Hotel nst

Sita Beach Resort & Spa

149-170 Moo 7, Lipe Island, Tumbon Koh-Sarai
Muang, Satun 91000

สถานที่ตั้ง:Satun, Koh Lipe
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.5 of 10 (21 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 60 $


Sawadee Cash-back Rewards

สิตาบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ริมชายฝั่งทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะหลีเป๊ะ บริเวณรีสอร์ทอยู่ริมทะเลติดชายหาดครอบคลุมพื้นที่ 12 เอเคอร์ สิตาบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ผสมผสานสไตล์สุดคลาสสิคเข้ากับสวนที่ร่มรื่น โอบล้อมด้วยต้นมะพร้าว น้ำทะเลใสดุจคริสตัล และหาดทรายที่ขาวบริสุทธิ์ รีสอร์ทมอบบรรยากาศสำหรับการพักผ่อน และเพิ่มความสดชื่น ห้องพักทั้ง 41 ห้อง ในโรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ สามารถปรับให้เข้ากับความต้องการของผู้ที่มาพักแต่ละท่านได้ นอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ แล้ว ห้องพักแต่ละห้องยังประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ เครื่องเป่าผม ระบบเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งแบบปกติและแบบไร้สาย ตู้นิรภัย โทรทัศน์จอแอลซีดี / พลาสมา อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำพร้อมฝักบัวและอ่างอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วน ที่นี่ แขกผู้เข้าพักจะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการระดับดีเลิศ

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Sita Beach Resort & Spa
ความพึงพอใจ for Sita Beach Resort & Spa
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

สิตา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ผสมระหว่างสวนสไตล์คลาสสิกในสวรรค์แห่งการพักผ่อนที่ล้อมรอบไปด้วยต้นมะพร้าว และน้ำทะเลใสพร้อมกับหาดทรายขาว รีสอร์ทมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ให้ความสดชื่น และกระปรี้กระเปร่า

imgimgimg


ห้องพัก

สิตา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ประกอบด้วยห้องพัก 41 ห้องในอาคารที่คลาสสิกผสมกับความทันสมัย ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอันยอดเยี่ยมรวมทั้งห้องอาบน้ำสไตล์สวนเมืองร้อน มีวิลล่า 7 แบบ วิลล่าแต่ะละหลังตั้งอยู่ริมสระน้ำสไตล์เขตร้อนของไทย ห้องนอนประกอบไปด้วยเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ มินิบาร์ ไดร์เป่าผม ตู้เย็น ฯลฯ มีทั้งเตียงควีนไซส์หรือเตียงเดี่ยว

:: Superior Garden View ::
ห้อง Superior Garden View เป็นห้องพักที่ตั้งอยู่บนอาคารใหม่ อยู่บนเนินเขาและสามารถมองเห็นวิวสวนของรีสอร์ท ภายในห้องตกแต่งในสไตล์ทันสมัย ประกอบด้วยเตียงขนาดควีนไซส์ พร้อมแยกห้องอาบน้ำและห้องสุขา

imgimgimg


:: Superior Pool View ::
Superior Room ตั้งอยู่บนเนินเขาและสามารถมองเห็นวิวทะเลได้แค่บางส่วน โดยอยู่ด้านข้างของสระว่ายน้ำแห่งที่สอง ภายในห้องตกแต่งในสไตล์ทันสมัยพร้อมแยกห้องอาบน้ำและห้องสุขา ห้องพักนี้เหมาะสมสำหรับมาเป็นคู่

imgimgimg


:: Deluxe Sea View ::
Sea View Deluxe ตั้งอยู่ริมเขาโดยสามารถมองเห็นทะเล ตกแต่งในสไตล์วิลล่าไทยดั้งเดิม ในห้องนอนอันสวยงามประกอบไปด้วยเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ มินิบาร์ ไดร์เป่าผม ตู้เย็น มีขนาด 50 ตร.ม. ห้องอาบน้ำมีห้องน้ำที่สามารถเดินเข้าไปได้ ฝักบัว และอ่างอาบน้ำซึ่งล้อมรอบไปด้วยสวนเขตร้อน

imgimgimg


:: Deluxe Pool View ::
วิลล่าแต่ละหลังสร้างในสไตล์ไทยดั้งเดิม โดยอยู่ริมสระว่ายน้ำอันสดชื่น ห้องนอนประกอบไปด้วยเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ มินิบาร์ ไดร์เป่าผม ตู้เย็น ฯลฯ มีทั้งเตียงควีนไซส์หรือเตียงเดี่ยว ห้องมีขนาด 50 ตร.ม. ห้องอาบน้ำมีห้องน้ำที่สามารถเดินเข้าไปได้ ฝักบัว และอ่างอาบน้ำกลางแจ้งแยกต่างหาก

imgimgimg


:: Beachfront Deluxe Villa - 2 ยูนิต ::
Beachfront Deluxe Villa หนึ่งห้องนอน ตั้งหันหน้าเข้าทะเล ใกล้พอที่จะเดินไปยังชายหาด สระว่ายน้ำ และห้องอาหารได้ ตกแต่งในสไตล์ไทยดั้งเดิม วิลล่าประกอบด้วย เตียงคู่ขนาดควีนไซส์ ห้องน้ำที่สามารถเดินเข้าไปได้ ฝักบัว และอ่างอาบน้ำกลางแจ้งแยกต่างหาก ห้องพักมีระเบียงส่วนตัวเพื่อให้คุณได้ชื่นชมวิวอันน่าประทับใจของทะเล ห้องมีขนาด 60 ตร.ม.

imgimgimg


:: Honeymoon Suite ::
Honeymoon Suite ตั้งอยู่บนยอดเขาสามารถมองเห็นวิวทะเล การตกแต่งในสไตล์ไทย มีห้องนอนที่หรูหราพร้อมด้วยพื้นที่ใช้สอย 60 ตารางเมตร ห้องน้ำมาพร้อมกับทางเดินไปห้องสุขาและห้องอาบน้ำโดยแยกอ่างอาบน้ำต่างหาก แขกของเราจะได้เพลิดเพลินกับวิวทะเลอันสวยงามในสระว่ายน้ำแบบอ่างจากุซซี่ส่วนตัว พร้อมด้วยอ่างน้ำระบบน้ำวนเพื่อการบำบัดและผ่อนคลาย

imgimgimg

imgimgimg


:: 2 Bedrooms Family Suite ::
วิลล่ามีห้องนอนกว้างขวาง 2 ห้อง โดยหนึ่งห้องมีเตียงเดี่ยวสองเตียง พร้อมด้วยห้องน้ำที่สามารถเดินเข้าไปได้และอ่างอาบน้ำ อีกหนึ่งห้องเป็นเตียงคู่ซึ่งมีห้องน้ำและฝักบัวกลางแจ้ง ตกแต่งในสไตล์ไทยดั้งเดิม ห้องมีขนาด 100 ตร.ม. และยังมีบริเวณนั่งเล่นแยกต่างหาก ซึ่งมีโทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ไดร์เป่าผม กาน้ำไฟฟ้าพร้อมชุดชากาแฟไม่คิดค่าบริการ

imgimgimg

imgimgimg


:: 2 Bedrooms Pool Villa ::
วิลล่า 2 ห้องนอนที่ตกแต่งอย่างหรูหรา ประกอบด้วยห้องนอนเตียงคู่ 1 ห้อง และห้องนอนเตียงเดี่ยว 1 ห้อง ห้องขนาด 120 ตารางเมตร รวมสระว่ายน้ำส่วนตัว

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

ร้านอาหาร
ตั้งอยู่บนชายหาดพร้อมด้วยวิวอันสวยงามในทุกๆ ด้าน ลานรับประทานอาหารอย่างดีของเราขอเสนออาหารยุโรปซึ่งมีกลิ่นอายความเป็นไทยอันโดดเด่น จุดเด่นคืออาหารทะเลสด อร่อย จากทะเลอันดามันทุกวันห้องอาหารของเราเสิร์ฟทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติที่มีให้เลือกมากมาย เมนูของเรานั้นอยู่ในราคาที่คุณสามารถจ่ายได้อย่างไม่น่าเชื่อ สำหรับอาหารและสถานที่ตั้งอย่างที่เรามี ด้วยเมนูที่มีให้เลือกหลายแบบและไวน์ที่เสิร์ฟเป็นแก้ว ที่นี่เป็นที่สำหรับทุกคน

บีช บาร์
บาร์เปิดระหว่างเวลากลางวัน และให้บริการทั้งบริเวณสระว่ายน้ำและชายหาดจนถึงดึก สร้างในสไตล์ไทยดั้งเดิม บาร์อันมีเสน่ห์นี้สามารถมองเห็นชายหาด ทั้งยังเป็นโอเอซิสท่ามกลางความร้อนของดวงอาทิตย์ ที่นั่งมีทั้งเป็นแบบโซฟาในเลานจ์และแบบรอบบาร์ บาร์เสิร์ฟเครื่องดื่ม ไวน์ และแชมเปญในท้องถิ่นและนำเข้า จิบค็อกเทลสุดโปรดของคุณพร้อมกับชื่นชมวิวพระอาทิตย์ตกอันสวยงามจากบาร์

imgimgimg

สระว่ายน้ำ
ที่ สิตา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา คุณสามารถแช่น้ำเล่นในชายหาดน้ำตื้นของพัทยา (บันดาหยา) หรือสระว่ายน้ำของเราซึ่งมีสระเด็กด้วย สระไร้ขอบของเราตั้งอยู่บนหาดซึ่งสามารถเห็นวิวทะเลได้

บริการนวดและสปา
ได้รับแรงบันดาลใจจากการบำบัดโรคและการรักษาเยียวยาแบบเอเชีย โปรแกรมและทรีทเม้นต์ของคอรัล รีฟ สปา แอนด์ บิวตี้ นำเสนอพิธีกรรมการรักษาจากสมัยโบราณจากทั่วโลกและดั้งเดิม และการรักษาอันศักดิ์สิทธิ์แบบเอเชียและแบบสมัยใหม่ บาร์เสิร์ฟเครื่องดื่ม ไวน์ และแชมเปญในท้องถิ่นและนำเข้า จิบค็อกเทลสุดโปรดของคุณพร้อมกับชื่นชมวิวพระอาทิตย์ตกอันสวยงามจากบาร์

imgimgimg

ท่องเที่ยวและกิจกรรม
ทริปดำน้ำและสนอร์กเกิ้ล พายเรือคายัก ตกปลา และทัวร์รอบๆ

การเดินทาง
จังหวัดสตูลไม่มีสนามบิน ดังนั้นเมื่อนักท่องเที่ยวจองโรงแรมควรบินไปลงที่สนามบินหาดใหญ่ และนั่งรถตู้สนามบินมายังท่าเรือปากบาราซึ่งใช้เวลา 1.30 ชั่วโมง และจากที่นั่นนั่งเรือเร็วมาที่สิตา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่เกาะหลีเป๊ะ ใช้เวลาอีก 1.30 ชั่วโมง

imgimgimg


แผนที่

สิตา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางด้านตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะหลีเป๊ะ ครอบคลุมเนื้อที่ 12 เอเคอร์ และอยู่หน้าหาดของทะเลอันดามัน จังหวัดสตูล ในภาคใต้ของประเทศไทย ห่างประมาณ 60 กิโลเมตร จากตัวเมืองสตูล

สิตา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ผสมระหว่างสวนสไตล์คลาสสิกในสวรรค์แห่งการพักผ่อนที่ล้อมรอบไปด้วยต้นมะพร้าว และน้ำทะเลใสพร้อมกับหาดทรายขาว รีสอร์ทมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ให้ความสดชื่น และให้ความกระปรี้กระเปร่า

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Lipe info] [Koh Lipe hotels] [Sita Beach Resort & Spa ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth