Hotel nst

Sita Beach Resort & Spa

149-170 Moo 7, Lipe Island, Tumbon Koh-Sarai
Muang, Satun 91000

สถานที่ตั้ง:Satun, Koh Lipe
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.8 of 10 (14 ความคิดเห็น)

Rates from: 2,455 - 4,694 ฿


Sawadee Cash-back Rewards
ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
คะแนนจาก 14 คน :
8.8
คุณภาพห้อง :
8.6
สิ่งอำนวยความสะดวก :
8.6
การบริการ :
8.9
สถานที่ตั้ง :
9.1

สิตาบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ริมชายฝั่งทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะหลีเป๊ะ บริเวณรีสอร์ทอยู่ริมทะเลติดชายหาดครอบคลุมพื้นที่ 12 เอเคอร์ สิตาบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ผสมผสานสไตล์สุดคลาสสิคเข้ากับสวนที่ร่มรื่น โอบล้อมด้วยต้นมะพร้าว น้ำทะเลใสดุจคริสตัล และหาดทรายที่ขาวบริสุทธิ์ รีสอร์ทมอบบรรยากาศสำหรับการพักผ่อน และเพิ่มความสดชื่น ห้องพักทั้ง 41 ห้อง ในโรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ สามารถปรับให้เข้ากับความต้องการของผู้ที่มาพักแต่ละท่านได้ นอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ แล้ว ห้องพักแต่ละห้องยังประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ เครื่องเป่าผม ระบบเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งแบบปกติและแบบไร้สาย ตู้นิรภัย โทรทัศน์จอแอลซีดี / พลาสมา อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำพร้อมฝักบัวและอ่างอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วน ที่นี่ แขกผู้เข้าพักจะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการระดับดีเลิศ

" A very nice resort, even though it was a little bit expensive. The resort have 2 pools, 1 in the upper area and 1 near the restaurant. We had the Beach front bungalow and it was excellent. Very nice and helpful staff, cleaning was perfect, and nice and good food in the restaurant, breakfast was superb . The beach is beautiful with white powder sand, but a little bit noise from the longtial boat. "
Apr 07, 2014 [Guestname on file]
read more reviews
Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
  nights
adult / child:
 
child age 2-11.
*Market hotel rates:
 
สกุลเงิน : THB
เลือกประเภทห้องพัก
สถานะห้องพัก: on request โปรโมชั่นพิเศษ Coupons can be applied on booking page ราคาปกติ
ถึง ม.ค. 1, 1970
ราคาห้องพักวันนี้
Superior Room
room incl.breakfast
seasonal rate 2455 - 5705 ฿5705 ฿
Deluxe Sea View
room incl.breakfast
seasonal rate 2889 - 6211 ฿6211 ฿
Deluxe Pool View
room incl.breakfast
seasonal rate 3394 - 7005 ฿7005 ฿
Beachfront Deluxe Villa
room incl.breakfast
seasonal rate 3900 - 8016 ฿8016 ฿
Honeymoon Suite
room incl.breakfast
seasonal rate 3900 - 8016 ฿8016 ฿
สถานะห้องพัก: ห้องว่าง | รอตรวจสอบห้องว่าง | จำนวนจำกัด | ห้องเต็ม
ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับภาษีและค่าธรรมเนียมบริการของโรงแรม
(เลื่อนเมาส์ไปบริเวณราคา เพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับภาษี)Child policy: Children 2-11 years old sharing with parents (without extrabed): compulsory breakfast charged at 200 Baht per day.
**Amazing Thailand special : Limited time HOT SALE PROMOTION: minimum 2 nights. For new bookings and travel period Jul.15 - Dec.19, 2014

 

or find similar hotels nearby

ความพึงพอใจ for Sita Beach Resort & Spa
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

สิตา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ผสมระหว่างสวนสไตล์คลาสสิกในสวรรค์แห่งการพักผ่อนที่ล้อมรอบไปด้วยต้นมะพร้าว และน้ำทะเลใสพร้อมกับหาดทรายขาว รีสอร์ทมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ให้ความสดชื่น และกระปรี้กระเปร่า

imgimgimg


ห้องพัก

สิตา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ประกอบด้วยห้องพัก 41 ห้องในอาคารที่คลาสสิกผสมกับความทันสมัย ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอันยอดเยี่ยมรวมทั้งห้องอาบน้ำสไตล์สวนเมืองร้อน มีวิลล่า 7 แบบ วิลล่าแต่ะละหลังตั้งอยู่ริมสระน้ำสไตล์เขตร้อนของไทย ห้องนอนประกอบไปด้วยเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ มินิบาร์ ไดร์เป่าผม ตู้เย็น ฯลฯ มีทั้งเตียงควีนไซส์หรือเตียงเดี่ยว

:: Superior Room ::
Superior Room ตั้งอยู่บนเนินเขาและสามารถมองเห็นวิวทะเลได้แค่บางส่วน โดยอยู่ด้านข้างของสระว่ายน้ำแห่งที่สอง ภายในห้องตกแต่งในสไตล์ทันสมัยพร้อมแยกห้องอาบน้ำและห้องสุขา ห้องพักนี้เหมาะสมสำหรับมาเป็นคู่

imgimgimg


:: Deluxe Sea View ::
Sea View Deluxe ตั้งอยู่ริมเขาโดยสามารถมองเห็นทะเล ตกแต่งในสไตล์วิลล่าไทยดั้งเดิม ในห้องนอนอันสวยงามประกอบไปด้วยเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ มินิบาร์ ไดร์เป่าผม ตู้เย็น มีขนาด 50 ตร.ม. ห้องอาบน้ำมีห้องน้ำที่สามารถเดินเข้าไปได้ ฝักบัว และอ่างอาบน้ำซึ่งล้อมรอบไปด้วยสวนเขตร้อน

imgimgimg


:: Deluxe Pool View ::
วิลล่าแต่ละหลังสร้างในสไตล์ไทยดั้งเดิม โดยอยู่ริมสระว่ายน้ำอันสดชื่น ห้องนอนประกอบไปด้วยเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ มินิบาร์ ไดร์เป่าผม ตู้เย็น ฯลฯ มีทั้งเตียงควีนไซส์หรือเตียงเดี่ยว ห้องมีขนาด 50 ตร.ม. ห้องอาบน้ำมีห้องน้ำที่สามารถเดินเข้าไปได้ ฝักบัว และอ่างอาบน้ำกลางแจ้งแยกต่างหาก

imgimgimg


:: Beachfront Deluxe Villa - 2 ยูนิต ::
Beachfront Deluxe Villa หนึ่งห้องนอน ตั้งหันหน้าเข้าทะเล ใกล้พอที่จะเดินไปยังชายหาด สระว่ายน้ำ และห้องอาหารได้ ตกแต่งในสไตล์ไทยดั้งเดิม วิลล่าประกอบด้วย เตียงคู่ขนาดควีนไซส์ ห้องน้ำที่สามารถเดินเข้าไปได้ ฝักบัว และอ่างอาบน้ำกลางแจ้งแยกต่างหาก ห้องพักมีระเบียงส่วนตัวเพื่อให้คุณได้ชื่นชมวิวอันน่าประทับใจของทะเล ห้องมีขนาด 60 ตร.ม.

imgimgimg


:: Honeymoon Suite ::
Honeymoon Suite ตั้งอยู่บนยอดเขาสามารถมองเห็นวิวทะเล การตกแต่งในสไตล์ไทย มีห้องนอนที่หรูหราพร้อมด้วยพื้นที่ใช้สอย 60 ตารางเมตร ห้องน้ำมาพร้อมกับทางเดินไปห้องสุขาและห้องอาบน้ำโดยแยกอ่างอาบน้ำต่างหาก แขกของเราจะได้เพลิดเพลินกับวิวทะเลอันสวยงามในสระว่ายน้ำแบบอ่างจากุซซี่ส่วนตัว พร้อมด้วยอ่างน้ำระบบน้ำวนเพื่อการบำบัดและผ่อนคลาย

imgimgimg

imgimgimg


:: 2 Bedrooms Family Suite ::
วิลล่ามีห้องนอนกว้างขวาง 2 ห้อง โดยหนึ่งห้องมีเตียงเดี่ยวสองเตียง พร้อมด้วยห้องน้ำที่สามารถเดินเข้าไปได้และอ่างอาบน้ำ อีกหนึ่งห้องเป็นเตียงคู่ซึ่งมีห้องน้ำและฝักบัวกลางแจ้ง ตกแต่งในสไตล์ไทยดั้งเดิม ห้องมีขนาด 100 ตร.ม. และยังมีบริเวณนั่งเล่นแยกต่างหาก ซึ่งมีโทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ไดร์เป่าผม กาน้ำไฟฟ้าพร้อมชุดชากาแฟไม่คิดค่าบริการ

imgimgimg

imgimgimg


:: 2 Bedrooms Pool Villa ::
วิลล่า 2 ห้องนอนที่ตกแต่งอย่างหรูหรา ประกอบด้วยห้องนอนเตียงคู่ 1 ห้อง และห้องนอนเตียงเดี่ยว 1 ห้อง ห้องขนาด 120 ตารางเมตร รวมสระว่ายน้ำส่วนตัว

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

ร้านอาหาร
ตั้งอยู่บนชายหาดพร้อมด้วยวิวอันสวยงามในทุกๆ ด้าน ลานรับประทานอาหารอย่างดีของเราขอเสนออาหารยุโรปซึ่งมีกลิ่นอายความเป็นไทยอันโดดเด่น จุดเด่นคืออาหารทะเลสด อร่อย จากทะเลอันดามันทุกวันห้องอาหารของเราเสิร์ฟทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติที่มีให้เลือกมากมาย เมนูของเรานั้นอยู่ในราคาที่คุณสามารถจ่ายได้อย่างไม่น่าเชื่อ สำหรับอาหารและสถานที่ตั้งอย่างที่เรามี ด้วยเมนูที่มีให้เลือกหลายแบบและไวน์ที่เสิร์ฟเป็นแก้ว ที่นี่เป็นที่สำหรับทุกคน

บีช บาร์
บาร์เปิดระหว่างเวลากลางวัน และให้บริการทั้งบริเวณสระว่ายน้ำและชายหาดจนถึงดึก สร้างในสไตล์ไทยดั้งเดิม บาร์อันมีเสน่ห์นี้สามารถมองเห็นชายหาด ทั้งยังเป็นโอเอซิสท่ามกลางความร้อนของดวงอาทิตย์ ที่นั่งมีทั้งเป็นแบบโซฟาในเลานจ์และแบบรอบบาร์ บาร์เสิร์ฟเครื่องดื่ม ไวน์ และแชมเปญในท้องถิ่นและนำเข้า จิบค็อกเทลสุดโปรดของคุณพร้อมกับชื่นชมวิวพระอาทิตย์ตกอันสวยงามจากบาร์

imgimgimg

สระว่ายน้ำ
ที่ สิตา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา คุณสามารถแช่น้ำเล่นในชายหาดน้ำตื้นของพัทยา (บันดาหยา) หรือสระว่ายน้ำของเราซึ่งมีสระเด็กด้วย สระไร้ขอบของเราตั้งอยู่บนหาดซึ่งสามารถเห็นวิวทะเลได้

บริการนวดและสปา
ได้รับแรงบันดาลใจจากการบำบัดโรคและการรักษาเยียวยาแบบเอเชีย โปรแกรมและทรีทเม้นต์ของคอรัล รีฟ สปา แอนด์ บิวตี้ นำเสนอพิธีกรรมการรักษาจากสมัยโบราณจากทั่วโลกและดั้งเดิม และการรักษาอันศักดิ์สิทธิ์แบบเอเชียและแบบสมัยใหม่ บาร์เสิร์ฟเครื่องดื่ม ไวน์ และแชมเปญในท้องถิ่นและนำเข้า จิบค็อกเทลสุดโปรดของคุณพร้อมกับชื่นชมวิวพระอาทิตย์ตกอันสวยงามจากบาร์

imgimgimg

ท่องเที่ยวและกิจกรรม
ทริปดำน้ำและสนอร์กเกิ้ล พายเรือคายัก ตกปลา และทัวร์รอบๆ

การเดินทาง
จังหวัดสตูลไม่มีสนามบิน ดังนั้นเมื่อนักท่องเที่ยวจองโรงแรมควรบินไปลงที่สนามบินหาดใหญ่ และนั่งรถตู้สนามบินมายังท่าเรือปากบาราซึ่งใช้เวลา 1.30 ชั่วโมง และจากที่นั่นนั่งเรือเร็วมาที่สิตา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่เกาะหลีเป๊ะ ใช้เวลาอีก 1.30 ชั่วโมง

imgimgimg


แผนที่

สิตา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางด้านตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะหลีเป๊ะ ครอบคลุมเนื้อที่ 12 เอเคอร์ และอยู่หน้าหาดของทะเลอันดามัน จังหวัดสตูล ในภาคใต้ของประเทศไทย ห่างประมาณ 60 กิโลเมตร จากตัวเมืองสตูล

สิตา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ผสมระหว่างสวนสไตล์คลาสสิกในสวรรค์แห่งการพักผ่อนที่ล้อมรอบไปด้วยต้นมะพร้าว และน้ำทะเลใสพร้อมกับหาดทรายขาว รีสอร์ทมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ให้ความสดชื่น และให้ความกระปรี้กระเปร่า

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Lipe info] [Koh Lipe hotels] [Sita Beach Resort & Spa ] © 1996-2012 Web Sawadee Plc.
[ english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]       
01:35 (GMT+7) in Thailand    
US11th