Hotel krabi

Bamboo Bay Resort

87 Moo.5, Aow Mai Pai
Koh Lanta, Krabi 81150

สถานที่ตั้ง:Koh Lanta Yai, Aow Mai Pai
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 4.4 of 10 (2 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 21 $


Sawadee Cash-back Rewards
ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
คะแนนจาก 2 คน :
4.4
คุณภาพห้อง :
3.0
สิ่งอำนวยความสะดวก :
2.0
การบริการ :
2.0
สถานที่ตั้ง :
9.0

ห่างจากชายหาดที่แออัดไปด้วย บาร์ แหล่งช้อปปิ้ง และการพัฒนาหรือเจริญขึ้นของรีสอร์ทแบบไทย ที่นี่เป็นรีสอร์ทขนาดเล็กตั้งอยู่ตีนเขา สามารถมองเห็นอ่าวไม้ไผ่ที่อยู่ทางตอนใต้ของเกาะได้ ซึ่งให้บริการที่พักแบบบังกะโลจำนวน 21 หลัง มีร้านอาหารที่จัดเรียงที่นั่งแบบสุ่มๆ ให้กลมกลืนไปกับธรรมชาติของพืชพันธุ์และต้นไม้ บังกะโลแต่ละหลังแตกต่างกันเล็กน้อยเพื่อให้สอดคล้องกับเนินเขา และสิ่งแวดล้อมพร้อมวิวทะเลที่งดงาม บังกะโลทุกหลังติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย พัดลม มีห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ร้านอาหารของเราตั้งอยู่เหนือน้ำทะเล มีระเบียงขนาดใหญ่ ซึ่งให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Bamboo Bay Resort
ความพึงพอใจ for Bamboo Bay Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

รีสอร์ทตั้งอยู่บนชายหาดที่ห่างไกลจากบาร์ และพื้นที่แออัดที่เต็มไปดเวยนักท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้ง ที่นี่คือรีสอร์ทแบบไทยที่ได้รับการพัฒนามากขึ้น รีสอร์ทขนาดเล็กของเราตั้งอยู่ติดกับเนินเขา ที่สามารถมองเห็นอ่าวไม้ไผ่ได้อย่างชัดเจน มองเห็นหาดทรายสีขาวอันกว้างขวาง น้ำทะเลของท้องทะเลอันดามันที่ใสสะอาด ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติทางทะเลของหมู่เกาะลันตา ที่ได้รับการคุ้มครองดูแลรักษาเป็นอย่างดี และยังมีแนวปะการังที่สภาพดีและสวยงามยังอยู่ในพื้นที่แห่งนี้

imgimgimgimg

มีบังกะโลให้บริการทั้งหมด 21 หลัง มีร้านอาหารที่จัดวางที่นัดแบบสบายๆ กลมกลืนไปกับธรรมชาติ และอยู่ท่ามกลางต้นไม้ต่างๆ ที่เราพยายามอย่างหนักเพื่อดำรงรักษาไว้


ห้องพัก

เราจะซุกเข้าไปในเนินเขาที่เหนือสุดของอ่าวไม้ไผ่ บังกะโลหันหน้าสู่ชายหาด มีระเบียงตกแต่งส่วนตัวที่สามารถมองเห็นอ่าวอันสวยงามได้อย่างชัดเจน ความรู้สึกที่เป็นหนึ่งของการเป็นคนเดียวในป่าและธรรมชาติที่สามารถมองเห็นทะเลที่งดงาม บังกะโลแต่ละหลังแตกต่างกันเล็กน้อยเพื่อให้สอดคล้องกับเนินเขาที่กลมกลืนไปกับสิ่งแวดล้อม ห้องพักทุกห้องได้มาตรฐาน และขนาดห้องเหมาะสำหรับพัก 2-4 คน ได้อย่างสะดวกสบาย

imgimgimg

imgimgimgimg

Seaview Bungalows มีให้บริการทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ และสามารถวางเตียงเสริมได้ 1 เตียง ในขณะที่ห้องพักแบบ Family Bungalows มีห้องนอน 2 ห้อง ห้องหนึ่งเป็นแบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ และอีกห้องหนึ่งแบบเตียงคู่ และมีห้องน้ำ 1 ห้อง ซึ่งสามารถวางเตียงเสริมได้ 1 เตียงในแต่ละห้อง บังกะโลทุกหลังพัดลม เพื่อเพิ่มลมทะเลอันสดชื่นที่พัดผ่าน มีไฟอ่านหนังสือ ชั้นวางของ และที่แขวนของเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้น และห้องน้ำแบบตะวันตกที่มาพร้อมกับเครื่องทำน้ำอุ่น


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

imgร้านอาหารตั้งอยู่เหลือทะเลด้วยระเบียงที่มีพื้นที่กว้างขวางหันหน้าสู่ทิศตะวันตกเพื่อให้คุณได้รับและสัมผัสกับวิวดวงอาทิตย์ตกที่งดงามของเกาะลันตา ในฐานะเจ้าของพื้นที่ เราภูมิใจนำเสนอรายการอาหารที่ได้มาตรฐานและมีรสชาติเป็นเลิศของเรา ทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก ที่เราจัดทำและนำเสนอด้วยความภาคภูมิใจ เราเน้นความหลากหลายของอาหารทะเลสดที่จับใหม่ๆ ทุกวันโดยชาวประมงเรือหางยาวของเราในพื้นที่ ทั้ง ปลา กุ้ง ปลาหมึก ปู หอยนางรม และอื่นๆ

และมีกิจกรรมท่องเที่ยวสำรวจหมู่เกาะต่างๆ มากมาย และอยู่ติดกับอุทยานแห่งชาติชาติทางทะเล เดินไปยังน้ำตกใกล้กับป่า และลงแช่น้ำอันเย็นฉ่ำหรืออาบน้ำแบบฝักบัวธรรมชาติที่ไหลสาดลงมาจากความสูง 10 เมตร หรือนั่งช้าง เดินป่าไปยังถ้ำที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง หรือจะดูสวนยาง เยี่ยมชมหมู่บ้านชาวประมงเก่าหรือหมู่บ้านชาวเล

หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศด้วยการนั่งเรือหาปลาของชาวประมงพื้นบ้านเพื่อไปเที่ยวชมเกาะต่างๆ ที่ได้ชื่อว่าสวยงามของเมืองไทย อย่าง เกาะรอก และถ้ำมรกต

หากคุณต้องการเพิ่มพลังงานชีวิตให้กับตัวคุณเอง ที่อ่าวไม้ไผ่เรามีมุมพิเศษอันวิเศษสำหรับการพักผ่อนของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการนอนเล่นหรือเดินเล่นบนชายหาดอันมีพื้นหลังที่งดงามและเขียวขจีของป่าธรรมชาติและดวงอาทิตย์ตกอันน่าตื่นตาตื่นใจ อีกทั้งกิจจกรมดำน้ำดูปะการัง เกาะลันตาถือว่ายังมีแนวปะการังที่สวยงามอาศัยอยู่ ซึ่งห่างจากแนวชายหาดของเราออกไป เพียงแค่นี้ก็ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับสายลม เสียงคลื่น และน้ำทะเลจากหาดแห่งนี้ได้แล้ว


แผนที่

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Lanta info] [Koh Lanta hotels] [Bamboo Bay Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth