ะ บริเวณรีสอร์ทอยู่ริมทะเลติดชายหาดครอบคลุมพื้นที่ 12 เอเคอร์ สิตาบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ผสมผสานสไตล์สุดคลาสสิคเข้ากับสวนที่ร่มรื่น โอบล้อมด้วยต้นมะพร้าว น้ำทะเลใสดุจคริสตัล และหาดทรายที่ขาวบริสุทธิ์ รีสอร์ทมอบบรรยากาศสำหรับการพักผ่อน และเพิ่มความสดชื่น ห้องพักทั้ง 41 ห้อง ในโรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ สามารถปรับให้เข้ากับความต้องการของผู้ที่มาพักแต่ละท่านได้ นอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ แล้ว ห้องพักแต่ละห้องยังประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ เครื่องเป่าผม ระบบเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งแบบปกติและแบบไร้สาย ตู้นิรภัย โทรทัศน์จอแอลซีดี / พลาสมา อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำพร้อมฝักบัวและอ่างอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วน ที่นี่ แขกผู้เข้าพักจะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการระดับดีเลิศ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   สิตา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ผสมระหว่างสวนสไตล์คลาสสิกในสวรรค์แห่งการพักผ่อนที่ล้อมรอบไปด้วยต้นมะพร้าว และน้ำทะเลใสพร้อมกับหาดทรายขาว รีสอร์ทมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ให้ความสดชื่น และกระปรี้กระเปร่า

   imgimgimg


   ห้องพัก

   สิตา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ประกอบด้วยห้องพัก 41 ห้องในอาคารที่คลาสสิกผสมกับความทันสมัย ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอันยอดเยี่ยมรวมทั้งห้องอาบน้ำสไตล์สวนเมืองร้อน มีวิลล่า 7 แบบ วิลล่าแต่ะละหลังตั้งอยู่ริมสระน้ำสไตล์เขตร้อนของไทย ห้องนอนประกอบไปด้วยเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ มินิบาร์ ไดร์เป่าผม ตู้เย็น ฯลฯ มีทั้งเตียงควีนไซส์หรือเตียงเดี่ยว

   :: Superior Garden View ::
   ห้อง Superior Garden View เป็นห้องพักที่ตั้งอยู่บนอาคารใหม่ อยู่บนเนินเขาและสามารถมองเห็นวิวสวนของรีสอร์ท ภายในห้องตกแต่งในสไตล์ทันสมัย ประกอบด้วยเตียงขนาดควีนไซส์ พร้อมแยกห้องอาบน้ำและห้องสุขา

   imgimgimg


   :: Superior Pool View ::
   Superior Room ตั้งอยู่บนเนินเขาและสามารถมองเห็นวิวทะเลได้แค่บางส่วน โดยอยู่ด้านข้างของสระว่ายน้ำแห่งที่สอง ภายในห้องตกแต่งในสไตล์ทันสมัยพร้อมแยกห้องอาบน้ำและห้องสุขา ห้องพักนี้เหมาะสมสำหรับมาเป็นคู่

   imgimgimg


   :: Deluxe Sea View ::
   Sea View Deluxe ตั้งอยู่ริมเขาโดยสามารถมองเห็นทะเล ตกแต่งในสไตล์วิลล่าไทยดั้งเดิม ในห้องนอนอันสวยงามประกอบไปด้วยเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ มินิบาร์ ไดร์เป่าผม ตู้เย็น มีขนาด 50 ตร.ม. ห้องอาบน้ำมีห้องน้ำที่สามารถเดินเข้าไปได้ ฝักบัว และอ่างอาบน้ำซึ่งล้อมรอบไปด้วยสวนเขตร้อน

   imgimgimg


   :: Deluxe Pool View ::
   วิลล่าแต่ละหลังสร้างในสไตล์ไทยดั้งเดิม โดยอยู่ริมสระว่ายน้ำอันสดชื่น ห้องนอนประกอบไปด้วยเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ มินิบาร์ ไดร์เป่าผม ตู้เย็น ฯลฯ มีทั้งเตียงควีนไซส์หรือเตียงเดี่ยว ห้องมีขนาด 50 ตร.ม. ห้องอาบน้ำมีห้องน้ำที่สามารถเดินเข้าไปได้ ฝักบัว และอ่างอาบน้ำกลางแจ้งแยกต่างหาก

   imgimgimg


   :: Beachfront Deluxe Villa - 2 ยูนิต ::
   Beachfront Deluxe Villa หนึ่งห้องนอน ตั้งหันหน้าเข้าทะเล ใกล้พอที่จะเดินไปยังชายหาด สระว่ายน้ำ และห้องอาหารได้ ตกแต่งในสไตล์ไทยดั้งเดิม วิลล่าประกอบด้วย เตียงคู่ขนาดควีนไซส์ ห้องน้ำที่สามารถเดินเข้าไปได้ ฝักบัว และอ่างอาบน้ำกลางแจ้งแยกต่างหาก ห้องพักมีระเบียงส่วนตัวเพื่อให้คุณได้ชื่นชมวิวอันน่าประทับใจของทะเล ห้องมีขนาด 60 ตร.ม.

   imgimgimg


   :: Honeymoon Suite ::
   Honeymoon Suite ตั้งอยู่บนยอดเขาสามารถมองเห็นวิวทะเล การตกแต่งในสไตล์ไทย มีห้องนอนที่หรูหราพร้อมด้วยพื้นที่ใช้สอย 60 ตารางเมตร ห้องน้ำมาพร้อมกับทางเดินไปห้องสุขาและห้องอาบน้ำโดยแยกอ่างอาบน้ำต่างหาก แขกของเราจะได้เพลิดเพลินกับวิวทะเลอันสวยงามในสระว่ายน้ำแบบอ่างจากุซซี่ส่วนตัว พร้อมด้วยอ่างน้ำระบบน้ำวนเพื่อการบำบัดและผ่อนคลาย

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: 2 Bedrooms Family Suite ::
   วิลล่ามีห้องนอนกว้างขวาง 2 ห้อง โดยหนึ่งห้องมีเตียงเดี่ยวสองเตียง พร้อมด้วยห้องน้ำที่สามารถเดินเข้าไปได้และอ่างอาบน้ำ อีกหนึ่งห้องเป็นเตียงคู่ซึ่งมีห้องน้ำและฝักบัวกลางแจ้ง ตกแต่งในสไตล์ไทยดั้งเดิม ห้องมีขนาด 100 ตร.ม. และยังมีบริเวณนั่งเล่นแยกต่างหาก ซึ่งมีโทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ไดร์เป่าผม กาน้ำไฟฟ้าพร้อมชุดชากาแฟไม่คิดค่าบริการ

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: 2 Bedrooms Pool Villa ::
   วิลล่า 2 ห้องนอนที่ตกแต่งอย่างหรูหรา ประกอบด้วยห้องนอนเตียงคู่ 1 ห้อง และห้องนอนเตียงเดี่ยว 1 ห้อง ห้องขนาด 120 ตารางเมตร รวมสระว่ายน้ำส่วนตัว

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   ร้านอาหาร
   ตั้งอยู่บนชายหาดพร้อมด้วยวิวอันสวยงามในทุกๆ ด้าน ลานรับประทานอาหารอย่างดีของเราขอเสนออาหารยุโรปซึ่งมีกลิ่นอายความเป็นไทยอันโดดเด่น จุดเด่นคืออาหารทะเลสด อร่อย จากทะเลอันดามันทุกวันห้องอาหารของเราเสิร์ฟทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติที่มีให้เลือกมากมาย เมนูของเรานั้นอยู่ในราคาที่คุณสามารถจ่ายได้อย่างไม่น่าเชื่อ สำหรับอาหารและสถานที่ตั้งอย่างที่เรามี ด้วยเมนูที่มีให้เลือกหลายแบบและไวน์ที่เสิร์ฟเป็นแก้ว ที่นี่เป็นที่สำหรับทุกคน

   บีช บาร์
   บาร์เปิดระหว่างเวลากลางวัน และให้บริการทั้งบริเวณสระว่ายน้ำและชายหาดจนถึงดึก สร้างในสไตล์ไทยดั้งเดิม บาร์อันมีเสน่ห์นี้สามารถมองเห็นชายหาด ทั้งยังเป็นโอเอซิสท่ามกลางความร้อนของดวงอาทิตย์ ที่นั่งมีทั้งเป็นแบบโซฟาในเลานจ์และแบบรอบบาร์ บาร์เสิร์ฟเครื่องดื่ม ไวน์ และแชมเปญในท้องถิ่นและนำเข้า จิบค็อกเทลสุดโปรดของคุณพร้อมกับชื่นชมวิวพระอาทิตย์ตกอันสวยงามจากบาร์

   imgimgimg

   สระว่ายน้ำ
   ที่ สิตา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา คุณสามารถแช่น้ำเล่นในชายหาดน้ำตื้นของพัทยา (บันดาหยา) หรือสระว่ายน้ำของเราซึ่งมีสระเด็กด้วย สระไร้ขอบของเราตั้งอยู่บนหาดซึ่งสามารถเห็นวิวทะเลได้

   บริการนวดและสปา
   ได้รับแรงบันดาลใจจากการบำบัดโรคและการรักษาเยียวยาแบบเอเชีย โปรแกรมและทรีทเม้นต์ของคอรัล รีฟ สปา แอนด์ บิวตี้ นำเสนอพิธีกรรมการรักษาจากสมัยโบราณจากทั่วโลกและดั้งเดิม และการรักษาอันศักดิ์สิทธิ์แบบเอเชียและแบบสมัยใหม่ บาร์เสิร์ฟเครื่องดื่ม ไวน์ และแชมเปญในท้องถิ่นและนำเข้า จิบค็อกเทลสุดโปรดของคุณพร้อมกับชื่นชมวิวพระอาทิตย์ตกอันสวยงามจากบาร์

   imgimgimg

   ท่องเที่ยวและกิจกรรม
   ทริปดำน้ำและสนอร์กเกิ้ล พายเรือคายัก ตกปลา และทัวร์รอบๆ

   การเดินทาง
   จังหวัดสตูลไม่มีสนามบิน ดังนั้นเมื่อนักท่องเที่ยวจองโรงแรมควรบินไปลงที่สนามบินหาดใหญ่ และนั่งรถตู้สนามบินมายังท่าเรือปากบาราซึ่งใช้เวลา 1.30 ชั่วโมง และจากที่นั่นนั่งเรือเร็วมาที่สิตา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่เกาะหลีเป๊ะ ใช้เวลาอีก 1.30 ชั่วโมง

   imgimgimg


   แผนที่

   สิตา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางด้านตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะหลีเป๊ะ ครอบคลุมเนื้อที่ 12 เอเคอร์ และอยู่หน้าหาดของทะเลอันดามัน จังหวัดสตูล ในภาคใต้ของประเทศไทย ห่างประมาณ 60 กิโลเมตร จากตัวเมืองสตูล

   สิตา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ผสมระหว่างสวนสไตล์คลาสสิกในสวรรค์แห่งการพักผ่อนที่ล้อมรอบไปด้วยต้นมะพร้าว และน้ำทะเลใสพร้อมกับหาดทรายขาว รีสอร์ทมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ให้ความสดชื่น และให้ความกระปรี้กระเปร่า

   img