Hotel krabi

Villa 360

58 Moo.8, Phi Phi Island, Loh Ba Gao Bay
Koh Phi Phi, Krabi 81000

สถานที่ตั้ง:Phi Phi Island, Loh Ba Gao Bay
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 10.0 of 10 (1 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 164 $


Sawadee Cash-back Rewards
ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
คะแนนจาก 1 คน :
10.0
คุณภาพห้อง :
10.0
สิ่งอำนวยความสะดวก :
10.0
การบริการ :
10.0
สถานที่ตั้ง :
10.0

วิลล่า 360 ตั้งอยู่ที่อ่าวอันเงียบสงบ อย่างอ่าวโล๊ะบาเกา และมีวิวที่สวยงามของทะเลอันดามัน บริการห้องพักทันสมัยที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายที่จำเป็นต่อการพักผ่อนอย่างรื่นรม ให้พ่อครัวของเราได้ดูแลคุณกับการปรุงอาหารที่รสชาติอร่อย ตั้งแต่อาหารไทยดั้งเดิมไปจนถึงอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนแบบพิเศษ เพลิดเพลินกับการนวด หรือการทำทรีทเม้นต์ที่สปาของเรา และคุณยังได้ดูแลตัวเองให้ดูดีได้ที่ฟิตเนสของเราอีกด้วย เรามีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่แสนสดชื่น และปลดปล่อยตัวเองให้เพลิดเพลินไปกับภาพดวงอาทิตย์ตกที่สวยงามจากระเบียงห้องของคุณ เราสามารถจัดสรรค์กิจกรรมทุกอย่างให้คุณได้ เรายังมีบริการทัวร์ และพนักงานที่น่ารักของเราจะคอยช่วยเหลือให้คุณได้เลือกกิจกรรมในการทัศนศึกษาได้อีกด้วย นี่เป็นสถานที่ ที่เหมาะสำหรับการหลีกหนีความวุ่นวายในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Villa 360
ความพึงพอใจ for Villa 360
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ยินดีต้อนรับสู่ วิลล่า 360 รีสอร์ท แอนด์ สปา บนเกาะพีพี
วิลล่า 360 เป็นโรงแรมติดชายหาดแห่งแรกและแห่งเดียวบนเกาะพีพีที่วิลล่าสามารถเห็นวิวทะเลได้แบบพาโนราม่าของทะเลอันเงียบสงบเป็นเหมือนดั่งฝันในพื้นที่พีพีดอน มีวิลล่าขนาดใหญ่ถึง 33 วิลล่า ด้วยแนวคิดสถาปัตยกรรมและการออกแบบวิลล่า แบบ 360 องศา นี่จึงเป็นที่มาของชื่อ 360 อีกทั้งยังมีจุดเด่นในการเน้นให้เห็นธรรมชาติ

imgimgimg

imgimgimg


ห้องพัก

ด้วยมุมมองที่เปรียบมิได้ของทะเลอันดามัน ด้วยวิวทะเลพาโนราม่าที่สวยงามของวิลล่าอันสวยสบายขนาด 56 ตารางเมตร ที่พักของเราให้บริการเตียงทั้งแบบเตียงคู่ หรือเตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์ที่ได้มาตรฐาน และผ้านวมที่ทำจากผ้าฝ้ายด้ายอียิปต์

ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่้ที่บ้านในขณะที่คุณได้พักผ่อนที่วิลล่า 360 แห่งนี้ และเรายังมีบริการพิเศษสำหรับกาแฟสดคั่วและชาดิลม่าฟรีอีกด้วย เพลิดเพลินไปกับน้ำส้มคั้นสดใหม่ ขณะที่คุณได้กำลังเพลิดเพลินกับวิวพระอาทิตย์ขึ้นที่มองเห็นได้จากระเบียงห้องพักของคุณ

อีกทั้งเรายังมีค๊อกเทลหรือเครื่องหวานๆ ให้คุณได้เพลิเดเพลินจากมินิบาร์ที่เราเตรียมไว้ให้ ในขณะที่มองพระอาทิตย์ตกดินบนเนินเขาของเกาะพีพี ให้คุณได้ปลดปล่อยความสุขและความผ่อนคลายกับอ่างอาบน้ำพร้อมแก้วแชมเปญ ระหว่างการแช่น้ำและชื่นชมมุมมองที่งดงามในมหาสมุทร

