ไทยรดา บูติก โฮเต็ล ตั้งอยู่บนพื้นที่ยกสูง ติดถนนสายหลักของกระบี่ เป็นโรงแรมที่มีรูปแบบทันสมัยและสะดวกสบาย ให้บริการห้องพักทั้งหมด 18 ห้อง พร้อมการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ มีความเงียบสงบแม้ตั้งอยู่ในกลางเมือง

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ไทยรดา บูติก โฮเต็ล ที่พักสไตล์โมเดิร์นและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ตั้งอยู่บนพื้นที่ยกสูงติดกับถนนสายหลักในเมืองกระบี่   ห้องพัก
   ไทยรดา บูติก โฮเต็ล ให้บริการห้องพักทั้งหมด 18 ห้อง โดยแต่ะห้องได้รับการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ถือได้ว่าเป็นที่พักที่มีความเงียบสงบที่ตั้งอยู่ในทำเลที่เป็นศูนย์กลางเลยทีเดียว
   ห้องซูพีเรียร์ เตียงใหญ่ (Superior Double)


   ห้องซูพีเรียร์ เตียงคู่ (Superior Twin)
   ห้องดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double)


   ห้องดีลักซ์ เตียงคู่ (Deluxe Twin)
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ด้วยทำเลที่อยู่ในเมืองกระบี่ จึงมีความหลากหลายของร้านอาหารที่สามารถตอบสนองต่อทุกรสนิยมได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีสถานบันเทิงยามค่ำคืนอันมีชีวิตชีวาแถวถนนเจ้าฟ้าอีกด้วย ไทยรดา บูติก โฮเต็ล ถือได้ว่าเป็นที่พักที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณในการท่องเที่ยวและสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองกระบี่ และคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการดูแลอย่างดีระหว่างการเข้าพักของคุณ

   แผนที่
   ที่พักของเรายังตั้งอยู่ไม่ไกลจากโรงพยาบาลนานาชาติแห่งใหม่ของกระบี่ และอีกทั้งยังใกล้สถานบันเทิงต่างๆ ยามค่ำคืนอีกด้วย และขับรถไปยังหาดอ่าวนางประมาณ 30 นาที ซึ่งที่นี่เป็นแหล่งศูนย์รวมอาหารตะวันตกมากมาย ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติได้ลิ้มลองหากเกิดความรู้สึกคิดถึงบ้านเกิด

   ไร่เลย์เป็นหนึ่งในสถานที่ของชายหาดชั้นนำของไทย โดยคุณสามารถนั่งเรือห่างจากท่าเรือกระบี่ไปได้ และสามารถเดินทางกลับมาในช่วงเย็นของทุกวันได้