แคสอะเวย์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเกาะหลีเป๊ะ หนึ่งในเกาะที่สวยงามของจังหวัดสตูล เหมาะสำหรับท่านที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนริมชายหาดสำหรับช่วงวันหยุดที่น่าผ่อนคลาย บนเกาะที่งดงาม เมื่อพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้าและยามค่ำคืนมาเยือน เทียนและตะเกียงน้ำมันที่ส่องสว่างทั่วรีสอร์ท จะเปลี่ยนให้แคสอะเวย์ กลายเป็นเกาะแห่งการพักผ่อน รีสอร์ทให้บริการห้องพักแบบบังกะโลไม้หลังใหญ่ซึ่งได้รับการออกแบบมาให้รับลมได้อย่างดี ลมทะเลเย็นๆ ที่พัดโชยผ่านเข้ามาในห้องนอน จะทำให้อุณหภูมิภายในห้องเย็นสบายตลอดทั้งปี ระเบียงพักผ่อนขนาดใหญ่พร้อมวิวทะเล ทำให้แคสอะเวย์ บีช รีสอร์ท คือรีสอร์ทที่มีบรรยากาศของรีสอร์ทบนเกาะหลีเป๊ะอย่างแท้จริง

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ที่ แคสอะเวย์ รีสอร์ท ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามของเกาะหลีเป๊ะ บังกะโลไม้ขนาดกว้างขวาง และเก้าอี้อาบแดดแสนสบายตัวใหญ่ หันไปทางชายหาดที่ทำให้รีสอร์ท มีบรรายากาศที่ดีที่สุดบนเกาะหลีเปีะ ที่ใจกลางรีสอร์ท มีพื้นไม้ที่ยกสูงจากพื้นและปูด้วยชุดหมอนอิงที่นุ่มสบายพร้อมโต๊ะขนาดเล็ก ซึ่งจากตรงนี่คุณสามารถมองเห็นหาดซันไรส์อันสวยงามได้ ด้านข้างจะเป็นบาร์และร้านอาหารที่มีชื่อเสียงมากจากการบอกปากต่อปากของลูกค้า ร้านอาหารของเราบริการอาหารไทยและอาหารตะวันตกซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยว

   หนึ่งในบังกะโลอันกว้างขวางของทางรีสอร์ท และเชื่อมกับวิถีชีวิตอันเรียบง่าย ทำจากไม้เนื้อแข็งและวัสดุทางธรรมชาติ ออกแบบตามสถาปัตยกรรมแบบไทยเดิมที่ ออกแบบมาใลมเย็นๆ ที่พัดผ่านชายคา เข้าไปในห้อง เพื่อรักษาอุณหภูมิห้องให้สบายตลอดปี ใต้แสงดาวและเสียงคลื่นกระทบฝั่ง แบ่งปันความทรงจำกับเพื่อนๆและครอบครัวที่เตียงอาบแดด พร้อมเพลิดเพลินกับเบียร์เย็น หรือค็อกเทลที่เป็นซิกเนเจอร์ของเรา
    
   ห้องพัก
   บังกะโลใช้หลักการออกแบบตามทฤษฎีไทยดั้งเดิม บังกะโลทันสมัยและสะดวกสบาย ตั้งอยู่ริมชายหาดเพื่อให้ได้รับลมเย็นๆ จากชายทะเล

   คอมฟี่ บังกะโล (Comfy Bungalows)
   อยู่ไม่ไกลจากชายหาด มีวิวสวน และระเบียงขนาดใหญ่พร้อมเปลญวณ และหมอนอิง เพื่อพักผ่อน โดยมีเพียงชั้นเดียว ห้องหลักมีเตียงเดี่ยวควีนไซส์นุ่มๆ พร้อมผ้าคลุมเตียงและหมอนแบบชาวเขา คลุมด้วยมุ้ง ให้ความเย็นด้วยพัดลมเพดาน ห้องน้ำแบบตะวันตก ฝักบัวน้ำเย็น และอ่างล้างหน้า ระหว่างห้องนอนและห้องน้ำ ตกแต่งด้วยผ้าม่านที่ให้ความเป็นส่วนตัว พร้อมตู้ไม้เพื่อเก็บสิ่งของ
   img img img
   การ์เด้น วิว บรีซซี่ บังกะโล(Garden View Breezy bungalow)
   มีสองชั้น พร้อมระเบียงส่วนตัว ห้องน้ำชั้นล่าง และห้องนอนที่มีประตูเปิดไปยังระเบียงเล็กๆ ได้ ห้องนอนชั้นบนมีเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ที่นุ่มสบาย พร้อมผ้าคลุมเตียงและหมอนแบบชาวเขา มุ้งที่แขวนอยู่เหนือเตียง ภายในห้องนอนสามารถระบายความร้อนด้วยลมอ่อนๆ จากธรรมชาติ หากเย็นไม่เพียงพอยังมีพัดลมเพดานขนาดใหญ่ที่จะช่วยเพิ่มความเย็นสบายภายในห้อง และเพื่อความปลอดภัยของสิ่งของ ภายในห้องพักมีกล่องไม้ที่แข็งแรงพร้อมกุญแจสำหรับล็อค ชั้นล่างมีห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมฝักบัว อ่างล้างหน้า และที่เก็บของ
   บิ๊ก การ์เด้น วิว บรีซซี่ บังกะโล (Big Garden View Breezy bungalow)
   บังกะโลแบบ Big Breezy มีพื้นที่เพิ่มมากขึ้น พร้อมเตียงนอนเล่น ที่สามารถปรับเป็นเตียงเสริมได้ บังกะโลสามารถเข้าพักได้ทั้งแบบแบ่งพัก 2 ท่าน เป็นกลุ่ม หรือผู้ใหญ่ 3 ท่าน ครอบครัวพร้อมเด็กเล็ก (แบ่งนอนบนเตียงเดี่ยวเล็ก) หรือหากคุณต้องการพื้นที่เพิ่มมากขึ้น Big Breezy บังกะโล มอบพื้นที่ใช้สอยกว่า 40 ตร.ม. กว้างขวางกว่าบังกะโลแบบ Breezy ที่มีพื้นที่ 32 ตร.ม.
   เฮ้าส์ (House)
   ที่ด้านหลังของรีสอร์ท ห่างจากชายหาด เรามีบ้านสองสามหลัง พร้อมห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำรวม และระเบียงขนาดใหญ่บนชั้นสอง เพื่อสังสรรค์ นี่เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว ห้องนอนชั้นบนมีเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ พร้อมมุ้ง และพัดลมเพดานขนาดใหญ่ ห้องนอนชั้นล่างเป็นเตียงคู่ พร้อมมุ้ง และพัดลมติดผนัง ห้องน้ำรวมขนาดใหญ่ พร้อมห้องสุขาแบบตะวันตก ฝักบัวน้ำเย็น และอ่างล้างหน้า

   ห้องพักแบบ House มีบันไดแบบไม่มีราวบันได และระเบียงสูงที่ที่มีราวระเบียงแบบห่างๆ ไม่เหมาะสำหรับเด็กเล็กที่ไม่ได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด หากคุณมีเด็กเล็ก และต้องการพักใน House คุณต้องดูแลเด็กอย่างระมัดระวัง ทางรีสอร์ทจะไม่รับผิดชอบต่ออุบัติเหตุใดๆ ที่อาจจะเกิดขึ้น
   ซี วิว บรีซซี่ บังกะโล (Sea View Breezy bungalow)
   จอง Sea View Breezy Bungalow และเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ของทะเลสีเขียวน้ำเงินกระทบชายหาด บังกะโลสูงสองชั้นเป็นบักะโลที่ดีที่สุด บนเกาะหลีเป๊ะ ห้องนอนชั้นบนมีเตียงเดี่ยวควีนไซส์ที่นุ่มสบาย พร้อมประตูกระจกที่สามารถเปิดไปยังระเบียงด้านนอกที่เชื่อมต่อคุณกับธรรมชาติ คุณสามารถรับลมธรรมชาติอ่อนๆ ที่เข้ามาในห้องของคุณทำให้คุณรู้สึกเย็นสบาย หากไม่เย็นเพียงพอยังมีพัดลมเพดานขนาดใหญ่อีกด้วย ในแต่ละห้องมีลังไม้ที่แข็งแรงพร้อมระบบล็อค คุณจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสิ่งของคุณในขณะที่คุณไม่อยู่ห้อง
   บิ๊ก ซี วิว บรีซซี่ บังกะโล (Big Sea View Breezy bungalow)
   บังกะโลแบบ Big Breezy มีพื้นที่เพิ่มมากขึ้น พร้อมเตียงนอนเล่น ที่สามารถปรับเป็นเตียงเสริมได้ บังกะโลสามารถเข้าพักได้ทั้งแบบแบ่งพัก 2 ท่าน เป็นกลุ่ม หรือผู้ใหญ่ 3 ท่าน ครอบครัวพร้อมเด็กเล็ก (แบ่งนอนบนเตียงเดี่ยวเล็ก) หรือหากคุณต้องการพื้นที่เพิ่มมากขึ้น Big Breezy บังกะโล มอบพื้นที่ใช้สอยกว่า 40 ตร.ม. กว้างขวางกว่าบังกะโลแบบ Breezy ที่มีพื้นที่ 32 ตร.ม.
   บีช ฟร้อนท์ บรีซซี่ บังกะโล (Beach Front Breezy bungalow)
   Breezy เป็นบังกะโลสองชั้น ที่ดีที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ และ บังกะโลแบบ Breezy ที่ดีที่สุดของรีสอร์ท คือ Beach Front Breezy Bungalow ที่ตั้งอยู่ริมชายหาด พร้อมทัศนียภาพที่ไร้สิ่งรบกวน ซึ่งคุณไม่สามารถเข้าใกล้ทะเลได้มากกว่านี้อีกแล้ว ห้องนอนชั้นบนมีเตียงเดี่ยวควีนไซส์ และประตูกระจกที่สามารถเปิดออกไปยังระเบียงที่เชื่อมต่อคุณกับธรรมชาติได้ คุณสามารถรับลมธรรมชาติอ่อนๆ ที่พัดเข้ามาในห้องของคุณทำให้คุณรู้สึกเย็นสบาย หากไม่เย็นเพียงพอยังมีพัดลมเพดานขนาดใหญ่อีกด้วย ในแต่ละห้องมีลังไม้ที่แข็งแรงพร้อมระบบล็อค คุณจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสิ่งของคุณในขณะที่คุณไม่อยู่ห้อง นอกจากนี้ชั้นล่างมีห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมฝักบัว อ่างล้างหน้า และที่เก็บของ โดยบังกะโลบางหลังสามารถจัดให้นอนเพิ่มได้บนเตียงนอนเล่น

   ไม่มีประตูระหว่างห้องน้ำชั้นล่าง และห้องนอนชั้นบน นี่จะเป็นปัญหาสำหรับผู้ที่ต้องการแชร์กับเพื่อน Breezy บังกะโล มีบันไดแบบไม่มีราวบันได และระเบียงสูงที่ที่มีราวระเบียงแบบห่างๆ ไม่เหมาะสำหรับเด็กเล็กที่ไม่ได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด หากคุณมีเด็กเล็ก และต้องการพักใน breezy bungalow คุณต้องดูแลเด็กอย่างระมัดระวัง ทางรีสอร์ทจะไม่รับผิดชอบต่ออุบัติเหตุใดๆ ที่อาจจะเกิดขึ้น
   บิ๊ก บีช ฟร้อนท์ บรีซซี่ บังกะโล (Big Beach Front Breezy bungalow)
   บังกะโลแบบ Big Breezy มีพื้นที่เพิ่มมากขึ้น พร้อมเตียงนอนเล่น ที่สามารถปรับเป็นเตียงเสริมได้ บังกะโลสามารถเข้าพักได้ทั้งแบบแบ่งพัก 2 ท่าน เป็นกลุ่ม หรือผู้ใหญ่ 3 ท่าน ครอบครัวพร้อมเด็กเล็ก (แบ่งนอนบนเตียงเดี่ยวเล็ก) หรือหากคุณต้องการพื้นที่เพิ่มมากขึ้น Big Breezy บังกะโล มอบพื้นที่ใช้สอยกว่า 40 ตร.ม. กว้างขวางกว่าบังกะโลแบบ Breezy ที่มีพื้นที่ 32 ตร.ม.
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - ระเบียง
   • - สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องอาบน้ำ
   • - ห้องอาบน้ำพร้อมฝักบัว
   • - เปลญวน
   • - พัดลม
   • - กล่องไม้พร้อฒกุญแจ
   • - มุ้งกันยุง
   • - ห้องปลอดบุหรี่

   :: ผังโรงแรม ::
   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก
   :: อินเตอร์เน็ต ::
   เรามีบริการอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ครอบคลุมพื้นที่ร้านอาหาร บาร์ และบางส่วนของชายหาด สมบูรณ์แบบสำหรับการตรวจอีเมล์บน iPhone ของคุณ หรือแก้ไขงานเล็กๆ น้อยๆ ด้วยแล็ปท๊อป เราไม่มีคอมพิวเตอร์ให้ยืมหรือให้เช่า หากคุณไม่มีอุปกรณ์เป็นของตนเอง มีร้านอินเตอร์เน็ต คาเฟ่ อยู่ใกล้ๆ กับรีสอร์ท บนถนนคนเดิน

   :: ธนาคารและการเงิน ::
   บนเกาะหลีเป๊ะไม่มีธนาคารและตู้เอทีเอ็ม หรือสถานที่แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่เป็นทางการ คุณควรวางแผนล่วงหน้า และนำเงินสดมาใช้ให้เพียงพอบนเกาะ ทั้งนี้เป็นเพราะ ยังไม่มีที่อยู่อย่างเป็นทางการบนเกาะหลีเป๊ะ มีตู้เอทีเอ็มท่าเรือปากบาราบนฝั่งแผ่นดินใหญ่ เรายินดีรับบัตรเครดิต และบัตรเดบิต หลักๆ เกือบทั้งหมด สถานที่ที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะ อาทิเช่น พูลบาร์ และบันดาหยา ก็ทำเช่นเดียวกัน ถ้าคุณเดินทางมาทางหาดใหญ่ จะมีตู้เอทีเอ็ม และแลกเงินที่สนามบิน หากมีเงินสดพร้อม เราสามารถคืนเงินให้คุณ ตามการใช้จ่ายจากบัตรเครดิตที่คิดค่าบริการ 5%

   :: แคสอะเวย์ เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ ::
   เปิดให้บริการตลอดทั้งปี ตั้งแต่เวลา 07:30 น. จนดึก (ครัวปิดเวลา 21:00 น.) รีสอร์ทตั้งอยู่ทางตะวันออกของเกาะหลีเป๊ะ หันหน้าไปทางใต้ปลายหาดซันไรส์ รอบๆ รีสอร์ท มีพื้นที่สำหรับสังสรรค์และพักผ่อน บังกะโลแต่ละหลังมีระเบียงพร้อมหมอนอิงและเปลญวณ ด้านหน้าของร้านอาหารและบาร์ เป็นเตียงขนาดใหญ่พร้อมหมอนอิงและโต๊ะต่ำๆ ที่คุณสามารถนั่งและมองดูทะเล บนชายหาด เรามีศาลา ที่คุณสามารถนั่งบนระเบียงและเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตบนชายหาด เมนูอาหาร มีให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารยุโรป และเมนูมังสวิรัติก็มีให้เลือกมากมาย

    
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในสนามบิน
   • - พื้นที่สูบบุหรี่
   • - บริการรถรับส่งสนามบิน
   • - ฟรี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
   • - บริการแม่บ้่านทำความสะอาดรายวัน
   • - ร้านอาหาร
   • - บริการซักอบรีด
   • - ร้านอาหาร
   • - อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
   • - จุดบริการทัวร์
   • - ร้านค้า
   • - บาร์
   • - หาดส่วนตัว
   • - พื้นที่อาบแดด
   • - บริการนวด
   • - กีฬาทางน้ำ
   • - บริการผู้ช่วยส่วนตัว
   กิจกรรม
   นอกเหนือจากการเอนกายบนชายหาดที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งของเกาะหลีเป๊ะแล้ว ยังมีพื้นที่อีกมากมายให้คุณได้ไปสำรวจ เกาะหลีเป๊ะอยู่ขอบของอุทยานแห่งชาติหมูเกาะตะรุเตา และเป็นส่วนหนึ่งของหมู่เกาะเล็กๆ ทีเรียกว่าเกาะบูตัง ซึ่งประกอบด้วย เกาะหลีเป๊ะ เกาะอาดัง และเกาะราวี ตลอดอุทยานแห่งชาติและในบริเวณโดยรอบเป็นโลกใต้น้ำที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจ และการดำน้ำซึ่งที่นี่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก
   ดำน้ำลึก - รีสอร์ทมีร้านดำน้ำเป็นของตัวเอง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรีสอร์ท
   ฟรีดำน้ำ - ค่อนข้างจะเป็นกีฬาที่ใหม่ในประเทศไทย แต่กลับได้รับความนิยมอย่างมาก มีทั้งคอร์สแบบวันเดียวและสองวัน
   ทริปสนอร์กเกิ้ล - ไม่ชอบการดำน้ำลึก แต่ยังต้องการสำรวจโลกใต้ท้องทะเล เรามีทริปสนอร์กเกิ้ลที่แตกต่างกันมากมาย ตั้งแต่แค่การเอาให้เท้าเปียก ไปจนถึงการดึงตัวคุณเลียบไปตามแนวปะการังที่แข็งแกร่งในปัจจุบัน
   สำรวจเกาะ - ด้วยหมู่เกาะรอบๆ ที่มีสิ่งต่างๆ มากมาย รอให้เราไปพบเห็น เช่น การขี่ช้างขึ้นน้ำตก ดูนก ชมหาดร้าง ดูลิงในท้องถิ่น
   การนวด - ถ้าร่างกายรู้สึกถูกใช้งานหนักเกินไป เรามีบริการนวดในรีสอร์ท
   โยคะ - ในระหว่างช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวสูง โดยปกติทางรีสอร์ทจะมีครูสอนโยคะอิสระ
   แผนที่
   เกาะหลีเป๊ะ เป็นเกาะเล็กๆ อยู่ในทะเลอันดามัน ห่างจากชายฝั่ง 60 กิโลเมตร ตั้งอยู่ขอบของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะตะรุเตา อุทยานแห่งชาติที่เก่าแก่เป็นอันดับสองของประเทศไทย ล้อมรอบด้วยทะเลที่สวยงาม อุดมสมบูรณ์ด้วยปะการังและสิ่งมีชีวิตทางทะเลนานาพันธุ์

   เกาะหลีเป๊ะ สามารถเดินทางไปได้ด้วยเรือ ระหว่างเดือนพฤศจิกายน จนถึงเดือนพฤษภาคมจะมีเรือวิ่งทุกวัน ที่วิ่งระหว่างเกาะภูเก็ต เกาะพีพี กระบี่ และเกาะลันตา ที่อยู่ทางเหนือ และลังกาวี ที่อยู่ทางใต้ ในช่วงเดือนในฤดูร้อน มีเรือสปีดโบ๊ทวิ่งระหว่างเกาะหลีเป๊ะและท่าเรือปากบาราที่ฝั่งแผ่นดินใหญ่
   :: ไปยังเกาะหลีเป๊ะ ::

   :: จากหาดใหญ่ ::
   สถานีขนส่ง อยู่ห่างจากเมืองหาดใหญ่ 2 กม. รถมินิบัสไปท่าเรือปากบารา ออกรถทุก 1 ชั่วโมง และใช้เวลาเดินทาง 2 ชั่วโมง วิธีที่สะดวกในการเดินทางไปยังขนส่งที่สุดคือรถตุ๊กตุ๊ก หากคุณมีสัมภาระเยอะ หรือกำลังอยู่ในช่วงเวลาเร่งรีบ คุณสามารถแจ้งโรงแรมเพื่อขอใช้บริการรถแท็กซี่ไปยังท่าเรือปากบาราได้ และสำหรับกลุ่มที่ใหญ่กว่า ทางโรงแรมมีบริการรถมินิแวนที่รองรับได้ 10 คน

   :: จากกรุงเทพฯ ::
   ขึ้นอยุ่กับเวลาและงบประมาณของคุณ
   ใช้บริการรถไฟตู้นอน ออกจากสถานีรถไฟหัวลำโพง กรุงเทพฯ เวลา 17.00 น. และ 20.00 น. ของทุกวัน และถึงหาดใหญ่ในตอนเช้า
   รถทัวร์ ออกจากสถานีขนส่งสายใต้ 17.00 น. และถึงในตอนเช้าของวันถัดไป และสามารถต่อรถสองแถวไปยังท่าเรือปากบารา
   สายการบินชั้นประหยัด บินจากกรุงเทพฯไปหาดใหญ่ แอร์เอเชียร์มี 5 ไฟลท์ต่อวัน หากคุณต้องไปถึงให้เร็วที่สุด นี่เป็นหนึ่งวิธีทำให้คุณไปถึงเกาะหลีเป๊ะภายในหนึ่งวัน

   :: จากภาคใต้ของไทย::
   ช่วงไฮซีซันจะมีเรือข้ามฟากจากภูเก็ต, เกาะพีพี, เกาะลันตา และตรัง ให้บริการทุกวัน ผ่านเกาะไหง เกาะมุก เกาะบุโหลน ทำให้สะดวกในการเดินทางไปยังเกาะหลีเป๊ะได้

   :: จากมาเลเซีย ::
   วิธีที่สะดวกที่สุดหากคุณบินจากมาเลเซียไปยังเกาะหลีเป๊ะไฟล์แรก ต่อเรือข้ามฟากประจำวันจากท่าเรือเตลากาไปยังเกาะหลีเป๊ะ นอกจากนี้ยังสามารถออกจากลังกาวีไปยังจังหวัดสตูลแล้วใช้บริการแท็กซี่ต่อไปยังท่าเรือปากบาราได้ จากนั้นใช้บริการสปีดโบ๊ทไปยังเกะหลีเป๊ะ

   :: โดยรถทัวร์จากกัวลาลัมเปอร์ ::
   รถทัวร์แบบ VIP สะดวกที่สุดในการเดินทางจากกัวลาลัมเปอร์ไปยังหาดใหญ่ รถออกช่วงเวลากลางคืนรอบ 22.00 น. และ 23.00 น. และถึงหาดใหญ่ 8.00 น. ตามเวลาประเทศไทย