:: Deluxe Villa - Seaview (จำนวน 33 ยูนิต) ::

imgimgimg


ร้านอาหาร

ห้องอาหาร บุหงา ยาวี (Bungha Yavhee Restaurant):
มุมมองของทะเลอันดามัน ที่สวยงามไม่เหมือนใครซึ่งสมารถมองเห็นเกาะยุงและเกาะไม้ไผ่ได้ จากะเบียงร้านอาหารของเราและเพลิดเพลินกับกาแฟสดหรือชาในขณะที่ได้กลิ่นครัวซองต์ที่ได้รับการทำสดใหม่ทุกวัน

ตอนรับมื้อเช้าที่ "ห้องอาหารบุหงา ยาวี" ซึ่งเราให้บริการอาหารตลอดทั้งวัน

เราให้บริการสดใหม่ที่ทำขึ้นเองทุกวัน ตั้งเมนูแบบดั้งเดิมของประเทศไทยแถบทะเลอันดามัน ไปจนถึงอาหารแบบชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ซึ่งเราคิดค้นขึ้นเป็นเอกลักษณ์ของเราเอง เชฟของเราได้เตรียมและคิดค้นเมนูอาหารที่แปลกใหม่และแบบดั้งเดิมเพื่อให้คุณได้ลิ้มรส เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.30 น. ถึง 22.30 น. เราต้อนรับท่านทั้งอาหารเช้า กลางวัน และมื้อค่ำ

imgimgimg

imgimgimg

รูมเซอร์วิส:
นอกเหนือจากรายการอาหารในเมนูของเราแล้ว พ่อครัวของเรายังสามารถทำอาหารที่คุณเลือกเองได้อย่างถูกใจคุณอีกด้วย ที่มากไปกว่านั้น ถ้าหากคุณเสียความใกล้ชิดในการได้อยู่ร่วมกับคนรักของคุณ เราบริการให้คุณได้รับประทานอาหารกลางวันหรืออาหารเย็นแสนโรแมนติกในห้องของคุณได้อีกด้วย


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

360 ทรีทเม้น:
ให้คุณได้ดูแลตัวเองด้วยการทำทรีทเม้นของเรา ตั้งแต่การขัดตัว นวดแผนไทยที่รีสอร์ทธรรมชาติในเกาะพีพีแห่งนี้ เรานำเสนอเทคนิคที่ยอดเยี่ยมที่ส่งต่อรุ่นต่อรุ่นในการนวดแผนโบราณ อีกทั้งการกดจุดยืดหยุ่นในร่างกายของคุณ ช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิต ช่วยการผ่อนคลาย และเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต คุณสามารถเพลิดเพลินกับทุกอย่างที่กล่าวมาข้างต้น ในภายใต้บรรยากาศของดวงดาวที่ส่องแสงบนดาดฟ้าส่วนตัวที่มองเห็นทะเล

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก:

  • สระว่ายน้ำขอบสระแบบอินฟินิตี้
  • เตียงอาบแดดหน้าชายหาด
  • ศาลานวดหน้าหาด
  • ฟิตเนส
  • ห้องอาหารที่บริการอาหารนานาชาติ
  • ทัวร์ท่องเที่ยว

imgimg

บริการเรือหางยาวฟรี จากท่าเรือต้นไทรเกาะพีพี ถึงวิลล่า360:

เมื่อคุณเดินทางมาถึงอ่าวต้นไทรเบย์-เกาะพีพีดอนแล้วลงจากเรือ ให้มองหาพนักงานของเราที่รอคุณอยู่พร้อมกับป้าย "Villa 360" จากนั้นเขาจะนำคุณไปสู่เรือหางยาวเพื่อไปถึง Villa 360 ซึ่งใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 30 นาที โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

  • เดินทางจากท่าเรือต้นไทร ถึง Villa 360: เวลา 11:45 น., 13:30 น., 16.00 น. และ 17.30 น. (ต้องจองล่วงหน้า!) (ถ้าคุณใช้เรือข้ามฟากครั้งสุดท้ายจากภูเก็ตหรือกระบี่จะต้องจองเรือหางยาวลำสุดท้ายก่อนล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน)
  • เดินทางจาก Villa 360 ไปยังท่าเรือต้นไทร: 8:00 น. และ 12:30 น.

หมายเหตุ: บริการเรือหางยาวอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

แผนที่

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Phi Phi info] [Koh Phi Phi hotels] [Villa 360 ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth