Hotel nst

Castaway Beach Resort

Sunrise Beach, Koh Lipe
Muang, Satun 91000

สถานที่ตั้ง:Satun, Koh Lipe
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.3 of 10 (18 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 19 $


Sawadee Cash-back Rewards

แคสอะเวย์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเกาะหลีเป๊ะ หนึ่งในเกาะที่สวยงามของจังหวัดสตูล เหมาะสำหรับท่านที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนริมชายหาดสำหรับช่วงวันหยุดที่น่าผ่อนคลาย บนเกาะที่งดงาม เมื่อพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้าและยามค่ำคืนมาเยือน เทียนและตะเกียงน้ำมันที่ส่องสว่างทั่วรีสอร์ท จะเปลี่ยนให้แคสอะเวย์ กลายเป็นเกาะแห่งการพักผ่อน รีสอร์ทให้บริการห้องพักแบบบังกะโลไม้หลังใหญ่ซึ่งได้รับการออกแบบมาให้รับลมได้อย่างดี ลมทะเลเย็นๆ ที่พัดโชยผ่านเข้ามาในห้องนอน จะทำให้อุณหภูมิภายในห้องเย็นสบายตลอดทั้งปี ระเบียงพักผ่อนขนาดใหญ่พร้อมวิวทะเล ทำให้แคสอะเวย์ บีช รีสอร์ท คือรีสอร์ทที่มีบรรยากาศของรีสอร์ทบนเกาะหลีเป๊ะอย่างแท้จริง

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Castaway Beach Resort
ความพึงพอใจ for Castaway Beach Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ยินดีต้อนรับสู่ . . . แคสอะเวย์ บีช รีสอร์ท
หลังจากเปิดบริการมาได้หนึ่งปี รีสอร์ทเล็กๆ ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ที่บริหารจัดการโดยชาวต่างชาติ เกาะหลีเป๊ะ ได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบัน ซึ่งเป็นมากกว่าแค่จุดหมายปลายทางในการพักผ่อนสำหรับช่วงวันหยุด แต่ที่นี่ยังเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการดำน้ำที่ดีเยี่ยมด้วย

img img img

ที่ใจกลางรีสอร์ท มีพื้นไม้ที่ยกสูงจากพื้นและปูด้วยชุดหมอนอิงที่นุ่มสบายพร้อมโต๊ะขนาดเล็ก ซึ่งจากตรงนี่คุณสามารถมองเห็นหาดซันไรส์อันสวยงามได้ ด้านข้างจะเป็นบาร์และร้านอาหารที่มีชื่อเสียงมากจากการบอกปากต่อปากของลูกค้า ร้านอาหารของเราบริการอาหารไทยและอาหารตะวันตกซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยว

img img img


ห้องพัก

:: บังกะโล :: บังกะโลใช้หลักการออกแบบตามทฤษฎีไทยดั้งเดิม บังกะโลทันสมัยและสะดวกสบาย ตั้งอยู่ริมชายหาดเพื่อให้ได้รับลมเย็นๆ จากชายทะเล

:: Comfy - 10 ยูนิต ::
บังกะโลไม้ชั้นเดียวในป่าใกล้กับชายหาด ห้องนอนพร้อมเตียงเดี่ยวควีนไซส์ พัดลมเพดานขนาดใหญ่ และมุ้ง ระเบียงขนาดใหญ่ พร้อมเปลญวณ 2 เปล โต๊ะและหมอนอิง สำหรับพัก 2 ท่าน

img img img

หมายเหตุ: Comfy Bungalow อยู่ไม่ไกลจากชายหาด มีวิวสวน และระเบียงขนาดใหญ่พร้อมเปลญวณ และหมอนอิง เพื่อพักผ่อน โดยมีเพียงชั้นเดียว ห้องหลักมีเตียงเดี่ยวควีนไซส์นุ่มๆ พร้อมผ้าคลุมเตียงและหมอนแบบชาวเขา คลุมด้วยมุ้ง ให้ความเย็นด้วยพัดลมเพดาน ห้องน้ำแบบตะวันตก ฝักบัวน้ำเย็น และอ่างล้างหน้า ระหว่างห้องนอนและห้องน้ำ ตกแต่งด้วยผ้าม่านที่ให้ความเป็นส่วนตัว พร้อมตู้ไม้เพื่อเก็บสิ่งของ


:: Garden View Breezy - 17 ยูนิต ::
Breezy Bungalow มีสองชั้น พร้อมระเบียงส่วนตัว ห้องน้ำชั้นล่าง และห้องนอนที่มีประตูเปิดไปยังระเบียงเล็กๆ ได้ ห้องนอนชั้นบนมีเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ที่นุ่มสบาย พร้อมผ้าคลุมเตียงและหมอนแบบชาวเขา มุ้งที่แขวนอยู่เหนือเตียง ภายในห้องนอนสามารถระบายความร้อนด้วยลมอ่อนๆ จากธรรมชาติ หากเย็นไม่เพียงพอยังมีพัดลมเพดานขนาดใหญ่ที่จะช่วยเพิ่มความเย็นสบายภายในห้อง และเพื่อความปลอดภัยของสิ่งของ ภายในห้องพักมีกล่องไม้ที่แข็งแรงพร้อมกุญแจสำหรับล็อค ชั้นล่างมีห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมฝักบัว อ่างล้างหน้า และที่เก็บของ

img img img


:: Big Garden View Breezy ::
บังกะโลแบบ Big Breezy มีพื้นที่เพิ่มมากขึ้น พร้อมเตียงนอนเล่น ที่สามารถปรับเป็นเตียงเสริมได้ บังกะโลสามารถเข้าพักได้ทั้งแบบแบ่งพัก 2 ท่าน เป็นกลุ่ม หรือผู้ใหญ่ 3 ท่าน ครอบครัวพร้อมเด็กเล็ก (แบ่งนอนบนเตียงเดี่ยวเล็ก) หรือหากคุณต้องการพื้นที่เพิ่มมากขึ้น Big Breezy บังกะโล มอบพื้นที่ใช้สอยกว่า 40 ตร.ม. กว้างขวางกว่าบังกะโลแบบ Breezy ที่มีพื้นที่ 32 ตร.ม.

img img img


:: Sea View Breezy - 7 ยูนิต ::
จอง Sea View Breezy Bungalow และเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ของทะเลสีเขียวน้ำเงินกระทบชายหาด บังกะโลสูงสองชั้นเป็นบักะโลที่ดีที่สุด บนเกาะหลีเป๊ะ ห้องนอนชั้นบนมีเตียงเดี่ยวควีนไซส์ที่นุ่มสบาย พร้อมประตูกระจกที่สามารถเปิดไปยังระเบียงด้านนอกที่เชื่อมต่อคุณกับธรรมชาติ คุณสามารถรับลมธรรมชาติอ่อนๆ ที่เข้ามาในห้องของคุณทำให้คุณรู้สึกเย็นสบาย หากไม่เย็นเพียงพอยังมีพัดลมเพดานขนาดใหญ่อีกด้วย ในแต่ละห้องมีลังไม้ที่แข็งแรงพร้อมระบบล็อค คุณจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสิ่งของคุณในขณะที่คุณไม่อยู่ห้อง

img img img

นอกจากนี้ชั้นล่างมีห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมฝักบัว อ่างล้างหน้า และที่เก็บของ Sea View Breezy Bungalow สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ พร้อมระเบียงไม้และเปลญวนสำหรับพักผ่อน แต่ถ้าคุณต้องการมองเห็นทะเลแบบ 180 องศา คุณสามารถเลือกที่จะพักบังกะโลแบบ Beach Front Breezy ที่อยู่ด้านหน้าได้


:: Big Sea View Breezy ::
บังกะโลแบบ Big Breezy มีพื้นที่เพิ่มมากขึ้น พร้อมเตียงนอนเล่น ที่สามารถปรับเป็นเตียงเสริมได้ บังกะโลสามารถเข้าพักได้ทั้งแบบแบ่งพัก 2 ท่าน เป็นกลุ่ม หรือผู้ใหญ่ 3 ท่าน ครอบครัวพร้อมเด็กเล็ก (แบ่งนอนบนเตียงเดี่ยวเล็ก) หรือหากคุณต้องการพื้นที่เพิ่มมากขึ้น Big Breezy บังกะโล มอบพื้นที่ใช้สอยกว่า 40 ตร.ม. กว้างขวางกว่าบังกะโลแบบ Breezy ที่มีพื้นที่ 32 ตร.ม.

img img img


:: Beach Front Breezy - 6 ยูนิต ::
Breezy เป็นบังกะโลสองชั้น ที่ดีที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ และ บังกะโลแบบ Breezy ที่ดีที่สุดของรีสอร์ท คือ Beach Front Breezy Bungalow ที่ตั้งอยู่ริมชายหาด พร้อมทัศนียภาพที่ไร้สิ่งรบกวน ซึ่งคุณไม่สามารถเข้าใกล้ทะเลได้มากกว่านี้อีกแล้ว

ห้องนอนชั้นบนมีเตียงเดี่ยวควีนไซส์ และประตูกระจกที่สามารถเปิดออกไปยังระเบียงที่เชื่อมต่อคุณกับธรรมชาติได้ คุณสามารถรับลมธรรมชาติอ่อนๆ ที่พัดเข้ามาในห้องของคุณทำให้คุณรู้สึกเย็นสบาย หากไม่เย็นเพียงพอยังมีพัดลมเพดานขนาดใหญ่อีกด้วย ในแต่ละห้องมีลังไม้ที่แข็งแรงพร้อมระบบล็อค คุณจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสิ่งของคุณในขณะที่คุณไม่อยู่ห้อง นอกจากนี้ชั้นล่างมีห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมฝักบัว อ่างล้างหน้า และที่เก็บของ โดยบังกะโลบางหลังสามารถจัดให้นอนเพิ่มได้บนเตียงนอนเล่น

img img img

หมายเหตุ: ไม่มีประตูระหว่างห้องน้ำชั้นล่าง และห้องนอนชั้นบน นี่จะเป็นปัญหาสำหรับผู้ที่ต้องการแชร์กับเพื่อน
Breezy บังกะโล มีบันไดแบบไม่มีราวบันได และระเบียงสูงที่ที่มีราวระเบียงแบบห่างๆ ไม่เหมาะสำหรับเด็กเล็กที่ไม่ได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด หากคุณมีเด็กเล็ก และต้องการพักใน breezy bungalow คุณต้องดูแลเด็กอย่างระมัดระวัง ทางรีสอร์ทจะไม่รับผิดชอบต่ออุบัติเหตุใดๆ ที่อาจจะเกิดขึ้น


:: Big Beach Front Breezy ::
บังกะโลแบบ Big Breezy มีพื้นที่เพิ่มมากขึ้น พร้อมเตียงนอนเล่น ที่สามารถปรับเป็นเตียงเสริมได้ บังกะโลสามารถเข้าพักได้ทั้งแบบแบ่งพัก 2 ท่าน เป็นกลุ่ม หรือผู้ใหญ่ 3 ท่าน ครอบครัวพร้อมเด็กเล็ก (แบ่งนอนบนเตียงเดี่ยวเล็ก) หรือหากคุณต้องการพื้นที่เพิ่มมากขึ้น Big Breezy บังกะโล มอบพื้นที่ใช้สอยกว่า 40 ตร.ม. กว้างขวางกว่าบังกะโลแบบ Breezy ที่มีพื้นที่ 32 ตร.ม.

img img img


:: House - 3 ยูนิต ::
ที่ด้านหลังของรีสอร์ท ห่างจากชายหาด เรามีบ้านสองสามหลัง พร้อมห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำรวม และระเบียงขนาดใหญ่บนชั้นสอง เพื่อสังสรรค์ นี่เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว ห้องนอนชั้นบนมีเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ พร้อมมุ้ง และพัดลมเพดานขนาดใหญ่ ห้องนอนชั้นล่างเป็นเตียงคู่ พร้อมมุ้ง และพัดลมติดผนัง ห้องน้ำรวมขนาดใหญ่ พร้อมห้องสุขาแบบตะวันตก ฝักบัวน้ำเย็น และอ่างล้างหน้า

img img img

หมายเหตุ: ห้องพักแบบ House มีบันไดแบบไม่มีราวบันได และระเบียงสูงที่ที่มีราวระเบียงแบบห่างๆ ไม่เหมาะสำหรับเด็กเล็กที่ไม่ได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด หากคุณมีเด็กเล็ก และต้องการพักใน House คุณต้องดูแลเด็กอย่างระมัดระวัง ทางรีสอร์ทจะไม่รับผิดชอบต่ออุบัติเหตุใดๆ ที่อาจจะเกิดขึ้น

:: อะไรบ้างที่รีสอร์ทให้บริการ ::

 • มุ้งกันยุงในทุกห้อง
 • เปลญวณ
 • เสื่อชายหาดมีให้บริการใกล้ๆ พื้นที่หลัก
 • ผ้าขนหนูเพิ่ม ที่แผนกต้อนรับ
 • พัดลมในทุกห้อง
 • ฟรี อินเตอร์เน็ต Wi-Fi ในบริเวณร้านอาหารและบาร์
 • ตู้ไม้ขนาดใหญ่พร้อมที่ล๊อคในแต่ละห้อง
 • ที่ล้างมือ เจลอาบน้ำ แชมพู และครีมนวด

:: อะไรบ้างที่รีสอร์ทไม่มีให้บริการ ::

 • เครื่องปรับอากาศในห้องพัก
 • ฝักบัวน้ำอุ่น
 • ทีวีจอแบนหรืออื่นๆ
 • ตู้เย็นเล็ก
 • ราคาไม่รวมอาหารเช้า
 • คอมพิวเตอร์
 • ตู้นิรภัย

:: แผนผังโรงแรม ::

img img img


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

:: แคสอะเวย์ เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ ::
เปิดให้บริการตลอดทั้งปี ตั้งแต่เวลา 07:30 จนดึก (ครัวปิดเวลา 21:00) รีสอร์ทตั้งอยู่ทางตะวันออกของเกาะหลีเป๊ะ หันหน้าไปทางใต้ปลายหาดซันไรส์ รอบๆ รีสอร์ท มีพื้นที่สำหรับสังสรรค์และพักผ่อน บังกะโลแต่ละหลังมีระเบียงพร้อมหมอนอิงและเปลญวณ ด้านหน้าของร้านอาหารและบาร์ เป็นเตียงขนาดใหญ่พร้อมหมอนอิงและโต๊ะต่ำๆ ที่คุณสามารถนั่งและมองดูทะเล บนชายหาด เรามีศาลา ที่คุณสามารถนั่งบนระเบียงและเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตบนชายหาด เมนูอาหาร มีให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารยุโรป และเมนูมังสวิรัติก็มีให้เลือกมากมาย

img img img

img img img

:: อินเตอร์เน็ต ::
เรามีบริการอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ครอบคลุมพื้นที่ร้านอาหาร บาร์ และบางส่วนของชายหาด สมบูรณ์แบบสำหรับการตรวจอีเมล์บน iPhone ของคุณ หรือแก้ไขงานเล็กๆ น้อยๆ ด้วยแล็ปท๊อป เราไม่มีคอมพิวเตอร์ให้ยืมหรือให้เช่า หากคุณไม่มีอุปกรณ์เป็นของตนเอง มีร้านอินเตอร์เน็ต คาเฟ่ อยู่ใกล้ๆ กับรีสอร์ท บนถนนคนเดิน

:: ธนาคารและการเงิน ::
บนเกาะหลีเป๊ะไม่มีธนาคารและตู้เอทีเอ็ม หรือสถานที่แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่เป็นทางการ คุณควรวางแผนล่วงหน้า และนำเงินสดมาใช้ให้เพียงพอบนเกาะ ทั้งนี้เป็นเพราะ ยังไม่มีที่อยู่อย่างเป็นทางการบนเกาะหลีเป๊ะ มีตู้เอทีเอ็มท่าเรือปากบาราบนฝั่งแผ่นดินใหญ่ เรายินดีรับบัตรเครดิต และบัตรเดบิต หลักๆ เกือบทั้งหมด สถานที่ที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะ อาทิเช่น พูห์ บาร์ และบันดาหยา ก็ทำเช่นเดียวกัน ถ้าคุณเดินทางมาทางหาดใหญ่ จะมีตู้เอทีเอ็ม และแลกเงินที่สนามบิน หากมีเงินสดพร้อม เราสามารถคืนเงินให้คุณ ตามการใช้จ่ายจากบัตรเครดิตที่คิดค่าบริการ 5%


กิจกรรม

นอกเหนือจากการเอนกายบนชายหาดที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งของเกาะหลีเป๊ะแล้ว ยังมีพื้นที่อีกมากมายให้คุณได้ไปสำรวจ เกาะหลีเป๊ะอยู่ขอบของอุทยานแห่งชาติหมูเกาะตะรุเตา และเป็นส่วนหนึ่งของหมู่เกาะเล็กๆ ทีเรียกว่าเกาะบูตัง ซึ่งประกอบด้วย เกาะหลีเป๊ะ เกาะอาดัง และเกาะราวี ตลอดอุทยานแห่งชาติและในบริเวณโดยรอบเป็นโลกใต้น้ำที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจ และการดำน้ำซึ่งที่นี่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

img img img

ดำน้ำลึก - รีสอร์ทมีร้านดำน้ำเป็นของตัวเอง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรีสอร์ท
ฟรีดำน้ำ - ค่อนข้างจะเป็นกีฬาที่ใหม่ในประเทศไทย แต่กลับได้รับความนิยมอย่างมาก มีทั้งคอร์สแบบวันเดียวและสองวัน
ทริปสนอร์กเกิ้ล - ไม่ชอบการดำน้ำลึก แต่ยังต้องการสำรวจโลกใต้ท้องทะเล เรามีทริปสนอร์กเกิ้ลที่แตกต่างกันมากมาย ตั้งแต่แค่การเอาให้เท้าเปียก ไปจนถึงการดึงตัวคุณเลียบไปตามแนวปะการังที่แข็งแกร่งในปัจจุบัน

img img img

สำรวจเกาะ - ด้วยหมู่เกาะรอบๆ ที่มีสิ่งต่างๆ มากมาย รอให้เราไปพบเห็น เช่น การขี่ช้างขึ้นน้ำตก ดูนก ชมหาดร้าง ดูลิงในท้องถิ่น
การนวด - ถ้าร่างกายรู้สึกถูกใช้งานหนักเกินไป เรามีบริการนวดในรีสอร์ท
โยคะ - ในระหว่างช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวสูง โดยปกติทางรีสอร์ทจะมีครูสอนโยคะอิสระ


แผนที่

เกาะหลีเป๊ะ เป็นเกาะเล็กๆ อยู่ในทะเลอันดามัน ห่างจากชายฝั่ง 60 กิโลเมตร ตั้งอยู่ขอบของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะตะรุเตา อุทยานแห่งชาติที่เก่าแก่เป็นอันดับสองของประเทศไทย ล้อมรอบด้วยทะเลที่สวยงาม อุดมสมบูรณ์ด้วยปะการังและสิ่งมีชีวิตทางทะเลนานาพันธุ์

img img img

เกาะหลีเป๊ะ สามารถเดินทางไปได้ด้วยเรือ ระหว่างเดือนพฤศจิกายน จนถึงเดือนพฤษภาคมจะมีเรือวิ่งทุกวัน ที่วิ่งระหว่างเกาะภูเก็ต เกาะพีพี กระบี่ และเกาะลันตา ที่อยู่ทางเหนือ และลังกาวี ที่อยู่ทางใต้ ในช่วงเดือนในฤดูร้อน มีเรือสปีดโบ๊ทวิ่งระหว่างเกาะหลีเป๊ะและท่าเรือปากบาราที่ฝั่งแผ่นดินใหญ่

img

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทางมาเที่ยว
แถบชายฝั่งอันดามัน จะมีช่วงฤดูฝนสั้นๆ 2 ครั้ง ต่อปี โดยช่วงแรกจะตกตั้งแต่กลางเดือนเมษายนไปจนถึงกลางเดือนพฤษภาคม และอีกครั้งจะตกหนักกว่า ในช่วงกลางเดือนตุลาคมจนถึงกลางเดือนพฤศจิกายน โดยระหว่างช่วงเวลานี้ จะเป็นช่วงฤดูร้อน ซึ่งเป็นช่วงที่อากาศดีมาก กลางวันอากาศแจ่มใส และมีแดด บางครั้งอาจมีฝนปรอย หรือฝนฟ้าคะนองบ้าง ซึ่งถ้าจะมีฝน จะมีในช่วงบ่ายๆ หรือกลางคืน โดยปีนี้จะเป็นปีที่สอง ที่มีเรือสปีดโบ๊ทวิ่งจากฝั่งแผ่นดินใหญ่ไปยังเกาะหลีเป๊ะทุกวัน ผู้คนมากมายเริ่มที่จะมาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะในช่วงฤดูร้อน แต่เมื่อเปรียบเทียบกับช่วงฤดูหนาว ก็ยังคงเงียบสงบเป็นอย่างมาก หากคุณต้องการหาประสบการณ์ เพื่อสัมผัสกับความสวยงามของเกาะเล็กๆ เดือนมิถุนายน กรกฎาคม สิงหาคม และกันยายน เป็นช่วงที่ดีที่สุด ในการเดินทางมาเที่ยว

img img img

:: การเดินทางไปยัง เกาะหลีเป๊ะ ::
เรือสปีดโบ๊ท จะออกจากท่าเรือปากบารา ไปยังเกาะหลีเป๊ะ ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนไปจนถึงเดือนพฤษภาคม ระหว่างเวลา 11:00 และ 14:00 ทุกวัน และจากเดือนมิถุนายนไปจนถึงเดือนตุลาคม โดยปกติจะมีเรือวิ่งอยู่เพียง 1 - 2 ลำ ขึ้นอยู่กับความต้องการ โดยเรือจะออกประมาณ 11:30 ซึ่งตารางการเดินเรืออาจเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้ง กรุณายืนยันกับทางรีสอร์ท 1 - 2 วัน ก่อนการเดินทาง

:: จากเกาะลังกาวี ::
บนเกาะหลีเป๊ะจะไม่มีการตรวจคนเข้าเมืองระหว่างช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวต่ำ ระหว่างเดือนมิถุนายน ไปถึงกลางเดือนตุลาคม ซึ่งจะทำให้คุณจะไม่สามารถเดินทางไปยังเกาะได้โดยตรง นักท่องเที่ยวต้องเดินทางด้วยเรือเที่ยว 09:45 จากกัวลา เพอริส ในลังกาวี ไปยังสตูล โดยคุณจะไปผ่านการตรวจคนเข้าเมือง ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 35 - 40 นาที คุณจะไปถึงท่าเรือปากบาราประมาณ 11 โมงเช้า รอเรือสปีดโบ๊ทเที่ยวแรกเพื่อไปยังเกาะหลีเป๊ะ ตั้งแต่กลางเดือนตุลาคม จนถึงเดือนพฤษภาคม มีหลายบริษัทให้บริการเรือสปีดโบ๊ทจากลังกาวี ไปยังเกาะหลีเป๊ะโดยตรง โดยเรือเที่ยวแรกตามเวลาของมาเลย์ คือเวลา 09:30 และเที่ยวสุดท้ายที่ 02:00

:: จากกรุงเทพมหานคร ::
เส้นทางที่ง่ายที่สุด คือ การบินจากกรุงเทพไปหาดใหญ่ จากนั้นนั่งรถแท็กซี่จากสนามบินไปยังท่าเรือปากบารา ลงเรือตามที่ได้อธิบายไว้ด้านบน แม้ว่าจะมีหลายสายการบิน ที่บินจากรุงเทพ ไปหาดใหญ่ ในช่วงฤดูร้อน คุณควรเดินทางด้วยเที่ยวบินแรกที่ออกจากกรุงเทพ และต้องถึงหาดใหญ่ก่อนเวลา 09:30 เพื่อไปถึงท่าเรือและขึ้นเรือสปีดโบ๊ทได้ทันเวลา

:: จากเกาะที่อยู่ทางเหนือ: เกาะภูเก็ต เกาะพีพี กระบี่ หรือเกาะอื่นๆ ::
ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนจนถึงกลางเดือนเมษายน มีเรือทุกวันจากเกาะต่างๆ ที่อยู่เหนือเกาะหลีเป๊ะ ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมจนถึงเดือนตุลาคม จะมีเพียงทางเดียวที่จะไปยังเกาะหลีเป๊ะจากเกาะต่างๆ คือ การเดินทางด้วยแท็กซี่ รถตู้เล็ก หรือรถบัสประจำทาง ไปยังท่าเรือปากบารา คุณควรจะไปถึงท่าเรือเพื่อขึ้นเรือไปเกาะหลีเป๊ะก่อนเวลา 11:30 เพราะนี่จะเป็นเวลาเดียวที่เรือออก ในช่วงเดือนพฤษภาคม ถึงเดือนตุลาคม

:: บนเกาะหลีเป๊ะไม่มีท่าเรือ ::
เรือสปีดโบ๊ทจะหยุดที่แพนอกชายฝั่ง ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนไปจนถึงเดือนพฤษภาคม จากแพ จะใช้เรือหางยาวท้องถิ่นที่รับจ้างอยู่ โดยแจ้งว่าต้องการไปที่ แคสอะเวย์ จากนั้นเรือจะแล่นรอบเกาะแล้วมาส่งที่รีสอร์ทโดยตรง เสียค่าบริการ 50 บาทต่อท่าน จากเดือนมิถุนายนจนถึงเดือนตุลาคม เรือสปีดโบ๊ทจะมาจอดที่หาดซันไรส์ หากคุณเลี้ยวซ้าย ให้เดินเลียบชายหาดมาประมาณ 200 เมตร จะถึงรีสอร์ท โดยปกติ พนักงานของเราจะพบกับเรือสปีดโบ๊ททั้งหมด และจะช่วยเรื่องกระเป๋าของคุณ กรุณามองหาป้าย แคสอะเวย์

หมายเหตุ:
- เราสามารถจัดบริการรับ - ส่ง จากสถานที่ต่างๆ
- คุณกำลังเดินทางไปยังเกาะที่อยู่ห่างจากฝั่ง 60 กิโลเมตร และเดินทางด้วยเรือสปีดโบ๊ท กระเป๋าและตัวของคุณอาจจะเปียก แนะนำให้คุณห่ออุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์ของคุณด้วยซองพลาสติก และสวมเสื้อกันฝนแบบบาง

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Lipe info] [Koh Lipe hotels] [Castaway Beach Resort ] © 1997-2015 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth